ปิดฉากอย่างสวยงามกับกิจกรรมโรดโชว์จากโครงการ ‘ไทยดี มีมารยาท ปี ๒’

คัดลอก URL แล้ว

ผ่านไปด้วยดีกับกิจกรรมโรดโชว์จากโครงการส่งเสริมและเผยแพร่ค่านิยมและความเป็นไทย ‘ไทยดี มีมารยาท ปี ๒’ ที่พวกเราพากันไปให้ความรู้แก่น้อง ๆ ในสถานศึกษาทั้ง 5 ที่ ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์,  มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์, มหาวิทยาลัยศรีปทุมและโรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คณะอาจารย์และนักศึกษา ที่มาเข้าร่วมกิจกรรม โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด –  19 ตามที่รัฐบาลประกาศเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน

ในครั้งนี้พี่ ๆ จาก MThai ร่วมกันประชาสัมพันธ์ พร้อมให้แง่คิด นำทีมโดย พี่เสือ พิชย จรัญบุญประชา ผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ชื่อดังขวัญใจคนรุ่นใหม่ มาบรรยายให้ความรู้ในเรื่องของการทำภาพยนตร์สั้น การวิเคราะห์โจทย์และหัวข้อที่ได้รับ รวมถึงบทบาทและหน้าที่พื้นฐานของคำว่า ‘ไทยดี มีมารยาท’

เต็มไปด้วยสาระและความสนุก ตบท้ายด้วยการเชิญชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่ เข้าร่วมการประกวดหนังสั้น โครงการส่งเสริมและเผยแพร่ค่านิยมและความเป็นไทย ไทยดี มีมารยาท ปี ๒ ภายใต้หัวข้อ “ไทยดี มีมารยาท New Normal” เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมให้เยาวชน นักเรียนระดับเตรียมอุดมศึกษา นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ร่วมเป็นกระบอกเสียงและประพฤติตนตามหลักมารยาทในแนวปฏิบัติในสังคมไทย และการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้องและเหมาะสม

สำหรับใครที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการได้ที่ >> คลิก <<

ประมวลภาพโรดโชว์มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

ประมวลภาพโรดโชว์มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ประมวลภาพโรดโชว์สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

ประมวลภาพโรดโชว์มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ประมวลภาพโรดโชว์โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย


แท็ก: PRNEWS
WRITER

Sine.m

producer n content creator under MThai :)
X