พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีตุลย์ ปี 2565


ราศีตุลย์
17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ราศีตุลย์
( 17 ต.ค. - 15 พ.ย. )

ปี 2565 ดวงชะตาได้รับอิทธิพลการพยากรณ์จากไพ่

    ไพ่ฝ่าพงไพร ไพ่พระลบ ไพ่พระรามเดินดง

เรื่องเด่นในปี

    โดดเด่นในธุรกิจออนไลน์ งานขายการตลาด การประชาสัมพันธ์ ลงมือไวทำได้เลย รวมถึงกลุ่มงานราชการ มีความโดดเด่นเป็นที่หนึ่งไม่แพ้กัน ปลายปีมีข่าวดีจากคนในครอบครัว

เรื่องที่ต้องระวัง

    ปัญหาสุขภาพในระบบทางเดินอาหาร ต้องดูแลสุขอนามัยและอาหารการกิน และปัญหากล้ามเนื้อ กระดูกที่อาจเกิดอันตรายจากการออกกำลังการ การยกสิ่งของ

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคกลางหรือเส้นทางขึ้นเหนือ ไปรับพลังธรรมชาติจากธาตุลม ในดินแดนแหล่งรวมพลังดิน น้ำ ลม ไฟ และแม่น้ำเจ้าพระยาที่มาบรรจบกัน และห้ามพลาดรับพลังประจำปี ไปทำบุญขอพรพระพุทธชินสีห์ พระพุทธรูปปูนปั้นปางสมาธิที่วัดคีรีวงศ์ จังหวัดนครสวรรค์ จะเป็นพลังบวกดีๆ สำหรับชาวราศีตุลย์อย่างยิ่งในปีนี้


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การงานรู้สึกเบื่อกับเรื่องความคิดเห็น กฎระเบียบต่างๆ รวมถึงหัวหน้าผู้ร่วมงาน แต่ถ้าอดทนและใช้ผลงานความสามารถเป็นตัวติดสิน คุณจะเปลี่ยนสถานการณ์ได้ การเงินหนักอกหนักใจกับการขอความช่วยเหลือของผู้อื่น เพราะความใจอ่อนขี้สงสารทำให้รู้สึกกดดัน ดวงดีมีโอกาสในการหาเงินเพิ่มได้ ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผย แอบชอบคนมีเจ้าของ ส่วนคนมีแฟนแล้วขี้น้อยใจ คิดมากเป็นปกติ ช่วงนี้รักคือการให้ คิดแบบนี้แล้วจะสุขใจสุดๆ

กลางเดือน

    ไม่ค่อยมีอะไรเป็นดังหวังเอาเสียเลย ช่วงนี้หงุดหงิดทุกเรื่องทุกทาง มักมีปัญหากับผู้ใหญ่หรือคนที่มีอิทธิพลกับหน้าที่การงานของคุณ การงานจึงไม่ค่อยก้าวหน้า พยายามสงบเสงี่ยมเจียมตัวไว้บ้าง ถึงแม้บางเรื่องคุณจะคิดว่าตนเองไม่ผิดก็ตาม ช่วงปลายพอลืมตาอ้าปากได้บ้าง มีคนมาช่วยหาทางออก และได้รับคำแนะนำดีๆ การเงินมีรายจ่ายจุกจิก ช่วงนี้เน้นเรื่องรถ เรื่องบ้าน อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใคร ไม่ควรให้หยิบยืมจะได้คืนยาก ถ้าถามหาโชคลาภมีจากการเสี่ยงอยู่บ้าง ความรักหากกำลังแอบรักแอบชอบใครอยู่ ต้องอกหักรักคุดไปตามระเบียบ แต่ไม่นานคุณจะได้เจอคนถูกใจคนใหม่ ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยได้ดังใจ มีปัญหาจุกจิกเรื่องเดิม ทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย

ปลายเดือน

    มีปัญหาจุกจิกทั้งคนทั้งงาน การทำงานสะดุดบ่อย อย่าไปคาดหวังจะทำให้เสียความรู้สึก หรือหนักใจจากการทำงานร่วมกับคนที่คุณไม่ชอบ ผลงานได้ไม่ค่อยดี ถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ แต่ก็สามารถพลิกสถานการณ์ได้ดี มีผู้ช่วยได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ การเงินรั่วไหล มีคนมาคอยช่วยใช้หยิบยืมให้อึดอัด แต่ช่วงปลายเดือนพอมีลุ้นโชค ด้านความรักระวังมีปากเสียงกันแรง หาเวลาคุยกันตอนอารมณ์เย็นลงจะดีกว่า แต่ถ้าจะให้ดีลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ ลุกขึ้นมาแต่งเสริมเติมแต่งจะทำให้รักมีชีวิตชีวาเพิ่มขึ้น คนโสดก็ควรนำไปปฏิบัติจะทำให้น่าสนใจมากขึ้น

สุขภาพ

    สุขภาพไม่เป็นใจ มีแต่เรื่องเครียดๆมาสุมรวมกัน ต้องพยายามปล่อยวาง หาเวลาพักผ่อนให้มากขึ้น

เรื่องที่ต้องระวัง

    ความใจร้อน ขี้หงุดหงิด และการวางตัว

เลขมงคล

    7 5 2

ทริคเสริมดวง

    ทำบุญร่วม บริจาคเพื่อซื้อกระเบื้องมุงหลังคาอุโบสถ เสริมดวงตำแหน่งหน้าที่การงานและการสร้าง หลักปักฐาน