ทิปโก้

ทิปโก้ จับมือกับ Vayner Media APAC เผยภาพลักษณ์ใหม่ผ่าน เหล่าอาร์ทติสชื่อดัง

คัดลอก URL แล้ว

ทิปโก้ ได้เปิดตัวแคมเปญ “More Than Juice” พร้อมกับ 9 ศิลปินไทยหลากหลายสไตล์ มาร่วมวาดลวดลาย โชว์ความคิดสร้างสรรค์ ที่อินสไปร์จากความจู๊ซ 100% ของน้ำผลไม้ทิปโก้ ผ่านผลงานของพวกเขาในมุมมองที่ แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น AuraCherryBag, Spun Inthawong, BloodyHellBigHead และอีกหลากหลายท่าน สามารถดูผลงานได้ที่นี่ ซึ่งหลังจากเปิดตัวเพียงไม่กี่วันก็มีคนเข้าชมแกลลอรี่กว่า 100K views ผ่านช่องทาง instagram, facebook และสื่อหลักทั้งหมดในไทย

ตามมาด้วย #AskTipco ถามอะไรตอบได้ แฮชแท็กที่พร้อมให้ทุกคนตั้งคำถาม เพราะ ทิปโก้ พร้อมจะตอบทุกคน โดยมีแอดมินทิปโก้ ผู้รอบรู้ สุดกวน ชวนเอนจอย ที่ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไร น้ำผลไม้ทิปโก้ ก็แก้ได้หมด ด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินที่อยู่ในน้ำผลไม้ มีให้เลือกหลากหลายรส ตอบโจทย์ทุกปัญหาแน่นอน รู้อย่างนี้แล้ว ใครมีปัญหาอะไร ก็ทักไปถามได้เลย ที่แฮชแท็ก #AskTipco ทั้งใน Facebook และ Instagram More Than Juice ถือเป็นมาร์เกตติ้งแคมเปญแรกในไทยที่เป็นหนึ่งผลงานของ Vaynermedia แคมเปญนี้ยังไม่จบ บอกเลยว่ายังมีคอนเทนต์สนุกๆ อีกแน่นอน ติดตามดูผลงานของพวกเรา พร้อมพบกับความจู๊ซอีกเร็วๆ นี้

Tipco Marketing Director TFB, คุณจักรภพ ฉิมอำพันธ์ กล่าวว่า “ทิปโก้เอง เรามีการติดต่อสื่อสาร และส่งผ่านแคมเปญไปยังผู้บริโภคอยู่เสมอ และล่าสุดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่คือกลุ่ม New Gen เราจึงต้องการวิธีการที่แปลกใหม่มากขึ้น ในการเชื่อมต่อ และสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะเราเชื่อมั่นว่าการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี หรือการมีปฏิสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องกับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ จึงเป็นจุดเริ่มต้นหรือที่มาที่ไปของเราในการเลือกทำงานร่วมกับ Vaynermedia APAC ในแคมเปญ ‘More Than Juice’ เพราะเรา มองเห็นว่า Vayner เข้าใจ ในแบรนด์ เราเป็นอย่างดี และสามารถถ่ายทอดความยิ่งใหญ่และความสำเร็จของแบรนด์เราที่มีมากมายนานนับหลายสิบปี ผ่านประสบการณ์ ผ่านวิธีการที่น่าสนใจ แปลกใหม่และตื่นเต้น ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เริ่มจากการการรวบรวมบรรดาศิลปินไทยหน้าใหม่ ที่เป็นที่นิยม มาสร้างผลงาน และนำเสนอความ สร้างสรรค์ผ่านแบรนด์ได้อย่างน่าตื่นเต้น แปลกใหม่ อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน และยังมีการสร้างการเชื่อมต่อกับผู้บริโภค

ผ่าน #AskTipco เพื่อเพิ่มการสื่อสาร การโต้ตอบ ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมาย และไลฟ์สไตล์ของเขาให้มากที่สุด ทั้งนี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่มากขึ้นและต่อเนื่องไปยังกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด และจากแคมเปญนี้เป็นจุดสตารท์ ของเราที่จะแสดงให้เห็นว่า ทำไมเรา หรือทิปโก้ “จึงเป็นมากกว่าน้ำผลไม้” และวันนี้ ทิปโก้ พร้อมแล้วที่จะให้ผู้บริโภค ได้เห็นการนำเสนอหรือการสื่อสารในรูปแบบที่แปลกใหม่ที่ผ่านการทำงานร่วมกับ Vaynermedia เราอยากเชิญชวน

ให้ทุกคนติดตาม การนำเสนอสิ่งใหม่ๆที่สร้างสรรค์ ตื่นตาตื่นใจ ที่จะเกิดขึ้นมากมายอย่างต่อเนื่อง”

VaynerMedia APAC Head, Avery Akkineni พูดถึงแคมเปญใหม่ของทิปโก้ว่า “พวกเราทุกคนรู้สึก ตื่นเต้นมากกับการรีเฟรชแบรนด์ครั้งนี้ เราอยากดึงความสดใสจัดจ้านของโปรดักต์ ให้ทุกคนเห็น การเปิดตัวครั้งนี้ถือว่า ประสบความสำเร็จมาก ทั้ง @Tipco.Official และ Juice Gallery ทำให้พวกเราเปิดตัวแฮชแท็ก #AskTipco พร้อมแคมเปญทั้งหมดที่จะโชว์คุณประโยชน์ของน้ำผลไม้ทิปโก้ ถือว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำงานให้กับตลาดในไทย ขอบคุณลูกค้าทิปโก้ที่ไว้วางใจ และให้โอกาสเราในการดูแลการรีแบรนด์ครั้งนี้”


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

RELATED

ทิปโก้ จับมือกับ สกู๊ตตาร์ เดลิเวอรี่ ปล่อยรถคาราวาน แจกน้ำผักผสมน้ำผลไม้น้ำตาลน้อย กว่า 2,000 กล่อง ทั่วกรุงเทพฯ

ทิปโก้ จับมือกับ สกู๊ตตาร์ เดลิเวอรี่ ปล่อยรถคาราวาน แจกน้ำผักผสมน้ำผลไม้น้ำตาลน้อย กว่า 2,000 กล่อง ทั่วกรุงเทพฯ

ทิปโก้ จับมือกับ สกู๊ตตาร์ เดลิเวอรี่ ร่วมส่งเสริมคนไทยให้มีสุขภาพดี พร้อมปล่อยรถคาราวานกว่า 60 คัน แจกน้ำผักผสมน้ำผลไม้น้ำตาลน้อยสุดเฮ้ลตี้ กว่า 2,000 กล่อง ทั่วกรุงเทพฯ

บูสท์ไฟเบอร์ให้ร่างกายช่วงเทศกาลเจ ทิปโก้ อิ่มบุญ โล่งกาย ด้วยน้ำผัก 6 รสชาติ

บูสท์ไฟเบอร์ให้ร่างกายช่วงเทศกาลเจ ทิปโก้ อิ่มบุญ โล่งกาย ด้วยน้ำผัก 6 รสชาติ

บูสท์ไฟเบอร์ให้ร่างกายช่วงเทศกาลเจ ทิปโก้ อิ่มบุญ โล่งกาย ด้วยน้ำผัก 6 รสชาติ

X