blossomclinic Laser รอยสิว เลเซอร์

เลเซอร์รักษารอยสิวราคาเท่าไหร่? เลือกเลเซอร์ประเภทไหนดีที่สุด?

คัดลอก URL แล้ว

การลดรอยสิวนั้นสามารถทำได้ด้วยกันหลายวิธี ทั้งการทาครีมลดรอยสิว การดื่มน้ำเยอะๆ การดื่มคอลลาเจน และการทำเลเซอร์ ซึ่งแต่ละวิธีนั้นก็ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพทั้งสิ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าวิธีที่มีประสิทธิภาพ และเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดก็คือการทำเลเซอร์ แต่หลายๆ คนก็คงจะมีคำถามว่าแล้วการทำเลเซอร์นั้นมีราคาแพงหรือเปล่า หรือเลเซอร์รักษารอยสิวนั้นมีราคาเท่าไหร่ รวมทั้งเลเซอร์แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร เพราะแต่ละคลินิกก็อาจใช้เครื่องมือเลเซอร์ที่แตกต่างกันไป ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกัน!

เลเซอร์รักษารอยสิวราคาเท่าไหร่?
สำหรับการทำเลเซอร์รักษารอยสิวนั้นมีราคาที่หลากหลายอย่างมาก โดยเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยจนไปถึงหลักพันต่อครั้ง อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยวิธีไหนก็ล้วนแล้วแต่ใช้ระยะเวลาทั้งสิ้น ดังนั้นการเลเซอร์ส่วนใหญ่แล้วจึงอาจจำเป็นต้องทำมากกว่า 1 ครั้งหากคุณต้องการให้เห็นผลอย่างชัดเจน ว่าแต่เลเซอร์แต่ละประเภทจะแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

ประเภทของเลเซอร์รักษารอยสิว
IPL Laser
หากคุณกำลังมองหาเลเซอร์รักษารอยสิวที่มีราคาไม่แพง เลเซอร์ IPL ก็นับว่าน่าสนใจอย่างมาก โดยเลเซอร์ประเภทนี้จะสามารถช่วยได้ทั้งเรื่องการลดรอยดำ และรอยแดงจากสิว ทั้งยังช่วยให้หน้าใส รักษารูขุมขนกว้าง รวมถึงฝ้า และจุดด่างดำต่างๆ เรียกได้ว่าครอบคลุมปัญหาผิวได้หลายเรื่องเลยทีเดียว

ราคา : ประมาณ 900 บาทต่อครั้ง

Ultracharcoal Laser
สำหรับเลเซอร์รักษารอยสิวนี้มีราคาแพงกว่าตัวอื่นเล็กน้อย แต่บอกเลยว่าเป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างมาก สามารถช่วยในเรื่องผิวใส ช่วยให้รอยดำจางไวขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า อีกทั้งยังเหมาะแก้ผิวแพ้ง่าย และที่สำคัญก็คือเป็นหนึ่งในไม่กี่เลเซอร์ที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ!

ราคา : ประมาณ 4,000 บาทต่อครั้ง

Dual Pro Laser
อีกหนึ่งเลเซอร์ที่น่าสนใจอย่างมากก็คือเลเซอร์ Dual Pro ซึ่งมีความแม่นยำในการรักษา และช่วยลดรอยดำได้ดี ทั้งยังช่วยให้ผิวฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว และดูเปล่งประกาย นอกจากนี้ก็ยังสามารถช่วยกำจัดขนอ่อนบนใบหน้าได้ ทำให้ผิวของคุณดูสวยใสไร้รอยกวนใจ

ราคา : ประมาณ 3,500 บาทต่อครั้ง

จริงๆ แล้วเลเซอร์รักษารอยสิวนั้นมีราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่จะได้ เพราะหากคุณใช้วิธีการทายา ก็อาจจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยหลายเดือน ดังนั้นสู้ลงทุนกับเลเซอร์อาจจะคุ้มค่าเสียกว่า อย่างไรก็ตามหากคุณจะไปใช้บริการเลเซอร์รอยสิว นอกจากเรื่องของราคาแล้ว ก็อย่าลืมคำนึงถึงความน่าเชื่อถือของคลินิกนั้นๆ ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

อำลาหน้าปรุ ส่องวิธีรักษารอยหลุมสิว เปลี่ยนให้ผิวเรียบเนียน สวยปัง

อำลาหน้าปรุ ส่องวิธีรักษารอยหลุมสิว เปลี่ยนให้ผิวเรียบเนียน สวยปัง

สิวหาย ไม่ได้แปลว่าปัญหาจะจบ ปัญหารอยหลุมสิว ฝันร้ายฝังลึก แต่งหน้ากลบก็ไม่มิด และ ไม่สามารถหายเองได้ตามธรรมชาติ ปัญหารอยหลุมสิวเกิดจากกระบวนการการรักษาตัวเองของร่างกายหลังเกิดการอักเสบจากการเป็นสิวบวกกับปัจจัยอื่นๆ ที่มีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็น พฤติกรรมเมื่อเกิดสิว ที่บางคนยากจะห้ามใจในการบีบแคะแกะเกาเวลาเป็นสิว หรือ ทิ้งปัญหาสิวไว้นาน จนเกิดอาการอักเสบลงลึกถึงผิวชั้นในโดยไม่รักษาอย่างถูกวิธี…

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

4 สาเหตุสิวที่หลัง สังเกตุได้ง่ายๆ หลายปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ทำให้เกิดสิวที่หลังได้ง่ายมาก ซึ่งก่อนอื่นเราควรมาทำความเข้าใจก่อนว่า สิวที่หลังเกิดจากอะไรและจะมีวิธีป้องกันได้อย่างไรบ้าง เหงื่อ : ปล่อยให้เหงื่อแห้งไปกับตัว โดยไม่รีบอาบน้ำหลังจากที่เหงื่อออกจนชุ่มโชก จึงเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง เพราะความสกปรกของคราบเหงื่อไคลและเชื้อแบคทีเรียนั่นเอง กินแต่ของมันของทอด : รับประทานของทอดหรือมันๆ…

แว็กซ์ กับ เลเซอร์ขนน้องสาว ต่างกันอย่างไร ? แบบไหนดีกว่ากัน ?

แว็กซ์ กับ เลเซอร์ขนน้องสาว ต่างกันอย่างไร ? แบบไหนดีกว่ากัน ?

การแว็กซ์ กับ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์นั้นต่างกันหรือไม่? นี่คงเป็นข้อสงสัยของสาว ๆ หลายคนที่กำลังมองหาวิธีกำจัดขนตามร่างกายและในส่วนที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งทั้งสองวิธีนี้นั้นเป็นวิธีที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้นานกว่าการโกนแบบเดิม ๆ การแว็กซ์จะทำให้ผิวเรียบเนียนเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในขณะที่เลเซอร์นั้นจะช่วยกำจัดขนได้อย่างถาวร ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่กำลังต้องการเลเซอร์ขนน้องสาว และอยากรู้ว่าการเลเซอร์กับแว็กซ์นั้นแบบไหนดีกว่ากัน เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบในข้อสงสัยนี้กัน การกำจัดขนแบบแว็กซ์ ต่างจากการเลเซอร์ขนน้องสาวอย่างไรการแว็กซ์ขน…

ก้นลาย ก้นดำ แก้ยังไง แนะนำเทคนิค ลดรอยแตกลาย ปรับผิวบั้นท้ายของคุณ ให้เนียนขึ้น

ก้นลาย ก้นดำ แก้ยังไง แนะนำเทคนิค ลดรอยแตกลาย ปรับผิวบั้นท้ายของคุณ ให้เนียนขึ้น

ก้นลาย แก้อย่างไร ลองมาหลายวิธีแล้วไม่หายสักที! ถึงแม้ว่าปัญหานี้จะไม่ได้ส่งผลเสียกับสุขภาพ แต่กลับเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับสาวๆ เพราะกลายเป็นว่าจะแต่งตัวอะไรก็ต้องมากังวลถึงจุดนี้ เนื่องจากไม่ต้องการให้ใครมาเห็นรอยแตกลายของเรา นั่นยิ่งทำให้การแต่งตัวของสาวๆ ไม่สนุก ไม่เป็นตัวเอง และอาจทำให้กลายเป็นคนไม่มั่นใจจนเสียบุคลิกไปเลยก็ได้ ดังนั้นเรามาลองหาวิธีแก้เบื้องต้น โดยที่ยังไม่ต้องหันไปพึ่งเลเซอร์ ที่จะช่วยให้บั้นท้ายลายๆ ของคุณเนียนขึ้น โดยขั้นแรกเราต้องสังเกตตัวเองก่อนว่า…

X