pfcmate ผ้าคลุมรถ

แนะนำ ผ้าคลุมรถเก๋ง 4 รุ่นฮิต วันหยุดนี้ เที่ยวได้ ไม่กังวล!

คัดลอก URL แล้ว

เมื่อถึงช่วงวันหยุดยาวที่หลายๆ ครอบครัวอาจต้องการเดินทางไปเที่ยวเป็นเวลาหลายๆ วัน และต้องจอดรถทิ้งไว้ที่บ้าน ก็ถึงเวลารื้อตู้ ปัดฝุ่น เอาผ้าคลุมรถเก๋งที่เก็บไว้นานขึ้นมาใช้ เพื่อเพิ่มความสบายใจว่า แม้จะไม่อยู่บ้าน ไม่มีใครคอยดูแลความสะอาดและความเรียบร้อยของรถ แต่ยานพาหนะสุดรักสุดหวงจะยังคงความสะอาด สวยงาม เหมือนใหม่ ปราศจากร่องรอยขูดขีดหรือความสกปรกจากมูลสัตว์หรือยางไม้ และไม่ถูกรังสียูวีทำร้ายอีกด้วย วันนี้ เราจึงจะมาแนะนำผ้าคลุมรถเก๋ง 4 รุ่นยอดนิยมที่คนรักรถถูกใจและเลือกใช้กันมาอย่างยาวนาน ตามไปดูกันเลย

ผ้าคลุม Hisoron
ผ้าคลุมจาก Hisoron มีทั้งวัสดุที่เป็น PVC และผ้า Spunbond มีการเคลือบสารที่สามารถสะท้อนรังสียูวีและกันละอองน้ำได้ในระดับหนึ่ง จึงช่วยปกป้องรถของคุณจากทั้งสิ่งสกปรกและสภาพอากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี หากครอบครัวไหนที่จอดรถในโรงรถที่มีหลังคา โดนแดดบ้างรำไร สามารถเลือกใช้มาปกป้องรถได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ผ้าคลุม Sensoron
ผ้าคลุมตัวนี้ผลิตจาก PVC หรือโพลีอีสเตอร์ จึงมีคุณสมบัติในการป้องกันละอองน้ำได้ดี แม้จะต้องจอดรถตากฝน รถก็เกิดความสกปรกจากคราบฝุ่นละอองน้อยกว่า อีกทั้งยังเคลือบสารที่มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวีและความร้อน แถมยังมีความหนาของผ้ามากกว่ารุ่นอื่นๆ จึงมีส่วนช่วยทั้งการป้องกันความเสียหายจากแสงแดด และรอยที่อาจเกิดขึ้นจากวัตถุ กิ่งไม้ หรือสัตว์ต่างๆ

ผ้าคลุมรถเก๋ง Tyvek Dupont
ผ้ารุ่นนี้เป็นผ้าคลุมยอดนิยมโดยหมู่คนรักรถหลายๆ คน ด้วยความที่ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงผ่านมาตรฐานคุณภาพชั้นนำ ตัวผ้าผลิตจากวัสดุ Polyethylene ซึ่งมีความทนทานของเส้นใยสูง ป้องกันได้ทั้งฝุ่นละออง ละอองน้ำ รังสียูวี และรอยข่วน แต่มีน้ำหนักเบา จึงง่ายต่อการจัดเก็บและพกพา อีกทั้งยังสามารถถ่ายเทความร้อนได้ดี ลดความอับชื้น สามารถใช้คลุมรถที่จอดได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

ผ้าคลุม Silver-X
เป็นผ้าคลุมรถสีเงินที่ผลิตจากวัสดุโพลีอีสเตอร์ ผ่านการเคลือบสารป้องกันรังสียูวีและละอองน้ำ จึงเป็นรุ่นที่นิยมใช้งานกันทั่วไปกับรถที่จอดภายในโรงรถหรือจอดกลางแจ้ง ซึ่งต้องโดนแสงแดดและความร้อนเป็นเวลานาน ผ้าคลุมรถเก๋งตัวนี้สามารถใช้ได้กับรถยนต์รุ่นมาตรฐานทุกรุ่น

และทั้ง 4 รุ่นนี้ก็เป็นผ้าคลุมรถเก๋งสุดฮิตที่เหล่าคนรักรถหลายๆ คนให้ความไว้วางใจให้ดูแลสภาพรถในวันที่ไม่ได้ใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่สามารถป้องกันได้หลากหลายย พร้อมด้วยน้ำหนักที่เบา แต่ทนทาน จึงไม่แปลกใจเลยที่ทั้ง 4 รุ่นจะเป็นผ้าคลุมยอดนิยม ไม่ว่าวันหยุดหรือวันไหนๆ ก็ใช้ปกป้องสภาพรถให้เหมือนใหม่ได้เลย


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED