thonglorpet น้องหมา บริการตัดขนหมา โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ

ส่องพิกัด 3 จุดเสริมหล่อให้น้องหมากับบริการตัดขนหมา!

คัดลอก URL แล้ว

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลี้ยงน้องหมาแล้วอยากจะพาไปเสริมสวยเสริมหล่อก่อนลุยเที่ยว หรือเป็นการอาบน้ำตัดขนให้กับน้องหมาเป็นประจำ แล้วกำลังมองหาผู้ให้บริการตัดขนหมาที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ ไม่ทำให้น้องหมาของเรากลัว รวมไปถึงตัดออกมาแล้วทรงของขนจะสวยมั้ยด้วย วันนี้เราก็อยากที่จะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
ถ้าได้ยินชื่อโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อแล้วเกิดข้อสงสัยว่าเป็นโรงพยาบาลสัตว์แล้วเขาจะมีให้บริการตัดขนหมาด้วยเหรอ ก็ต้องบอกว่าที่นี่เขามีให้บริการ นอกเหนือจากรักษาสัตว์ทั่วไปและโรคเฉพาะทางแล้ว ก็ยังมีให้บริการอาบน้ำ ตัดขนหมาแมวอีกด้วย เพราะที่นี่จะเป็นการให้บริการแบบ Medical Grooming ที่เป็นการอาบน้ำและตัดขนน้องหมาน้องแมวโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกมาอย่างดี โดยผู้เชี่ยวชาญนั้นจะมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องของโรคประจำตัวของแต่ละสายพันธุ์อีกด้วย รวมไปถึงผ่านการฝึกอบรมในเรื่องพฤติกรรมของสัตว์ เพื่อให้เข้าใจอารมณ์ของสัตว์ขณะทำการอาบน้ำ และตัดขนอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าน้องหมาของเราจะไม่เครียดหรือเป็นกังวลเวลาที่จะต้องไปอาบน้ำตัดขนอีกต่อไป ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเขามีสาขาถึง 15 สาขา ให้เลือกใช้บริการกัน ถ้าเกิดอยากที่จะรู้ว่าที่ไหนให้บริการบ้าง ลองสอบถามกับทางเว็บไซต์ได้เลย

Pet Paradise Spa
ต้องบอกว่าที่นี่ถือเป็นจุดที่ให้บริการที่มาในชื่อของ สวรรค์ของสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่มีให้บริการทั้งอาบน้ำตัดขนหมาแมว ที่มาพร้อมกับช่างผู้เชี่ยวชาญ ช่วยบำรุงขนและผิวหนังอีกด้วย โรงแรมน้องหมาน้องแมว ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ รวมไปถึงร้านขายของสัตว์เลี้ยงให้เลือกซื้อกันอย่างสบายๆ ถ้าเกิดใครกลัวน้องหมาน้องแมวเครียดหลังจากอาบน้ำตัดขน ก็สามารถพามาเข้าสปาเพื่อผ่อนคลายได้อีกด้วย สำหรับสาขาของที่นี่นั้นมีให้เลือก 2 สาขาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสาขา The Jas วังหิน และสาขาโครงการสวนหลวงสแควร์

Petory
สำหรับที่นี่เขามีให้บริการอาบน้ำตัดขนหมาแมวพร้อมสินค้าสำหรับสัตว์ มีให้เลือกนานาชนิดในราคาที่ไม่แพง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร กระเป๋า เสื้อผ้า กระบะทราบ พรม แพมเพิร์ส แชมพู ไปจนถึงอาหารพร้อมทานสำหรับน้องหมาน้องแมว ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่แมวอย่างมาก อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับนั่งรอระหว่างที่น้องหมาน้องแมวกำลังอาบน้ำตัดขนอีกด้วย ถ้าหากใครกลัวน้องหมาเครียด หรืออยากจะผ่อนคลายให้กับเหล่าสัตว์เลี้ยงของคุณ ก็พาเข้าใช้บริการสปาได้อีกด้วยล่ะ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุดๆ เลย


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

ผลวิจัยชี้!! น้องหมา สัตว์เลี้ยงแสนรัก รับรู้ได้เวลา เจ้านายป่วยไม่สบาย

ผลวิจัยชี้!! น้องหมา สัตว์เลี้ยงแสนรัก รับรู้ได้เวลา เจ้านายป่วยไม่สบาย

ได้มีนักวิจัยศึกษาเกี่ยวกับน้องหมา ซึ่งมันไม่ใช่แค่การมโนไปเองของเจ้าของสัตว์เลี้ยงไปเอง ว่าน้องหมารู้ได้อย่างไรว่ามนุษย์กำลังป่วยไม่สบาย สัตว์เลี้ยงของคุณไม่เพียงสามารถบอกได้ว่าคุณกำลังป่วยแต่สุนัขสามารถตรวจจับอารมณ์แปรปรวนของคุณได้อีกด้วย “สุนัขรับรู้ได้ไวในการเปลี่ยนแปลงไปของมนุษย์” อเล็กซานดรา ฮอโรวิทซ์ หัวหน้าห้องทดลองแห่งวิทยาลัย Barnard College กล่าวว่า “หากคนติดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียน้องหมาจะได้กลิ่นที่เปลี่ยนไป” ความเจ็บป่วยสามารถเปลี่ยนกลิ่นของคนๆนั้น แต่น้องหมาสามารถดมกลิ่นการเปลี่ยนแปลงในเจ้าของได้ ซึ่งน้องหมารู้ว่าเราป่วยก่อนคนป่วยจะรู้ตัวซะอีก นั่นเป็นเพราะสุนัขมีประสาทสัมผัสอันทรงพลังมากกว่ามนุษย์…