พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีธนู ปี 2565


ราศีธนู
15 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ราศีธนู
( 15 ธ.ค. - 13 ม.ค. )

ปี 2565 ดวงชะตาได้รับอิทธิพลการพยากรณ์จากไพ่

    ไพ่ทศกัณฑ์ ไพ่หนุมานแผลงฤทธิ์ ไพ่พระตรีมูรติ

เรื่องเด่นในปี

    ความรักความสัมพันธ์ การงาน ธุรกิจ มีเกณฑ์ขยับขยายหรือได้ทำงานใหม่ๆ คนโสดปีนี้มีรัก พบเจอคนถูกใจ เปิดใจสานสัมพันธ์ลงตัวพัฒนาเป็นคู่ชีวิตได้

เรื่องที่ต้องระวัง

    รายละเอียดต่างๆ ในเอกสารสัญญา และเรื่องสำคัญที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการงาน รวมถึงอุบัติเหตุจากความประมาท เป็นเหตุให้เสียเงินทองในการซ่อมแซม

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคกลาง รับพลังธรรมชาติจากธาตุไฟที่วัดม่วง จังหวัดอ่างทอง ในปีนี้ควรหาโอกาสไปรับพลังประจำปีสักครั้งในการไหว้ขอพรพระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ (หลวงพ่อใหญ่) พระพุทธรูปปางมารวิชัย ที่มีขนาดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การทำงานเหนื่อยหนัก ต้องแบกภาระไว้เองคนเดียว แถมทำดีไม่ได้ดี มีคนนินทาว่าร้ายให้เจ็บใจ ระวังคำพูดตรงๆของคุณจะก่อปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างานได้ แต่ไม่นานจะดีขึ้นปลอดโปร่งขึ้น แถมได้รับข้อเสนอที่ดีเกี่ยวกับงาน การเงินมีสภาพคล่อง เสียแต่ตรงที่ถูกเอาเปรียบจากคนอื่นบ่อย พยายามอย่าให้ใครหยิบยืม แม้แต่ตกปากรับคำก็ไม่ควรและจะมีโชคลาภเงินก้อนเข้ามา ความรักคนโสดสองจิตสองใจตัดสินใจไม่ถูก เป็นศิราณีให้คนอื่นได้แต่เรื่องตัวเองจนใจจริงๆ สำหรับคนมีแฟนแล้วช่วงปลายได้หวานชื่น อบอุ่น

กลางเดือน

    วางแผนเกี่ยวกับการเดินทาง โครงการท่องเที่ยวต่างๆ และดูเหมือนทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางมากกว่าที่คิดเสียด้วย การงานต้องเอาจริงเอาจัง ถ้างานเข้ามามาก ช่วงนี้ต้องอาศัยตัวคุณเองเป็นหลัก จะปัดหน้าที่รับผิดชอบไม่ได้เลย ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนงานจะได้รับข้อเสนอที่ดี มีงานเสริมเพิ่มความก้าวหน้าได้อีกขั้น การเงินขยันหาขยันเก็บ ทำให้เงินหมุนเวียนคล่อง ช่วงกลางมีลาภจากคนไกลหรือการเดินทาง ถึงแม้จะไม่ใช่ลาภก้อนโตแต่ก็ทำให้ดีใจได้ไม่น้อย ความรักคนโสดมีเข้ามาให้ได้ศึกษาใจกันก่อน ได้เจอคนถูกใจจากการเดินทางท่องเที่ยว ส่วนคนมีแฟนแล้วรักกันแนบแน่น

ปลายเดือน

    น่ากลัวจะเอาตัวไม่รอดเพราะมีเกณฑ์อาการเจ็บป่วยถามหา จะเจอปัญหารุมเร้าทำให้คิดมากนอนไม่หลับ ต้องระวังสุขภาพให้มากรวมถึงระวังอุบัติเหตุ การงานหนักอกหนักใจ ถูกให้รับผิดชอบในสิ่งที่ไม่ถนัด แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ งานหนักล้นมือแต่ก็ต้องแบกรับแต่เพียงผู้เดียว หันหน้าพึ่งใครยังเคว้งคว้าง การเงินรายจ่ายเยอะ ส่วนใหญ่มาจากค่าซ่อมแซม ค่ายา ค่ารักษา ใช้เงินกับการดูแลตัวเองและคนรอบข้าง ระวังอย่าค้ำประกัน รับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเป็นห่วงผูกคอไปอีกนานแสนนาน ความรักหดหู่ รู้สึกเหมือนคนรักไม่เข้าใจ เหมือนถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว อย่าพึ่งฟุ้งซ่าน ให้ทำในสิ่งที่ชอบ ทำสิ่งแปลกใหม่จะทำให้รู้สึกดีขึ้น คนโสดยังคงได้แต่แอบรักข้างเดียวอยู่

สุขภาพ

    โรคร้ายจะบรรเทา เบาบางลง ถ้าดูแลระวังตัวดีก็ไม่น่าห่วง ยังสดชื่นแจ่มใส

เรื่องที่ต้องระวัง

    อย่าค้ำประกัน รับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเป็นห่วงผูกคอไปอีกนานแสนนาน

เลขมงคล

    1 5 7

ทริคเสริมดวง

    บริจาคสิ่งของหรือสมทบทุนช่วยผู้ยากไร้ที่ประสบภัย หรือมีความเป็นอยู่ที่ ลำบากเพื่อเสริมทานบารมี ขจัดปัญหาอุปสรรคแก่ดวงชะตา