POPS TV ขุนทองและผองเพื่อน สัญญาณหายที่ชายทุ่ง

POPS TV ฉลองครบรอบ 30 ปี “ขุนทองและผองเพื่อน” ดูฟรี! ให้หายคิดถึง ที่ POPS TV ที่เดียวเท่านั้น

คัดลอก URL แล้ว

POPS TV ฉลองครบรอบ 30 ปี ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ “ขุนทองและผองเพื่อน” รายการทีวียอดนิยมของเด็กยุค 90 ชวนมาพบกับเรื่องราวใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยออกอากาศ ที่ไหนมาก่อน มาพร้อมพบกับสมาชิกใหม่ “หนูป๊อป” ที่จะมาร่วมกันขับขานพร้อมกันกว่า 12 ตอน กำหนดฉายบน POPS.TV ทุกวันเสาร์ทาง https://pops.tv/th

รายการเจ้าขุนทอง เป็นรายการทีวีในความทรงจำที่เด็กทุกคนต้องตื่นมาดูทุกเช้า พร้อมพบความสนุกสนานไปกับตุ๊กตาหุ่นมือ นำโดยขุนทองและตัวละครที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีไม่ว่าจะเป็น ฉงน ขอนลอย หางดาบ ป้าไก่ ลุงมะตูม น้าด๊อง เป็ดน้อย และย่น อีกทั้งเพลงประจำรายการที่ทุกคนสามารถร้องตามได้ ไม่เพียงแต่ให้ความสนุก ยังแฝงความรู้ด้านภาษาไทย จริยธรรมรวมไปถึงวัฒนธรรมของไทยที่ล้ำค่าอีกด้วย

ทั้งนี้ POPS.TV ได้สร้างคอนเทนต์ “ขุนทองและผองเพื่อน” ซีซั่นที่ 1 มาในชุด “สัญญาณหายที่ชายทุ่ง” ออกอากาศทั้งสิ้นรวม 12 ตอน พร้อมแนะนำตัวละครน้องใหม่ “หนูป๊อป” ที่มาจากโลกอนาคต โดยโดยสาร ยานพาหนะส่วนตัวเพื่อออกหาแหล่งน้ำที่ขาดแคลนอย่างหนักในโลกอนาคต ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุกับ ระบบไทม์แมชชีนซึ่งพาหนูป๊อบย้อนเวลามาที่ยุคปัจจุบัน (ปี ค.ศ. 2020) โดยยานพาหนะได้ตกลงในชายทุ่งแห่งหนึ่ง ในประเทศไทย จนได้มาเจอขุนทองและผองเพื่อนระหว่างรอการซ่อมเครื่องเดินทางย้อนเวลาและเชื่อมต่อสัญญาณ ที่ขาดหายไป หนูป๊อปและผองเพื่อนหมู่บ้านขุนทองทั้งหมดจะได้ร่วมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนเรื่องราวความเป็นไทย ที่ดีงามที่เลือนหายไปตามยุคสมัย พร้อมทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมอนุรักษ์ภาษาและวัฒนธรรมไทย ให้คงอยู่ต่อไป แต่ยังมีความทันสมัยและเทคโนโลยีในโลกอนาคตของหนูป๊อปเข้ามาเพิ่มสีสันอีกด้วย
สามารถรับชม “ขุนทองและผองเพื่อน” ได้แล้วที่ www.pops.tv/th เท่านั้น

รับชมความบันเทิงคุณภาพอัดแน่น ฟรี!
เวปไซต์ : https://POPS.tv
แอปพลิเคชั่น : POPS Application
Apple Store : http://apple.co/2UUR4jc
Google Play : http://bit.ly/POPSapp_Android
TV : ระบบ Android (ค้นหาคำว่า POPS)

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทุกช่องทาง
Facebook : @POPSTVthailand
Instagram : @POPStvThailand
TikTok : @POPStvThailand
Twitter : @POPStvThailand


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

POPS TV ตามหาผู้โชคดีในแคมเปญ “ฟินเดย์ กับ เต-ตะวัน” มาร่วมเดทแบบฟินๆ กับ เต-ตะวัน ในวันปล่อยผี!

POPS TV ตามหาผู้โชคดีในแคมเปญ “ฟินเดย์ กับ เต-ตะวัน” มาร่วมเดทแบบฟินๆ กับ เต-ตะวัน ในวันปล่อยผี!

POPS TV จัดแคมเปญ “ฟินเดย์ กับ เต-ตะวัน” ฮาโลวีนปีนี้จะไม่น่ากลัวอีกต่อไป เพียงร่วมกิจกรรมกับ “POPS ฟินเฟร่ออ!” ตามหาผู้โชคดี 15 ท่าน ลุ้นรางวัลตั๋วหนัง VIP…

X