พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีพิจิก ปี 2565


ราศีพิจิก
16 พ.ย. - 14 ธ.ค.
ราศีพิจิก
( 16 พ.ย. - 14 ธ.ค. )

ปี 2565 ดวงชะตาได้รับอิทธิพลการพยากรณ์จากไพ่

    ไพ่ทศกัณฑ์เจรจาพาลี ไพ่พระสุรัสวดี ไพ่ทศกัณฑ์แพ้ความ

เรื่องเด่นในปี

    งานขาย การตลาดและธุรกิจในครอบครัว เป็นปีแห่งการปลดล็อค เริ่มขยับขยายได้มากขึ้น มีเกณฑ์ได้รับโอกาสใหม่ๆ เข้ามา หรืออาจได้ทำสิ่งใหม่ๆ ที่อาจไม่เคยทำมาก่อน เดินหน้าลุยคุยได้เลย

เรื่องที่ต้องระวัง

    ความรักความสัมพันธ์แบบชู้สาว รักสามเศร้าหรือว่ามีโลกสองใบ ปีนี้คนโสดและคนมีคู่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการพบรักถูกใจกันในโลกออนไลน์ เช็คสถานะให้ดี

รับพลังบวกประจำปี

     เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคกลาง หรือในพื้นที่ใกล้ริมแม่น้ำ เพื่อรับพลังธรรมชาติจากธาตุน้ำ โดยเฉพาะเส้นทางแม่น้ำนครชัยศรี หาโอกาสไปรับพลังประจำปีที่วัดบางกะพ้อม จังหวัดสมุทรสงคราม ขอพรองค์หลวงพ่อคง และอธิษฐานจิตต่อหนุมานหนุนดวง ขอพรเรื่องไหวพริบปฏิภาณ การแก้ปัญหาและบริวารจงรักภักดี


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    ได้ผู้ช่วยที่ปรึกษาที่ทำให้งานของคุณประสบผลสำเร็จโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยแรงมาก มีความคิดเรื่องลงทุนซึ่งทำแล้วไม่ผิดหวังได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ดวงเรื่องงานมั่นคง ได้รับข้อเสนอที่ดีเข้ามา เงินจะเริ่มเต็มกระเป๋าเพราะมีรายรับหลายช่องทาง อาจต้องวิ่งวุ่นพอสมควร แต่เมื่อเห็นเงินก็หายเหนื่อย ช่วงนี้มีดวงในการเสี่ยงโชค เล่นหุ้น นายหน้าหรือซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ความรักจะโดดเด่นต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง คนโสดได้มีคนเดินเคียงคู่ ส่วนคนมีแฟนแล้วคนรักหลงหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรต้องคอยสรรหามาให้

กลางเดือน

    การงานยังมีคนคอยช่วยทำให้เบาแรงไปได้เยอะ ช่วงนี้ต้องเร่งงานทำคะแนน โอกาสดีกำลังเข้าหา อะไรที่มีอยู่ในตัวแสดงความสามารถออกมาให้เต็มที่จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใหญ่ ส่วนการเงินคิดแล้วคิดอีก กังวลใจกับเรื่องเก่าที่ผ่านมา ให้หันหน้ามองสิ่งใหม่ที่กำลังจะเข้ามาดีกว่า ช่วงนี้งานคือเงิน ไม่มีลาภลอยอย่าไปหวัง ความรักมีลมพัดหวนกับคนรักเก่า ถ้ากำลังโหยหาอยู่คงจะได้สมใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจเจอปัญหารักสามเส้า ต้องตัดสินใจเลือกให้ดี อย่าวางใจกับมือที่สามที่เข้ามาป่วน

ปลายเดือน

    การงานก้าวหน้ามีแนวโน้มได้ทำงานเสริมหรือได้ทำในสิ่งที่ชอบ แม้จะเป็นงานที่ไม่เคยลองทำมาก่อนแต่ทำได้ดี ให้เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง ทุกอย่างล้วนต้องมีการเริ่มต้นและเรียนรู้ การเงินแม้จะจ่ายเงินมากแต่ยังไม่มีเรื่องให้กังวล พอจ่ายออกไปเดี๋ยวก็ได้กลับคืน มีคนคอยสนับสนุนและได้ของฟรีอยู่บ่อยๆ ความรักไม่เคยขาดหาย เนื้อหอมแบบสุดๆ ยิ่งถ้ากำลังโสดจะมีเข้ามาให้เลือกจนอิ่มเอม ส่วนคนมีแฟนแล้วรักมีรสชาติ คนรักนอกจากเติมเต็ม และยังขยันหาสิ่งใหม่ๆมาให้แปลกใจอีก

สุขภาพ

    ระวังเกี่ยวกับเท้า ขา หัวเข่า ระวังสะดุดหกล้มจากการเดิน วิ่ง

เรื่องที่ต้องระวัง

    อุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การขับรถจะไปไหนให้รอบคอบ และระมัดระวังในแต่ละสถานที่ด้วยนะครับ

เลขมงคล

    0 5 9

ทริคเสริมดวง

    สร้างหรือถวายพระพุทธรูปเป็นทานบารมี เสริมความร่มเย็นเป็นสุขแก่ดวงชะตา