Shopee Shopee 12.12 Shopee 12.12 Birthday TV Show

ให้ทุกพื้นที่มีแต่ความสุข บูม-กิตตน์ก้อง, นาว-ทิสานาฏ, ยูโร-ยศวรรธน, มินนี่-ภัณฑิรา ร่วมส่งเซอร์ไพรส์ ฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดของ ‘ช้อปปี้’ ใน‘Shopee 12.12 Birthday Game Show’ โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน

กลายเป็นทอร์กออฟเดอะทาวน์ชั่วข้ามคืน สำหรับงานฉลองวันเกิดครบรอบ 5 ปีของ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน               ที่ได้ทุ่มงบไม่ยั้งจัดกิจกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Game Show’ โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน เนรมิตสตูดิโอให้ออกมาเป็นเกมโชว์เฉพาะกิจ เพื่อส่งความสุขและขอบคุณนักช้อปชาวไทยที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา โดยงานนี้ได้แท็กทีมเหล่าดาราแถวหน้า อาทิ บูม-กิตตน์ก้อง, นาว-ทิสานาฏ, ยูโร-ยศวรรธน, มินนี่-ภัณฑิรา และอีกมากมาย มาร่วมร้อง เล่น เต้น โชว์ และแจกรางวัลใหญ่แบบไม่ยั้ง พร้อมปิดท้ายด้วยไฮไลท์โชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 7 หนุ่มบอยแบนด์ชื่อดังแดนกิมจิ GOT7

ขอย้อนไทม์ไลน์โมเม้นต์สุดประทับใจจากงานเฉลิมฉลอง ‘Shopee 12.12 Birthday Game Show’ โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน สุดยิ่งใหญ่ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมีไฮไลท์สำคัญ ดังนี้

GOT7 และคู่ขวัญแถวหน้า นำทัพพาเหรดโชว์สุดปังฉลองวันเกิดช้อปปี้

จัดงานฉลองวันเกิดทั้งที ช้อปปี้ได้คว้าตัวคู่ขวัญแถวหน้าของช่อง 7 มาร่วมโชว์สุดพิเศษเพื่อนักช้อปชาวไทยทุกคน นำทีมโดย พระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง และนางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ ที่มาโชว์หวานหยอกเย้ากันในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ในขณะที่ยูโร-ยศวรรธน, และ มินนี่-ภัณฑิรา                    ไม่น้อยหน้าขอจิ้นโชว์ในเพลงชอบแบบนี้ และอีกคู่ที่ยืนหนึ่งเรื่องความฮาต้องยกให้ แซ็ค-ชุมแพ ที่โคจรมาพบกับ เป็กกี้-ศรีธัญญา ในเพลง ปี้(จน)ป่น ปล่อยหมดไม่มีกั๊ก เรียกเสียงหัวเราะกันสนั่นลั่นสตูดิโอ

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะหลังจากที่ได้รับการยืนยันการเข้าร่วมงานจากทางหนุ่มๆ GOT7                ช้อปปี้ จึงได้เปิดโอกาสให้เหล่าอากาเซ่ชาวไทยร่วมทายชื่อเพลงที่หนุ่มๆ จะนำมาเซอร์ไพรส์ในรายการ    เพื่อลุ้นอัลบั้ม GOT7 พร้อมลายเซ็นจำนวน 3 รางวัล ซึ่งในค่ำคืนของวันที่ 12 ธันวาคม 7 หนุ่มหล่อ GOT7 ได้มาเฉลยและร่วมส่งเซอร์ไพรส์โชว์กลายรายการให้อากาเซ่ได้หายคิดถึงในเพลง Not By The Moon และ You Calling My Name และพิเศษสุดๆ เพราะการแสดงในครั้งนี้เป็นการแสดงโชว์ครั้งแรก เพื่อร่วม                เฉลิมฉลองแคมเปญวันเกิดของช้อปปี้ พร้อมกัน 7 ประเทศทั่วทั้งภูมิภาคโดยเฉพาะ

แทนคำขอบคุณด้วยการแจกไม่ยั้งกว่า 12 ล้านบาท ผ่าน 3 เกม พร้อมมอบดีลสุดพิเศษส่งท้ายปี

ช้อปปี้ สร้างสุขทั่วไทยด้วยการขนรางวัลมาแจกให้นักช้อปวันเดียวรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท               ทั้ง Samsung SMART TV 65 นิ้ว รถจักรยานยนต์ Yamaha Grand Filano Hybrid เงินสด 100,000 บาท ทองคำหนัก 10 บาท และ Shopee Coins ผ่าน 3 เกมสุดพิเศษทั้ง Shopee Shake Shake, Shopee ทายถูก ลุ้นทอง จากช่วง Celeb Battle และ Shopee เลขลุ้นล้าน และงานนี้มีลุ้น เพราะช้อปปี้ได้โทรติดต่อผู้โชคดีจากเกม Shopee เลขลุ้นล้าน กลางรายการ เพื่อร่วมเปิดกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ โดยที่ผู้โชคดีจะต้องเลือกกล่องและตอบคำถามให้ถูกเพื่อพิชิตรางวัล ซึ่งทั้งเอ-วราวุธ และต้นหอม-ศกุนตลา ในฐานะพิธีกร พร้อมด้วยเหล่าดารา ต่างก็ยืนลุ้นตัวโก่ง ร่วมส่งแรงเชียร์และช่วยใบ้กันสุดฤทธิ์ ในท้ายที่สุดผู้โชคดีจากจังหวัดนนทบุรีก็สามารถพิชิตรางวัลใหญ่ เงินสดมูลค่า 100,000 บาท กลับบ้านได้สำเร็จ งานนี้ผู้โชคดี                    แฮปปี้ เหล่าดาราแฮปปี้ ช้อปปี้ก็แฮปปี้

โดยในระหว่างรายการนักช้อปทางบ้านยังสามารถอิ่มสุขไปกับดีลสุดพิเศษแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีเสมอมา ไม่ว่าจะเป็น Brand Free Gift แบรนด์แท้แจกฟรี, ช้อปปี้ 9 บาท ถูกคุ้มทุกวัน รวมถึงสินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 90% จากแบรนด์ อาทิ Philips, TCL, Hisense, TVD, Unilever, Tefal, Tesco Lotus, Autobot, Olay และ Whiskas

นักช้อปชาวไทยและทั่วทั้งภูมิภาค ตบเท้าเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองวันเกิดกับช้อปปี้อย่างคับคั่ง

สำหรับมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปทั่วทั้งภูมิภาค โดยช้อปปี้ได้ทำลายทุกสถิติในวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา ด้วยยอดจำหน่ายสินค้าสูงถึง                          12 ล้านชิ้น ในเวลาเพียง 24 นาทีแรก และช่วงที่พีคที่สุดสามารถจำหน่ายสินค้าออกไปได้ถึง 1 ล้านชิ้น ภายใน 1 นาที ในขณะที่นักช้อปชาวไทยนับล้านตบเท้าเข้าร่วมแคมเปญฉลองวันเกิด และเพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อสินค้าในหลากหลายหมวดหมู่กับช้อปปี้ อาทิ สกินแคร์ 550,000 ชิ้น อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ 400,000 ชิ้น และวอลเปเปอร์ติดผนัง 100,000 ชิ้น

เติมเต็มความสุขไปกับการช้อปด้วยโปรโมชันที่ดีที่สุดแทนคำขอบขอบคุณเพื่อนักช้อปทุกคน ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ที่ https://shopee.co.th/12-12

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

RELATED

ช้อปปี้เผยคาดการณ์ 3 เทรนด์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทยปี 2021

ช้อปปี้เผยคาดการณ์ 3 เทรนด์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทยปี 2021

ความนิยมในการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น ความสำคัญของโลจิสติกส์ แบรนด์และผู้ขายกับการสร้างกลยุทธ์ใหม่นำสมัย ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบทั้งเชิงกว้างและเชิงลึกต่อธุรกิจออนไลน์และผู้บริโภค และจะยังคงส่งผลต่อเนื่องท่ามกลางยุคนิวนอร์มัล ช้อปปี้  ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน คาดการณ์ 3 เทรนด์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทยปี 2021 ในเรื่องการชำระเงิน โลจิสติกส์ และการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล มร. เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฎิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า “2020 เป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายในโลกอีคอมเมิร์ซ ผู้บริโภคต้องรักษาระยะห่างทางสังคมและอยู่บ้านมากขึ้น จึงหันมาใช้บริการออนไลน์ทั้งในการตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน และเพื่อมองหาความบันเทิงและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นอีกด้วย สิ่งนี้ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์พัฒนาจากการเป็นพื้นที่ซื้อ-ขายเพื่อตอบสนองความจำเป็นไปสู่พื้นที่ในการสร้างประสบการณ์เชิงสังคม สู่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีส่วนสร้างการเชื่อมต่อและตอบโต้ระหว่างกันได้มากขึ้น…

OAB’S เปิดตัวไลน์สกินแคร์ใหม่ล่าสุดครั้งแรกบนช้อปปี้ กับ 3 ขั้นตอนแห่งการปรนนิบัตรผิวจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรม พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากท้องทะเลลึกสู่ผิวคุณ

OAB’S เปิดตัวไลน์สกินแคร์ใหม่ล่าสุดครั้งแรกบนช้อปปี้ กับ 3 ขั้นตอนแห่งการปรนนิบัตรผิวจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรม พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากท้องทะเลลึกสู่ผิวคุณ

พบกับผลิตภัณฑ์ OAB’S ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงเปิดตัวบนช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 จากความสำเร็จของสบู่ สู่การแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ครั้งสำคัญของ OAB’S กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นสกินแคร์ใหม่ล่าสุดครั้งแรกบน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน…

ช้อปปี้เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจไทย ส่งแคมเปญ “Shopee 2.2 Free Shipping Sale” มอบความคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย ตลอดทั้งแคมเปญ

ช้อปปี้เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจไทย ส่งแคมเปญ “Shopee 2.2 Free Shipping Sale” มอบความคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย ตลอดทั้งแคมเปญ

ช้อปสะดวกปลอดภัยไปกับโปรโมชั่น แจกทุกวัน แจกทุกคน ไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมถึง 2 กุมภาพันธ์ 2564 จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ภาคธุรกิจและประชาชนมีความจำเป็นต้องจำกัดการเดินทาง ทั้งยังคงมาตรการทำงานจากที่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อจากภายนอก     ช้อปปี้…

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ ที่สุดแห่งนวัตกรรมการลดเลือนริ้วรอยแบบมือโปร ที่เห็นผลได้ชัดและวัดได้ พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วที่ ช้อปปี้

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ ที่สุดแห่งนวัตกรรมการลดเลือนริ้วรอยแบบมือโปร ที่เห็นผลได้ชัดและวัดได้ พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วที่ ช้อปปี้

ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564 เป็นต้นไป เตรียมสัมผัสกับนวัตกรรมช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ผสมผสาน โปร-เรตินอล และ แอนไท-ริงเคิล เอสเซ่นส์ ถึง 4% ลอรีอัล ปารีส (L’Oréal Paris)…

“ช้อปปี้” ส่งต่อความห่วงใยนักช้อปชาวไทย ผ่าน #ShopeeFromHome พร้อมเติมเต็มความสุขจากบ้านด้วย 4 กิจกรรมสุดไฮไลท์หลังวันหยุดยาว

“ช้อปปี้” ส่งต่อความห่วงใยนักช้อปชาวไทย ผ่าน #ShopeeFromHome พร้อมเติมเต็มความสุขจากบ้านด้วย 4 กิจกรรมสุดไฮไลท์หลังวันหยุดยาว

ช้อปปี้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการใส่ใจ ดูแลสุขภาพชาวไทย ผ่านคอลเลคชั่นสินค้าที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ตลอดเดือนมกราคม 2564 คุณเคยประสบปัญหานี้หรือไม่ แม้จะพักผ่อนมาอย่างต่อเนื่องในช่วงวันหยุดยาว  แต่กลับรู้สึกเหนื่อย เครียด วิตกกังวล ไม่อยากกลับไปเรียนหรือทำงาน นั่นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่คือภาวะหดหู่หลังหยุดยาว (Post-holiday blues)…

‘บูม-กิตตน์ก้อง’ และ ‘นาว-ทิสานาฏ’ พาเหรดซุปตาร์ชื่อดังร่วมส่งความสุขครั้งใหญ่ พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 7 หนุ่ม GOT7 ใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน”

‘บูม-กิตตน์ก้อง’ และ ‘นาว-ทิสานาฏ’ พาเหรดซุปตาร์ชื่อดังร่วมส่งความสุขครั้งใหญ่ พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 7 หนุ่ม GOT7 ใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน”

นักช้อปจะได้พบกับประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบพร้อมกันในวันที่ 12 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ที่ช่อง 7 HD และบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ พร้อมมีสิทธิ์รับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท หลังจากที่ ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันได้เปิดตัวมหกรรมแคมเปญส่งท้ายปี “Shopee 12.12…

“ช้อปปี้” ส่งแคมเปญ “Shopee 12.12 Birthday Sale” ด้วยโปรฯ แรง ฟาดทุกดีล พร้อมการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ “กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ”  ในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุดของช้อปปี้

“ช้อปปี้” ส่งแคมเปญ “Shopee 12.12 Birthday Sale” ด้วยโปรฯ แรง ฟาดทุกดีล พร้อมการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ “กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ” ในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุดของช้อปปี้

ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2563 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินกับดีลเด็ด โปรโมชั่นดี ๆ อย่าง โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาทและช้อปรับเงินคืน…

3BB ร่วมกับบิ๊กแพลตฟอร์ม มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์รับปีใหม่

3BB ร่วมกับบิ๊กแพลตฟอร์ม มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์รับปีใหม่

เทศกาลปีใหม่ใกล้มาถึงแล้ว 3BB จึงจัดให้ลูกค้าขาช้อปทั้งหลายได้ช้อปปิ้งง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้านให้เสียเวลา ช้อปได้ครบทุกอย่างแบบชิลๆ เพราะจัดมาเต็มทั้ง Topvalue Shopee และ Lazada ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีในราคาคุ้มกว่าที่ Topvalueอยากช้อปอะไรมีให้ทุกอย่างที่ Topvalue ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์/ไอที…

Vivo Super Brand Day ขนดีลจัดหนักแบบไม่มีพัก

Vivo Super Brand Day ขนดีลจัดหนักแบบไม่มีพัก

Vivo Thailand จัดหนักอย่างต่อเนื่องกับ Vivo Super Brand Day ที่ Shopee ที่เดียวเท่านั้น ใครที่พลาดช่วง 11.11 ที่ผ่านไม่ต้องเสียใจ Vivo ยังขนโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายกลับมาอีกครั้ง…