3BB Internet Member Privilege เน็ตบ้าน

เที่ยวอุ่นใจ สบายกระเป๋า พร้อมส่วนลดที่พักสุดชิลกับ 3BB Privilege

3BB จับมือพันธมิตรห้องพัก/โรงแรม มอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับลูกค้า 3BB Member สายเที่ยวและนักเดินทางได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในช่วงปลายฝน และต้อนรับลมหนาวตามสถานที่เที่ยวสุดประทับใจทั่วไทย พร้อมรับส่วนลดค่าห้องพักให้ลูกค้าได้เที่ยวแบบเบาใจ สบายกระเป๋าผ่าน 3BB Member Application

จองที่พักผ่าน agoda รับส่วนลดเพิ่ม 8%

มีโรงแรม รีสอร์ทและโฮสเทลให้เลือกพักมากมายกว่า 2 ล้านแห่งทั่วโลก สำรองห้องพักทางออนไลน์ ได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่มอีก 8% เมื่อจองที่พักผ่าน www.agoda.com/3bb กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application ถึง 30 มิถุนายน 2564 และสามารถเข้าพักได้จนถึง 31 ธันวาคม 2564 สิทธิ์ส่วนลดมีจำนวนจำกัด

พักโรงแรม รีสอร์ทเครือเซ็นทารา ในราคาสุดพิเศษ

ตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่เซ็นทารา โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันลูกค้า 3BB จองห้องพักของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์สุดพิเศษค่าห้องพักเริ่มต้นเพียง 864 บาท/ห้อง/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2563 กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วกรอกรหัสส่วนลดเพื่อจองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/3bb

Fisherman Resort (เพชรบุรี)

พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้พักผ่อนได้เต็มอิ่มบนชายหาดที่สงบร่มรื่น และเป็นส่วนตัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% สำหรับห้องพัก Superior Room และ Garden Villa กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Applicationและแจ้งรหัสส่วนลดเมื่อทำการจองผ่าน www.facebook.com/fishermansresort หรือโทรสำรองห้องพักโดยตรงกับรีสอร์ท สิทธิ์ส่วนลดพิเศษมีให้คุณจนถึง 26 ธันวาคม 2563

ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า (เพชรบุรี)

จะเที่ยวกับครอบครัว หรือเที่ยวยกแก๊งค์ ก็สนุกได้ทุกรูปแบบ ที่ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า บ้านพักส่วนตัวยกหลังในบรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB รับส่วนลดค่าห้องพักเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชัน กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application นำรหัสส่วนลดทำการจองห้องพักได้ที่ www.vatiaz.com/chaum-haus-pool-villas ถึง 30 เมษายน 2564

ต้นตาลรีสอร์ท (ชะอำ)

เที่ยวใกล้ๆกรุงเทพแบบไม่ต้องกังวลกับการเดินทางไกล มีจุดให้เที่ยวครบทั้งชายหาด ทะเล ภูเขา น้ำตก และสวนสัตว์ หากต้องพักค้างคืน 1-2 วัน ลูกค้า 3BB เลือกพักที่โรงแรมต้นตาลรีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกสรรหลายแบบ ซึ่งล้วนแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและนันทนาการมากมายไว้คอยให้บริการ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB รับส่วนลดห้องพักเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชัน กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วนำรหัสส่วนลดทำการจองห้องพักได้ที่ www.vatiaz.com/hotels/totanresortchaam ถึง 30 เมษายน 2564

โรงแรมอาร์ค 39 (เชียงใหม่และภูเก็ต)

ลูกค้า 3BB อัพเกรดห้องพักฟรี เมื่อจองที่พักล่วงหน้าที่โรงแรมอาร์ค 39 ในสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขา Art and Craft เชียงใหม่, สาขา Nimman เชียงใหม่, สาขา The Wall เชียงใหม่, สาขา Minimal เชียงใหม่ และ สาขาภูเก็ต กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แจ้งรหัสส่วนลดเมื่อทำการจองผ่าน www.arch39hotel.com , www.facebook.com/arch39hotel หรือโทรจองห้องพักโดยตรงกับพนักงานโรงแรม ระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 24 ธันวาคม 2563

แพ็กกระเป๋าแล้วออกไปสัมผัสบรรยากาศสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลดห้องพักแบบเท่ๆ ผ่าน 3BB Member Application ศูนย์รวมสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คัดสรรดีลเด็ด ดี โดนเพื่อลูกค้า 3BB โดยเฉพาะ ตรวจสอบสิทธิพิเศษส่วนลดของโรงแรมหรือที่พักทั่วไทยเพิ่มเติมสำหรับวาเคชั่นต้อนรับหน้าหนาวของคุณ ได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร 1530

WRITER

RELATED

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

อยู่บ้านกันยาวๆกับความบันเทิงสุดคุ้มจาก 3BB GIGATV ยิ่งอยู่นาน…ยิ่งคุ้ม

สำหรับคนทำงานและต้องอยู่บ้านในช่วงสถานการณ์โควิด-19 3BB มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน ความเร็วระดับ 1Gbps เร็วและแรงเต็มสปีดกับเราเตอร์ Wi-Fi 6 โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ช่วยให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านผ่านไวไฟได้ความเร็วเพิ่มมากขึ้น 25% เร็ว แรงและเสถียรกว่าเดิม พร้อมพรีเมียมคอนเทนต์ครบครันจุใจกว่า 30…

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดขบวนโปรฯส่วนลดสำหรับลูกค้าสายกิน ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน จีน และขนมจากหลายสัญชาติ เลือกอิ่มอร่อยได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากแอปฯ 3BB Member อร่อยกับอาหารรสชาติสไตล์ไทย-อิตาเลียนที่ SPAGHETTI HOUSE เกษตร-นวมินทร์ลิ้มรสสปาเก็ตตี้…

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

กลุ่มบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS เดินหน้าให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ด้านเทคโนโลยีเชื่อมต่อระบบสารสนเทศไปยังจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ล่าสุด JasTel ผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมและอินเทอร์เน็ตในประเทศและระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Jasmine Group…

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB จัดสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับลูกค้าที่ต้องอยู่บ้านหรือ Work From Home กันต่อแบบยาวๆในช่วงนี้ ช้อปออนไลน์ของถูกใจจากหลากหลายร้านค้าดัง สะดวกสบายช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปได้ทั้งวันที่ Tops Online 3BB ร่วมกับ…

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

ภายใต้สถานการณ์การระบาดรอบใหม่ของโควิด-19 การใช้ชีวิตช่วงนี้จึงหันกลับมาสู่การรณรงค์ลดการแพร่เชื้ออีกครั้ง บางคนกักตัวทำงานอยู่กับบ้าน ซึ่งเมื่อนานวันเข้าก็เกิดอาการเฉาได้ หลายคนจึงต้องหากิจกรรมและคอนเทนต์ต่างๆทำแก้เหงาวนไป 3BB GIGATV ขอแนะนำคอนเทนต์ความบันเทิงที่จะช่วยให้การกักตัวอยู่บ้านของลูกค้ามีแต่ความสนุกและไม่เหงาอีกต่อไป กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่จาก HBO GO และ MONOMAX ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งจัดมาเอาใจผู้ชมทุกกลุ่มเต็มครบทุกอรรถรส…

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

แคมเปญ Best Summer Ever จาก Cartoon Network กับ 150 กิจกรรมที่บ้านรวมถึงโชว์รอบปฐมทัศน์สุดพิเศษและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดรูปภาพและคีย์อาร์ต ที่นี่(เครดิต : Cartoon…

3BB GIGATV ชวนคุณหนูๆและครอบครัวรับชม We Bare Bears แบบมาราธอนฉลองปิดเทอมพร้อมเล่นเกมส์ลุ้นรางวัล

3BB GIGATV ชวนคุณหนูๆและครอบครัวรับชม We Bare Bears แบบมาราธอนฉลองปิดเทอมพร้อมเล่นเกมส์ลุ้นรางวัล

3BB GIGATV ร่วมกับ HBO จัดแคมเปญฉลองปิดเทอมชวนผู้ปกครองและเด็กๆเข้ามาดู We Bare Bears แบบมาราธอน ระหว่างวันที่ 24 – 29 พฤษภาคม 2564…

3BB ส่งน้ำใจจากทั่วทุกภาค สู้ภัยโควิด-19

3BB ส่งน้ำใจจากทั่วทุกภาค สู้ภัยโควิด-19

ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกที่ 3 ในขณะนี้ 3BB ขอส่งน้ำใจและเป็นส่วนร่วมเพื่อให้การสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายให้ทุกคนสามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม หน้ากาก N95 และชุดของใช้ให้กับโรงพยาบาล สถานีตำรวจ และโรงพยาบาลสนามที่จัดตั้งขึ้นในหลายจังหวัด 3BB…

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครบทุกความต้องการตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครบทุกความต้องการตลอดเดือนพฤษภาคม

3BB มอบสิทธิพิเศษหลากหลายให้ลูกค้าเลือกรับได้ถูกใจยิ่งขึ้น ครบทุกหมวดหมู่ทั้งเรื่องบ้าน การเดินทาง หรือช้อปสินค้าสุขภาพและอื่นๆ วางใจเรื่องบ้านที่ HomeProทุกสินค้าเรื่องบ้าน ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้องครัวและอุปกรณ์ทำอาหาร เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ช้อปได้ในที่เดียว สิทธิพิเศษลูกค้า 3BB รับส่วนลด 200…