Multy Beauty ร้านเครื่องสำอาง สายเกา

ร้านเครื่องสำอางตัวแม่สายเกา Multy Beauty บุกมาให้สาวๆ ย่านบางนาได้ช้อปอย่างจุใจแล้ว

คัดลอก URL แล้ว

เปิดตัวสาขาใหม่ใหญ่ 2 เท่า กับงาน Multy Beauty Grand Opening In Megabangna ยกเครื่องสำอางทั้งเกาหลี และน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ดังมากมายมาไว้ที่นี่ที่เดียว เอาใจวัยรุ่นย่านบางนา งานนี้บอกเลยจัดเต็มทั้งแบรนด์เกาหลีทั้งโปรโมชั่น ให้ช้อปแบบฟินๆ ไม่ต้องบินไปโซล เดินกลยุทธ์กระจายความสวยให้ทั่วถึง โดยสาขาแรกที่เป็น Center คือสยามสแควร์ ซอย 5 กระจายออกมาเป็น 4 สาขา ใน 1 ปี ตั้งเป้าปีหน้าแตะ 10 สาขา ตลาดร้านค้าปลีกเซ็กเมนต์เครื่องสำอาง มัลติแบรนด์ มูลค่ารวมกว่า 1,000 ล้านบาท มากมาย หรือแม้จะมีสถานการณ์โควิด มัลตี้บิวตี้ก็ยังเติบโตในปีนี้ราว 10% เพราะตลาดนี้ยังมีความสดใสจากกำลังซื้อ ผู้บริโภคที่ ‘พร้อมจ่าย’ เพื่อดูแลตัวเองให้ดูดี เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ตลาดนี้ยังโตอย่างต่อเนื่องก็มาจากพฤติกรรมการดูแลตัวเองของสาวๆ ที่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ไม่หยุดสวย

และในวันที่ 23 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาก็ได้จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวแบบฟินจุใจบรรยากาศภายในงานฉลองโฉมใหม่ MULTY BEAUTY MEGABANGNA คึกคักไปด้วยเหล่าแฟนคลับ 2 หนุ่ม “หยิ่น อานันท์ – วอร์ วนรัตน์” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจากซีรีย์ “กลรักรุ่นพี่” และ MC ตัวพ่ออย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร นำทัพมาช้อปแบบฟินๆ กับกิจกรรมใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และ Shopping กับสองหนุ่มภายในร้านมัลตี้บิวตี้ รับของรางวัลกลับบ้านเต็มไม้เต็มมือ เปิดประสบการณ์ Shopping แบบ All in one Korean destination ของกลุ่มสินค้าความงาม และ Personal care จากแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี รวมถึงความพิเศษของร้านโฉมใหม่สาขาเมกะบางนาที่มีเคาเตอร์น้ำหอมแบรนด์ดังชั้นนำแบบถูก และแท้ล้านเปอเซ็นต์ สวยแบบฉลาดเลือกต้องช้อปที่มัลตี้เท่านั้น สำหรับใครที่อยาก Shopping แบบจุใจ สวยครบจบที่ร้านเดียว

สามารถไป Shopping สินค้าเพิ่มเติมได้ที่ MULTY Beauty ได้ทั้ง 4 สาขา สยามสแควร์ ซอย 5 , ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต , ห้างเมกาบางนา รวมทั้งช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ www.multybeauty.com , Line : @multyshopping , lazada / shopee : multyshopping


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

Beauty Station Shop ยกทัพเครื่องสำอาง สู่สาขาที่16 ส่งต่อความงามให้ทั่วถึง

Beauty Station Shop ยกทัพเครื่องสำอาง สู่สาขาที่16 ส่งต่อความงามให้ทั่วถึง

Beauty Station Shop (บิวตี้ สเตชั่น ช็อป) ร้านมัลติแบรนด์ความงาม ยกทัพเครื่องสำอาง สู่สาขาที่16 ที่โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซต์ พระราม 3 เพื่อส่งต่อความงามให้สาวๆ ได้อย่างทั่วถึง…

บู๊ทส์ เปิดตัวแคมเปญ โกยเถอะเกิร์ล จัดกองทัพสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ 75%

บู๊ทส์ เปิดตัวแคมเปญ โกยเถอะเกิร์ล จัดกองทัพสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ 75%

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “#โกยเถอะGIRL” กับครั้งแรกที่บู๊ทส์จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทุกสาขาทั่วประเทศ* สูงสุดครั้งยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์ถึงกว่า 75% กับกองทัพสินค้ากว่า 5,000 รายการ เชิญชวนลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ได้เลือกช้อปหลากหลายสินค้าแบรนด์ดังลดสุดคุ้มแบบต้องชวนกันมาโกย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 มิถุนายน…