พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีกุมภ์ ปี 2565


ราศีกุมภ์
14 ก.พ. - 13 มี.ค.
ราศีกุมภ์
( 14 ก.พ. - 13 มี.ค. )

ปี 2565 การพยากรณ์ดวงชะตา ได้รับอิทธิพลจากไพ่

    ไพ่ครองราชย์สมบัติ ไพ่สามทหารเอก ไพ่ความยุติธรรม

เรื่องเด่นในปี

    ธุรกิจเครือข่าย ประกันภัยฯ การขายการตลาดมีความโดดเด่น ปีนี้บริวารจะนำโชคมาให้ และยังมีข่าวดีสวนกระแสจากครอบครัว อาจเป็นการซื้ออสังหาริมทรัพย์ หรือครอบครัวมีสมาชิกเพิ่ม

เรื่องที่ต้องระวัง

    สุขภาพด้านสายตา เส้นเลือด ระบบหัวใจ ความดันโลหิต อาจเป็นปัญหาที่สะสมมา ต้องระมัดระวัง ใครที่มีโรคประจำตัว หาโอกาสไปตรวจเช็คสุขภาพแบบองค์รวม เรื่องหนักจะกลายเป็นเบา

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ไปรับพลังธรรมชาติจากธาตุลม ไปกราบขอพรหลวงพ่อโต พระประธาน ในพระอุโบสถวัดเขตร์นาบุญญาราม จังหวัดจันทบุรี และอย่าพลาดโอกาสไปร่วมพิธีบูชาดาวนพเคราะห์ประจำปี เป็นพิธีที่รวมเอาความเชื่อของชาวจีนและญวนเข้าด้วยกัน ทำสืบทอดมานับร้อยปี เพื่อเสริมดวงชะตาให้ราบรื่น


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การทำงานวุ่นวาย โยนความรับผิดชอบกันตลอด หัวหน้าก็ผีเข้าผีออก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเอาใจไม่ถูก ช่วงต้นๆให้แสดงทีท่าตั้งใจทำงานเต็มที่จะดีที่สุด ช่วงปลายจุดประกายความคิดได้รับการยอมรับ มีผลงานที่ดี ความรักเริ่มมีปัญหา มีมือที่สามเข้ามาแทรก อย่าปล่อยเรื่องให้คาใจนานจะเป็นเหตุแห่งการเลิกรา คนโสดช่วงปลายได้กุ๊กกิ๊กปิ๊งรัก

กลางเดือน

    มีไหวพริบ เฉลียวฉลาด เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ช่วงต้นมีเรื่องต้องตัดสินใจ แต่ไม่เกินความสามารถ ขอแค่ไม่ให้เรื่องค้างคา ตัดเป็นตัดขาดเป็นขาดแล้วจะลงเองด้วยดี การทำงานต้องจับงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่ด้วยความสามารถพิเศษเฉพาะตัวจึงไม่เป็นปัญหา ช่วงกลางเหมาะกับการสมาคม พบปะจะได้รับโอกาส มีทางเลือกในช่องทางใหม่ งานก้าวหน้า การเงินถึงเวลาเก็บก็เก็บสุดๆ แต่พอหยิบจับจ่ายก็ไม่อั้นเหมือนกัน ช่วงนี้เงินไหลออก เพราะความใจอ่อน ใจกว้าง ความรักเจ้าเสน่ห์เหลือร้าย ไปไหนมีคนแต่คนมอง มีคนมาตกหลุมเพียบ ช่วงนี้รักสดใส คนรักคอยเอาใจใส่ ส่วนคนโสดมีมาให้เลือกตลอดเวลา

ปลายเดือน

    อารมณ์ดีแจ่มใส เริ่มคิดเริ่มเพ้อฝัน แต่มักจะหาความแน่นอนลงตัวสำหรับตัวเองยาก วันนี้คิดอยากพรุ่งนี้คิดอยาก ตัวคุณเองยังงง แต่ช่วงนี้เป็นทีของคุณ คิดหวังอะไรไว้จะได้สมใจ การงานได้แรงใจดี ลุกขึ้นมาขยันอดทน ทำให้เรียกคะแนนความนิยมในตัวกลับมาได้ ดวงงานกำลังวิ่งฉิว ผู้ใหญ่ให้การยอมรับและสนับสนุน ติดอยู่ตรงที่ตัวคุณไม่ค่อยจะทำอะไรได้นาน ต้องพยายามทำตัวเองให้เสมอต้นเสมอปลายจะก้าวหน้ามากๆ ความรักหวานชื่น อยากได้อะไรก็มีคนคอยจัดให้ ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงมีแต่คนอยากรู้จักอยากใกล้ชิด

สุขภาพ

    ระวังปัญหาไขข้อ กระดูก ต้องพยายามรับประทานวิตามินแคลเซียมให้มากขึ้น

เรื่องที่ต้องระวัง

    ว้าวุ่นใจบอกไม่ถูก มีแต่เรื่องน่าปวดหัว มีคนมายุ่มย่ามทำให้คุณไขว้เขว หนักไปใน เรื่องเงินทอง

เลขมงคล

    1 4 9

ทริคเสริมดวง

    ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ต่างๆ เพื่อเสริมทานบารมี เสริมดวงดีขจัดอุปสรรคทั้งปวง