GangnamClinic กังนัมคลินิก ถุงใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา ริ้วรอย

กลบทุกแพนด้า ตาไม่โบ๋! ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ดี?

คัดลอก URL แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตที่ต้องนอนดึกตื่นเช้า อาการภูมิแพ้ หรือแม้กระทั่งอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ล้วนส่งผลให้ใต้ตาดูคล้ำ มีถุงใต้ตาและริ้วรอย ดูหมอง ดูโทรม และดูแก่กว่าวัย แล้วต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไหร่ ดวงตาและใบหน้าถึงจะกลับมาสดใส เปล่งประกายออร่าได้อีกครั้ง? เรามาค่อยๆ ทำความรู้จักสาเหตุของปัญหาใต้ตา พร้อมวิธีการรักษาด้วยฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มกันดีกว่า

ปัญหาใต้ตาเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง
ปัญหาใต้ตาที่ทำให้ใบหน้าไม่สดใสมีอยู่ด้วยกันหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น
• ใต้ตาดำ : เกิดจากการนอนดึกหรืออาการภูมิแพ้ที่ทำให้เส้นเลือดใต้ตาดูคล้ำ
• ถุงใต้ตาบวม : เกิดจากการนอนดึก เหนื่อยล้ามากจนเกินไป เป็นอาการก่อนประจำเดือนมา บวมโซเดียม อาการภูมิแพ้ หรือเป็นกรรมพันธุ์
• ริ้วรอยใต้ตาและขอบตา : เกิดจากวัยที่เพิ่มขึ้น การขยี้ตา หยีตาบ่อยเกินไป หรือผิวหนังขาดคอลลาเจน
ปัญหาใต้ตาเหล่านี้ โดยเฉพาะเรื่องถุงใต้ตาและริ้วรอย สามารถแก้ปัญหาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ซึ่งคือสารเติมเต็มในกลุ่ม Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บและเติมเต็มน้ำให้กับผิว เพื่อเติมร่องลึกเหล่านั้นให้เต็ม และช่วยให้ใบหน้าและถุงใต้ตากลับมามีขนาดที่สมดุล ได้รูปอย่างที่เคยเป็น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่
หลายคนสงสัยว่า ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แพงไหม ราคาเท่าไหร่ ซึ่งการคิดราคาฟิลเลอร์นั้น โดยส่วนมากจะคิดตามปริมาตรที่ฉีด (cc.) เพราะบางคนก็ต้องการฉีดเพียงนิดเดียว แต่บางคนมีปัญหาที่ต้องแก้ไขค่อนข้างเยอะ และในบางคลินิกก็จะมีคอร์สหรือโปรโมชัน เพื่อนำเสนอราคาที่คุ้มค่าให้กับลูกค้าที่ต้องการฉีดหลายจุดหรือเก็บไว้ฉีดเต็มความเต่งตึงหลายๆ ครั้งนั่นเอง
นอกจากนี้ ราคาของฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อยังแตกต่างกัน เช่น
• Restylene lidocaine ราคาประมาณ 8,600 กว่าบาท/1 cc.
• Juvederm Ultra ราคาประมาณ 10,600 กว่าบาท/1 cc.

ตอบปัญหาคาใจ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคานี้ อันตรายไหม
สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กังวลว่า การฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปทีบริเวณใกล้ดวงตาจะส่งผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่ บอกเลยว่า หากดำเนินการกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และใช้ฟิลเลอร์แท้ จะไม่เกิดอันตรายแน่นอน เพราะหากฉีดกับแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ อาจส่งผลให้เกิดผลข้างเคียง หรือใบหน้าออกมาไม่ได้รูปตามที่ต้องการได้

จะฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่ถึงจะปลอดภัย คำตอบง่ายๆ ก็คือ ให้เลือกราคาตามงบประมาณที่มี ซึ่งต้องสัมพันธ์กับความปลอดภัยและมาตรฐานของคลินิก รวมถึงความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ฉีดด้วย เพราะความสวยต้องมาพร้อมความปลอดภัยต่อร่างกายเสมอ


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

เจาะลึกสาเหตุของถุงใต้ตา พร้อมวิธีแก้ไขและลดปัญหาถุงใต้ตาอย่างมีประสิทธิภาพ

เจาะลึกสาเหตุของถุงใต้ตา พร้อมวิธีแก้ไขและลดปัญหาถุงใต้ตาอย่างมีประสิทธิภาพ

ถุงใต้ตา ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่หลายคนไม่อยากเจอ เพราะนอกจากจะเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยากแล้ว ยังทำให้ใบหน้าของเราดูโทรมและแก่มากกว่าวัยอีกด้วย หลายคนอาจจะเข้าใจว่าถุงใต้ตาพบได้แค่เฉพาะในคนสูงอายุเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นความเข้าใจที่ไม่ถูกต้อง เพราะถุงใต้ตาเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยตั้งแต่คนอายุยังน้อยไปจนถึงคนสูงอายุ และเกิดได้ทั้งเพศหญิงและเพศชายกันเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันนี้ได้มีวิธีการแก้ไขมารองรับปัญหากวนใจนี้แล้ว แต่ก่อนที่เราจะไปเจาะลึกถึงวิธีการแก้ปัญหาลดถุงใต้ตา เราลองมาดูสาเหตุของถุงใต้ตาก่อนดีกว่า จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาถุงใต้ตา อายุที่มากขึ้นโดยปกติแล้วบริเวณใต้ตาของคนเราจะมีก้อนไขมันเรียงตัวอยู่อย่างเป็นระเบียบใต้เปลือกตาล่างของเรา…

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา VS ฉีดไขมันใต้ตา แต่ละวิธีมีข้อดีต่างกันอย่างไร?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา VS ฉีดไขมันใต้ตา แต่ละวิธีมีข้อดีต่างกันอย่างไร?

ขอบตาคล้ำ เบ้าตาลึก มีริ้วรอย เลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหรือฉีดไขมันดี วิธีไหนเห็นผลดีที่สุด? เพราะทั้งสองวิธีนี้ได้รับความนิยม และให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกัน แต่ก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกัน ในบทความนี้ จะขออธิบายถึงข้อแตกต่างของทั้ง 2 หัตถการไว้ประกอบการตัดสินใจว่าใครเหมาะกับวิธีไหน เลือกวิธีไหนดี ระหว่าง ฟิลเลอร์ใต้ตา…

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป ! ลดริ้วรอย แห่งปี 2019 อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาทำให้ผิวหน้าโป๊ะ! จนใครๆ ก็เรียกป้า เพราะมลภาวะในแต่ละวันที่เจอ ถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่ง ที่เร่งให้ผิวหน้าเกิดปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ และยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรมตามกาลเวลาไปอีก…