Jimmy Choo ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

จิมมี่ ชู เปิดบูติกสโตร์แห่งที่ 3 ในไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

คัดลอก URL แล้ว

Jimmy Choo Boutique Store แห่งที่ 3 นี้มีขนาดพื้นที่ 84 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในคอนเซปต์สีทองแวววาวอันเป็นเอกลักษณ์ของบูติกสโตร์จิมมี่ ชู ทั่วโลกที่ได้รับการออกแบบโดย Christian Lahoude Studio บริษัทออกแบบด้านสถาปัตยกรรมและตกแต่งชื่อดังประจำนิวยอร์ก ซึ่งตัวบูติกสโตร์ออกแบบด้วยวัสดุทองเหลืองคุณภาพสูง ตกแต่งด้วยหลอดไฟ LED เพื่อรับกับเพดานดีไซน์โทนสีทองอันหรูหรา ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับแขกผู้มาเยือนให้ได้รับความสะดวกในการเลือกชมสินค้าภายในบูติกมากยิ่งขึ้น

จิมมี่ ชู บูติกสโตร์แห่งใหม่ นำเสนอคอลเลคชั่นรองเท้าและกระเป๋า ตั้งแต่รุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ไปถึงชิ้นใหม่ประจำซีซั่น รวมทั้งรองเท้ารุ่นพิเศษที่คัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อต้อนรับบรรยากาศความสุขของเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง เช่น รุ่น BING รองเท้าทรงสลิปเปอร์รุ่นไอคอนิคประดับสายคริสตัลและมุกที่เหมาะเป็นรองเท้าสำหรับออกเฉิดฉายยามค่ำคืน และพบกับรองเท้าส้นสูงในฝันของสาวๆ ทั่วโลก ที่ออกแบบตัดเย็บด้วยมืออย่างพิถีพิถัน พร้อมประดับคริสตัลสวารอฟกี้มากกว่า 7,000 เม็ด และคริสตัลขนาดใหญ่รูปทรงดอกไม้ เพิ่มความโดดเด่นบริเวณหัวรองเท้าส่องประกายระยิบระยับเพื่อให้คุณเป็นดั่งเจ้าหญิงแห่งค่ำคืน กับรองเท้ารุ่น CINDERELLA สีพิเศษ Red mix and Rose mix ซึ่งมีเฉพาะบูติกสโตร์แห่งใหม่นี้เท่านั้น

Jimmy Choo รุ่น CINDERELLA สีพิเศษ Red mix and Rose mix
Jimmy Choo รุ่น CINDERELLA และกล่องรองเท้าหนังลูกวัวสีมุก

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลพิเศษและการเปิดบูติกสโตร์ลำดับที่ 3 ในประเทศไทย จิมมี่ ชู ได้ออกแบบ กล่องรองเท้าหนังลูกวัวสีขาวมุก สามารถแปลงเป็นกล่องใส่เครื่องประดับ ขึ้นเป็น พิเศษสำหรับรองเท้ารุ่น CINDERELLA เพื่อตอกย้ำความเลอค่าของรองเท้าดุจเจ้าหญิงในเทพนิยายที่คู่ควรสำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษในอุดมคติของผู้หญิงทุกคน

วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์
ดิษยา-ดนัย สรไกรกิติกูล

สามารถเยี่ยมชม จิมมี่ ชู บูติกสโตร์แห่งใหม่ ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร.02-160-5993 และพบกับ Jimmy Choo ได้ที่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instagram: @jimmychoo

JimmyChoo #JimmyChooThailand

จิมมี่ ชู ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอังกฤษ ที่สะท้อนจิตวิญญาณของความมั่นใจ กล้าหาญและสง่างามของผู้หญิงผ่านแฟชั่น ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และการประณีตในการตัดเย็บของรองเท้าในแต่ละคู่ รองเท้าจิมมี่ ชู กลายเป็นแบรนด์แถวหน้าในเวทีพรมแดง ที่เซเลบริตี้ทั่วโลกเลือกสวมใส่ ซึ่งนอกจากรองเท้าสุภาพสตรี สินค้าหลักของทางแบรนด์แล้ว จิมมี่ ชู ยังนำเสนอสินค้าแฟชั่นประเภทอื่น อย่างกระเป๋า เครื่องประดับ น้ำหอมและสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ โดย แฮนนาห์ โคล์แมน (Hannah Colman) CEO ของแบรนด์ และซานดร้า ชอย (Sandra Choi) Creative Director ได้ร่วมกันสรรสร้างแชร์มุมมองในการบริหารแบรนด์ เพื่อผลักดันจิมมี่ ชู ให้กลายเป็นลักส์ชูรีแบรนด์แถวหน้าอันทรงคุณค่า ซึ่งปัจจุบัน จิมมี่ ชู มีสาขาทั่วโลกมากกว่า 200 สาขา ภายใต้การบริหารของ คาปรี โฮลดิ้งส์ (Capri Holdings) บริษัทกลุ่มแฟชั่นระดับลักซ์ชูรีชั้นนำของโลก


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

HAILEY BIEBER กลับมาร่วมงานกับ JIMMY CHOO ในแคมเปญ Time to Dare เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring 2022

HAILEY BIEBER กลับมาร่วมงานกับ JIMMY CHOO ในแคมเปญ Time to Dare เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring 2022

immy Choo ปล่อยภาพแคมเปญ Time to Dare เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring 2022 โดยได้ซูเปอร์โมเดลสาว Hailey Bieber (เฮลีย์ บีเบอร์) กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

Jimmy Choo High Summer 2021 คอลเลคชั่นที่แต่งแต้มด้วยสีสันมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อน

Jimmy Choo High Summer 2021 คอลเลคชั่นที่แต่งแต้มด้วยสีสันมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อน

Jimmy Choo High Summer 2021 ชุ่มฉ่ำไปด้วยแสงและสีสันอันสดใส เสน่ห์เกินต้านแห่งรอยจุมพิตจากดวงอาทิตย์

Jimmy Choo รวมเซเลบริตี้ระดับท็อปของไทย สร้างนิยามแห่งความสำเร็จในงาน In My Choos Dinner

Jimmy Choo รวมเซเลบริตี้ระดับท็อปของไทย สร้างนิยามแห่งความสำเร็จในงาน In My Choos Dinner

Jimmy Choo รวมเซเลบริตี้ระดับท็อปของไทย สร้างนิยามแห่งความสำเร็จในงาน In My Choos Dinner

X