PT Maxcard พีที แมคโดนัลด์

“พีที” ชวนคนไทยสุขเต็มแมกซ์ไปกับ “แมคโดนัลด์”เพิ่มสิทธิประโยชน์แบบดับเบิ้ลผ่านแมกซ์การ์ด 1 ม.ค. 64 นี้

คัดลอก URL แล้ว
นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และ นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด

สถานีบริการน้ำมันพีที จับมือพันธมิตร “แมคโดนัลด์” พร้อมเสิร์ฟความสุขแบบดับเบิ้ลแมกซ์รับปีใหม่ ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลด 100 บาททุกเมนูที่ร้านแมคโดนัลด์ พร้อมมอบของขวัญวันเกิดแมคซันเดอร่อยสดชื่นให้ฟรี! ความพิเศษแบบนี้เฉพาะสมาชิกบัตรพีทีแมกซ์การ์ดเท่านั้น

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันพีทีเปิดเผยว่า ปี 2563 นับเป็นอีกปีที่ประสบความสำเร็จในการทำให้บัตร Max Card เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการเติมความสุขแก่สมาชิกผู้ถือบัตรที่มีกว่า 14 ล้านรายทั่วประเทศ ซึ่งคิดเป็นจำนวนเพิ่มขึ้นถึง 20% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2562 ผ่านสิทธิประโยชน์และบริการรูปแบบใหม่ๆ ที่จัดเต็มอย่างจุใจโดยเฉพาะความร่วมมือกับร้านค้าพันธมิตรที่ปัจจุบันมีอยู่กว่า 400 รายทั่วประเทศ ซึ่งในปี 2564 เราไม่หยุดยั้งในการเชื่อมโยงพันธมิตรที่แข็งแกร่งตามเป้าหมายที่วางไว้ว่า Max Card ต้องเป็นมากกว่าบัตรสะสมคะแนนและแลกของรางวัลทั่วไปโดยสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง

 โดยตลอดทั้งปี 2564 เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรหลักอย่าง “แมคโดนัลด์” โดยได้รับเกียรติจากนายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด มาร่วมมอบประสบการณ์ความสุขเต็มแมกซ์แก่ลูกค้าผู้ถือบัตร Max card ผ่านแอพพลิเคชั่นPT Max Rewards ดับเบิ้ลความสุข 2 ต่อ ต่อแรก ใช้ 300 คะแนนแลกส่วนลด 100 บาทสำหรับทุกเมนูเพียงกดรับรหัสแล้วแสดงสิทธิ์ก่อนชำระเงินต่อพนักงานที่ร้านแมคโดนัลด์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) รหัสมีระยะเวลาใช้งาน 1 วัน จำกัด 1 รหัสต่อ 1 ใบเสร็จ โดย 1 บัตรสมาชิกสามารถใช้ได้ 2 สิทธิ์ต่อเดือน จำกัดจำนวน 30,000 สิทธิ์ตลอดรายการ ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่น หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ต่อที่สอง ร่วมฉลองวันเกิดแก่สมาชิกบัตร Max card รับฟรีแมคซันเด 1 ถ้วยทันที โดยสมาชิกสามารถกดรับสิทธิ์จากลิงค์ที่ได้รับทาง SMS ในเดือนเกิด แล้วนำรหัสที่ได้ไปแสดงสิทธิ์กับพนักงาน ชวนกดรับความสุขเต็มแมกซ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2564 นี้

สามารถติดต่อข่าวสารความเคลื่อนไหวและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 ทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น.


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

ปั๊ม PT แจกฟรี! มะม่วงกวน (ส้มลิ้ม)-มะม่วงอบ รับสงกรานต์  8-12 เม.ย. นี้

ปั๊ม PT แจกฟรี! มะม่วงกวน (ส้มลิ้ม)-มะม่วงอบ รับสงกรานต์  8-12 เม.ย. นี้

PTG จับมือกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เติมความสดชื่นและเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ อุดหนุนมะม่วง 200 ตัน แปรรูปเป็นมะม่วงกวน (ส้มลิ้ม) และมะม่วงอบ แจกฟรีลูกค้าบัตร “PT Max Card” เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน…

GWM ครบรอบ 1 ปี แฮปปี้อร่อยฟรีเต็มแมค ส่งความอร่อยฟิน 10,000 สิทธิ์

GWM ครบรอบ 1 ปี แฮปปี้อร่อยฟรีเต็มแมค ส่งความอร่อยฟิน 10,000 สิทธิ์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ แมคโดนัลด์ เปิดตัวแคมเปญ “GWM ครบรอบ 1 ปี แฮปปี้อร่อยฟรีเต็มแมค” ส่งความอร่อยฟิน 10,000 สิทธิ์ ฉลองความสำเร็จในประเทศไทย

แคมเปญวันแม่สุดน่ารัก ที่เข้าใจคุณแม่ยุค WFH

แคมเปญวันแม่สุดน่ารัก ที่เข้าใจคุณแม่ยุค WFH

แคมเปญวันแม่สุดน่ารัก ที่เข้าใจคุณแม่ยุค WFHการล็อคดาวน์ ในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้บทบาทของ “แม่” ในสังคมไทยได้รับผลกระทบอย่างหนัก ผ่านหน้าที่ ที่เพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัวทั้งการดูแลงานบ้าน งานของคนในครอบครัว และงานของตัวเองตลอดทั้งวันจนแทบไม่มีเวลาพัก ในปีนี้ แมคโดนัลด์ประเทศไทย จึงมาพร้อมไอเดียแคมเปญ“แม่นี้มีคิวยุ่งอันใหญ่หลวง” ชวนลูกๆ…

“พีที” ชูธงเจ้าแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี PT Max Card Plus

“พีที” ชูธงเจ้าแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี PT Max Card Plus

“พีที” ชูธงเจ้าแรกของวงการน้ำมันกับบัตรสมาชิกรายปี PT Max Card Plus “พลัสความสุขเต็มแมกซ์”

Ford – Mcdonald’s ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนเยื่อกาแฟเป็นชิ้นส่วนรถยนต์

Ford – Mcdonald’s ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนเยื่อกาแฟเป็นชิ้นส่วนรถยนต์

ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี และแมคโดนัลด์ สหรัฐอเมริกา เตรียมเดินหน้าผลิตชิ้นส่วนรถยนต์โดยใช้วัตถุดิบที่เราคุ้นเคยและเห็นกันทุกเช้า อย่างเมล็ดกาแฟ ในการนำมาแปรรูปเป็นชิ้นส่วนต่าง ๆ อาทิ ชิ้นส่วนโคมไฟหน้ารถยนต์ ในทุก ๆ ปี จะมีเปลือกแห้งของเมล็ดกาแฟ…

McDonald’s ยกระดับบริการสถานีชาร์จภายในร้านด้วยป้ายแสดงราคาแบบใหม่

McDonald’s ยกระดับบริการสถานีชาร์จภายในร้านด้วยป้ายแสดงราคาแบบใหม่

เมื่อปี 2019 McDonald’s ร้านอาหารฟาสส์ฟู้ดชื่อดังได้เริ่มให้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าครั้งแรกเมื่อปี 2009 ในภูมิภาคสแกนดิเนเวีย จนถึงปัจจุบันมีสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ามากถึง 55 สาขา (ร้านแบบ Drive-Thru) ล่าสุดเตรียมยกระดับการให้บริการให้แก่ลูฏค้ารถยนต์ไฟฟ้าให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดย McDonald’s ในประเทศสวีเดน…

PT Maxnitron เปิดรายการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2019

PT Maxnitron เปิดรายการแข่งขัน PT Maxnitron Racing Series 2019

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) นำโดย พิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  พร้อมด้วย คุณฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และ นายศิลป์ ธีรนิติ…

เบอร์เกอร์คิง ปิดสาขาในญี่ปุ่นกว่า 20% ภายในเดือน พ.ค. นี้

เบอร์เกอร์คิง ปิดสาขาในญี่ปุ่นกว่า 20% ภายในเดือน พ.ค. นี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เบอร์เกอร์คิงในประเทศญี่ปุ่น จะปิดสาขา 22 แห่งจาก 99 แห่งทั่วประเทศ ภายในเดือนพฤษภาคมนี้  ทั้งนี้ทาง BK Holdings ผู้บริหารร้านเบอร์เกอร์คิงในญี่ปุ่นไม่ได้เปิดเผยถึงสาเหตุของการปิดสาขาครั้งใหญ่นี้ อย่างไรก็ดี นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เบอร์เกอร์คิงในประเทศญี่ปุ่นผชิญกับเหตุการณ์ในลักษณะนี้ โดยครั้งแรกที่เบอร์เกอร์คิงเปิดตัวในญี่ปุ่นเมื่อปี…

X