ทอย ปฐมพงศ์ พชร์ อานนท์

“พชร์-เอิ๊ก” อ้างวงในบอก “ทอย” คบซ้อน “จีน่า-มุก”

คัดลอก URL แล้ว

ข่าวร้อนสุดแซ่บของวันนี้ เมื่อ พชร์ อานนท์ พิธีกร ปากกร้าวใจกล้า จากรายการ “แซ่บ 108” ทาง ช่อง 8 ออกมาคอนเฟิร์มอ้างมีวงในหรือพรายกระซิบบอกมา น้อง ทอย ปฐมพงศ์ แอบคบซ้อน จีน่า-มุก หรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้คือมุกเลิกกับทอยเมื่อเดือนสิงหาคม แต่วงในเม้าท์ ทอยกับจีน่ากิ๊กกั๊กกันมา 6 เดือนแล้ว ถ้านับตามไทม์ไลน์ ก็เหมือนจะซ้อน แหม๋งานนี้…. เด็ดเผ็ดยิ่งกว่าเล้งแซ่บแถวตลาดรถไฟเสียอีกจ้า…

พชร์ย้ำ เพิ่มเติมว่า แต่จริงๆ มีสายรายงานมา เหตุที่ทำให้ทอยเลิกมุก ไม่ใช่เพราะจีน่า แต่เป็นเพราะผู้หญิงอื่น

ด้าน “พี่เอิ๊ก พรหมพร ยัง เถียงแทนว่า เรื่องคบซ้อนไม่พีคเท่า เรื่องที่ทั้ง มุกกับจีน่าเค้าเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน แต่เพื่อนมาคบต่อแฟนเพื่อน ทำเอา พชร์ ถึงกับของขึ้น เพราะรับไม่ได้

ทั้งนี้ หนุ่ม “ทอย” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “จีน่า” เป็นแค่เพียง “เพื่อน” ไม่ใช่ “แฟน” ไม่ใช่คนที่กำลัง “คบ” แล้วตอนนี้ถ้าเลือกคบกับใคร สถานะก็คือ “โสด” หมายความว่าก็มีสิทธิ์ที่จะไปคุยกับใครก็ได้ ติดตามเพิ่มเติมได้ ในรายการ “แซ่บ 108”


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

คริส-เต-ไบร์ท-ลี-ทอย-จอส-นนน-เมฆ-ปลื้ม ถ่ายทอด 9 เพลง มุมมองอ่อนไหวในใจผู้ชาย อัลบั้ม BOYS DON’T CRY

คริส-เต-ไบร์ท-ลี-ทอย-จอส-นนน-เมฆ-ปลื้ม ถ่ายทอด 9 เพลง มุมมองอ่อนไหวในใจผู้ชาย อัลบั้ม BOYS DON’T CRY

GMMTV เปิดตัวโปรเจกต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY กับ 9 เพลง 9 มุมอ่อนไหวในใจผู้ชาย ผ่านเสียงร้องของ 9 หนุ่มสุดฮอต

เดือดผุดๆ! พชร์ อานนท์ ถูก”นิก คุณาธิป” ทวงคืนสัญญา

เดือดผุดๆ! พชร์ อานนท์ ถูก”นิก คุณาธิป” ทวงคืนสัญญา

กลายเป็นเรื่องราวที่โลกออนไลน์จับตามองตั้งแต่เมื่อวานนี้ (14 ส.ค.2562) หลังหนุ่ม นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ” พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้แท็กข้อความดังกล่าวไปยัง พชร์ อานนท์ หรือ อานนท์…

X