โรงแรมใบหยก สกาย

ใบหยกจัดเต็ม! โปรโมชั่นราคาสุดพิเศษเพื่อคนไทย

คัดลอก URL แล้ว

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังไม่นิ่ง แต่ทุกธุรกิจก็ยังต้องดำเนินต่อ โดยเฉพาะธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว ที่ก่อนหน้านี้ มักจะมีรายได้จากชาวต่างชาติเป็นหลัก แต่ขณะนี้จำเป็นต้องปรับตัว เพื่อให้ธุรกิจยังเดินหน้าต่อไปได้

โรงแรมใบหยก สกาย หนึ่งในธุรกิจโรงแรมที่ปรับตัวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จัดโปรโมชั่น Stay & Dine เอาใจคนไทยขาชิลให้ได้พักผ่อนแบบสบายๆใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับใครที่อยากพักผ่อนช่วงปีใหม่ แต่ไม่สามารถออกเที่ยวต่างจังหวัด ภายใต้คอนเซปต์ ซื้อ 1 ได้ถึง 8 ในราคา 3,000 บาท ต่อ 2 คนโดยโปรโมชั่นของใบหยกรอบนี้ มีทั้ง “ห้องพักลอยฟ้า” แบบ Bangkok Sky view สัมผัสบรรยากาศกรุงเทพในยามค่ำคืน แถมจะเช็คอินเวลาไหนก็ได้ อีก 30 ชั่วโมง ค่อยถึงเวลาเช็คเอาท์

ทั้งนี้ยังเอาใจขานวด ด้วยบริการ “นวดลอยฟ้า” 20 นาทีฟรี ที่สำคัญ ยังได้ ชมวิวลอยฟ้า ที่ชั้น 77 และ ชั้น 84 ตลอดการเข้าพัก ปิดท้ายด้วย มินิกอล์ฟฟรี สำหรับ 2 ท่านด้วย

ต่อด้วย “เบรกฟาสต์ลอยฟ้า” ห้องอาหาร Bangkok Balcony Sky Box รับประทานอาหารเช้า ชมทะเลหมอกในเมืองกรุง ต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สดใสกว่าเดิม ตอนค่ำๆ ก็มา “ดินเนอร์บุฟเฟต์ซีฟู้ดลอยฟ้า ตกดึก “ดริ้งลอยฟ้า” Roof Top Bar ที่ ชั้น 83 เรียกได้ว่า โปรโมชั่นไม่ธรรมดา ทั้งเอาใจขาเที่ยวชาวไทย และยังช่วยสนับสนุนธุรกิจคนไทยได้อีกทางหนึ่ง ใบหยกแอบกระซิบมาว่า โปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.64 นี้เท่านั้น


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

RELATED

X