พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีเมษ ปี 2565


ราศีเมษ
15 เม.ย. - 14 พ.ค.
ราศีเมษ
( 15 เม.ย. - 14 พ.ค. )

ปี 2565 การพยากรณ์ดวงชะตา ได้รับอิทธิพลจากไพ่

    ไพ่ทศกัณฑ์เกี้ยวนางสีดา ไพ่พระรามได้ศร ไพ่พิเภก

เรื่องเด่นในปี

     โดดเด่นเรื่องความรักความสัมพันธ์ คนโสดปีนี้มีรักพบเจอคนถูกใจ การลงทุนในกลุ่มธุรกิจเครือข่าย หรือขายสินค้าทางออนไลน์ จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ

เรื่องที่ต้องระวัง

    ในช่วงเดือนมีนาคม เมษายน กรกฏาคม กันยายน 4 เดือนนี้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ทุกกิจกรรมทุกการเดินทาง ต้องมีสติรอบคอบ ระวังการเกิดอุบัติเหตุ

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ หาโอกาสมารับพลังธรรมชาติจากธาตุไฟ พลังประจำปีจากองค์พระธาตุสีทอง ในพุทธสถานอายุนับพันปี ตั้งแต่ยุคอาณาจักรหริภุญชัย ณ วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ ไปขอพรพระบรมสารีริกธาตุองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ให้ราบรื่น ร่มเย็นเป็นสุข และอย่าลืมนำดอกมะลิมาไหว้ขอพรหลวงพ่อทันใจ ขอความสำเร็จสมหวังตลอดปี


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การทำงานคล่องแคล่ว ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ยิ่งวุ่นยิ่งสนุก ช่วงนี้ไอเดียพุ่งกระฉูด งานที่ต้องใช้ความคิดไปได้สวย มีงานเยอะล้นมือ เพราะมีทั้งงานหลักงานเสริม ส่งผลให้เงินทองมีเพิ่มขึ้นด้วย แต่เมื่อได้เงินง่าย ก็หมดไปง่ายเช่นกัน ช่วงนี้ถลุงเงินเป็นว่าเล่น ต้องเพลาๆลงบ้าง ยังดีที่ช่วงปลายมีโชคฟลุ๊คๆ จะเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้นมีโอกาสดี ทำให้การเงินไม่ขัดสน ความรักอลหม่าน ท้าทาย แอบรักคนมีเจ้าของ มีประสบการณ์น่าตื่นเต้น ส่วนคนมีแฟนแล้วเจ้าชู้ไม่เลิก แอบคบคนนั้นคนนี้อยู่เสมอ

กลางเดือน

    เริ่มสับสนในตัวเอง ของที่อยากได้ พอได้สมใจกลับรู้สึกอยากเปลี่ยน ชีพจรลงเท้า มีดวงเดินทางไกล หรือเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ การทำงานไม่เหนื่อยมาก แต่ออกเหงาๆ ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงาน คิดปรึกษาใครไม่มีใครเข้าใจ เริ่มอยากเปลี่ยนอยากย้าย ช่วงปลายงานวุ่นวาย เจอคนมาป่วน ยิ่งงานเอกสาร ตัวเลขจะพันกันยุ่ง มีโอกาสผิดพลาดสูง ต้องมีสมาธิให้มากขึ้น การเงินเดี๋ยวเข้าเดี๋ยวออกเก็บเงินไม่อยู่ ช่วงต้นมีโชคลาภ มีช่องทางทำกำไรเพิ่ม แต่พอช่วงปลายถลุงออกอย่างเดียว ความรักไม่ค่อยลงลอย น้อยใจ ว้าเหว่ ลองหาความสุขให้ตัวเองดู เปลี่ยนทรงผม การแต่งตัวจะทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น คนโสดมีเสน่ห์ แต่มักเจอคนมีเจ้าของแล้ว

ปลายเดือน

    ได้รับข่าวสารจากทางไกล หรือมีคนมาเยี่ยมเยียน ออกแนวดีมากกว่าร้าย การงานเหนื่อยใจกับปัญหาเดิมๆ เกี่ยงงาน โยนความรับผิดชอบ คุยกันยาก เป็นอีกช่วงที่คุณอยากเปลี่ยนงาน ช่วงปลายพอจะมีข่าวดีเรื่องงานให้ดีใจบ้าง อาจเป็นงานเสริม หารายได้พิเศษ การเงินหมดไปกับการแก้ปัญหาให้คนอื่น เป็นช่วงที่มีคนมาขอความช่วยเหลือเยอะ ให้ช่วยเท่าที่ช่วยได้ และอย่าคาดหวังสิ่งตอบแทน เพราะคุณจะผิดหวังแน่นอน ความรักชอบคิดชอบเปรียบเทียบ ทำให้รู้สึกเหมือนคนรักคุณสอบไม่ผ่าน ควรยอมรับในกันและกัน ไม่ควรทับถมในสิ่งไม่ดี ส่วนคนโสดช่วงปลายได้เริงร่า มีประสบการณ์น่าตื่นเต้น

สุขภาพ

    ระวังปัญหาโรคในช่องปาก เจ็บเหงือก ปวดฟัน คอเจ็บ พยายามดูแลความ สะอาด ดื่มน้ำมากๆ

เรื่องที่ต้องระวัง

    อารมณ์แปรปรวน เต็มไปด้วยความเบื่อหน่าย คาดหวังอะไรไว้มักไม่ค่อยเป็นอย่างที่คิด ต้องอดทนไว้ก่อน

เลขมงคล

    2 4 9

ทริคเสริมดวง

    ชำระหนี้สงฆ์ สมทบทุนบริจาคช่วยเหลือมูลนิธิ องค์กรสาธารณะประโยชน์หรือโรงพยาบาลตามชนบทตามกำลัง