พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีสิงห์ ปี 2565


ราศีสิงห์
17 ส.ค. - 15 ก.ย.
ราศีสิงห์
( 17 ส.ค. - 15 ก.ย. )

ปี 2565 ดวงชะตาได้รับอิทธิพลการพยากรณ์จากไพ่

    ไพ่นางมณโฑ ไพ่พระลักษณ์ต้องหอก ไพ่พระรามแผลงศร

เรื่องเด่นในปี

    ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม เครื่องสำอาง ของสวยงามและสินค้าแบรนด์เนม มีเกณฑ์โชคดี และผู้หญิงผิวขาวเจ้าเนื้อจะนำโชคที่ดีมาให้

เรื่องที่ต้องระวัง

     การขยับขยายธุรกิจในด้านต่างๆ ระวังบริวารที่เกี่ยวข้องในกิจกรรมการงานทำงานผิดพลาด หรือมีเรื่องให้เสียเงินเสียทองได้ ต้องรอบคอบดูแลเป็นพิเศษ

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคกลาง หรือในเส้นทางตะวันตกของไทย ไปรับพลังธรรมชาติจากธาตุไฟ หาโอกาสไปไหว้ขอพร รับพลังประจำปีจากพระพุทธรูปปางประทานพรขนาดใหญ่ที่วัดถ้ำเสือ และวัดถ้ำเขาน้อย วัดจีนที่มีความงดงาม ตั้งอยู่คู่กันในจังหวัดกาญจนบุรี


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การงานต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยหนุน คอยผลักดัน ห้ามทำอะไรโผงผางเด็ดขาด พยายามนอบน้อมที่สุดเท่าที่ทำได้ ช่วงนี้ให้ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน บางอย่างเล็กน้อยก็ให้ปล่อยเลยผ่านไป การเงินพอเอาตัวรอดได้ จะมีลาภปากและได้โชคจากคนอายุมากกว่า แต่ระวังเสียเงินเยอะกับการเดินทาง ยานพาหนะรวมถึงค่าซ่อมแซม ส่วนความรักคนโสดอาจมาแบบจู่โจมไม่ทันตั้งตัว แต่จะติดอุปสรรคจากระยะทางและเวลาที่ไม่ค่อยจะตรงกัน คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงนี้จะมีปากเสียงกันบ่อย ต้องใจเย็นใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์

กลางเดือน

    ต้องใช้ไหวพริบแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเป็นประจำ การงานช่วงนี้จะได้ดีเพราะคำพูด ต้องพยายามเข้าหาผู้ใหญ่สร้างโอกาสให้ตัวเอง รับรองงานรุ่งก้าวหน้าอย่างแน่นอน ช่วงนี้จะมีข่าวดี หากกำลังรอลุ้นผลสมัครงานจะสมหวัง และมีดวงได้บริวารที่ดี การเงินกำลังไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็ออกดอกออกผล คิดอะไรได้ให้รีบลงมือ น้ำขึ้นต้องรีบตัก มีลาภเป็นของขวัญ ของกำนัล ความรักเป็นรักต้องห้ามเสียส่วนใหญ่ ไปรักคนมีเจ้าของ หรือคนมีแฟนแล้วมาแอบชอบ ระวังปีนต้นงิ้วไปตามๆกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องหักห้ามใจ ช่วงนี้สิ่งยั่วยุให้เขวเยอะ

ปลายเดือน

    ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด มีโครงการมากมาย ตั้งแต่เรื่องงาน ไปจนถึงเรื่องเที่ยวเตร่ การงานเปรียบประดุจดาวจรัสแสง เป็นช่วงที่โดดดัง มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อยากทำอะไรให้รีบลงมือทำ จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ เหมาะในการริเริ่มธุรกิจของตัวเอง ระวังขัดแย้งกับคนเจ้าเนื้อผิวคล้ำ จะพาให้เดือดร้อน การเงินกำลังเฟื่องฟู เพราะได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ ทำให้การเสี่ยง การเก็บกำไรต่างๆประสบความสำเร็จ แต่ช่วงนี้อาจต้องเตรียมใจเสียเงินเกี่ยวกับค่าซ่อมแซมต่างๆ โดยเฉพาะรถ ความรักคนโสดเหมือนสาวน้อยหนุ่มน้อยช่างฝัน มีเรื่องให้จินตนาการได้ตลอด ทำให้คุณดูเปล่งประกายมีเสน่ห์มากขึ้น

สุขภาพ

    จุกเสียดแน่นท้อง ช่วงนี้ที่ช่องท้องเป็นจุดอ่อนสำคัญสำหรับตัวคุณ

เรื่องที่ต้องระวัง

    ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน ทำให้สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง มีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อ โรคเก่ากำเริบได้ง่าย ต้องดูแลสุขภาพตัวเองก่อนที่จะดูแลคนอื่น

เลขมงคล

    2 4 9

ทริคเสริมดวง

    ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ต่างๆ เพื่อเสริมทานบารมี เสริมดวงดีเรื่องสุขภาพและขจัดอุปสรรค ทั้งปวง