nivea ลดสิว ลดหน้ามัน โฟมล้างหน้า

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

คัดลอก URL แล้ว

ปัญหาผิวกวนใจทั้งสิวและผิวมันดูเหมือนจะแก้ยากซะเหลือกัน แต่สาว ๆ เชื่อไหมว่าแค่เลือกโฟมล้างหน้าลดสิวหน้ามันให้ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้ห่างไกลจากความมัน และการเกิดสิวได้แล้วล่ะ จะว่าไปในท้องตลาดก็มีโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสูตรกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเอาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่น่าสนใจมาไว้ในที่เดียว ให้สาว ๆ ได้เก็บข้อมูลกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว!

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Whip Foam
เปิดด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันตัวแรกกันเลยกับโฟมล้างหน้าตัวใหม่จาก NEVIA ที่เป็นไวท์เทนนิ่งวิปโฟมสูตรอ่อนโยน ที่นอกจากจะมีเนื้อครีมที่เป็นเนื้อโฟมนุ่มแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมสำคัญเป็นสารสกัดจากฮอกไกโดโรส ที่เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์มากกว่าเกรปฟรุ๊ตถึง 36 เท่า และยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูมีออร่าเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าปังไม่ไหว!

นอกจากนี้ยังเป็นโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวเป็นที่สุด ด้วยความอ่อนโยนของสารสกัดต่าง ๆ ปราศจากสารที่อาจำร้ายผิวทั้ง 3 ชิด อย่างแอลกอฮอล์ SLS และ HBA ที่เป็นกรดกัดผิว ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจนถึงระดับรูขุมขน ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในผิวอย่างแน่นอน หากกำลังมองหาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามัน ก็ต้องลองตัวนี้เลย!

Innisfree Bija Trouble Facial Foam
โฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันหลอดนี้เนื้อโฟมนุ่มมมมสุด ๆ มาจากแบรนด์แดนโสมอย่าง Innisfree นั่นเอง โดยมีส่วนผสมสำคัญจากบีจาที่ประกอบไปด้วยผลไม้หลากชนิดที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิวอย่างมาก เพราะช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ผ่านการทดลองมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดคอมมีโดน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ทั้งยังช่วยกำจัดผิวเสีย ช่วยฟื้นฟูและกระชับรูขุมขนอย่างมีดี

นอกจากนี้แล้วโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันหลอดนี้ยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าทั้งชั้นนอกและภายในรูขุมขน ล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวสดชื่นสุด ๆ แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ใช้น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติล้วน ๆ มาผสม เพื่อให้ได้กลิ่นหอม น่าผ่อนคลาย เหมือนกับยืนล้างหน้าอยู่กลางป่าอย่างนั้นแหละ บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาสิว ก็ต้องลองใช้โฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันหลอดนี้ดูแล้วล่ะ

Shiseido Perfect Whip
ปิดท้ายด้วยโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันตัวดังที่มีเนื้อวิปครีมเนียนนุ่ม ได้รับผลตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้จริง ด้วยเนื้อโฟมที่เนียนละเอียด มีอนุภาคเล็ก ทำให้สามารถเข้าไปดึงเอาสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกจากผิวและรูขุมขนได้อย่างหมดจด รวมถึงยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอีกด้วย

หมดห่วงเรื่องผิวมัน เพราะโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันขวดนี้มีส่วนผสมของซิลค์ เอ็กซ์แทรกซ์ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี เพราะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีสุด ๆ

จัดไปเต็ม ๆ กับโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามัน มีสูตรไหนยี่ห้อไหนถูกใจสาว ๆ กันบ้างไหมนะ? ถ้าสนใจตัวไหนก็กำเงินเดินเข้าห้างแล้วไปตำกันเลย!


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

เมื่อการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าคือสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะสมและมีส่วนผสมที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้หรือมีผื่นคันขึ้นมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย เลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแต่นอนว่าคนที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่าย ควรที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่ปราศจากสารเคมี ที่รุนแรง เป็นโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าหากผิวหน้าของคุณเกิดการระคายเคืองจากการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ก็จะทำให้สิวขึ้นเยอะ และอาจจะทำให้ผิวอักเสบได้อีกด้วย…

เลือกครีมกันแดดให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! แนะนำวิธีการเลือกครีมกันแดด

เลือกครีมกันแดดให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! แนะนำวิธีการเลือกครีมกันแดด

หลายๆ คนน่าจะทราบกันดีว่าการทาครีมกันแดดนั้นมีความสำคัญอย่างมาก เพราะหากเราไม่มีการป้องกันผิวหน้า และผิวตัวจากแสงแดด ก็อาจทำให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวไหม้ ฝ้าถามหา ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาผิวเหล่านี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดแน่นอน เราจึงจำเป็นต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอทุกวัน อย่างไรก็ตาม หลายๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วเราจะเลือกทาครีมกันแดดอย่างไรดี?…

Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

ใครที่กำลังต่อสู้กับปัญหารักแร้ดำ ไม่ต้องห่วงไป เพราะเรามี Tip and Trick วิธีทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส มาแนะนำ

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

ปัญหาสิว หนึ่งในต้นเหตุที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกหงุดหงิดใจจนไม่กล้าแสดงออก หรือทำให้สูญเสียความมั่นใจอย่างมากที่จะออกไปเจอใครใหม่ๆ นอกจากจะขึ้นง่ายแล้วก็ยังรักษายากอีกด้วย และปัญหาสิวนั้นก็อาจจะทำให้หลายๆ คนต้องเสียเงินไปโดยใช่เหตุอีกด้วย วันนี้เราก็มีตัวเลือกดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน นั่นก็คือการมองหาโฟมลดสิวโดยเฉพาะ เพราะว่าโฟมประเภทนี้จะเข้ามาลดสิวที่เกิดบนผิวหน้าของเรา และช่วยลดสิวได้อยู่หมัด วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน สาเหตุของการเกิดสิวแต่ก่อนที่จะไปดูว่าโฟมลดสิวนั้นเราควรจะต้องเลือกอย่างไร เราก็ต้องมาดูกันก่อนว่าสาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีที่มาหรือต้นเหตุมาจากอะไรบ้าง•…

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

เคล็ดลับการกำจัดสิวให้สิ้นซากเริ่มต้นจากการเลือกโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่สามารถทำความสะอาดผิวได้โดยไม่แห้งตึงจนเกินไป ซึ่งโฟมล้างหน้าในท้องตลาดนั้นมีด้วยกันมากมายหลายสูตรให้เลือกสรร บางคนแพ้ตัวนั้น บางคนไม่ชอบตัวนี้ บางคนอ่านรีวิวว่าดีแล้วซื้อเลย แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกโฟมล้างหน้านั้นมีรายละเอียดมากกว่าที่คิด แล้วตัวไหนถึงจะช่วยให้ผิวหน้าอันแสนบอบบางของเราห่างไกลได้จากสิวและสิ่งสกปรกกันแน่ ว่าแล้วก็ไม่รอช้า มาดูกันเลยดีกว่าว่าโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนตัวไหนนั้นน่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด NIVEA Pearl White 5in1 Moisture…

5 ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด ที่ร้ายกว่ารังสียูวี อันตรายที่คุณไม่เคยรู้!

5 ครีมกันแดด ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าในแดด ที่ร้ายกว่ารังสียูวี อันตรายที่คุณไม่เคยรู้!

ครีมกันแดด ที่สาวๆเลือกใช้ ปกติเลือกกันแบบไหนคะ เลือกครีมกันแดดที่มีค่าSPF50 PA +++ เพื่อป้องกันUVA/UVB

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

สิ่งที่เป็นปัญหาคาใจเหล่าคนมีสิวทั้งหลายคือเรื่องของสาเหตุการเกิดสิวตัวร้าย ที่ไม่ว่าจะดูแลรักษาใบหน้าให้สะอาดกิ๊กอย่างไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่ช่วยอะไรเอาเสียเลย แถมยังเกิดซ้ำรอย จนบางครั้งเกิดบ่อยจนทำลายความมั่นใจของตัวเองไปเสียหมด แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ได้คิดค้นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวและทำให้หน้าขาวขึ้น แถมยังช่วยขจัดการเกิดสิวใหม่ได้อยู่หมัดด้วยนั้น ทำให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวๆ ได้อุ่นใจขึ้นมาอีกอีกเยอะ แล้วจะมีโฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใสตัวไหนบ้าง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน วันนี้เราเอามาฝากสำหรับผู้ที่อยากจะมีใบหน้าใส เรื่องสิวๆ จะได้หมดไป ใครพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.…

ผิวแห้ง ผิวแห้งกร้าน…บอกลาผิวแห้งเสีย ฟื้นฟูผิวสวย ไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป

ผิวแห้ง ผิวแห้งกร้าน…บอกลาผิวแห้งเสีย ฟื้นฟูผิวสวย ไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป

ลมหนาวมาทีไร ผิวแห้งเหี่ยวทุกที รีบหันมาดูแลผิวกันเถอะค่ะ เพราะถ้ายิ่งปล่อยให้ผิวแห้งกร้านต่อไป จนผิวแห้งลอกเป็นขุย ผิวแห้งคัน ผิวก็จะยิ่งถูกทำลาย ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย

X