พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีมีน ปี 2565


ราศีมีน
14 มี.ค. - 14 เม.ย.
ราศีมีน
( 14 มี.ค. - 14 เม.ย. )

ปี 2565 การพยากรณ์ดวงชะตา ได้รับอิทธิพลจากไพ่

    ไพ่นางสีดาดำเนินไพร ไพ่พระรามครองเมือง ไพ่ลงทัณฑ์หนุมาน

เรื่องเด่นในปี

    ผู้ที่ทำงานประจำ มีเกณฑ์โยกย้าย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ความรักความสัมพันธ์ มีโอกาสดีเข้ามา รวมถึงโชคลาภการเงิน การบริหารจัดการที่ดีจะส่งผลดีราบรื่นสำเร็จไปถึงปลายปี

เรื่องที่ต้องระวัง

    ช่วงต้นปีอาจมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินออกแทบไม่เหลือเก็บ ถ้าบริหารสัดส่วนการใช้จ่ายเงินได้ดีเงินเก็บได้ดีก็ไม่มีสะดุด

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ไปรับพลังธรรมชาติจากธาตุน้ำ ไปขอพรจากองค์พระประธานศักดิ์สิทธิ์ทั้งสาม คือ พระอมิตาภพุทธเจ้า พระศรีศากยมุนีพุทธเจ้า พระไภษัชยคุรุไวฑูรยประภาตถาคตพุทธเจ้า ที่วัดจีนประชาสโมสร หรือเรียกในนาม(เล่งฮกยี่) อยู่ที่ถนนศุภกิจ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่นี่เป็นวัดจีนนิกายมหายานที่ขยายมาจากวัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่ เยาวราช) ในกรุงเทพมหานคร


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    มีความปลอดโปร่งโล่งใจ เรื่องที่ค้างคาจะได้รับการแก้ไข แต่บางครั้งอาจได้อย่างเสียอย่าง การทำงานมีความก้าวหน้า ช่วงนี้ได้งานถนัดแสดงฝีมือได้เต็มที่ ถ้ากำลังแข่งกับใครอยู่คุณเป็นฝ่ายได้เปรียบแน่นอน แต่ต้องจำไว้ให้มีสัมมาคารวะ อย่าข้ามหน้าข้ามตาใคร อาจเป็นการเพิ่มศัตรูขึ้นมาได้ การเงินไหลลื่น พาให้อารมณ์ดี ช่วงนี้มีแต่คนพาไปเลี้ยง มีลาภปากกินอิ่มเงินในกระเป๋าอยู่ครบ ช่วงปลายห่างๆเพื่อนฝูง เพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนเสียตัวมาให้ ความรักอารมณ์ดีมีความสุข คนโสดดูมีน้ำมีนวลมีเสน่ห์น่าสนใจ ทำให้มีคนมารายล้อม ส่วนคนมีคู่ก็จี๋จ๋าจนน่าอิจฉา แต่ประมาทไม่ได้ช่วงปลายอาจผิดใจกันในคำพูด

กลางเดือน

    ช่วงนี้อาจอ่อนไหวง่าย ใครพูดอะไรกระทบก็ต่อมน้ำตาตื้น เรื่องงานก็ดื้อเอาแต่ใจ ทำให้มีความขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้คุณทำอะไรคนเดียวได้ไม่มาก ปรับตัวสักหน่อย เข้าเมืองตาหลิ่วให้หลิ่วตาตามจะส่งผลดี แต่ถ้าเป็นงานราชการ รัฐวิสาหกิจช่วงปลายเข้าที่เข้าทางมีความมั่นคง เงินทองจ่ายจุกจิกตลอด ลงทุนร่วมหุ้นกับใครยังเสียเปรียบ ให้ชะลอเอาไว้ก่อน โชคลาภพอมีจากเพศตรงข้ามที่อายุมากกว่า ความรักเกิดอาการน้อยใจบ่อย ช่วงนี้ขี้เหงา เปล่าเปลี่ยว คนโสดมีเข้ามาให้เลือก แต่ก็เลือกไม่ถูก รักคนนี้เสียดายคนนั้น ระวังสุดท้ายจะไม่เหลือใคร

ปลายเดือน

    ความสั่นคลอนเริ่มมาเยือน ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษคงจะเป็นเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ เพิ่มความรอบคอบและลดความใจร้อนลงบ้าง การงานรู้สึกได้ถึงความวุ่นวาย มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงกะทันหัน คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อม ช่วงปลายคุณถึงจะมองเห็นช่องทางที่เหมาะสม มีการข่าวดีเกี่ยวกับงาน หากกำลังคว้างจะได้งานในเร็ววัน การเงินหมุนไม่ค่อยทัน มีรายจ่ายล้นมือ ต้องยุ่งเรื่องคนอื่นให้น้อยลงหน่อย ช่วงปลายมีโชคลาภจากการเดินทาง หรือได้จากคนอายุน้อยกว่า ความรักไม่เสมอต้นเสมอปลาย ฉุนเฉียวกันง่าย อย่าใช้อารมณ์แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ช่วงปลายอาจได้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน คนโสดจะได้แฟนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ

    ระวังปวดหัว ตัวร้อน ไมเกรน นอนไม่หลับ ต้องหาเวลาออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ ตรงเวลา พักผ่อนเพียงพอ จะได้แข็งแรง

เรื่องที่ต้องระวัง

    ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน มีปากเสียง มีเรื่องแตกหักในที่ทำงาน

เลขมงคล

    2 4 7

ทริคเสริมดวง

    ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น น้ำมันตะเกียง เทียนไข หลอดไฟ ไฟฉาย โซล่าเซลล์