Crystal Yuree คริสตัล นาย ณภัทร น้ำดื่ม ยุรี เกนสาคู

“นาย ณภัทร” กับครั้งแรก! ของการเดบิ้วต์โฆษณาคริสตัล CG ร่วมกับ “แก๊งเพื่อนทั้ง 7” พร้อมเปิดตัวฉลากบรรจุภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ Crystal x Yuree โดย ยุรี เกนสาคู ในแคมเปญ Art for Life เพื่อให้ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีคุณภาพ

คัดลอก URL แล้ว

ขึ้นชื่อว่าสนใจทั้งเรื่องศิลปะและสิ่งแวดล้อม จึงเข้าทาง “นาย ณภัทร”แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มหล่อของน้ำดื่มคริสตัล เพราะในแคมเปญการสื่อสาร Art for Life ที่คริสตัลผู้สนับสนุนงานบางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2020 (BAB 2020) ต้องการให้ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีคุณภาพ ได้มีโอกาสร่วมงานกับ “ยุรี เกนสาคู” ศิลปินคลื่นลูกใหม่ของวงการศิลปะร่วมสมัยที่ตนเองปลื้มอยู่ ทั้งได้เดบิ้วต์ภาพยนตร์โฆษณาในรูปแบบ CG เป็นครั้งแรก! ร่วมกับ “แก๊งเพื่อนทั้ง 7” นำโดย “นางเงือกชุบแป้งทอด” “แพนด้าสายกิน” ฯลฯ เป็นผลงาน Illustration ชุดล่าสุดของ “ยุรี” และเชิญชวนน้อง ๆ ให้บริโภคอย่างมีความรับผิดชอบ เพื่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม “ข(อ) ขวด” พร้อมกันนี้ น้ำดื่มคริสตัล ยังได้เปิดตัวฉลากบรรจุภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ Crystal x Yuree 6 ดีไซน์ พร้อมร่วมสนุกกับ Crystal IG Photo Filter

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ แบรนด์แอมบาสเดอร์น้ำดื่มคริสตัล กล่าวว่า “ทุกวันนี้ทุกคนอยากมีชีวิตที่มีคุณภาพ การนำศิลปะและสิ่งแวดล้อมมาอยู่ร่วมกัน ในแคมเปญ Art for Life จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ใส่ใจดูแลสังคม ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้น เพื่อให้ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีคุณภาพและมีความสุข และอยากให้ทุกคนติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “เพื่อนใหม่” ที่ผมได้เดบิ้วต์กับ “แก๊งเพื่อนทั้ง 7” ผลงาน Illustration ของคุณยุรี ศิลปินร่วมสมัยที่ผมเป็นแฟนผลงาน ที่ได้ถูกพัฒนาให้เป็นแอนิเมชั่นสุดคิ้วต์ในรูปแบบ CG เป็นครั้งแรก และอยากชวนน้อง ๆ คนรุ่นใหม่ให้บริโภคอย่างมีความรับผิดชอบ ด้วยการเก็บ แยก ทิ้ง บรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้วเพื่อความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมของเรา ที่สำคัญคือมาร่วมสนุกกับ Crystal IG Photo Filter ให้เพื่อน ๆ ที่ชอบการถ่ายภาพได้มาสนุกกับการสวมบทเป็น 7 Illustrations เพื่อนรักของผม ซึ่งสามารถเข้าใช้ไอจีฟิลเตอร์ได้โดยสแกนคิวอาร์โค้ดที่อยู่บนฉลากน้ำดื่มคริสตัลใหม่ทั้ง 6 แบบนะครับ”

ยุรี เกนสาคู ศิลปินคลื่นลูกใหม่ของวงการศิลปะร่วมสมัย หนึ่งในศิลปินที่ร่วมแสดงผลงานในงาน BAB 2020 และผู้ออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ Crystal x Yuree 6 ดีไซน์ เผยว่า “รู้สึกยินดีมาก ๆ ที่ได้มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน Illustration ในแคมเปญ Art for Life ซึ่งยุรีได้นำผลงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง คือ Gogi Chan มาพัฒนาต่อยอดภายใต้แนวคิดให้ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยการใช้ “แก๊งเพื่อนทั้ง 7” มาสะท้อนแรงบันดาลใจให้ทุกคนใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยรวมตัวแทนของสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในสิ่งแวดล้อมทั้งพื้นดิน น้ำ และอากาศ ที่ใกล้สูญพันธุ์และได้รับผลกระทบจากการทิ้งขยะของเสียมาครีเอทเป็นแก๊งเพื่อน อาทิ วาฬยักษ์ใหญ่ใจดี นกกระเรียนมงกุฎแดงผู้รักเดียวใจเดียว กวางสาวหล่าหรือเสาหลาที่ได้ชื่อว่าเป็นยูนิคอร์นแห่งเอเชีย ฯลฯ เพื่อสื่อสารให้เข้าถึงกับคนทุกวัย และรู้สึกผูกพันเหมือนแก๊งเพื่อนสนิท ที่มาสนับสนุนให้ทุกคนดูแลทุก ๆ ชีวิตบนโลก เพื่อสิ่งแวดล้อมที่สวยงามและยั่งยืน”

นางปรางณี ไชยพิเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นต้องการสร้างโลกคุณภาพให้เกิดขึ้นจริง คริสตัลจึงสร้างสรรค์กิจกรรมให้คนในสังคมและคนรุ่นใหม่ได้ตระหนักถึงการดูแลและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งเข้าใจถึงคุณค่าของทุกชีวิต ผ่าน Illustration Crystal x Yuree ที่จะปรากฏอยู่ในฉลากบรรจุภัณฑ์คริสตัลเวอร์ชั่นใหม่ Crystal x Yuree ทั้ง 6 ดีไซน์ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์และกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่คริสตัลตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นอย่างมีความหมาย รวมทั้งเพื่อให้ทุกชีวิตสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขถ้าเราเอาใจใส่และช่วยกันดูแลสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ยังสานต่อกิจกรรม “ข(อ) ขวด” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับการต่อยอดการให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อม และกระบวนการจัดการบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้ว ผ่านการมอบ Upcycling Station (สถานีรักษ์โลก) ให้กับโรงเรียนต่าง ๆ กว่า 135 โรงเรียนทั่วประเทศ ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำไปแยกชิ้นส่วน “ฝา” “ฉลาก” และ “ขวดพีอีที” โดยมีเป้าหมายส่งมอบ Upcycling Station Art for Life ดีไซน์ Illustration Crystal x Yuree ให้อีก 20 โรงเรียนตลอดปี 2564”

สำหรับ งาน BAB 2020 ที่คริสตัลเป็นผู้สนับสนุน เป็นเทศกาลศิลปะร่วมสมัยที่มุ่งสะท้อนถึงปัญหาและพยายามเสนอบางส่วนของทางออก เกี่ยวกับสิ่งที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ร่วมกัน ภายใต้แนวคิด “ศิลป์สร้างทางสุข” (Escape Routes) ศิลปะจะช่วยเยียวยาและเชื่อมโยงเราทุกคนไว้อีกครั้ง ผ่านมุมมองของ 82 ศิลปินชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งจะถูกจัดแสดงในสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ ทั้งโบราณสถานที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า รวมถึงศูนย์กลางธุรกิจท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ รวม 10 พื้นที่ ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2563 ถึง 31 มกราคม 2564 ส่วน ยุรี เกนสาคู เป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ของวงการศิลปะร่วมสมัย ที่มีผลงาน Illustration รวมทั้งงาน 3 มิติ ที่เต็มไปด้วยสีสันมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับอิทธิพลหลากหลายจากทั้งเทพปกรณัม นิทานพื้นบ้าน วัฒนธรรมป๊อป ไปจนถึงการ์ตูนมังงะ ที่สื่อสารด้วยอารมณ์ขัน การเล่นคำ และแง่มุมการมองโลกที่น่าสนใจ ผลงานของยุรี เกนสาคู สำหรับ BAB 2020 จัดแสดงอยู่ที่อาคารเดอะพาร์ค (The PARQ) ถ.พระราม 4 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2564

คริสตัล สร้างคุณภาพสู่ทุกชีวิต Crystal Quality Life Moment


แท็ก: PRNEWS , , , , , ,
WRITER

RELATED

ธุรกิจน้ำดื่มเสี่ยงขาดน้ำดิบ!! ทางเลือกสุดท้ายอาจต้องขุดบ่อบาดาล

ธุรกิจน้ำดื่มเสี่ยงขาดน้ำดิบ!! ทางเลือกสุดท้ายอาจต้องขุดบ่อบาดาล

ชาวบ้านอำเภอวิหารแดง ทยอยซื้อน้ำดื่มต่อเนื่อง ทางร้านบอกว่า บางคนมาซื้อทุกวัน บางคนจากที่เคยซื้อ 20 แพค ขอเพิ่มเป็น 40 แพค บางส่วนยอมรับว่าซื้อมากขึ้นเพื่อตุนไว้เนื่องจากปีนี้ปริมาณน้ำแล้งกว่าทุกปี พนักงานโรงงานเร่งบรรจุน้ำแพคเพื่อส่งลูกค้า เนื่องจากมีคำสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก เจ้าของโรงงานน้ำ ระบุว่า…

10 สูตรเมนูเครื่องดื่มหวานเย็น ที่จะช่วยพยุงชีวิตกลางแดดร้อนๆ

10 สูตรเมนูเครื่องดื่มหวานเย็น ที่จะช่วยพยุงชีวิตกลางแดดร้อนๆ

อากาศที่ร้อนและแห้งแล้ง การดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ช่วยคลายร้อนได้ดี และยิ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติหวานแล้วยิ่งทำให้ร่างกายสดชื่นไปตลอดทั้งวัน วันนี้จำมานำเสนอ สูตรเครื่องดื่ม 10 เมนู ที่จะช่วยให้มีชีวิตอยู่กลางแดดจัดๆ 10 สูตรเมนูเครื่องดื่มหวานเย็น ที่จะช่วยพยุงชีวิตกลางแดดร้อนๆ Double Chocolate Chip Frappe…

รู้ไหม? เราควรดื่มน้ำวันละกี่ลิตร นี่คือปริมาณน้ำดื่มในแต่ละวัน เทียบตามน้ำหนักตัว

รู้ไหม? เราควรดื่มน้ำวันละกี่ลิตร นี่คือปริมาณน้ำดื่มในแต่ละวัน เทียบตามน้ำหนักตัว

การดื่มน้ำเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากดื่มน้ำน้อยเกินไปก็จะทำให้เกิดโรคต่างๆตามมา ซึ่งแต่ละคนควรดื่มน้ำเปล่าให้เหมาะสมกับน้ำหนักตัว ดังนั้นปริมาณการดื่มน้ำของแต่ละคนจึงไม่เท่ากัน และการดื่มน้ำที่ดีควรค่อยๆดื่มทีละนิดทั้งวัน หากต้องการดื่มน้ำให้ได้ประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด คือ ช่วงเวลาตอนเช้าหลังตื่นนอน ที่สำคัญควรดื่มน้ำตามอุณหภูมิห้องเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดี คุณควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วสิ่งมหัศจรรย์จะเกิดขึ้นจนคุณรู้สึกได้เลยล่ะ นี่คือ สูตรในการคำนวณหาปริมาณการดื่มน้ำ (น้ำหนักตัว x 2.2…

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน รวมภาพบรรยากาศ รอบสื่อ เปลี่ยนเป็น ฟินโซน! ได้ไหมงานนี้

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน รวมภาพบรรยากาศ รอบสื่อ เปลี่ยนเป็น ฟินโซน! ได้ไหมงานนี้

พาไปชมบรรยากาศรอบสื่อมวลชนร่วมงาน กาล่าภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ในวันจันทร์ทื่ 11 กุมภาพันธ์ 62 ที่ผ่านมานี้ ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน  ซีนีเพล็กซ์ ทำเอาแฟนคลับ…

รู้จักมุมมองของ นาย ณภัทร Whizdom Brand Ambassador ต้นแบบนิวเจนที่ไม่ธรรมดา

รู้จักมุมมองของ นาย ณภัทร Whizdom Brand Ambassador ต้นแบบนิวเจนที่ไม่ธรรมดา

นับเป็นอีกหนึ่งความน่าภูมิใจของคนรุ่นใหม่จริงๆ สำหรับ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ที่เป็นตัวแทน New Gen คอยช่วยพัฒนาสังคมคนดีและคนเก่งในวงกว้าง สร้างแรงบันดาลใจ ปลูกฝังจิตสำนึกที่ดี พร้อมที่จะใส่ใจสิ่งแวดล้อม ให้เยาวชนไทยได้เห็นโมเดลต้นแบบ ‘สังคมแห่งคนดีและคนเก่ง’ ซึ่งไปเข้าตา แบรนด์ Whizdom by MQDC (วิสซ์ดอม…

สาวอาร์เมเนียป่วยแปลก น้ำตาไหลเป็นคริสตัล แพทย์มึนยังไม่ทราบเหตุ

สาวอาร์เมเนียป่วยแปลก น้ำตาไหลเป็นคริสตัล แพทย์มึนยังไม่ทราบเหตุ

เว็บไซต์เดลีเมล์ของอังกฤษ ได้มีการรายงานข่าว ที่ อาร์เมเนีย ได้เกิดเรื่องราวสุดแปลกขึ้น เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งมีน้ำตาไหลออกมากลายเป็นคริสตัล ทราบชื่อต่อมาคือ ซาเตนิก คาซาเรียน วัย 22 ปี โดยเธอเล่าว่า ตอนแรกรู้สึกเคืองที่บริเวณดวงตา จึงให้ญาติใช้ไฟส่องดูก็พบว่า…

X