jwdstoreit ลาดพร้าว ห้องเก็บของ

ไม่ค่อยได้ใช้ ไม่ต้องทิ้ง ฝากได้ที่ห้องเก็บของให้เช่าแถวลาดพร้าว

คัดลอก URL แล้ว

ดูหนังบางเรื่องหรือรายการบางรายการแล้วก็อยากจะรื้อบ้านทิ้งของให้หมดไปซะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่พอมานั่งดูแล้ว ชิ้นนี้ก็ทิ้งไม่ได้ ชิ้นนั้นก็ทิ้งไม่ลง เดี๋ยวอาจจะต้องใช้ หรือยังไม่ได้ใช้ แบบนี้ต้องหาตัวช่วยอย่างการนำของที่ไม่ค่อยได้ใช้ (แต่จะได้ใช้แหละ สักวันหนึ่ง) ไปฝากไว้ที่ห้องเก็บของให้เช่าลาดพร้าว ย่านใจกลางเมืองที่เข้าถึงง่าย เดินทางสะดวก ว่าแต่ห้องเก็บของให้เช่าแถวลาดพร้าวมีดียังไงนะ?

ลาดพร้าว ย่านเศรษฐกิจและย่านชอปปิง
ที่แนะนำว่าให้นำของไปฝากที่ห้องเก็บของให้เช่าลาดพร้าวก็เพราะว่าเป็นย่านที่เดินทางสะดวกสุด ๆ หากไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเดินทางได้ด้วย BTS ไปยังสถานีห้าแยกลาดพร้าว หรือจะนั่ง MRT ไปลงแถวนั้นก็ยังได้เลย เรียกได้ว่าหากนำข้าวของและเอกสารต่าง ๆ ไปฝากไว้ที่ห้องเก็บของให้เช่าแถวนั้น ก็เข้าถึงของได้ง่าย ๆ ตลอดเวลาเลยทีเดียว สะดวกสุด ๆ

เพราะห้องเก็บของให้เช่าแถวลาดพร้าวราคาไม่แพงอย่างที่คิด!
ลาดพร้าวเป็นย่านที่พลุกพล่านและสะดวกก็จริง แต่ค่าเช่าห้องเก็บของที่ย่านนี้ยังถูกกว่าหลาย ๆ ย่านที่ตั้งอยู่ภายในเมืองกรุงเทพฯ อย่างสยาม สีลม หรือทองหล่อด้วยซ้ำ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ตั้งใจมองหาห้องเก็บของให้เช่า ก็ลองใช้บริการห้องเก็บของย่านลาดพร้าวได้ เพราะสะดวกสบายไม่แพ้พื้นที่อื่น ๆ ภายในเมืองเลย แถมยังค่าเช่าถูกกว่าอีกด้วย

เป็นทางออกสำหรับการจัดเก็บของชั่วคราวได้เป็นอย่างดี
เชื่อเถอะว่าหลาย ๆ ครั้งอยู่ดี ๆ คนเราก็ต้องการพื้นที่สำหรับจัดเก็บของขึ้นมาซะแบบนั้น อย่างเช่นการย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิศ หรือการย้ายคอนโด แต่ยังไม่อยากขายเฟอร์นิเจอร์หรือข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างที่มี ก็เลยต้องหาพื้นที่ห้องเก็บของให้เช่ามาเป็นตัวช่วยในการจัดเก็บสิ่งของเหล่านั้น และแน่นอนว่าการใช้ห้องที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้เช่าเก็บของนั้นย่อมดีกว่าการนำไปเก็บไว้ในห้องอื่น ๆ ที่อาจจะมีความเสี่ยงต่อความเสียหายต่อสิ่งของได้ การเลือกเก็บของไว้ในห้องเก็บของให้เช่าต่าง ๆ นั้นมีสัญญาทั้งสั้นและยาว หากขายของทั้งหมดออกแล้ว หรือหาพื้นที่จัดเก็บของได้แล้วค่อยยกเลิกสัญญาก็ยังได้เลย

ระบบรักษาความปลอดภัยยอดเยี่ยม
จริง ๆ แล้วไม่ต้องเป็นห้องเก็บของให้เช่าย่านลาดพร้าว ก็มีระบบรักษาความปลอดภัยที่คล้ายคลึงกันหมด ปัจจุบันนี้ในกรุงเทพฯ เองมีบริการห้องเก็บของให้เช่าเยอะมาก หลากหลายที่เลยทีเดียว และทุก ๆ บริษัทจะเน้นย้ำในเรื่องของความปลอดภัยต่อทรัพย์สินมาก ๆ มักจะมีมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ทั้งเรื่องของการเข้าออกที่ต้องใช้ระบบคีย์การ์ดเท่านั้น มีการติดกล้องวงจรปิดไว้เพื่อความปลอดภัย มีผู้ดูแลรักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด 24 ชม. รวมถึงยังใช้วัสดุที่หนาแน่นทนทานในการก่อสร้างห้องเก็บของขนาดต่าง ๆ อีกด้วย ทำให้มั่นใจว่าไม่ว่าจะเช่าห้องเก็บของไว้เก็บอะไร ก็ปลอดภัยแน่นอน

รู้แบบนี้แล้วสำหรับคนที่กำลังมองหาที่เก็บของ ก็อย่าลืมว่าห้องเก็บของให้เช่าแถวลาดพร้าวนั้นน่าสนใจไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ เลยทีเดียว นอกจากห้องเก็บของให้เช่าลาดพร้าวจะเดินทางง่าย สะดวกแล้ว ยังมีราคาดีกว่าที่อื่นอีกด้วย


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง พื้นที่ใช้สอย 76 ตร.ม. ราคาประหยัด งบหลักแสน

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง พื้นที่ใช้สอย 76 ตร.ม. ราคาประหยัด งบหลักแสน

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ประมาณ 1.20 เมตร พื้นที่ใช้สอย 76 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1…

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอย 72 ตร.ม. ราคาไม่ถึงล้าน

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอย 72 ตร.ม. ราคาไม่ถึงล้าน

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ประมาณ 1.20 เมตร พื้นที่ใช้สอย 72 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องเล่นนั่ง 1…

ตร. หวั่นเหตุซ้ำ เร่งล่าแก๊งแรงงานพม่า สังหารโหดเพื่อนร่วมชาติ

ตร. หวั่นเหตุซ้ำ เร่งล่าแก๊งแรงงานพม่า สังหารโหดเพื่อนร่วมชาติ

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่สื่อนำเสนอข่าว “ไล่แทงหนุ่มพม่าเสียชีวิตภายในร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยลาดพร้าว 85 ก่อนจะเผยว่า บริเวณรอบห้างย่านดังกล่าว มีกลุ่มวัยรุ่นพม่ายกพวกซัดกันเป็นประจำ ตายมาแล้วหลายศพ แต่ยังไม่มีมาตรการป้องกัน หรือล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ว่า…

ลาดพร้าวติดหนัก! จนพี่วินมอเตอร์ไซค์ ทนไม่ไหวต้องนอนบนรถกลางถนน

ลาดพร้าวติดหนัก! จนพี่วินมอเตอร์ไซค์ ทนไม่ไหวต้องนอนบนรถกลางถนน

เรียกว่ากำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก สรอรรถ น้ํา สุตตะ ได้โพสต์ภาพของพี่วินมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ที่คงเบื่อกับการจราจรที่ติดขัดหนักมาก บนถนนลาดพร้าว จนตัดสินใจนอนบนรถกลางถนนกันไปเลย ทั้งนี้ หลังจากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้าใจพี่วินมอเตอร์ไซค์ท่านนี้ เพราะเวลาต้องเดินทางผ่านถนนลาดพร้าวก็เจอกับการจราจรที่ติดขัดหนักแบบนี้ไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนต่างเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี…