gq หนังโฆษณา

หนังโฆษณาใหม่ของ GQ เวลา 9 นาทีที่กดข้ามไม่ได้เลย เป็นอย่างไร?

คัดลอก URL แล้ว
  • GQ กลับมาอีกครั้งพร้อมหนังโฆษณาสุดจิกกัดสังคม ชวนติดตามทุกวินาที พร้อมสร้างกระแส talk of the town บนโลกออนไลน์
  • GQ ออกเสื้อ GQ PerfectPolo™ ชูฟีเจอร์เด็ดผ่านแฮชแทค #GQPoloตั้งนานไม่ยานไม่ย้วย พร้อมนวัตกรรม GQ GUARD™ ผ้าสะท้อนน้ำเอกลักษณ์ของ GQ

หนังโฆษณาใหม่ของ GQ เวลา 9 นาที พร้อมดันไอเท็มล่าสุด GQ PerfectPolo™ เสื้อของผู้นำ

เป็นแบรนด์เสื้อผ้าไทยที่แบรนด์ฟาสต์แฟชั่นระดับโลกหลายเจ้าในไทยต้องหันมามอง สำหรับ จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) แบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย เพราะไม่ว่าจะออกสินค้าตัวไหนก็เรียกกระแสในโซเชียลได้เสมอ ล่าสุด จีคิว พร้อมเขย่าตลาดเสื้อโปโลด้วย GQ PerfectPolo™ ที่สุดของเสื้อโปโล นอกเหนือจากฟีเจอร์ของเสื้อผ้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำตามสไตล์จีคิวแล้ว ยังชวนให้ผู้คนติดตามมากขึ้นกับหนังโฆษณาตัวใหม่ ที่ยาวและปังไม่แพ้ตัวเดิมจากปีก่อน

หลายคนน่าจะเคยตกเป็นทาสการตลาดมาแล้ว กับหนังโฆษณาเสื้อเปลี่ยนชีวิตจาก GQWhite™ ครั้งนี้ปูเสื่อรอดูเลยว่าจีคิวมีอะไรมาเล่นอีกในหนังโฆษณาใหม่ตัวนี้ เพราะยังเป็นผลงานของ “ต่อ-ธนญชัย ศรศรีวิชัย” ผู้กำกับคู่บุญที่พาแบรนด์จีคิวติด Social Media Trend มาแล้ว

หนังโฆษณา GQ PerfectPolo™ กับความยาว 9 นาที ที่ถือว่ายาวมากสำหรับฟอร์แมตวิดีโอออนไลน์ แต่ตัวหนังทำหน้าที่ได้ดี ทั้งในแง่ชวนให้ผู้คนขบคิดตามกับสัญญะในหนัง แง่การเอนเตอร์เทนคนดูแบบอยู่หมัดในช่วงเวลา 9 นาที ที่ไม่มีใครอยากกดข้าม และที่สำคัญโฆษณาเรื่องนี้นำเสนอไฮไลท์ฟีเจอร์ของ GQ PerfectPolo™ ที่คราวมีถึง 6 ไซส์ 12 สี แบบไม่ฝืน

GQ PerfectPolo™ มาพร้อม 5 นวัตกรรมไฮไลท์ ได้แก่

● GQ Collar™ ปกเสื้อทอ 2 ด้าน ปกคอเรียบนาน อยู่ทรง ไม่ย้วย

● GQ Reduced Sweat Stains™ ซับเหงื่อด้านใน ไม่ทิ้งคราบเหงื่อด้านนอก

● GQ Guard™ นวัตกรรมผ้าสะท้อนน้ำเอกลักษณ์ของ GQ กันเปื้อน ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า เลอะยาก

● GQ Finish™ ผ้าสัมผัสเนียนนุ่ม

● GQ Comfort™ สวมใส่เย็นสบาย ระบายอากาศดี

ถือว่าเกิดมาทำหน้าที่หนังโฆษณาได้เต็มภาคภูมิ ตัวหนังชูโรงด้วยคอนเซปต์ “ผู้นำ” เพื่อสื่อว่าผู้นำไม่ได้ขึ้นอยู่กับ เพศ ฐานะ หรือตำแหน่ง แต่คือคนที่ทำงานหนัก คนที่ต้องอยู่ข้างหน้าเพื่อนำคน ไม่กลัวปัญหา ทำมากกว่าพูด ลุยเอง มือเปื้อน ไตร่ตรอง

  • เหมือนกับเสื้อ GQ PerfectPolo™ ที่เน้นฟังก์ชั่น
  • เน้นการทำงานของเสื้อที่ใช้ได้จริง!
  • พร้อมรองรับคนที่ทำงานจริง!
  • จึงเป็นเสื้อที่สื่อถึงภาวะของผู้นำอย่างแท้จริง!

ฉากและบรรยากาศในวิดีโอโฆษณายังวนเวียนอยู่ในเรื่องราวออฟฟิศและบทสนทนาอิงกับสถานการณ์ใกล้ตัวของหลาย ๆ คน เนื้อหายังติดตามง่ายแต่ก็แฝงด้วยสัญญะมากมายให้ขบคิดและตลกร้ายตามสไตล์ ต่อ-ธนญชัย

เส้นเรื่องครั้งนี้เข้าถึงง่ายและโดนใจเหล่ามนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ เรื่องราวเริ่มต้นที่พนักงานหนุ่มและนักเรียนนอกลูกเจ้าของบริษัทถูก HR เรียกเข้าไปคุยเพื่อตัดสินใจลดคน ก่อนจะเฉลยอย่างรวดเร็วว่าเป็นลูกเจ้าของบริษัทเองที่ถูกไล่ออกเพราะไม่ยอมทำงาน HR ตัดสินจากอะไร? ก็มาจากการที่ลูกเจ้าของบริษัทใส่เสื้อโปโลตัวละตั้งหกพันบาทที่ตั้งคอปกเสื้อแล้วก็ยังย้วย แล้วยังจักกะแร้เหลืองและเปียกคราบเหงื่ออีก ในขณะที่พนักงานหนุ่มนั้นใส่แค่ GQ PerfectPolo™ ก็ดูเนี้ยบแล้ว

หนังต้องการเปรียบเทียบให้เห็นว่า การที่คุณไม่ได้ใส่ GQ PerfectPolo™ ทำให้คุณไม่ได้ไปต่อ เพราะเสื้อ GQ PerfectPolo™ สะท้อนลักษณะนิสัยของผู้สวมใส่ โดยเฉพาะเรื่องการทำงานเเละความเป็นผู้นำด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่พร้อมรองรับคนทำงานที่เป็น “ผู้นำ” จริง ๆ เช่น ฟีเจอร์คอปกไม่ย้วยและฟีเจอร์ไม่เปียกเหงื่อ สื่อถึงบุคลิกที่ดีของ ”ผู้นำ” แม้ตอนทำงานหนักก็ไม่เสียลุค

เท่านั้นไม่พอ จีคิวยังเล่นตัวเองต่อด้วย เพราะบางครั้ง GQ PerfectPolo™ มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ”ถูก” ไม่ใช่แค่ราคา แต่ยัง “ถูกต้อง” เพราะคนเป็น ”ผู้นำ” ต้องใช้เงินอย่างคุ้มค่า ไม่ฟุ่มเฟือย แล้วยังพ่วงด้วยประโยคเด็ดที่โดนใจมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายว่า “บางคนเป็นผู้บริหาร แต่ไม่ใช่ผู้นำ”

สุดปังด้วยฉากเฉลยปมตอนจบของเรื่อง ที่คนมักจะถามกันว่า ทำไมโลโก้จีคิวต้องอยู่ข้างหลัง? คำตอบคือ…

ถ้าอยากรู้คำตอบ จีคิวขอท้าให้พิสูจน์ด้วยตาคุณเองกับวิดีโอตัวเต็มที่ หนังสั้น GQ PerfectPolo™

พบกับ GQ PerfectPolo™ ที่สุดแห่งเสื้อโปโล ปกเรียบ ไม่ย้วย ไม่เปียกเหงื่อ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากจีคิว ทั้ง 12 สี ในราคา 1,990 บาท พิเศษ! โปรโมชั่นเปิดตัวสุดปัง ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2563 ซื้อ 1 ตัว ลด 30% เพียงตัวละ 1,390 บาท ซื้อ 2 ตัว ลด 40% ซื้อ 3 ตัว ลด 50% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์

ช่องการการซื้อ ขอใส่ 3 ช่องทาง

  • GQsize http://bit.ly/2Ga7sYC
  • Lazada: https://bit.ly/34EPxTo
  • Shopee: https://bit.ly/3kELzzD

แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

GQ ที่สุดแห่งความล้ำ ส่ง GQ Concept Store สุดสมาร์ท ใจกลาง BTS อารีย์

GQ ที่สุดแห่งความล้ำ ส่ง GQ Concept Store สุดสมาร์ท ใจกลาง BTS อารีย์

GQ เปิดตัว Concept Store แห่งแรกในประเทศไทย ให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของเสื้อเชิ้ต GQWhite™ ได้ง่าย ๆ ที่บีทีเอส อารีย์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2019…

John Mayer Greatest Fits!! หล่อเท่แบบมีสไตล์ ตามแบบฉบับมือกีต้าร์ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก

John Mayer Greatest Fits!! หล่อเท่แบบมีสไตล์ ตามแบบฉบับมือกีต้าร์ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก

GQ Magazine นิตยสารแฟชั่นผู้ชายชั้นนำจากนิวยอร์ค ลงทุนเรียนเชิญมือกีต้าร์ขวัญใจแม่ยกทั่วโลกอย่าง John Mayer ให้นำของสะสมเกี่ยวกับเสื้อผ้า และเครื่องกายมาร่วมถ่ายแบบถึงสตูดิโอในลอสแอนเจลิส เพื่อแบ่งบันไลฟ์สไตล์ส่วนตัวภายใต้ธีม John Mayer Greatest Fits งานนี้พ่อหนุ่มเพลย์บอยเลยจัดเต็มด้วยไอเท็มเด็ดๆ ไล่มาตั้งแต่แฟชั่นสุดไฮป์แห่งยุคอย่าง Fear…