Shopee shopee 11.11 Mega Festival

ช้อปปี้เผย 3 เรื่องราวของ ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่ กับการสร้างธุรกิจผ่าน “Shopee Live” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผลักดันอีคอมเมิร์ซให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคน

พร้อมชวนคนไทยร่วมสร้างโอกาสในการเริ่มธุรกิจออนไลน์กับเทศกาลไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดกับ ‘Shopee 11.11 Live Mega Festival’ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน 2563

สำหรับมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้อย่าง Shopee 11.11 Big Sale ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ปรารถนาที่จะสร้างอีคอมเมิร์ซให้เป็นโลกของทุกคน ที่ไม่เพียงแต่ขับเคลื่อนเชิงบวกอันดีสู่สังคม แบ่งปันประสบการณ์ที่แข็งแกร่งให้กับนักช้อปเท่านั้น แต่ยังมุ่งสร้างโอกาสทางการขายในแนวทางใหม่ๆ ให้แก่ร้านค้าและแบรนด์ธุรกิจในการสร้างยอดขายและการเติบโตให้กับธุรกิจอีกด้วย ในโอกาสนี้ ช้อปปี้จึงได้นำเสนอ 3 เรื่องราวที่น่าสนใจของผู้ค้าบนช้อปปี้ทั้ง “ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่” กับการพลิกชีวิตสร้างธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ     ด้วยฟีเจอร์ “Shopee Live” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการเริ่มธุรกิจออนไลน์

            สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้ ยังคงเน้นย้ำถึงเจตนารมณ์ในการสร้างแรงขับเคลื่อนในเชิงบวก ความเชื่อมั่นให้แก่ชุมชนบนแพลตฟอร์มทั้งผู้ประกอบการและผู้ซื้อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัล ตลอดจนการสร้างโอกาสใหม่ๆ ผ่านเทคโนโลยีเพื่อ  ต่อยอดสู่ความสำเร็จ และยกระดับคุณภาพชีวิตต่อไปในระยะยาว โดยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ครั้งนี้ หนึ่งในภารกิจสำคัญของช้อปปี้ คือ การสนับสนุนผู้ประกอบการทุกคนให้สามารถกลับมายืนหยัด ฟื้นฟูธุรกิจให้กลับมาเติบโตอีกครั้งผ่าน Shopee Live ฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมมิ่งที่ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ และสนับสนุนการซื้อ-ขาย  แบบเรียลไทม์ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด ที่มาพร้อมกับกิจกรรม Shopee 11.11 Live Mega Festival ซึ่งเป็นเทศกาลไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของช้อปปี้”

            สำหรับฟีเจอร์ Shopee Live เป็นฟีเจอร์ยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้งานช้อปปี้ เนื่องจากสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ซื้อ-ผู้ขายแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย ตอบคำถามผ่านแชท สามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ทันที   โดยไม่ต้องสลับหน้าจอไปมา รวมถึงยังสามารถมอบสิทธิพิเศษ อาทิ Shopee Coins โค้ดส่วนลดให้กับผู้ที่รับชมไลฟ์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ Shopee Live ยังใช้งานง่าย ไม่มีความยุ่งยากแค่มีเพียงโทรศัพท์มือถือ และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น

            นอกจากนี้ ช้อปปี้ ยังได้บอกเล่า 3 เรื่องราวที่น่าสนใจของ “ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่” ซึ่งเป็นร้านค้าบนช้อปปี้กับการพลิกชีวิตสร้างธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จด้วยฟีเจอร์ “Shopee Live” มาทำความรู้จักกับทั้ง 3 เรื่องราวได้ ดังนี้

เพราะชีวิตคือการเรียนรู้ ‘ผู้สูงวัย’ กับการสร้างรายได้ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง Shopee Live

            เริ่มต้นที่ “ผู้สูงวัย” ลุงมานพ ปันใจดี อายุ 57 ปี ผู้จำหน่ายครีมอาบน้ำและโลชั่น แบรนด์ Deelong ได้มาแชร์ประสบการณ์แนวคิดการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในวัยใกล้เกษียณผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งของ  Shopee Live ว่า จากวิกฤตโควิด-19 ทำให้ลุงต้องหาช่องทางในการขายใหม่จึงเริ่มสนใจการขายของออนไลน์ โดยลุงได้ศึกษาระบบต่างๆ ในแพลตฟอร์มของช้อปปี้ จนมาเจอ Shopee Live จากนั้นเริ่มทำการไลฟ์ครั้งแรก   ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ซึ่งเคล็ดลับความสำเร็จอยู่ที่สินค้าต้องมีคุณภาพในราคายุติธรรม ใช้ถ้อยคำสุภาพ สอดแทรกสาระความรู้ในการใช้ชีวิต มีการโปรโมทให้แก่ลูกค้าทราบผ่าน Feed และต้องไลฟ์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ระบบของ Shopee Live ยังช่วยให้การทำไลฟ์เป็นเรื่องง่าย ทั้งการแจกโค้ดส่วนลด หรือ Shopee Coins ให้กับลูกค้าได้โดยตรง รวมไปถึงฟีเจอร์ ‘กดไว ได้เลย’ และ ‘ถุงส้ม’ ซึ่งช่วยเพิ่มสีสันในการขาย ในขณะที่ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของสินค้าและกดซื้อได้ทันที”

            “การขายของบนช้อปปี้ทำให้ลุงมีงานทำ และกลายเป็นอาชีพหลักของลุงในการหารายได้ รวมถึงได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเจอผู้คนมากมาย ลุงอยากฝากถึงคนที่สนใจจะเปิดร้านหรือสนใจการไลฟ์ว่า ควรทำการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญต้องมุ่งมั่นและมีจิตวิญญาณในการขายในระบบออนไลน์ สินค้าต้องมีคุณภาพ และเราต้องซื่อสัตย์กับลูกค้า ลุงเชื่อว่าลุงทำได้ ทุกคนก็ต้องทำได้” ลุงมานพ กล่าวทิ้งท้าย

ก้าวข้ามข้อจำกัดด้านระยะทางกับ Shopee Live ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ซื้อจากทั่วประเทศ

            เรื่องราวของ “ผู้อยู่ห่างไกล” ตุ๊กตา ปุริมปรัชญ์ ทองคำฟู ร้าน Thebestshop99 จากเชียงใหม่   ผู้จำหน่ายสินค้ากระเทียมดอง OTOP ซึ่งเป็นตัวแทนผู้ที่ก้าวข้ามผ่านเรื่องข้อจำกัดด้านระยะทางกับ  Shopee Live ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ซื้อจากทั่วประเทศผ่านแพลตฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสให้กับร้านค้า   ที่อยู่ในถิ่นที่ห่างไกลให้สามารถสร้างยอดขายและการเติบโตของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ซึ่งเธอได้เปิดเผยไว้อย่างน่าสนใจว่า “จากเดิมที่เป็นแค่ผู้ซื้อสินค้าบนช้อปปี้ แล้วพบว่าการซื้อของออนไลน์เป็นไลฟ์สไตล์   ที่ตอบโจทย์ชีวิตในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก จึงได้นำผลิตภัณฑ์กระเทียมดองของครอบครัวภายใต้แบรนด์ Niwet  ที่จังหวัดเชียงใหม่มาทดลองขายผ่าน Shopee Live ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จนในปัจจุบันมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นถึง 8,100 คน และตอนนี้มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง Shopee 10.10 Brands Festival   ที่ผ่านมา มียอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นมากถึง 6 เท่าใน 1 วัน เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ จากการใช้ฟีเจอร์กดไว ได้เลย ร่วมกับการแจก Coins และทำโปรส่งฟรีควบคู่ด้วย

            “ถึงแม้ว่าร้านจะอยู่ห่างไกล แต่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะเทคโนโลยี Shopee Live จะเป็นตัวช่วยลดช่องว่างระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายได้เป็นอย่างดี เสมือนมีหน้าร้านเคลื่อนที่ที่สามารถขายสินค้าให้กับคนทั่วประเทศโดยไม่ต้องลงทุนอะไร ทั้งยังสามารถเชื่อมสัมพันธ์กับลูกค้าได้ง่ายอีกด้วย โดยกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จคือ สินค้าที่ขายต้องดีมีคุณภาพ มีการบริการที่ดี ทำโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าและต้องพัฒนาร้านอยู่เสมอ และในขณะไลฟ์ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากเพื่อสร้างบุคลิกให้เป็นที่จดจำ”

เผยอินไซต์ คนรุ่นใหม่กับโอกาสในการทำเงินที่สอดรับกับวิถีนิวนอร์มัล

            จากผลสำรวจ “Thai Youth 2020 “COVID-19: Challenges & Opportunities for Transformation”  พบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่จำนวนมากหรือคิดเป็น 63% เล็งเห็นถึงสัญญาณการฟื้นตัวและความสามารถในการปรับตัวท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 รวมถึงการเรียนรู้ทักษะใหม่ และมองหารูปแบบธุรกิจใหม่ ซึ่งเรื่องราวของ  มุก พิชญา วิสุทธิ์ อายุ 23 ปี จากร้าน Pichamuk ผู้จำหน่ายเสื้อผ้า จากจังหวัดนนทบุรี ตอกย้ำให้ภาพดังกล่าวชัดเจนยิ่งขึ้น

            มุกได้ถอดบทเรียนชีวิตจากประสบการณ์อันล้ำค่านอกห้องเรียน มาสู่การปั้นธุรกิจกับ Shopee Live  โดยเล่าว่า “การขายสินค้าเสื้อผ้าบน Shopee Live ได้เปลี่ยนชีวิตมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงโควิด-19  ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้มุกทำงานประจำ แต่พอได้มาเริ่มไลฟ์ขายของในช้อปปี้ทำให้มีรายได้เข้ามามากขึ้น  โดยหลังจากที่ไลฟ์มา 1 เดือน สามารถซื้อรถเป็นของตัวเอง และมีออเดอร์การสั่งซื้อสินค้าเข้ามามาก ประมาณ   วันละ 100 – 120 ออเดอร์ จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำและมาไลฟ์ขายของในช้อปปี้เต็มตัว ซึ่งเคล็ดลับในการไลฟ์ของมุก คือ ต้องเข้าใจในธรรมชาติและความต้องการของกลุ่มลูกค้า ซึ่งลูกค้าของทางร้านส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น ฉะนั้นสไตล์ในการไลฟ์จะต้องสั้นกระชับ ราคาสินค้าต้องไม่สูงจนเกินไป ต้องส่งสินค้าไว เพราะลูกค้าไม่ชอบรอ รวมถึงต้องใส่ใจและจริงใจกับลูกค้า สุดท้ายนี้อยากฝากให้คนที่ยังว่างงาน หรือมีเวลาว่างและอยากหาอาชีพเสริม ลองพิจารณาการขายของบน Shopee Live ซึ่งถือเป็นช่องทางที่ลูกค้าในปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  และขอให้มุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ย่อท้อ เปิดรับคำติชมเพื่อนำมาพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แล้วคุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน”

            พบกับโอกาสครั้งสำคัญสำหรับผู้ที่สนใจจะผันตัวเป็นผู้ประกอบการออนไลน์เต็มตัว หรือจะใช้เวลาว่าง  ในการหารายได้เสริมกับมหกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุด Shopee 11.11 Live Mega Festival ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน 2563 พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหาสุดยอดนักไลฟ์ใน Shopee Live Idol ชิงเงินรางวัล   รวมสูงสุด 70,000 บาท และสำหรับนักช้อปสามารถร่วมซื้อสินค้าจากกว่า 6,000 ร้านค้าที่เข้าร่วมในแคมเปญ   ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า พร้อมพบกับขบวนดาราและนักร้องชื่อดัง  นำโดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ (วงเฟย์ ฟาง แก้ว) และเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นต้น ที่จะมาร่วมระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

RELATED

BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! พร้อมมอบของขวัญ Anniversary ด้วยดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

BIOTHERM เฉลิมฉลอง LIFE PLANKTON™ ELIXIR ครบรอบ 1 ปี! พร้อมมอบของขวัญ Anniversary ด้วยดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

พบกับประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงขั้นสุด ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และกระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปัญหาผิวหน้ามากมายไม่ว่าจะเป็นรังสียูวีหรือมลภาวะ เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ในการแต่งหน้าเป็นประจำทุกๆ วัน แต่เหล่าซิสก็ยังคงหน้าสวยปังกันไม่เว้นแต่ละวัน! ต้องขอขอบคุณผู้ช่วยกู้ผิวดีๆ อย่าง LIFE PLANKTON™…

เผ็ชมากแม่! 7 หนุ่ม NCT DREAM คัมแบ็คเต็มวงพร้อมฉลองเปิดตัว อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ ในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

เผ็ชมากแม่! 7 หนุ่ม NCT DREAM คัมแบ็คเต็มวงพร้อมฉลองเปิดตัว อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ ในกิจกรรม NCT DREAM VIDEO CALL EVENT

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับการคัมแบ็คอีกครั้งในรอบกว่าหนึ่งปีของ 7 หนุ่มฮอต MARK (มาร์ค), RENJUN (เหรินจวิ้น), JENO (เจโน่), HAECHAN (แฮชาน), JAEMIN (แจมิน), CHENLE (เฉินเล่อ) และ JISUNG (จีซอง) แห่งวง NCT DREAM ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มสุดเผ็ดร้อนชุดแรก ‘Hot Sauce’ ที่ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลาย กวาดยอดเข้าชมมิวสิควิดีโอเพลงเปิดตัวชื่อเดียวกับอัลบั้มคือ ‘Hot…

Abbott และ Shopee ร่วมกันฉลองวันโภชนาการโลก โดยสนับสนุนให้ครอบครัวคนไทยกินอย่างถูกวิธีเพื่อสุขภาพ

Abbott และ Shopee ร่วมกันฉลองวันโภชนาการโลก โดยสนับสนุนให้ครอบครัวคนไทยกินอย่างถูกวิธีเพื่อสุขภาพ

เนื่องในโอกาสวันโภชนาการโลกที่กำลังจะมาถึงนี้ Abbott ได้ร่วมมือกับ แพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ (e-commerce) ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไต้หวันอย่าง Shopee โดยการร่วมมือกันครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาและเสริมสุขภาพให้ผู้บริโภคด้วยโภชนาการที่ดีและถูกต้อง ด้วยแคมเปญ โภชนาการสำหรับทุกคนในครอบครัว เป็นแคมเปญที่จะถูกโปรโมทไปทั่วภูมิภาคอาเซียนถึง 6 ประเทศด้วยกัน ซึ่งประเทศไทยจะเริ่มเปิดตัวแคมเปญนี้พร้อมกับ Shopee…

ช้อปปี้จับกระแสพฤติกรรมการช้อปปิ้งสุดคึกคักช่วงยามดึกในแคมเปญ  Shopee 4.4 Mega Shopping Day ชี้ Midnight Mega Sale 2 ชั่วโมงแรก  สินค้าถูกจำหน่ายออกไปเพิ่มขึ้นสูงถึง 6 เท่า

ช้อปปี้จับกระแสพฤติกรรมการช้อปปิ้งสุดคึกคักช่วงยามดึกในแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day ชี้ Midnight Mega Sale 2 ชั่วโมงแรก สินค้าถูกจำหน่ายออกไปเพิ่มขึ้นสูงถึง 6 เท่า

ความต้องการของนักช้อปตัวยงขับเคลื่อนผ่านดีลสุดคุ้มแบบนอนสตอป พร้อมกับโปรโมชันมาแรง Midnight Mega Sale  และ Shopee Premium Brands Festival ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเผยความสำเร็จสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ในแคมเปญ Shopee 4.4 Mega Shopping Day มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคครั้งแรกแห่งปี ด้วยไอเท็มถูกจำหน่ายออกไปทั่วทั้งภูมิภาคมากกว่า 6 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติในช่วงโปรโมชั่นนาทีทอง Midnight…

ช้อปปี้เผยคาดการณ์ 3 เทรนด์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทยปี 2021

ช้อปปี้เผยคาดการณ์ 3 เทรนด์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทยปี 2021

ความนิยมในการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น ความสำคัญของโลจิสติกส์ แบรนด์และผู้ขายกับการสร้างกลยุทธ์ใหม่นำสมัย ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบทั้งเชิงกว้างและเชิงลึกต่อธุรกิจออนไลน์และผู้บริโภค และจะยังคงส่งผลต่อเนื่องท่ามกลางยุคนิวนอร์มัล ช้อปปี้  ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน คาดการณ์ 3 เทรนด์ใหญ่ในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทยปี 2021 ในเรื่องการชำระเงิน โลจิสติกส์ และการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล มร. เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฎิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า “2020 เป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายในโลกอีคอมเมิร์ซ ผู้บริโภคต้องรักษาระยะห่างทางสังคมและอยู่บ้านมากขึ้น จึงหันมาใช้บริการออนไลน์ทั้งในการตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน และเพื่อมองหาความบันเทิงและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นอีกด้วย สิ่งนี้ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์พัฒนาจากการเป็นพื้นที่ซื้อ-ขายเพื่อตอบสนองความจำเป็นไปสู่พื้นที่ในการสร้างประสบการณ์เชิงสังคม สู่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีส่วนสร้างการเชื่อมต่อและตอบโต้ระหว่างกันได้มากขึ้น…

OAB’S เปิดตัวไลน์สกินแคร์ใหม่ล่าสุดครั้งแรกบนช้อปปี้ กับ 3 ขั้นตอนแห่งการปรนนิบัตรผิวจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรม พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากท้องทะเลลึกสู่ผิวคุณ

OAB’S เปิดตัวไลน์สกินแคร์ใหม่ล่าสุดครั้งแรกบนช้อปปี้ กับ 3 ขั้นตอนแห่งการปรนนิบัตรผิวจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรม พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากท้องทะเลลึกสู่ผิวคุณ

พบกับผลิตภัณฑ์ OAB’S ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษช่วงเปิดตัวบนช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 จากความสำเร็จของสบู่ สู่การแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ครั้งสำคัญของ OAB’S กับการเปิดตัวคอลเลคชั่นสกินแคร์ใหม่ล่าสุดครั้งแรกบน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน…

ช้อปปี้เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจไทย ส่งแคมเปญ “Shopee 2.2 Free Shipping Sale” มอบความคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย ตลอดทั้งแคมเปญ

ช้อปปี้เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจไทย ส่งแคมเปญ “Shopee 2.2 Free Shipping Sale” มอบความคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย ตลอดทั้งแคมเปญ

ช้อปสะดวกปลอดภัยไปกับโปรโมชั่น แจกทุกวัน แจกทุกคน ไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมถึง 2 กุมภาพันธ์ 2564 จากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ภาคธุรกิจและประชาชนมีความจำเป็นต้องจำกัดการเดินทาง ทั้งยังคงมาตรการทำงานจากที่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อจากภายนอก     ช้อปปี้…

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ ที่สุดแห่งนวัตกรรมการลดเลือนริ้วรอยแบบมือโปร ที่เห็นผลได้ชัดและวัดได้ พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วที่ ช้อปปี้

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ ‘ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม’ ที่สุดแห่งนวัตกรรมการลดเลือนริ้วรอยแบบมือโปร ที่เห็นผลได้ชัดและวัดได้ พร้อมเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้วที่ ช้อปปี้

ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564 เป็นต้นไป เตรียมสัมผัสกับนวัตกรรมช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ผสมผสาน โปร-เรตินอล และ แอนไท-ริงเคิล เอสเซ่นส์ ถึง 4% ลอรีอัล ปารีส (L’Oréal Paris)…

“ช้อปปี้” ส่งต่อความห่วงใยนักช้อปชาวไทย ผ่าน #ShopeeFromHome พร้อมเติมเต็มความสุขจากบ้านด้วย 4 กิจกรรมสุดไฮไลท์หลังวันหยุดยาว

“ช้อปปี้” ส่งต่อความห่วงใยนักช้อปชาวไทย ผ่าน #ShopeeFromHome พร้อมเติมเต็มความสุขจากบ้านด้วย 4 กิจกรรมสุดไฮไลท์หลังวันหยุดยาว

ช้อปปี้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการใส่ใจ ดูแลสุขภาพชาวไทย ผ่านคอลเลคชั่นสินค้าที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว ตลอดเดือนมกราคม 2564 คุณเคยประสบปัญหานี้หรือไม่ แม้จะพักผ่อนมาอย่างต่อเนื่องในช่วงวันหยุดยาว  แต่กลับรู้สึกเหนื่อย เครียด วิตกกังวล ไม่อยากกลับไปเรียนหรือทำงาน นั่นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่คือภาวะหดหู่หลังหยุดยาว (Post-holiday blues)…