Shopee shopee 11.11 Mega Festival

ช้อปปี้เผย 3 เรื่องราวของ ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่ กับการสร้างธุรกิจผ่าน “Shopee Live” ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผลักดันอีคอมเมิร์ซให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคน

คัดลอก URL แล้ว

พร้อมชวนคนไทยร่วมสร้างโอกาสในการเริ่มธุรกิจออนไลน์กับเทศกาลไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดกับ ‘Shopee 11.11 Live Mega Festival’ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน 2563

สำหรับมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้อย่าง Shopee 11.11 Big Sale ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ปรารถนาที่จะสร้างอีคอมเมิร์ซให้เป็นโลกของทุกคน ที่ไม่เพียงแต่ขับเคลื่อนเชิงบวกอันดีสู่สังคม แบ่งปันประสบการณ์ที่แข็งแกร่งให้กับนักช้อปเท่านั้น แต่ยังมุ่งสร้างโอกาสทางการขายในแนวทางใหม่ๆ ให้แก่ร้านค้าและแบรนด์ธุรกิจในการสร้างยอดขายและการเติบโตให้กับธุรกิจอีกด้วย ในโอกาสนี้ ช้อปปี้จึงได้นำเสนอ 3 เรื่องราวที่น่าสนใจของผู้ค้าบนช้อปปี้ทั้ง “ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่” กับการพลิกชีวิตสร้างธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ     ด้วยฟีเจอร์ “Shopee Live” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการเริ่มธุรกิจออนไลน์

            สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้ ยังคงเน้นย้ำถึงเจตนารมณ์ในการสร้างแรงขับเคลื่อนในเชิงบวก ความเชื่อมั่นให้แก่ชุมชนบนแพลตฟอร์มทั้งผู้ประกอบการและผู้ซื้อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัล ตลอดจนการสร้างโอกาสใหม่ๆ ผ่านเทคโนโลยีเพื่อ  ต่อยอดสู่ความสำเร็จ และยกระดับคุณภาพชีวิตต่อไปในระยะยาว โดยในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ครั้งนี้ หนึ่งในภารกิจสำคัญของช้อปปี้ คือ การสนับสนุนผู้ประกอบการทุกคนให้สามารถกลับมายืนหยัด ฟื้นฟูธุรกิจให้กลับมาเติบโตอีกครั้งผ่าน Shopee Live ฟีเจอร์ไลฟ์สตรีมมิ่งที่ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ และสนับสนุนการซื้อ-ขาย  แบบเรียลไทม์ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด ที่มาพร้อมกับกิจกรรม Shopee 11.11 Live Mega Festival ซึ่งเป็นเทศกาลไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของช้อปปี้”

            สำหรับฟีเจอร์ Shopee Live เป็นฟีเจอร์ยอดนิยมในหมู่ผู้ใช้งานช้อปปี้ เนื่องจากสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ซื้อ-ผู้ขายแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย ตอบคำถามผ่านแชท สามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ทันที   โดยไม่ต้องสลับหน้าจอไปมา รวมถึงยังสามารถมอบสิทธิพิเศษ อาทิ Shopee Coins โค้ดส่วนลดให้กับผู้ที่รับชมไลฟ์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ Shopee Live ยังใช้งานง่าย ไม่มีความยุ่งยากแค่มีเพียงโทรศัพท์มือถือ และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเท่านั้น

            นอกจากนี้ ช้อปปี้ ยังได้บอกเล่า 3 เรื่องราวที่น่าสนใจของ “ผู้สูงวัย – ผู้ห่างไกล – คนรุ่นใหม่” ซึ่งเป็นร้านค้าบนช้อปปี้กับการพลิกชีวิตสร้างธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จด้วยฟีเจอร์ “Shopee Live” มาทำความรู้จักกับทั้ง 3 เรื่องราวได้ ดังนี้

เพราะชีวิตคือการเรียนรู้ ‘ผู้สูงวัย’ กับการสร้างรายได้ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง Shopee Live

            เริ่มต้นที่ “ผู้สูงวัย” ลุงมานพ ปันใจดี อายุ 57 ปี ผู้จำหน่ายครีมอาบน้ำและโลชั่น แบรนด์ Deelong ได้มาแชร์ประสบการณ์แนวคิดการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในวัยใกล้เกษียณผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งของ  Shopee Live ว่า จากวิกฤตโควิด-19 ทำให้ลุงต้องหาช่องทางในการขายใหม่จึงเริ่มสนใจการขายของออนไลน์ โดยลุงได้ศึกษาระบบต่างๆ ในแพลตฟอร์มของช้อปปี้ จนมาเจอ Shopee Live จากนั้นเริ่มทำการไลฟ์ครั้งแรก   ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ซึ่งเคล็ดลับความสำเร็จอยู่ที่สินค้าต้องมีคุณภาพในราคายุติธรรม ใช้ถ้อยคำสุภาพ สอดแทรกสาระความรู้ในการใช้ชีวิต มีการโปรโมทให้แก่ลูกค้าทราบผ่าน Feed และต้องไลฟ์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ระบบของ Shopee Live ยังช่วยให้การทำไลฟ์เป็นเรื่องง่าย ทั้งการแจกโค้ดส่วนลด หรือ Shopee Coins ให้กับลูกค้าได้โดยตรง รวมไปถึงฟีเจอร์ ‘กดไว ได้เลย’ และ ‘ถุงส้ม’ ซึ่งช่วยเพิ่มสีสันในการขาย ในขณะที่ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของสินค้าและกดซื้อได้ทันที”

            “การขายของบนช้อปปี้ทำให้ลุงมีงานทำ และกลายเป็นอาชีพหลักของลุงในการหารายได้ รวมถึงได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเจอผู้คนมากมาย ลุงอยากฝากถึงคนที่สนใจจะเปิดร้านหรือสนใจการไลฟ์ว่า ควรทำการศึกษาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญต้องมุ่งมั่นและมีจิตวิญญาณในการขายในระบบออนไลน์ สินค้าต้องมีคุณภาพ และเราต้องซื่อสัตย์กับลูกค้า ลุงเชื่อว่าลุงทำได้ ทุกคนก็ต้องทำได้” ลุงมานพ กล่าวทิ้งท้าย

ก้าวข้ามข้อจำกัดด้านระยะทางกับ Shopee Live ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ซื้อจากทั่วประเทศ

            เรื่องราวของ “ผู้อยู่ห่างไกล” ตุ๊กตา ปุริมปรัชญ์ ทองคำฟู ร้าน Thebestshop99 จากเชียงใหม่   ผู้จำหน่ายสินค้ากระเทียมดอง OTOP ซึ่งเป็นตัวแทนผู้ที่ก้าวข้ามผ่านเรื่องข้อจำกัดด้านระยะทางกับ  Shopee Live ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ซื้อจากทั่วประเทศผ่านแพลตฟอร์มช้อปปี้ ซึ่งเป็นการสร้างโอกาสให้กับร้านค้า   ที่อยู่ในถิ่นที่ห่างไกลให้สามารถสร้างยอดขายและการเติบโตของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน ซึ่งเธอได้เปิดเผยไว้อย่างน่าสนใจว่า “จากเดิมที่เป็นแค่ผู้ซื้อสินค้าบนช้อปปี้ แล้วพบว่าการซื้อของออนไลน์เป็นไลฟ์สไตล์   ที่ตอบโจทย์ชีวิตในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก จึงได้นำผลิตภัณฑ์กระเทียมดองของครอบครัวภายใต้แบรนด์ Niwet  ที่จังหวัดเชียงใหม่มาทดลองขายผ่าน Shopee Live ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จนในปัจจุบันมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นถึง 8,100 คน และตอนนี้มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง Shopee 10.10 Brands Festival   ที่ผ่านมา มียอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นมากถึง 6 เท่าใน 1 วัน เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ จากการใช้ฟีเจอร์กดไว ได้เลย ร่วมกับการแจก Coins และทำโปรส่งฟรีควบคู่ด้วย

            “ถึงแม้ว่าร้านจะอยู่ห่างไกล แต่ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะเทคโนโลยี Shopee Live จะเป็นตัวช่วยลดช่องว่างระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายได้เป็นอย่างดี เสมือนมีหน้าร้านเคลื่อนที่ที่สามารถขายสินค้าให้กับคนทั่วประเทศโดยไม่ต้องลงทุนอะไร ทั้งยังสามารถเชื่อมสัมพันธ์กับลูกค้าได้ง่ายอีกด้วย โดยกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จคือ สินค้าที่ขายต้องดีมีคุณภาพ มีการบริการที่ดี ทำโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าและต้องพัฒนาร้านอยู่เสมอ และในขณะไลฟ์ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากเพื่อสร้างบุคลิกให้เป็นที่จดจำ”

เผยอินไซต์ คนรุ่นใหม่กับโอกาสในการทำเงินที่สอดรับกับวิถีนิวนอร์มัล

            จากผลสำรวจ “Thai Youth 2020 “COVID-19: Challenges & Opportunities for Transformation”  พบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่จำนวนมากหรือคิดเป็น 63% เล็งเห็นถึงสัญญาณการฟื้นตัวและความสามารถในการปรับตัวท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 รวมถึงการเรียนรู้ทักษะใหม่ และมองหารูปแบบธุรกิจใหม่ ซึ่งเรื่องราวของ  มุก พิชญา วิสุทธิ์ อายุ 23 ปี จากร้าน Pichamuk ผู้จำหน่ายเสื้อผ้า จากจังหวัดนนทบุรี ตอกย้ำให้ภาพดังกล่าวชัดเจนยิ่งขึ้น

            มุกได้ถอดบทเรียนชีวิตจากประสบการณ์อันล้ำค่านอกห้องเรียน มาสู่การปั้นธุรกิจกับ Shopee Live  โดยเล่าว่า “การขายสินค้าเสื้อผ้าบน Shopee Live ได้เปลี่ยนชีวิตมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงโควิด-19  ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้มุกทำงานประจำ แต่พอได้มาเริ่มไลฟ์ขายของในช้อปปี้ทำให้มีรายได้เข้ามามากขึ้น  โดยหลังจากที่ไลฟ์มา 1 เดือน สามารถซื้อรถเป็นของตัวเอง และมีออเดอร์การสั่งซื้อสินค้าเข้ามามาก ประมาณ   วันละ 100 – 120 ออเดอร์ จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำและมาไลฟ์ขายของในช้อปปี้เต็มตัว ซึ่งเคล็ดลับในการไลฟ์ของมุก คือ ต้องเข้าใจในธรรมชาติและความต้องการของกลุ่มลูกค้า ซึ่งลูกค้าของทางร้านส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น ฉะนั้นสไตล์ในการไลฟ์จะต้องสั้นกระชับ ราคาสินค้าต้องไม่สูงจนเกินไป ต้องส่งสินค้าไว เพราะลูกค้าไม่ชอบรอ รวมถึงต้องใส่ใจและจริงใจกับลูกค้า สุดท้ายนี้อยากฝากให้คนที่ยังว่างงาน หรือมีเวลาว่างและอยากหาอาชีพเสริม ลองพิจารณาการขายของบน Shopee Live ซึ่งถือเป็นช่องทางที่ลูกค้าในปัจจุบันให้ความสนใจเป็นอย่างมาก  และขอให้มุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ย่อท้อ เปิดรับคำติชมเพื่อนำมาพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แล้วคุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน”

            พบกับโอกาสครั้งสำคัญสำหรับผู้ที่สนใจจะผันตัวเป็นผู้ประกอบการออนไลน์เต็มตัว หรือจะใช้เวลาว่าง  ในการหารายได้เสริมกับมหกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุด Shopee 11.11 Live Mega Festival ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 พฤศจิกายน 2563 พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหาสุดยอดนักไลฟ์ใน Shopee Live Idol ชิงเงินรางวัล   รวมสูงสุด 70,000 บาท และสำหรับนักช้อปสามารถร่วมซื้อสินค้าจากกว่า 6,000 ร้านค้าที่เข้าร่วมในแคมเปญ   ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า พร้อมพบกับขบวนดาราและนักร้องชื่อดัง  นำโดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ (วงเฟย์ ฟาง แก้ว) และเชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เป็นต้น ที่จะมาร่วมระดมทุนเพื่อสนับสนุนยูนิเซฟในการส่งเสริมโภชนาการของเด็กปฐมวัย และพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆ ในประเทศไทย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


แท็ก: PRNEWS , ,

RELATED

“ช้อปปี้” ขับเคลื่อน SMEs ไทย พร้อมไขกุญแจแห่งความสำเร็จ จาก 2 ผู้ประกอบการบนช้อปปี้ ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

“ช้อปปี้” ขับเคลื่อน SMEs ไทย พร้อมไขกุญแจแห่งความสำเร็จ จาก 2 ผู้ประกอบการบนช้อปปี้ ผ่านแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโตพร้อมเสริมแกร่งศักยภาพผู้ประกอบการรายย่อยในประเทศไทยด้วย “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” แคมเปญช้อปกลางเดือนที่เปรียบเสมือนฟันเฟืองสำคัญในการดำเนินงานภายใต้กลยุทธ์โซลูชั่นการตลาดและการโฆษณาแบบครบองค์รวมของช้อปปี้ (One-Stop Suite of Solutions) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อกับเครื่องมือการตลาดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างประสิทธิผลอย่างเป็นรูปธรรมที่ชัดเจนท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจสุดท้าทาย พร้อมทั้งช่วยเปิดม่านโอกาสในการสร้างการรับรู้แก่ผู้บริโภคในวงกว้าง…

ยูนิลีเวอร์ เผยความสำเร็จจากแคมเปญ 9.9 สร้างสถิตินิวไฮครั้งใหม่ ยอดโต 40 เท่า เตรียมแผนโกยยอดส่งท้ายปี อัดแคมเปญและโปรเด็ด ประเดิมไตรมาส 4 ด้วยมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ยูนิลีเวอร์ เผยความสำเร็จจากแคมเปญ 9.9 สร้างสถิตินิวไฮครั้งใหม่ ยอดโต 40 เท่า เตรียมแผนโกยยอดส่งท้ายปี อัดแคมเปญและโปรเด็ด ประเดิมไตรมาส 4 ด้วยมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ยูนิลีเวอร์ (Unilever) ผู้นำตลาดสินค้าอุปโภคบริโภครายใหญ่ระดับโลก เผยความสำเร็จในไตรมาส 3 เปิดตัวเลขยอดขายถล่มทลายสร้างนิวไฮสูงสุดของปี พ.ศ. 2564 ที่ได้มาจากมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่สามารถทุบสถิติด้วยยอดขายทะยานติดลมบนโตถึงกว่า 40 เท่า พร้อมเดินหน้าต่อโกยยอดช่วงโค้งสุดท้ายของปี ควงพันธมิตรมือฉมังอย่าง ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ครีเอทแคมเปญและอัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ รับไตรมาส 4 ด้วยมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival ที่ให้เหล่านักช้อปครบทุกความคุ้ม สำหรับทุกการช้อปภายในวันนี้ถึงวันที่ 10 ตุลาคม กับสินค้าหลากหลายรายการ…

‘ช้อปปี้’ ยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบ ย้ำจุดหมายแห่งการช้อปออนไลน์แบบครบวงจร ในมหกรรม ‘Shopee 10.10 Brands Festival’ ราคาน่าคบมีครบทุกแบรนด์ดัง

‘ช้อปปี้’ ยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบ ย้ำจุดหมายแห่งการช้อปออนไลน์แบบครบวงจร ในมหกรรม ‘Shopee 10.10 Brands Festival’ ราคาน่าคบมีครบทุกแบรนด์ดัง

เตรียมพบกับแคมเปญฉลองใหญ่ครอบรอบ 1 ปี Shopee Premium พร้อมเปิดตัว Shopee Mall Brand Memberships Program และโปรสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน – 10 ตุลาคม 2564 ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี  มุ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค…

แฟน ๆ เขินหนักมาก เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ เอ่ยปากชวนมา ค(ร)บ ในแคมเปญ “Shopee 10.10 Brands Festival” ราคาน่าคบ มีครบทุกแบรนด์ดัง

แฟน ๆ เขินหนักมาก เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ เอ่ยปากชวนมา ค(ร)บ ในแคมเปญ “Shopee 10.10 Brands Festival” ราคาน่าคบ มีครบทุกแบรนด์ดัง

นาทีนี้ถ้าพูดถึง มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากความหล่อ ออร่าแรง โปรไฟล์ดีแล้ว หนุ่มมิวยังพ่วงความสามารถครบรอบด้านทั้งร้อง ทั้งเล่น จนผลงานโด่งดังไกลไปในระดับโลกอีกด้วย ล่าสุด ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จึงได้ทาบทาม มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ มานั่งแท่นแคมเปญแอมบาสเดอร์ในมหกรรม Shopee 10.10 Brands…

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้กับนักช้อปและผู้ประกอบการ ผ่านวาระช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day พบสินค้ามากกว่า 45 ล้านไอเทมถูกจำหน่ายออกไปภายใน 99 นาทีแรก

ช้อปปี้ ส่งมอบความสุขให้กับนักช้อปและผู้ประกอบการ ผ่านวาระช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day พบสินค้ามากกว่า 45 ล้านไอเทมถูกจำหน่ายออกไปภายใน 99 นาทีแรก

โดยนักช้อปได้เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดคุ้มค่า และประหยัดยิ่งกว่าด้วย 60 ล้านโค้ดส่วนลดที่ถูกใช้ภายใน 2 ชั่วโมงแรก ของวันที่ 9 กันยายน 2564 ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โชว์ผลงานความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ในวาระช้อปแห่งชาติอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day ซึ่งเป็นส่งสัญญาณบวกในการเริ่มต้นที่ดีของมหกรรมช้อปปิ้งช่วงปลายปี โดยพบว่า มีสินค้ามากกว่า 45 ล้านชิ้น ถูกจำหน่ายออกไปภายใน 99 นาทีแรก และช้อปปี้ยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับนักช้อปผ่านดีลที่ดีที่สุด ด้วยโค้ดส่วนลดที่ถูกใช้ไปถึง 60 ล้านโค้ด ภายในสองชั่วโมงแรกของวันที่  9 กันยายน ในช่วง Midnight Crazy…

ยลโฉม Autobot Lazer 5 ครั้งแรก! หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Electro Water Tank สุดล้ำ ระบบเปลี่ยนน้ำประปาสู่น้ำยาฆ่าเชื้อแบบออแกนิค

ยลโฉม Autobot Lazer 5 ครั้งแรก! หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Electro Water Tank สุดล้ำ ระบบเปลี่ยนน้ำประปาสู่น้ำยาฆ่าเชื้อแบบออแกนิค

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในวันที่  7 กันยายนนี้ ต้อนรับมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day  อัดซูเปอร์โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 19,900 บาท เฉพาะที่ Shopee Mall…

เสียวตู้ รุกตลาดในไทย เตรียมเปิดตัว Du Smart Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ พร้อมจับมือ ช้อปปี้ มอบโปรโมชันสุดพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

เสียวตู้ รุกตลาดในไทย เตรียมเปิดตัว Du Smart Buds หูฟังไร้สายอัจฉริยะ พร้อมจับมือ ช้อปปี้ มอบโปรโมชันสุดพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

ไป่ตู้ (Baidu) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์นวัตกรรมอันดับ 1 ในประเทศจีน เป็นผู้นำในด้านซอฟต์แวร์และผู้พัฒนานวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ล่าสุดได้เปิดตัวแบรนด์ เสียวตู้ (Xiaodu) เพื่อชิงส่วนแบ่งทางตลาดของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนวัตกรรมและเทคโนโลยี อาทิ อุปกรณ์ IoT, AI รวมถึงผลิตภัณฑ์ในด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆ           แบรนด์เสียวตู้มีเป้าหมายในการขยายตลาดให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) มากยิ่งขึ้น เนื่องจากเล็งเห็นว่าผู้บริโภคมีความสนใจสินค้าเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตหรือไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ และในอนาคตตลาดสินค้าเทคโนโลยีสำหรับกลุ่มไลฟ์สไตล์ ยังมีโอกาสเติบโตและเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่อง…

ไฮเซ่นส์ จับมือ ช้อปปี้ ลุยตลาดออนไลน์ต่อเนื่องในมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วงปลายปี เริ่มด้วย Shopee 9.9 Super Shopping Day พร้อมเดินหน้าขยายศักยภาพเครื่องใช้ไฟฟ้า

ไฮเซ่นส์ จับมือ ช้อปปี้ ลุยตลาดออนไลน์ต่อเนื่องในมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วงปลายปี เริ่มด้วย Shopee 9.9 Super Shopping Day พร้อมเดินหน้าขยายศักยภาพเครื่องใช้ไฟฟ้า

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จับมือพันธมิตร ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ลุยตลาดออนไลน์เต็มกำลัง ร่วมฉลองมหกรรมแคมเปญครึ่งปีหลัง หลังจากปีนี้มียอดขายโตกว่า 100% พร้อมเดินหน้าขยายศักยภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีอันล้ำในราคาที่จับต้องได้ ตลอดจนมีแผนเจาะตลาด B2B ในการช่วยสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นายฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท…

ช้อปปี้ สร้างปรากฏการณ์ที่โลกต้องจำ ร่วมสัมผัสความบันเทิงสุดเข้มข้นจากเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้งไทยและเทศ

ช้อปปี้ สร้างปรากฏการณ์ที่โลกต้องจำ ร่วมสัมผัสความบันเทิงสุดเข้มข้นจากเหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้งไทยและเทศ

นำทัพโดย แจ็คกี้ ชาน แบมแบม-กันต์พิมุก และอีกคับคั่งบน Shopee Live เพื่อฉลองแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ช่วงปลายปีในแคมเปญ Shopee…