พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีพฤษภ ปี 2565


ราศีพฤษภ
15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ราศีพฤษภ
( 15 พ.ค. - 14 มิ.ย. )

ปี 2565 การพยากรณ์ดวงชะตา ได้รับอิทธิพลจากไพ่

    ไพ่สรวงสวรรค์ ไพ่ท้าวมาลีวราช ไพ่ท้านนทก

เรื่องเด่นในปี

    ผู้ชายผิวขาวเจ้าเนื้อจะนำโชคที่ดีมาให้ชาวราศีพฤษภเป็นพิเศษ กลุ่มงานราชการ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี กลุ่มธุรกิจบริการงานบันเทิง อาหารเครื่องดื่ม มีช่องทางใหม่ๆ เข้ามาให้ปรับเปลี่ยนต่อยอดธุรกิจ

เรื่องที่ต้องระวัง

    อารมณ์แปรปรวนขึ้นลง ความหงุดหงิด ความเข้าใจผิดเป็นเหตุให้กระทบความสัมพันธ์ อาจสร้างความขัดแย้งกับคนรอบตัวได้ง่าย ต้องมีสติสัมปชัญญะรู้ตัวอยู่เสมอ

รับพลังบวกประจำปี

     เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ รับพลังธรรมชาติจากธาตุดิน หาโอกาสไปรับพลังประจำปี เสริมสิริมงคลที่วัดพระธาตุช่อแฮ จังหวัดแพร่ สักการะพระบรมสารีริกธาตุและพระเกศาธาตุที่พระธาตุช่อแฮ ซึ่งเป็นหนึ่งในพระธาตุสิบสองราศี และยังเป็นพระธาตุประจำปีขาลอีกด้วย


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การงานอึดอัด มีงานเต็มไม้เต็มมือ ทั้งงานนอกงานใน งานของใครต่อใครก็มาลงที่คุณ ต้องพยายามแบ่งเวลา จัดลำดับก่อนหลังให้ถูก มีโอกาสถูกต่อว่าง่าย พอๆกับได้รับคำชม จะทำอะไรจึงต้องรอบคอบ การเงินห้ามให้ใครหยิบยืม หรือไปรับปากค้ำประกันใครสุ่มสี่สุ่มห้า มีโอกาสหนี้สูญสูง สภาพคล่องไม่น่าไว้วางใจ ควรลดรายจ่ายไม่จำเป็นลง เพราะอาจมีเรื่องต้องจ่ายเงินก้อนแบบกะทันหัน ความรักคนโสดมีดวงได้พบคนถูกใจแบบไม่คาดคิด แต่อาจมีปัญหาเรื่องเวลาและระยะทาง ต้องค่อยๆสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ระวังมีปากเสียงถึงขั้นเลิกรา

กลางเดือน

    ได้รับข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ และทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น การงานสบายใจเกินเหตุ งานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ มีความร่วมแรงร่วมใจกันในการทำงานมากขึ้น ช่วงนี้มีโอกาสดีในการเริ่มต้นโครงการใหม่ อาจจะเหนื่อยเพิ่ม แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มกับความพยายาม การเงินได้ข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะในการเก็งกำไร การลงทุน ดอกผลงอกเงยอย่างแน่นอน ช่วงนี้มีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาซื้อของอยากได้ ความรักคนโสดถ้าอยากมีคนรักมาเคียงคู่ ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองสักหน่อย จะได้ผลลัพธ์ที่สมหวังแน่นอน ส่วนคนมีแฟนแล้วเน้นเรื่องทำธุรกิจด้วยกัน

ปลายเดือน

    คุณจะดูดึงดูดโดดเด่นเป็นพิเศษ หากมีโครงการอะไรในหัวให้รีบนำเสนอ จะได้รับการยอมรับ การงานรู้สึกได้ถึงความไว้วางใจที่มีเพิ่มมากขึ้น เป็นเพราะมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ จะได้รับมอบหมายงานสำคัญที่ช่วยสร้างชื่อเสียง ให้เร่งทำตามที่จะได้รับการสนับสนุน การเงินจับถูกจุด เป็นช่วงที่หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีผลกำไรตอบแทนกลับมาเต็มเม็ดเต็มหน่วย ต้องรีบดำเนินโครงการ หรือ แผนที่วางไว้โดยด่วน ช่วงนี้มีโชคลาภ ความรักแม้ไม่หวือหวา แต่คนรักก็ทำตัวอบอุ่น ให้รู้สึกดี ส่วนคนโสดสนิท เห็นทีจะได้ต้องพึ่งพาเพื่อนฝูง คนใกล้ชิดให้เป็นสื่อ ถึงจะมีโอกาสได้สมหวังกับเขาบ้าง

สุขภาพ

    มีปัญหาเกี่ยวกับหลอดลม ทางเดินหายใจ เป็นหวัด ภูมิแพ้

เรื่องที่ต้องระวัง

    อุบัติเหตุ จะขับรถขับราไปไหนก็ควรตวรจเช็คตัวเครื่อง หรือศึกษาเส้นทางเอาไว้ บ้างนะครับ

เลขมงคล

    1 5 8

ทริคเสริมดวง

    ทำบุญร่วม บริจาคเพื่อซื้อกระเบื้องมุงหลังคาอุโบสถ เสริมดวงตำแหน่งหน้าที่ การงานและการ สร้าง หลักปักฐาน