3BB Internet Member Privilege เน็ตบ้าน

เที่ยวอุ่นใจ สบายกระเป๋า พร้อมส่วนลดที่พักสุดชิลกับ 3BB Privilege

คัดลอก URL แล้ว

3BB จับมือพันธมิตรห้องพัก/โรงแรม มอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับลูกค้า 3BB Member สายเที่ยวและนักเดินทางได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในช่วงปลายฝน และต้อนรับลมหนาวตามสถานที่เที่ยวสุดประทับใจทั่วไทย พร้อมรับส่วนลดค่าห้องพักให้ลูกค้าได้เที่ยวแบบเบาใจ สบายกระเป๋าผ่าน 3BB Member Application

จองที่พักผ่าน agoda รับส่วนลดเพิ่ม 8%

มีโรงแรม รีสอร์ทและโฮสเทลให้เลือกพักมากมายกว่า 2 ล้านแห่งทั่วโลก สำรองห้องพักทางออนไลน์ ได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่มอีก 8% เมื่อจองที่พักผ่าน www.agoda.com/3bb กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application ถึง 30 มิถุนายน 2564 และสามารถเข้าพักได้จนถึง 31 ธันวาคม 2564 สิทธิ์ส่วนลดมีจำนวนจำกัด

พักโรงแรม รีสอร์ทเครือเซ็นทารา ในราคาสุดพิเศษ

ตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่เซ็นทารา โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันลูกค้า 3BB จองห้องพักของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์สุดพิเศษค่าห้องพักเริ่มต้นเพียง 864 บาท/ห้อง/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2563 กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วกรอกรหัสส่วนลดเพื่อจองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/3bb

Fisherman Resort (เพชรบุรี)

พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวให้พักผ่อนได้เต็มอิ่มบนชายหาดที่สงบร่มรื่น และเป็นส่วนตัว ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 15% สำหรับห้องพัก Superior Room และ Garden Villa กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Applicationและแจ้งรหัสส่วนลดเมื่อทำการจองผ่าน www.facebook.com/fishermansresort หรือโทรสำรองห้องพักโดยตรงกับรีสอร์ท สิทธิ์ส่วนลดพิเศษมีให้คุณจนถึง 26 ธันวาคม 2563

ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า (เพชรบุรี)

จะเที่ยวกับครอบครัว หรือเที่ยวยกแก๊งค์ ก็สนุกได้ทุกรูปแบบ ที่ชะอำเฮ้าส์ พูลวิลล่า บ้านพักส่วนตัวยกหลังในบรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB รับส่วนลดค่าห้องพักเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชัน กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application นำรหัสส่วนลดทำการจองห้องพักได้ที่ www.vatiaz.com/chaum-haus-pool-villas ถึง 30 เมษายน 2564

ต้นตาลรีสอร์ท (ชะอำ)

เที่ยวใกล้ๆกรุงเทพแบบไม่ต้องกังวลกับการเดินทางไกล มีจุดให้เที่ยวครบทั้งชายหาด ทะเล ภูเขา น้ำตก และสวนสัตว์ หากต้องพักค้างคืน 1-2 วัน ลูกค้า 3BB เลือกพักที่โรงแรมต้นตาลรีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกสรรหลายแบบ ซึ่งล้วนแต่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายขณะเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและนันทนาการมากมายไว้คอยให้บริการ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB รับส่วนลดห้องพักเพิ่ม 10% จากราคาโปรโมชัน กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วนำรหัสส่วนลดทำการจองห้องพักได้ที่ www.vatiaz.com/hotels/totanresortchaam ถึง 30 เมษายน 2564

โรงแรมอาร์ค 39 (เชียงใหม่และภูเก็ต)

ลูกค้า 3BB อัพเกรดห้องพักฟรี เมื่อจองที่พักล่วงหน้าที่โรงแรมอาร์ค 39 ในสาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขา Art and Craft เชียงใหม่, สาขา Nimman เชียงใหม่, สาขา The Wall เชียงใหม่, สาขา Minimal เชียงใหม่ และ สาขาภูเก็ต กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แจ้งรหัสส่วนลดเมื่อทำการจองผ่าน www.arch39hotel.com , www.facebook.com/arch39hotel หรือโทรจองห้องพักโดยตรงกับพนักงานโรงแรม ระยะเวลาโปรโมชัน ถึง 24 ธันวาคม 2563

แพ็กกระเป๋าแล้วออกไปสัมผัสบรรยากาศสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลดห้องพักแบบเท่ๆ ผ่าน 3BB Member Application ศูนย์รวมสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คัดสรรดีลเด็ด ดี โดนเพื่อลูกค้า 3BB โดยเฉพาะ ตรวจสอบสิทธิพิเศษส่วนลดของโรงแรมหรือที่พักทั่วไทยเพิ่มเติมสำหรับวาเคชั่นต้อนรับหน้าหนาวของคุณ ได้ที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร 1530


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจเพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่พี่น้องคนไทยด้วยกันได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ… ซึ่ง บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ “MONO29 ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม 2” และครั้งนี้ได้ กลุ่มบริษัทจัสมิน โดย 3BB ช่วยนำของยังชีพลงพื้นที่ในจังหวัดต่าง…

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

โมโน เน็กซ์ เดินหน้าโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 จับมือ 3BB ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัย อ่างทอง-สระบุรี

กลุ่มบริษัทในเครือ โมโนเน็กซ์ เดินหน้าสานต่อโครงการ ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 เตรียมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ที่ จ.อ่างทอง และ จ.สระบุรี

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษครบทุกหมวด ช้อปได้ตลอดเดือนตุลาคมถึงสิ้นปี

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมอบสิทธิ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อของในราคาพิเศษ เพิ่มความสุขในช่วงคลายล็อกดาวน์ จัดมาครบทุกหมวดหมู่ ทั้งเรื่องท่องเที่ยว อาหาร ความบันเทิง สินค้าเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ ช้อปได้ต่อเนื่องตลอดเดือนยาวไปถึงสิ้นปี เลือกรับส่วนลดไปเลยได้ง่ายๆ หรือนำพอยต์ที่มีมาแลกผ่าน 3BB Member Application…

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB จัดดีลสุดพิเศษเทรนด์รักสุขภาพ Food & Lifestyle

3BB คัดสรรสิทธิพิเศษหลากหลาย ถูกใจสายคลีนและคนรักสุขภาพ พร้อมร้านอาหาร ขนมหวานและสินค้าไลฟ์สไตล์ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดและดีลพิเศษได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ 3BB VITABOOSTศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ให้บริการเฉพาะด้านการป้องกันและฟื้นฟูด้วยวิตามินบำบัด…

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB ชวนเล่นเกมช่วยน้องส้มจี๊ดกำจัดไวรัสโควิด-19 ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

3BB เชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกพร้อมลุ้นของรางวัลกว่า 2 แสนบาทในกิจกรรมเกม SOMJEED Game “ I’m Vaccinated” เพียงลงทะเบียนก็ร่วมเล่นเกมส์ได้ทันที ซึ่งผู้ที่ทำคะแนนสูงสุด 3 อันดับแรกในแต่ละเดือนจะได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Huawei P40…

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ความบันเทิงไม่มีวันหยุด ความสนุกไม่มีวันหมด กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ดูผ่าน 3BB GIGATV ดีสุดๆ ลื่นไหลไม่สะดุด

ยังคงส่งความบันเทิงให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ 3BB GIGATV เน็ตบ้านคุณภาพพ่วงด้วยกล่องดูคอนเทนต์ระดับพรีเมียม ที่รวมช่องรายการคุณภาพหลากหลายทั้งหนัง กีฬา การ์ตูน วาไรตี้สาระบันเทิงจนถึงข่าวสารจากทั่วมุมโลก เรียกได้ว่าเป็นการรวมคอนเทนต์หลากหลายครบจบในที่เดียว ซึ่งในหมวดบันเทิง HBO GO และ MONOMAX ได้ส่งภาพยนตร์-ซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนตุลาคมเอาใจผู้ชมแบบเน้นๆ…

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

3BB ส่งทีมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่”

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB ภาคกลาง นำโดยผู้อำนวยการภาค คุณพิสิษฐ์ จันทศรี…

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB สนับสนุนร้านค้าและธุรกิจรายย่อยร่วมพันธมิตรเพิ่มยอดขาย

3BB ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือร้านค้าและธุรกิจรายย่อยในช่วงเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว หลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้นทั้ง กทม. ปริมณฑล จังหวัดในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด รวมทั้งจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาค ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้มีการปรับมาตรการป้องกันควบคุมโรค…

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB จัดเต็มสิทธิพิเศษช่วงล็อกดาวน์ มอบส่วนลดช้อปปิ้งออนไลน์ตลอดเดือนกันยายน

3BB ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำคัดสรรสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ซื้อของออนไลน์กันได้อย่างต่อเนื่อง เพียงกดรับส่วนลดผ่าน 3BB Member Application และสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการในช่วงล็อกดาวน์นี้ Central Onlineคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดด้วยบริการที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ช้อปแบรนด์โปรดได้ทุกวัน ลูกค้า 3BB รับส่วนลด 10% เมื่อ…