พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีเมถุน ปี 2565


ราศีเมถุน
15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ราศีเมถุน
( 15 มิ.ย. - 15 ก.ค. )

ปี 2565 การพยากรณ์ดวงชะตา ได้รับอิทธิพลจากไพ่

    ไพ่พิเภกเลือกข้าง ไพ่พระพิฆเนศวร์ ไพ่วงล้อแห่งโชค

เรื่องเด่นในปี

     กลุ่มงานราชการ งานประจำ มีเกณฑ์ได้ขยับขยาย ปรับเปลี่ยนสายงาน ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมอย่างดี เสริมความสำเร็จแบบคูณสองด้วยบทสวดบูชาพระพิฆเณศ ริ โอม คเณศชัยนาม นะมัส โอมศรี คเณศายะ นะมัส โอมศรีคเณศายะ นะมาฮา อธิษฐานขอบารมีองค์พระพิฆเณศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ให้ปกปักรักษาคุ้มครองและขอความสำเร็จเป็นประจำ จะเสริมความราบรื่นให้เฮงยืนหนึ่งตลอดปี

เรื่องที่ต้องระวัง

    การทำงานด้านเอกสารสัญญา เงื่อนไขรายละเอียดต่างๆ อาจเกิดความผิดพลาด เพราะความไม่รอบคอบ ต้องระวังเป็นพิเศษ รวมถึงอุบัติเหตุจากการเดินทาง การทำกิจกรรมต่างๆ ก็ต้องระมัดระวังด้วย

รับพลังบวกประจำปี

     เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคใต้ รับพลังธรรมชาติจากธาตุลม หาโอกาสไปสะสมแต้มบุญประจำปีด้วยการทำบุญห่มผ้าพระธาตุ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช สักการะพระบรมสารีริกธาตุและองค์จตุครารามเทพ ขอพรเรื่องความสำเร็จ รุ่งเรือง


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การงานเจอเรื่องเครียด ปัญหารุมเร้า คาดหวังอะไรไม่ประสบความสำเร็จ และมีแนวโน้มต้องรับงานเพิ่ม มีความรับผิดชอบเพิ่ม บางอย่างหากปฏิเสธได้ให้รีบปฏิเสธ อย่าแบ่งรับแบ่งสู้จะกลายเป็นภาระติดพัน การเงินมีแนวโน้มทำเงินหาย มือถือหาย ของหาย อย่าเหม่อลอย พยายามตั้งสติเพิ่มความรอบคอบ ยังไม่มีโชคลาภ ไม่ต้องหวังพึ่งน้ำบ่อหน้า ให้อดทนหาด้วยน้ำพักน้ำแรงจะดีกว่า ความรักต้องหลบๆซ่อนๆ ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย อย่าพึ่งคาดหวังจะทำให้ผิดหวัง มีโอกาสอกหักรักคุดได้ง่าย หากมีปัญหาควรใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์

กลางเดือน

    วุ่นวายอยู่กับเรื่องเงินทอง พอได้มาก็เอาไปหมุนเวียนลงทุน ช่วงนี้กำลังอยากลองสนองความคิดและความต้องการของตัวเอง การงานติดๆขัดๆ ทำอะไรก็ไม่ค่อยเห็นผล ผู้ใหญ่ตินั่นตินี่ ต้องใช้ความอดทน อย่าไปเก็บเรื่องเล็กน้อยมาคิดบั่นทอนกำลังใจ ช่วงนี้มีโอกาสจับพลัดจับผลูจะได้เริ่มต้นงาน ได้ทำงานเสริม หรือได้ทำในสิ่งที่ชอบ การเงินมีคนคอยตอดเล็กตอดน้อย เริ่มมีโชคลาภ คนที่เคยหยิบยืมจะเอามาใช้คืน และช่วงนี้รายจ่ายเยอะเกี่ยวกับการลงทุน เงินทองจึงหมุนเวียนเข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา ความรักถ้าตั้งใจหาเป็นต้องแห้ว แต่พอหยุดหากลับมีเข้ามาให้รู้สึกประหลาดใจ คนโสดได้พบรักโดยบังเอิญ ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วงต้นงอนบ้าง แต่ช่วงปลายหวานได้อีก

ปลายเดือน

    การงานล้นมือแบบสุดๆ จะหันหน้าพึ่งใครก็ลำบากต้องลุยเองทำเอง แม้จะกดดันอยู่บ้าง แต่ถ้าตั้งใจทำจะประสบความสำเร็จ งานที่เกี่ยวกับการนัดหมาย การเดินทางมีอุปสรรค อาจต้องเลื่อนกำหนด งานล่าช้า และอาจมีความขัดแย้ง ต้องใจเย็น การเงินดูจะโดดเด่นกว่าเรื่องอื่น สิ่งที่ไม่ได้คาดหวังจะได้มาอย่างไม่คาดคิด ช่วงกลางมีช่องทางการทำเงินมากมาย กำลังมีโชค จะเสี่ยงลุ้น ลงทุนขยับขยายไม่มีปัญหา ความรักคนโสดคงต้องหยุดคิดไปก่อน ดูเหมือนจะหมกมุ่นมากไป ทำให้คุณตั้งมาตรฐานไว้สูงจนไม่เจอคนที่ใช่ ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องแบ่งเวลาบ้าง

สุขภาพ

    ถ้าเจ็บป่วยอยู่ อาการจะดีขึ้น พักผ่อนและออกกำลังกายควบคู่กันไป

เรื่องที่ต้องระวัง

    กว่าจะได้อะไรสักอย่างหนึ่งมาช่างยากเย็นเหลือเกิน ถ้าไม่ออกแรงไม่ลงมือทำเอง ต้องคว้าน้ำ เหลวแน่นอน

เลขมงคล

    1 5 8

ทริคเสริมดวง

    บริจาคกระถางธูป ทำบุญด้วยกระดิ่ง หรือตีระฆังโบสถ์ให้มีเสียงกังวาน เพื่อที่จะ ช่วยเสริมเสน่ห์ ให้ตัวเองในเรื่องงาน สำหรับคนที่ความรักมีปัญหา การทำบุญหรือบริจาคด้วยกระถางธูปจะทำให้ความรักดีขึ้น