พิเศษ PT Max Card
กดอ่านดวงชะตา 12 เดือนได้ที่นี่

HOROSCOPE

ดวงราศีมังกร ปี 2565


ราศีมังกร
14 ม.ค. - 13 ก.พ.
ราศีมังกร
( 14 ม.ค. - 13 ก.พ. )

ปี 2565 การพยากรณ์ดวงชะตา ได้รับอิทธิพลจากไพ่

    ไพ่บัญชาแห่งพระอิศวร ไพ่พิธีสยุมพร ไพ่พระลักษมี

เรื่องเด่นในปี

    ธุรกิจการเงิน ธุรกิจทางออนไลน์ ธุรกิจเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม สินค้าแบรนด์เนม มีเกณฑ์โดดเด่นขยับขยายดี คนโสดโดดเด่นเรื่องความรักความสัมพันธ์ ปีนี้มีรักจากการติดต่อประสานงาน

เรื่องที่ต้องระวัง

    กล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา ระบบทางเดินอาหาร ต้องดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

รับพลังบวกประจำปี

    เดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดภาคกลาง หรือในแถบกรุงเทพฯ – ปริมณฑล หาโอกาสรับพลังประจำปี ไหว้ขอพรจากองค์พระนอน (ปางไสยาสน์ หรือเรียกอีกชื่อว่าปางโปรดอสุรินทราหู) จากวัดในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง หรือจะเป็นองค์พระนอนที่วัดโพธิ์ ซึ่งเป็นพระประจำวันอังคาร เพื่อเสริมกำลังใจ เสริมพลังแห่งความมุ่งมั่น ขอให้ทุกกิจกรรม การงาน การค้าที่ทำสำเร็จสมปรารถนาราบรื่นตลอดปี และขอพรองค์พระพุทธเทวปฏิมากร องค์พระประธานภายในพระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์ ท่าเตียน กรุงเทพมหานคร)


เดือนมกราคม

ต้นเดือน

    การทำงานเดือนนี้ต้องใจสู้สุดๆ ไม่มีอะไรยากเกินเอื้อม ช่วงนี้กำลังมาแรงทำให้คู่แข่งหนาวๆ ร้อนๆ ต้องพยายามสู้ รับรองมีการปรับเปลี่ยนที่ดีสำหรับตัวคุณแน่นอน แต่คงต้องตัดสินใจบ้างเหมือนกัน ส่วนใครที่เคว้งคว้างว่างงานกำลังจะมีข่าวดีเข้ามา การเงินยังไหลลื่นหยิบจ่ายคล่องมือใช้เงินเก่ง หมดไปกับการพักผ่อนหาความสุขใส่ตัว ถือว่าเป็นการให้รางวัลตัวเองหลังจากที่เหนื่อยมานาน ความรักคนโสดชอบซุกซนหว่านเสน่ห์ ได้รู้จักคนใหม่ๆ แต่ถ้ามีคู่แล้วจะทำอะไรต้องระวัง อาจทำให้คนรักเสียใจได้

กลางเดือน

    มีความสับสนหลายอย่าง อาจเป็นเพราะคิดโครงการไว้เยอะทำให้ตัดสินใจไม่ถูก ค่อยเป็นค่อยไปพอถึงจังหวะแล้วคุณจะรู้เอง การงานดูเหมือนจะยังวุ่นอย่างต่อเนื่อง ขอให้ประคับประคองไปก่อน ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันก็ไม่น่ากังวล จะมีคนช่วยเหลือหรืออาจได้เพื่อนร่วมงานเข้ามาเพิ่ม ทำให้งานเบาลง การเงินมีใช้จ่ายเกี่ยวกับรถยนต์ ที่อยู่อาศัย ตอนนี้ยังไม่ควรหาเรื่องทำอะไรเพิ่ม ต้องจัดสรรรายรับจ่ายให้เข้าที่ก่อน ถ้าถามหาโชคลาภยังไม่มีไม่เข้ามาให้สมใจ ความรักช่วงนี้ถ้ายังคนโสดอาจเกิดความสัมพันธ์แบบเพื่อนรักเพื่อน ต้องค่อยเป็นค่อยไป ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้วต้องใจเย็น ระวังการมีปากเสียงรุนแรงแต่ก็คลี่คลายได้

ปลายเดือน

    การทำงานอาจยังหนัก เหนื่อย อึดอัดใจอยู่บ้าง ต้องรับผิดชอบงานหลายอย่าง ปฏิเสธไปก็น้ำท่วมปากต้องรับเองเหมาเองคนเดียว ถึงอยากหนีอยากเปลี่ยนแต่ยังไม่มีโอกาสดีที่เหมาะสม การเงินยังต้องใช้จ่ายหลายอย่าง อาจทำให้คิดมาก เพราะหาเงินเข้ายากแต่ออกง่ายสุดๆ แนะนำวิธีเก็บเงินแบบที่ไม่สามารถถอนได้หรือเก็บเป็นทรัพย์สินจะดีกว่า ส่วนความรักคนมีคู่ระวังความเอาแต่ใจทำให้อึดอัด ขาดความเป็นตัวเอง อาจต้องห่างกันบ้าง ส่วนคนโสดถูกใจแต่คนอายุน้อยกว่า บางครั้งต้องดูเรื่องความไม่เหมาะไม่ควร

สุขภาพ

    ระวังระบบภายในร่างกาย อาการแน่นหน้าอก อาการปวดท้อง ให้ระวังเรื่องอาหาร ต้องดูแลสุขอนามัยในการกิน

เรื่องที่ต้องระวัง

    ความคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องรอบตัวจนไม่เป็นอันทำอะไร หากคอยแต่ระแวดระวัง มากไปอาจมีเรื่องทำให้เดือดร้อนเพราะเรื่องของคนอื่นโดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า

เลขมงคล

    1 5 8

ทริคเสริมดวง

    สร้างหรือถวายพระพุทธรูปเป็นทานบารมี เสริมความร่มเย็นเป็นสุขแก่ดวงชะตา