HomePro Expo New Normal อเมริกันสแตนดาร์ด เดี่ยว สุริยนต์

อเมริกันสแตนดาร์ดชวน เดี่ยว สุริยนต์ อัปเดตเทรนด์สุขภัณฑ์ลดการสัมผัส ยุค New Normal ในงาน “HomePro Expo

คัดลอก URL แล้ว

อเมริกันสแตนดาร์ด แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้กลุ่มบริษัทลิกซิล ดึงตัวนักแสดงหนุ่มตี๋มาดเท่ ผู้รักการดูแลสุขภาพ เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ร่วมอัปเดตเทรนด์สุขภัณฑ์ลดการสัมผัสตอบรับวิถี New Normal กับแคมเปญ “Contactless Smart Hygiene” ภายในงาน “HomePro Expo” ครั้งที่ 32 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 – 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 12 บูธ E4

งานนี้หนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ ได้รู้จักกับ “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกันสแตนดาร์ด ที่สุดแห่งเทคโนโลยีของความสะอาดเพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้งาน และยังได้เดินชมสุขภัณฑ์รุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมายภายในบูธอเมริกันสแตนดาร์ด เริ่มกันที่ไฮไลท์ โปรดักส์ “e.ssential” โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ (Smart Toilet) ที่มาในราคาย่อมเยาให้ใคร ๆ ได้ใช้ชีวิตสมาร์ทได้แบบไม่ต้องจ่ายแพงในยุค New Normal ด้วยฟังก์ชั่นที่มอบความสะดวกสบายและสะอาดอย่างครบครัน ดีไซน์เรียบสวยกลมกลืน ซ่อนสายไฟอย่างชาญฉลาด ทั้งยังโดดเด่นด้วยฟีเจอร์หลัก ๆ ได้แก่

  • · Self Cleaning Nozzle & Dryer ก้านฉีดทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติและระบบเป่าแห้งปรับอุณหภูมิได้
  • · Anti-Bacterial Protection ฝารองนั่งป้องกันและยับยั้งแบคทีเรียมาตรฐาน SIAA ISO 22196
  • · Auto Deodorizer กำจัดกลิ่นอัตโนมัติ คงความสดชื่นตลอดเวลา
  • · Concealed Wires ซ่อนสายไฟอย่างชาญฉลาด บอกลาเรื่องรก ๆ ไปได้เลย

เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล กล่าวว่า “สถานการณ์โควิด-19 ทำให้หลาย ๆ คนมองเห็นความจำเป็นของการรักษาความสะอาดเพิ่มมากขึ้น ผมว่าการเลือกสุขภัณฑ์ที่มีระบบช่วยลดการสัมผัสเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับวิถีชีวิตแบบ New Normal เพราะห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่คนในบ้านใช้ร่วมกันมากที่สุด หากลดโอกาสในการสัมผัสได้มากเท่าไหร่น่าจะยิ่งช่วยให้ทุกคนในบ้านมีสุขอนามัยที่ดีเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ”

นอกจากนี้ อเมริกันสแตนดาร์ดยังนำเสนอสุขภัณฑ์อัจฉริยะรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี HygieneClean System ที่ช่วยลดการสัมผัสเชื้อโรค ได้แก่ รุ่น Aerozen G2, รุ่น Acacia Evolution และยังมีสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อที่มอบความสะอาดล้ำลึกพร้อมความสบายเพื่อช่วยให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ได้แก่ คอลเลคชั่นล่าสุด Signature และ Acacia SupaSleek คอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยม Neo Modern และ Milano

สุขภัณฑ์อัจฉริยะและสุขภัณฑ์แบบไร้รอยต่อทุกรุ่นมาพร้อม “HygieneClean System” นวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งความสะอาด ยกระดับสุขอนามัยที่ดีแก่ผู้ใช้งาน ได้แก่ เทคโนโลยีระบบชำระล้าง SiphonMax ฟลัชทรงพลัง ผลักสิ่งสกปรกในพริบตา และ Double Vortex ไร้สิ่งสกปรก กดทีเดียวสะอาดไร้คราบ, เทคโนโลยีป้องกันคราบสกปรก Aqua Ceramic ช่วยป้องกันคราบสกปรกและคราบวงแหวนดำ ๆ ไม่ให้เกาะบนพื้นผิวเซรามิก และเทคโนโลยียับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย Comfort Clean สารเคลือบตัวนี้จะป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ แม้แต่ตัวอีโคไล พร้อมทั้งช่วยทำลายสิ่งสกปรกและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ติดอยู่กับผิวสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับโปรโมชั่นที่หาไม่ได้จากที่อื่น เพียง 10 วันเฉพาะในงานนี้งานเดียวเท่านั้นที่คุณไม่ควรพลาด พบกับสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด ไม่ว่าจะเป็นสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อ ฝารองนั่งอัตโนมัติ ก๊อกน้ำเย็นอัตโนมัติเซ็นเซอร์ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำและอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องน้ำรุ่นต่าง ๆ มากมาย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับส่วนลดเฉพาะในงานสูงสุดถึง 4,000 บาท แล้วเจอกันที่บูธอเมริกันสแตนดาร์ด ในงาน “HomePro Expo” ครั้งที่ 32 ตั้งแต่วันที่ 13 – 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 12 บูธ E4

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : American Standard Thailand หรือโทร. 02-102-2222


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

ททท. ชวนเที่ยวงาน “Amazing Thailand Countdown 2022-Amazing New Chapters”5 จังหวัด

ททท. ชวนเที่ยวงาน “Amazing Thailand Countdown 2022-Amazing New Chapters”5 จังหวัด

ชูเอกลักษณ์ท้องถิ่นทั่วประเทศ ย้ำฉลองปีใหม่ปลอดภัยแบบ New Normal เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยนายยุทธศักดิ์…

5 เหตุผล Mitsubishi Attrage & Mirage เป็นซิตี้คาร์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุควิถีใหม่

5 เหตุผล Mitsubishi Attrage & Mirage เป็นซิตี้คาร์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุควิถีใหม่

5 เหตุผลที่ยืนยันว่าเพราะเหตุใด Mitsubishi Attrage และ Mirage จึงเป็นซิตี้คาร์ที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ในช่วงเวลาแบบชีวิตวิถีใหม่นี้

อเมริกันสแตนดาร์ด ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “สุขภัณฑ์พร้อมเทคโนโลยีฟลัชแบบเซ็นเซอร์” กับ คอนเซ็ปต์ Wave & Go

อเมริกันสแตนดาร์ด ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “สุขภัณฑ์พร้อมเทคโนโลยีฟลัชแบบเซ็นเซอร์” กับ คอนเซ็ปต์ Wave & Go

อเมริกันสแตนดาร์ด ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “สุขภัณฑ์พร้อมเทคโนโลยีฟลัชแบบเซ็นเซอร์” กับ คอนเซ็ปต์ Wave & Go เข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคให้พร้อมรับมือในยุค New Normal

Nissan ส่งมอบความสุขในวันเด็ก ในยุคโควิด-19 แบบ New Normal

Nissan ส่งมอบความสุขในวันเด็ก ในยุคโควิด-19 แบบ New Normal

Nissan ส่งมอบความสุขในวันเด็ก ในยุคโควิด-19 มอบชุดเครื่องเขียน หน้ากากอนามัย รวมถึงจักรยาน 10 ในชุมชนศีรษะจระเข้ใหญ่

เที่ยวถิ่นนาวี…วิถีใหม่ Navyland in New Normal

เที่ยวถิ่นนาวี…วิถีใหม่ Navyland in New Normal

สัตหีบ เมืองชายทะเลที่มีความงดงามไม่แพ้ที่ใด อีกทั้งยังใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยมาอย่างยาวนาน หลังจากสถานการณ์ COVID-19 ได้คลี่คลายลง เมือง “สัตหีบ” พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนแล้ว ภายใต้การท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่ให้ความสำคัญกับมาตรการทางสุขอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส…

3BB พัฒนาบุคลากรแบบ New Normal ผ่าน JAS Online Learning

3BB พัฒนาบุคลากรแบบ New Normal ผ่าน JAS Online Learning

3BB ตระหนักดีว่าพนักงานเปรียบเป็นหัวใจสำคัญในความสำเร็จขององค์กร ฉะนั้นการพัฒนาพนักงานให้เติบโตพร้อมรับความเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจและเทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อให้ทุกคนพร้อมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายเดียวกันเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญมาโดยตลอด 3BB จึงจัดให้มีการฝึกอบรมสัมนาด้านต่างๆ เพื่อเพิ่มความรู้ทักษะในสาขาที่พนักงานรับผิดชอบ ตลอดจนการพัฒนาศักยภาพด้านอื่นๆอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์โควิด -19 รวมทั้งมาตรการ Social Distancing ทำให้พฤติกรรมของคนส่วนใหญ่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง แม้แต่การทำงานของพนักงาน 3BB…

จัดไหว้ครู ‘New Normal’ สร้างนวัตกรรมให้ นร. แสดงออกทางความคิด

จัดไหว้ครู ‘New Normal’ สร้างนวัตกรรมให้ นร. แสดงออกทางความคิด

โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปี 2563 แบบ 'New Normal' เพื่อสะท้อนถึงคุณค่าทางจิตใจของคนไทย, ความผูกพันใกล้ชิดระหว่างครูกับศิษย์, ความกตัญญูรู้คุณของสังคมไทยต่อผู้มีพระคุณ, ความรัก ความเมตตา ของครูที่มีต่อศิษย์

นักประชาสัมพันธ์ ต้องปรับตัวอย่างไรในยุค New Normal

นักประชาสัมพันธ์ ต้องปรับตัวอย่างไรในยุค New Normal

อาชีพพีอาร์ หรือนักประชาสัมพันธ์ ในยุค New Normal ต้องปรับตัวอย่างไร - ภาพรวมของธุรกิจที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

“NEW ABNORMAL” ความผิดปรกติใหม่ ของการทำงานที่บ้าน

“NEW ABNORMAL” ความผิดปรกติใหม่ ของการทำงานที่บ้าน

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้หนึ่งในมาตรการที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกันคือ การรักษาระยะห่าง การเลี่ยงการอยู่ในที่ชุมชน ซึ่งนั่นกลายเป็นหนึ่งในตัวเร่งให้หลายออฟฟิศ ปรับตัวให้ทุกคนเริ่ม “ทำงานที่บ้าน” หรือ “Work from Home” ผ่านมาเป็นระยะเวลากว่า ครึ่งปีแล้วที่โควิด-19 ยังคงระบาดอยู่…

X