vsquareclinic ฟิลเลอร์ใต้ตา ไขมันใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา VS ฉีดไขมันใต้ตา แต่ละวิธีมีข้อดีต่างกันอย่างไร?

คัดลอก URL แล้ว

ขอบตาคล้ำ เบ้าตาลึก มีริ้วรอย เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหรือฉีดไขมันดี วิธีไหนเห็นผลดีที่สุด? เพราะทั้งสองวิธีนี้ได้รับความนิยม และให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกัน แต่ก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกัน ในบทความนี้ จะขออธิบายถึงข้อแตกต่างของทั้ง 2 หัตถการไว้ประกอบการตัดสินใจว่าใครเหมาะกับวิธีไหน เลือกวิธีไหนดี ระหว่าง ฟิลเลอร์ใต้ตา กับ ฉีดไขมัน

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นการฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด Hyaluronic Acid เข้าไปที่บริเวณใต้ตา เพื่อเติมเต็มร่องลึกที่เกิดจากการยุบตัวของกระดูก ให้มีความชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าและเติมความสดใสให้ใต้ตาได้

การฉีดไขมันใต้ตา
การฉีดไขมันใต้ตา เป็นการนำไขมันของคนไข้มาใช้ฉีด โดยหมอจะทำการเลือกไขมันส่วนเกิน แล้วใช้ครื่องดูดไขมันดูดออกมา ก่อนนำไปปั่นแยกสกัดเอาสเต็มเซลล์ออกมาใช้ โดยผสมกับเนื้อเยื่อไขมันแล้วนำไปเติมเต็มบริเวณใต้ตา ส่วนมากจะใช้ไขมันส่วนเกินจากบริเวณต้นขาหรือหน้าท้อง

ข้อดี-ข้อเสีย : ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา VS ฉีดไขมันใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา VS ฉีดไขมันใต้ตา แบบไหนอันตรายกว่ากัน?
ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์หรือไขมัน ถ้าฉีดโดยแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์หรือฉีดผิดวิธี ก็สามารถเกิดอันตรายได้ อันตรายร้ายแรงที่สุดของทั้ง 2 กรณีคือ การฉีดเข้าหลอดเลือด ทำให้เนื้อตายหรือตาบอด ซึ่งเคสที่เนื้อตายหรือตาบอดจากการฉีดไขมันมีสูงกว่าฟิลเลอร์

จากประสบการณ์ที่หมอหลายๆ คนแนะนำ ในการแก้ไขปัญหาริ้วรอยใต้ตา ใต้ตาคล้ำ ร่องลึกใต้ตา จะแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์ เพราะมีความเสี่ยงน้อยกว่า ทั้งในแง่ของผลข้างเคียง รอยช้ำ รอยแผล การพักฟื้น เนื่องจากการฉีดไขมันต้องระวังในเรื่องการฉีดเข้าหลอดเลือด และมีเคสที่เนื้อตาย ตาบอดจากการฉีดไขมันมากกว่าฟิลเลอร์อีกทั้งยังมีวิธีการทำที่ค่อนข้างยุ่งยาก

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ลดถุงใต้ตา ที่ V Square Clinic
หมอแกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดูก่อนทุกครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นกล่องใหม่และเป็นของแท้
ขอบคุณรูปภาพจาก www.vsquareclinic.com

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic ที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ทุกตัวเป็นแบรนด์ระดับโลก ทำให้ผู้รับบริการ รู้สึกมั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัย


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

กลบทุกแพนด้า ตาไม่โบ๋! ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ดี?

กลบทุกแพนด้า ตาไม่โบ๋! ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ดี?

ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตที่ต้องนอนดึกตื่นเช้า อาการภูมิแพ้ หรือแม้กระทั่งอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ล้วนส่งผลให้ใต้ตาดูคล้ำ มีถุงใต้ตาและริ้วรอย ดูหมอง ดูโทรม และดูแก่กว่าวัย แล้วต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไหร่ ดวงตาและใบหน้าถึงจะกลับมาสดใส เปล่งประกายออร่าได้อีกครั้ง? เรามาค่อยๆ ทำความรู้จักสาเหตุของปัญหาใต้ตา พร้อมวิธีการรักษาด้วยฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มกันดีกว่า ปัญหาใต้ตาเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างปัญหาใต้ตาที่ทำให้ใบหน้าไม่สดใสมีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุด้วยกัน…