พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีกรกฎ ปี 2565


ราศีกรกฎ
16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ราศีกรกฎ
( 16 ก.ค. - 16 ส.ค. )

ปี 2565 ดวงชะตาได้รับอิทธิพลการพยากรณ์จากไพ่

    ไพ่พระรามรำพัน ไพ่พระฤาษีชนก ไพ่หนุมานครองเมือง

เรื่องเด่นในปี

    มีช่องทางและโอกาสดีในการเริ่มต้นทำธุรกิจบริการ ขนส่งโลจิสติกส์

เรื่องที่ต้องระวัง

    ความรักความสัมพันธ์และอารมณ์ที่แปรปรวนขึ้นลงของคนใกล้ตัว เพราะอาจส่งผลในเรื่องความสัมพันธ์ ที่มีต่อกัน อาจทำให้มีความรู้สึกเหงาๆ ไปบ้าง ขอเพียงใจใส่กันมากขึ้น คุยกันมากขึ้นและก็บอกรักกันบ่อยๆ

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รับพลังธรรมชาติจากธาตุน้ำ สองจุดสำคัญคือ องค์พญาศรีสัตตนาคราช ริมฝั่งแม่น้ำโขง และพระธาตุพนม วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จังหวัดนครพนม อย่าลืมหาโอกาสไปรับพลังประจำปีให้มีแต่ความสำเร็จ ความราบรื่น รุ่งเรืองตลอดปี


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การงานมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่รวมถึงงานหลักและงานเสริม ต่อมความคิดสร้างสรรค์พร่างพรู เหมาะกับการคิดสานต่อโครงการในใจ มีการเปลี่ยนแปลงอาจปรับหน้าที่หรือย้ายที่ทำงาน พยายามหาจุดยืนสักพักจะนิ่งเอง การเงินเข้าๆออกๆ ไม่ต้องหวังเก็บออม เป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาลงทุน มีรายจ่ายเพิ่มเกี่ยวกับรถและการโยกย้ายเดินทาง ความรักคนโสดมีเข้ามาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อาจมีอุปสรรคกับเวลาและระยะทาง ต้องใจเย็นๆ อย่ารีบร้อนกับความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟนแล้วมีห่างกันบ้าง เหงาบ้างพอให้คิดถึงกัน แต่รักยังคงมั่นคงดีอยู่

กลางเดือน

    เจอเรื่องวุ่นวายจนเพลีย ส่วนใหญ่คนรอบข้างมักจะหามาให้มากกว่าเป็นเรื่องของตัวคุณเอง การงานอาจมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยน มีเรื่องให้ต้องคิดต้องตัดสินใจ ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งตัวเอง ผู้บังคับบัญชาเริ่มจี้ เริ่มจุกจิกกับการทำงานมากขึ้น คุณต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว ช่วงนี้อาจถูกขโมยความคิด ขโมยความดีความชอบไปแบบซึ่งๆหน้า อย่าไว้วางใจใครมากเกินไป การเงินมีรายจ่ายร้อยแปดพันเก้า พยายามอย่ายื่นมือเข้าไปช่วยเหลือใครหากไม่จำเป็น เพราะจะเป็นห่วงที่รัดคุณให้เดือดร้อน ความรักมีเกณฑ์ผิดหวัง เศร้าซึม มารู้ความจริงว่าคนรักหักหลัง เล่นไม่ซื่อ ให้ใช้เหตุผลอย่าใช้อารมณ์ ส่วนคนโสดสนิทยังไม่คืบหน้า มีคนเข้ามาแต่ยังต้องพิจารณากันอีกนาน

ปลายเดือน

    การงานมีโอกาสได้เปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง ถ้ากำลังมองหางานใหม่ ตำแหน่งใหม่จะได้สมใจ เป็นช่วงที่กำลังขึ้นเรื่องงาน เหมาะกับการขยับขยาย ลงทุน จะหันมาเอาดีในการทำธุรกิจของตัวเองก็ได้ สิ่งแวดล้อมเป็นใจ มีคนสนับสนุนทางกำลังเปิด การเงินผิดแปลกไป จากที่เคยชอบของหรูหราฟุ้งเฟ้อ เริ่มหันกลับมามองความพอดี ทำให้บริหารจัดการความคล่องตัวได้ดี ไม่แมีขัดสน และอาจมีเหลือเก็บสำหรับสิ่งที่ต้องการจริงๆอีกด้วย ความรักถ้อยทีถ้อยอาศัย เริ่มก่อนตัวจากความประทับใจ ความเข้าใจ คนโสดอาจได้พบรักจากการ่วมงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วระวังเรื่องแบ่งเวลาให้ดี

สุขภาพ

    อ่อนเพลียง่าย ต้องรู้จักทานอาหารเป็นประโยชน์และออกกำลังกายสม่ำเสมอ

เรื่องที่ต้องระวัง

    อารมณ์แปรปรวน โมโหง่าย ควรใช้เหตุผลให้มากกว่าความรู้สึกส่วนตัว

เลขมงคล

    1 3 9

ทริคเสริมดวง

    ไหว้พระพร้อมถวายดอกไม้ ธูป เทียน แผ่นทอง ชำระหนี้สงฆ์ ขอพรให้ชีวิตก้าวหน้า รุ่งเรือง สมหวังและมีความสุขราบรื่น