Shopee shopee 11.11 Mega Festival

ช้อปปี้เผย 3 เรื่องราวของ ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่ กับการสร้างธุรกิจผ่าน “Shopee Live” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผลักดันอีคอมเมิร์ซให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคน

พร้อมชวนคนไทยร่วมสร้างโอกาสในการเริ่มธุรกิจออนไลน์กับเทศกาลไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดกับ ‘Shopee 11.11 Live Mega Festival’ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน 2563

สำหรับมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้อย่าง Shopee 11.11 Big Sale ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ปรารถนาที่จะสร้างอีคอมเมิร์ซให้เป็นโลกของทุกคน ที่ไม่เพียงแต่ขับเคลื่อนเชิงบวกอันดีสู่สังคม แบ่งปันประสบการณ์ที่แข็งแกร่งให้กับนักช้อปเท่านั้น แต่ยังมุ่งสร้างโอกาสทางการขายในแนวทางใหม่ๆ ให้แก่ร้านค้าและแบรนด์ธุรกิจในการสร้างยอดขายและการเติบโตให้กับธุรกิจอีกด้วย ในโอกาสนี้ ช้อปปี้จึงได้นำเสนอ 3 เรื่องราวที่น่าสนใจของผู้ค้าบนช้อปปี้ทั้ง “ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่” กับการพลิกชีวิตสร้างธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ     ด้วยฟีเจอร์ “Shopee Live” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการเริ่มธุรกิจออนไลน์

            สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้ ยังคงเน้นย้ำถึงเจตนารมณ์ในการสร้างแรงขับเคลื่อนในเชิงบวก ความเชื่อมั่นให้แก่ชุมชนบนแพลตฟอร์มทั้งผู้ประกอบการและผู้ซื้อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัล ตลอดจนการสร้างโอกาสใหม่ๆ ผ่านเทคโนโลยีเพื่อ  ต่อยอดสู่ความสำเร็จ และยกระดับคุณภาพชีวิตต่อไปในระยะยาว โดยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ครั้งนี้ หนึ่งในภารกิจสำคัญของช้อปปี้ คือ การสนับสนุนผู้ประกอบการทุกคนให้สามารถกลับมายืนหยัด ฟื้นฟูธุรกิจให้กลับมาเติบโตอีกครั้งผ่าน Shopee Live ฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมมิ่งที่ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ และสนับสนุนการซื้อ-ขาย  แบบเรียลไทม์ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด ที่มาพร้อมกับกิจกรรม Shopee 11.11 Live Mega Festival ซึ่งเป็นเทศกาลไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของช้อปปี้”

            สำหรับฟีเจอร์ Shopee Live เป็นฟีเจอร์ยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้งานช้อปปี้ เนื่องจากสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ซื้อ-ผู้ขายแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย ตอบคำถามผ่านแชท สามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ทันที   โดยไม่ต้องสลับหน้าจอไปมา รวมถึงยังสามารถมอบสิทธิพิเศษ อาทิ Shopee Coins โค้ดส่วนลดให้กับผู้ที่รับชมไลฟ์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ Shopee Live ยังใช้งานง่าย ไม่มีความยุ่งยากแค่มีเพียงโทรศัพท์มือถือ และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น

            นอกจากนี้ ช้อปปี้ ยังได้บอกเล่า 3 เรื่องราวที่น่าสนใจของ “ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่” ซึ่งเป็นร้านค้าบนช้อปปี้กับการพลิกชีวิตสร้างธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จด้วยฟีเจอร์ “Shopee Live” มาทำความรู้จักกับทั้ง 3 เรื่องราวได้ ดังนี้

เพราะชีวิตคือการเรียนรู้ ‘ผู้สูงวัย’ กับการสร้างรายได้ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง Shopee Live

            เริ่มต้นที่ “ผู้สูงวัย” ลุงมานพ ปันใจดี อายุ 57 ปี ผู้จำหน่ายครีมอาบน้ำและโลชั่น แบรนด์ Deelong ได้มาแชร์ประสบการณ์แนวคิดการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในวัยใกล้เกษียณผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งของ  Shopee Live ว่า จากวิกฤตโควิด-19 ทำให้ลุงต้องหาช่องทางในการขายใหม่จึงเริ่มสนใจการขายของออนไลน์ โดยลุงได้ศึกษาระบบต่างๆ ในแพลตฟอร์มของช้อปปี้ จนมาเจอ Shopee Live จากนั้นเริ่มทำการไลฟ์ครั้งแรก   ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ซึ่งเคล็ดลับความสำเร็จอยู่ที่สินค้าต้องมีคุณภาพในราคายุติธรรม ใช้ถ้อยคำสุภาพ สอดแทรกสาระความรู้ในการใช้ชีวิต มีการโปรโมทให้แก่ลูกค้าทราบผ่าน Feed และต้องไลฟ์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ระบบของ Shopee Live ยังช่วยให้การทำไลฟ์เป็นเรื่องง่าย ทั้งการแจกโค้ดส่วนลด หรือ Shopee Coins ให้กับลูกค้าได้โดยตรง รวมไปถึงฟีเจอร์ ‘กดไว ได้เลย’ และ ‘ถุงส้ม’ ซึ่งช่วยเพิ่มสีสันในการขาย ในขณะที่ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของสินค้าและกดซื้อได้ทันที”

            “การขายของบนช้อปปี้ทำให้ลุงมีงานทำ และกลายเป็นอาชีพหลักของลุงในการหารายได้ รวมถึงได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเจอผู้คนมากมาย ลุงอยากฝากถึงคนที่สนใจจะเปิดร้านหรือสนใจการไลฟ์ว่า ควรทำการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญต้องมุ่งมั่นและมีจิตวิญญาณในการขายในระบบออนไลน์ สินค้าต้องมีคุณภาพ และเราต้องซื่อสัตย์กับลูกค้า ลุงเชื่อว่าลุงทำได้ ทุกคนก็ต้องทำได้” ลุงมานพ กล่าวทิ้งท้าย

ก้าวข้ามข้อจำกัดด้านระยะทางกับ Shopee Live ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ซื้อจากทั่วประเทศ

            เรื่องราวของ “ผู้อยู่ห่างไกล” ตุ๊กตา ปุริมปรัชญ์ ทองคำฟู ร้าน Thebestshop99 จากเชียงใหม่   ผู้จำหน่ายสินค้ากระเทียมดอง OTOP ซึ่งเป็นตัวแทนผู้ที่ก้าวข้ามผ่านเรื่องข้อจำกัดด้านระยะทางกับ  Shopee Live ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ซื้อจากทั่วประเทศผ่านแพลตฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสให้กับร้านค้า   ที่อยู่ในถิ่นที่ห่างไกลให้สามารถสร้างยอดขายและการเติบโตของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ซึ่งเธอได้เปิดเผยไว้อย่างน่าสนใจว่า “จากเดิมที่เป็นแค่ผู้ซื้อสินค้าบนช้อปปี้ แล้วพบว่าการซื้อของออนไลน์เป็นไลฟ์สไตล์   ที่ตอบโจทย์ชีวิตในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก จึงได้นำผลิตภัณฑ์กระเทียมดองของครอบครัวภายใต้แบรนด์ Niwet  ที่จังหวัดเชียงใหม่มาทดลองขายผ่าน Shopee Live ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จนในปัจจุบันมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นถึง 8,100 คน และตอนนี้มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง Shopee 10.10 Brands Festival   ที่ผ่านมา มียอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นมากถึง 6 เท่าใน 1 วัน เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ จากการใช้ฟีเจอร์กดไว ได้เลย ร่วมกับการแจก Coins และทำโปรส่งฟรีควบคู่ด้วย

            “ถึงแม้ว่าร้านจะอยู่ห่างไกล แต่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะเทคโนโลยี Shopee Live จะเป็นตัวช่วยลดช่องว่างระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายได้เป็นอย่างดี เสมือนมีหน้าร้านเคลื่อนที่ที่สามารถขายสินค้าให้กับคนทั่วประเทศโดยไม่ต้องลงทุนอะไร ทั้งยังสามารถเชื่อมสัมพันธ์กับลูกค้าได้ง่ายอีกด้วย โดยกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จคือ สินค้าที่ขายต้องดีมีคุณภาพ มีการบริการที่ดี ทำโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าและต้องพัฒนาร้านอยู่เสมอ และในขณะไลฟ์ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากเพื่อสร้างบุคลิกให้เป็นที่จดจำ”

เผยอินไซต์ คนรุ่นใหม่กับโอกาสในการทำเงินที่สอดรับกับวิถีนิวนอร์มัล

            จากผลสำรวจ “Thai Youth 2020 “COVID-19: Challenges & Opportunities for Transformation”  พบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่จำนวนมากหรือคิดเป็น 63% เล็งเห็นถึงสัญญาณการฟื้นตัวและความสามารถในการปรับตัวท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 รวมถึงการเรียนรู้ทักษะใหม่ และมองหารูปแบบธุรกิจใหม่ ซึ่งเรื่องราวของ  มุก พิชญา วิสุทธิ์ อายุ 23 ปี จากร้าน Pichamuk ผู้จำหน่ายเสื้อผ้า จากจังหวัดนนทบุรี ตอกย้ำให้ภาพดังกล่าวชัดเจนยิ่งขึ้น

            มุกได้ถอดบทเรียนชีวิตจากประสบการณ์อันล้ำค่านอกห้องเรียน มาสู่การปั้นธุรกิจกับ Shopee Live  โดยเล่าว่า “การขายสินค้าเสื้อผ้าบน Shopee Live ได้เปลี่ยนชีวิตมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงโควิด-19  ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้มุกทำงานประจำ แต่พอได้มาเริ่มไลฟ์ขายของในช้อปปี้ทำให้มีรายได้เข้ามามากขึ้น  โดยหลังจากที่ไลฟ์มา 1 เดือน สามารถซื้อรถเป็นของตัวเอง และมีออเดอร์การสั่งซื้อสินค้าเข้ามามาก ประมาณ   วันละ 100 – 120 ออเดอร์ จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำและมาไลฟ์ขายของในช้อปปี้เต็มตัว ซึ่งเคล็ดลับในการไลฟ์ของมุก คือ ต้องเข้าใจในธรรมชาติและความต้องการของกลุ่มลูกค้า ซึ่งลูกค้าของทางร้านส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น ฉะนั้นสไตล์ในการไลฟ์จะต้องสั้นกระชับ ราคาสินค้าต้องไม่สูงจนเกินไป ต้องส่งสินค้าไว เพราะลูกค้าไม่ชอบรอ รวมถึงต้องใส่ใจและจริงใจกับลูกค้า สุดท้ายนี้อยากฝากให้คนที่ยังว่างงาน หรือมีเวลาว่างและอยากหาอาชีพเสริม ลองพิจารณาการขายของบน Shopee Live ซึ่งถือเป็นช่องทางที่ลูกค้าในปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  และขอให้มุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ย่อท้อ เปิดรับคำติชมเพื่อนำมาพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แล้วคุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน”

            พบกับโอกาสครั้งสำคัญสำหรับผู้ที่สนใจจะผันตัวเป็นผู้ประกอบการออนไลน์เต็มตัว หรือจะใช้เวลาว่าง  ในการหารายได้เสริมกับมหกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุด Shopee 11.11 Live Mega Festival ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน 2563 พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหาสุดยอดนักไลฟ์ใน Shopee Live Idol ชิงเงินรางวัล   รวมสูงสุด 70,000 บาท และสำหรับนักช้อปสามารถร่วมซื้อสินค้าจากกว่า 6,000 ร้านค้าที่เข้าร่วมในแคมเปญ   ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า พร้อมพบกับขบวนดาราและนักร้องชื่อดัง  นำโดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ (วงเฟย์ ฟาง แก้ว) และเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นต้น ที่จะมาร่วมระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

RELATED

“ช้อปปี้” ส่งแคมเปญ “Shopee 12.12 Birthday Sale” ด้วยโปรฯ แรง ฟาดทุกดีล พร้อมการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ “กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ”  ในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุดของช้อปปี้

“ช้อปปี้” ส่งแคมเปญ “Shopee 12.12 Birthday Sale” ด้วยโปรฯ แรง ฟาดทุกดีล พร้อมการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ “กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ” ในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุดของช้อปปี้

ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2563 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินกับดีลเด็ด โปรโมชั่นดี ๆ อย่าง โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาทและช้อปรับเงินคืน…

3BB ร่วมกับบิ๊กแพลตฟอร์ม มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์รับปีใหม่

3BB ร่วมกับบิ๊กแพลตฟอร์ม มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์รับปีใหม่

เทศกาลปีใหม่ใกล้มาถึงแล้ว 3BB จึงจัดให้ลูกค้าขาช้อปทั้งหลายได้ช้อปปิ้งง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้านให้เสียเวลา ช้อปได้ครบทุกอย่างแบบชิลๆ เพราะจัดมาเต็มทั้ง Topvalue Shopee และ Lazada ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีในราคาคุ้มกว่าที่ Topvalueอยากช้อปอะไรมีให้ทุกอย่างที่ Topvalue ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์/ไอที…

Vivo Super Brand Day ขนดีลจัดหนักแบบไม่มีพัก

Vivo Super Brand Day ขนดีลจัดหนักแบบไม่มีพัก

Vivo Thailand จัดหนักอย่างต่อเนื่องกับ Vivo Super Brand Day ที่ Shopee ที่เดียวเท่านั้น ใครที่พลาดช่วง 11.11 ที่ผ่านไม่ต้องเสียใจ Vivo ยังขนโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายกลับมาอีกครั้ง…

“ช้อปปี้”ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลในภูมิภาคกับแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale สินค้าจำนวน 200 ล้านชิ้นถูกจำหน่ายไปในวันที่ 11 พฤศจิกายน

“ช้อปปี้”ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลในภูมิภาคกับแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale สินค้าจำนวน 200 ล้านชิ้นถูกจำหน่ายไปในวันที่ 11 พฤศจิกายน

ผู้ใช้เข้าชม Shopee Live 20 ล้านชั่วโมง และร่วมเล่นเกมบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้  2.5 พันล้านครั้ง             ช้อปปี้…

‘ช้อปปี้’ เริ่มแล้ว! ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ทั่วทั้งภูมิภาค เผยสถิติยอดเข้าชมสูงถึง  20 ล้านครั้งภายในชั่วโมงแรกของวันที่ 11 พฤศจิกายน

‘ช้อปปี้’ เริ่มแล้ว! ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ทั่วทั้งภูมิภาค เผยสถิติยอดเข้าชมสูงถึง 20 ล้านครั้งภายในชั่วโมงแรกของวันที่ 11 พฤศจิกายน

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออก  เฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความสำเร็จก้าวแรกของแคมเปญช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ‘Shopee 11.11 Big Sale’ เผยสถิติยอดการเข้าชมบนแพลตฟอร์มสูงถึง 20 ล้านครั้งทั่วภูมิภาคภายในชั่วโมงแรก  ของวันที่ 11 พฤศจิกายน  ส่องสถิติการช้อปปิ้งใน…

เปิดฉากความฮากับ “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” แคมเปญแอมบาสเดอร์ล่าสุดใน Shopee 11.11 Big Sale

เปิดฉากความฮากับ “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” แคมเปญแอมบาสเดอร์ล่าสุดใน Shopee 11.11 Big Sale

พร้อมต่อยอดความสุขคืนสู่สังคมในกิจกรรม “Shopee 11.11 Big Charity” ช้อปปี้ พร้อมส่งมอบความสุขสุดสร้างสรรค์เพื่อสังคมครั้งใหญ่ที่สุดบนโลกอีคอมเมิร์ซ แท็กทีมแบรนด์พันธมิตร และเซเลบริตี้ชั้นนำในกิจกรรม Shopee 11.11 Big Charity ระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟ ในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน…

‘ช้อปปี้’ ผนึก 4 ธนาคารชั้นนำ เปิดตัวโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์

‘ช้อปปี้’ ผนึก 4 ธนาคารชั้นนำ เปิดตัวโครงการ Shopee University: Financial Edition ติวเข้มธุรกิจ ติดปีกออนไลน์

ติดอาวุธความรู้ให้ผู้ประกอบการ ผ่านคลาสด้านการเงินและการบริหารจัดการสุดเข้มข้น พร้อมหนุนธุรกิจโต รับมหกรรมช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ Shopee 11.11 Big Sale ‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ผนึกกำลัง 4 ธนาคารชั้นนำ ทั้งธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา…

เซเลบริตี้คู่ซี้ ร่วมเผยเคล็ดลับความงามสุดเลอค่าสไตล์สาวเกาหลี กับบิวตี้ไอเทมสุดพรีเมียมจาก 2 แบรนด์ออฟฟิเชียลสโตร์ “Sulwhasoo” และ “Jung SaemMool” ในมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

เซเลบริตี้คู่ซี้ ร่วมเผยเคล็ดลับความงามสุดเลอค่าสไตล์สาวเกาหลี กับบิวตี้ไอเทมสุดพรีเมียมจาก 2 แบรนด์ออฟฟิเชียลสโตร์ “Sulwhasoo” และ “Jung SaemMool” ในมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

สาวกโคเรียบิวตี้ห้ามพลาด! ชี้เป้าโปรโมชั่นสุดพิเศษกว่าใครใน Shopee Brand of the Day ตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 ตุลาคม 2563 เท่านั้น ถึงตัวจะอยู่ไทย แต่ความหลงใหลในความงามตามสไตล์สาวเกาหลียังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย เพราะด้วยความงามอันเป็นที่ประจักษ์ของดาราสาวในซีรีส์เกาหลีที่มีมาให้แฟนๆ ชาวไทยชมกันอย่างไม่ขาดสาย ประกอบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์จนเป็นที่ยอมรับจากสาวๆ แล้วว่าเลอค่าต่อสภาพผิวจริงๆ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival ‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงชวน 2 เซเลบริตี้สาวคู่ซี้…

ช้อปปี้ โชว์ศักยภาพ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสู่วิถีนิวนอร์มัล ในมหกรรมช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day เผยใน 1 ชั่วโมงแรกของวันที่ 9 กันยายน มีสินค้าถูกขายออกถึง 12 ล้านชิ้น

ช้อปปี้ โชว์ศักยภาพ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสู่วิถีนิวนอร์มัล ในมหกรรมช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day เผยใน 1 ชั่วโมงแรกของวันที่ 9 กันยายน มีสินค้าถูกขายออกถึง 12 ล้านชิ้น

ช้อปปี้สนับสนุนแบรนด์และร้านค้าให้สามารถสร้างยอดขายโตอย่างแข็งแกร่ง  ด้วยสถิติการจำหน่ายสินค้าสูงสุดถึง 700,000 ชิ้น ภายในหนึ่งนาที   ‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในมหกรรมช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day จากปัจจัยสนับสนุนด้านระบบนิเวศที่แข็งแกร่งของช้อปปี้ จึงช่วยเพิ่มศักยภาพของแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ในปีนี้ ให้สามารถส่งมอบประสบการณ์การจับจ่ายและความบันเทิงที่เหนือระดับ…