BSC อแมนด้า ออบดัม

BSC Change Me เปลี่ยนคุณให้สวย พร้อมสัมผัสความงามแห่งจักรวาล

คัดลอก URL แล้ว

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY  โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักการแต่งหน้าการประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2020 ในการประกวดครั้งนี้เครื่องสำอาง BSC ทุ่มสุดตัว เนรมิต เหล่านางงามบนเวทีให้เฉิดฉายงามตระการตา โดดเด่นมากกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา และเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

เครื่องสำอาง BSC จัด Work Shop สอนเทคนิคการแต่งหน้าให้กับผู้ที่สนใจทั่วไปเข้าร่วมลงทะเบียนเรียนแต่งหน้าฟรี โดยวิทยากร  Make Up Miss Universe Thailand 2020 “อ.วิษณุ  ชาญประเสริฐ” ผู้อยู่เบื้องหลังการแต่งหน้าเหล่านางงาม  พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “อแมนด้า ออบดัม”  Miss Universe Thailand 2020 ที่จะมาร่วมพูดคุยกันแบบ Exclusive  พร้อมกันนี้ในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน โซนบิวตี้ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

อ.วิษณุ  ชาญประเสริฐ Make Up Miss Universe Thailand 2020  กล่าวเปิดใจว่า Work Shop ในวันนี้เป็นการสอนเทคนิคการแต่งหน้าให้กับผู้ที่สนใจ และเป็นลูกค้าเครื่องสำอางบีเอสซี ได้รู้พื้นฐานต่างๆ ของการแต่งหน้า เพราะในปัจจุบันถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด และถือเป็นปัจจัยของผู้หญิงในการดูแลตัวเองเบื้องต้น ซึ่งการแต่งหน้าหัวใจหลักคือ  แต่งยังไงให้ดูสวย เพื่อกลบข้อแก้ไขที่บกพร่องของรูปหน้า และแก้ไขให้ดีที่สุด สวยในแบบที่เป็นตัวเราเอง เป็น Real U  วันนี้จึงเป็นการร่วมมือกันระหว่าง เครื่องสำอาง BSC Cosmetology และ น้องอแมนด้า ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ที่จะมาช่วยรังสรรค์ ให้ลูกค้าสวย มีเสน่ห์ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด มีความมั่นใจ

 เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ได้พิสูจน์ให้เรารู้ว่าเครื่องสำอางแบรนด์ไทย เป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี เทียบเท่ากับระดับสากล บริษัท  ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ผลิตเครื่องสำอาง BSC มีประสบการณ์ระยะเวลามากกว่า 50 ปี เป็นเครื่องการันตีว่าสินค้าต้องมีคุณภาพและถูกใจคนไทยมาอย่างยาวนาน และยังคงพัฒนาสินค้าและหานวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นที่ยอมรับในมาตรฐานระดับสากล 

ทั้งในส่วนของคุณภาพรวมไปจนถึงการบริการลูกค้า และจุดขายที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ ให้เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค เพราะในปัจจุบันตลาดแฟชั่นเครื่องสำอาง มีการแข่งขันที่สูง การพัฒนาและการหานวัตกรรมใหม่ๆจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอีกปัจจัยหนึ่งด้วยเช่นกันที่ BSC Cosmetology ตระหนักถึงเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้สินค้าไทยคุณภาพระดับโลก

สนใจสามารถหารายละเอียดข้อมูลสินค้าและกิจกรรมต่างๆ ของ BSC COSMETOLOGY ได้ทางเฟสบุ๊ค ที่ www.facebook.com/bscosmetology และเว็บไซด์ www.bsccosmetology.com / ติดต่อ คุณนพวรรณ เจริญสินถาวร  โทร 02293-9000 ต่อ 360


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

ARTY PROFESSIONAL “Natural Look” สวยมั่นใจแบบ Supranational Thailand 2022

ARTY PROFESSIONAL “Natural Look” สวยมั่นใจแบบ Supranational Thailand 2022

คุณอนุรักษ์  โกศลโชติชโลธร  ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ARTY PROFESSIONAL  บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล  เครื่องสำอาง  ที่ได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้สนับสนุนแต่งหน้าการประกวด Miss & Mister Supranational Thailand 2022  อย่างเป็นทางการ  จัดอบรมเทคนิคแต่งหน้าให้กับผู้เข้าประกวด   Miss & Mister…

มิว ศุภศิษฏ์ ควง อแมนด้า โชว์เปิดคอลเลคชั่นสปอร์ตรับซัมเมอร์ในงาน Supersports Let’s Enjoy Summer 2022

มิว ศุภศิษฏ์ ควง อแมนด้า โชว์เปิดคอลเลคชั่นสปอร์ตรับซัมเมอร์ในงาน Supersports Let’s Enjoy Summer 2022

ซูเปอร์สปอร์ต ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงาน “Supersports Let’s Enjoy Summer 2022”

3  ITEMS ใหม่ล่าสุด  FACIAL TREATMENT  ESSENCE ที่สุดของผิวสุขภาพดีกับ PURE  CARE  BSC

3 ITEMS ใหม่ล่าสุด FACIAL TREATMENT ESSENCE ที่สุดของผิวสุขภาพดีกับ PURE CARE BSC

เครื่องสำอาง PURE CARE BSC ผู้เชี่ยวชาญผิวสาวชาวเอเชีย เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ บอบบางแม้ผิวแพ้ง่าย แนะนำ 3 ITEMS ใหม่ล่าสุด FACIAL TREATMENT ESSENCE น้ำตบ…

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ส่งความพิเศษแบบสุดๆถึงการสนับสนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 ในโอกาส…

เปิดใจ อแมนด้า ออบดัม เส้นทาง Top10 MU 2020 และความรักหนุ่มอังกฤษสุดแฮปปี้

เปิดใจ อแมนด้า ออบดัม เส้นทาง Top10 MU 2020 และความรักหนุ่มอังกฤษสุดแฮปปี้

เส้นทางการเตรียมตัวทุ่มเทยาวนานกว่า 7 เดือน และไขข้อสงสัยถึงผลการประกวดว่าล็อกมงเพราะเกี่ยวข้องกับธุรกิจ!?

ICC ร่วมใจสู้ภัยไวรัสโควิด-19 มอบเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ BSC Honei V

ICC ร่วมใจสู้ภัยไวรัสโควิด-19 มอบเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ BSC Honei V

จากสถานการณ์ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า COVID-19 | โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงมากขึ้น ทางบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ…

6 ปี ยังไม่ถึงจักรวาล ย้อนดู 6 สาวงาม เข้ารอบลึก เวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส

6 ปี ยังไม่ถึงจักรวาล ย้อนดู 6 สาวงาม เข้ารอบลึก เวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส

ย้อนดูสาวงามตัวแทนประเทศไทย ชิงมงกุฎเวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส เข้ารอบลึกแต่ยังไม่ถึงจักรวาล ติดต่อกัน 6 ปี

PURE CARE  LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

วิถี New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดทั้งวันทำให้ผิวหน้าบริเวณที่สวมใส่หน้ากากแห้งกว่าปกติ วันนี้ คุณไข่มุก ชุติมาดุรงค์เดช มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2009 มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวภายใต้หน้ากากด้วยชุดเครื่องสำอาง PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES…

บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นเนล มอบเจลแอลกอฮอลล์ ร่วมใจ สู้ภัยไวรัสโควิด-19

บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นเนล มอบเจลแอลกอฮอลล์ ร่วมใจ สู้ภัยไวรัสโควิด-19

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม (คนที่ 3 จากซ้าย) , คุณวรรณี เกตุเวช ผู้จัดการแผนก (คนที่ 2 จากซ้าย) บริษัท ไอ.ซี.ซี.…