modernform. ผู้บริหาร โต๊ะทำงาน

รวมโต๊ะทำงานผู้บริหาร ดีไซน์สวย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

คัดลอก URL แล้ว

สำหรับผู้บริหารแล้ว การเลือกโต๊ะทำงานนั้นมีความสำคัญอย่างมาก โดยเราควรคำนึงถึงทั้งเรื่องของดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เพราะหากเรามีการเลือกดีไซน์ที่เหมาะสม ก็จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริหารมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นได้ อีกทั้งหากมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยโต๊ะทำงานผู้บริหารนั้นควรจะมีความสง่า สวยงาม เมื่อนั่งแล้วให้ความหรูหรา อีกทั้งวัสดุก็ควรมีความคงทน ทำจากวัสดุคุณภาพดี ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำโต๊ะทำงานผู้บริหารที่จะสามารถช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้บริหารได้อย่างดี ไปดูกันเลยว่าจะมีแบบไหนบ้าง

Exo จาก Modernform

ขอบคุณรูปภาพจาก modernform.co.th

หากคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงานผู้บริหารที่สามารถช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้ผู้บริหารดูมีความภูมิฐานมากขึ้น ก็ต้องเป็นโต๊ะทำงานผู้บริหาร รุ่น Exo จาก Modernform สำหรับรุ่นนี้นั้นถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์โค้งมน และมีท็อปโต๊ะขนาดใหญ่กว้างขวาง สามารถรองรับการทำงานของผู้บริหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการรับแขกอีกด้วย

บีแคนท์ จาก Ikea

ขอบคุณรูปภาพจาก ikea.com

อีกหนึ่งชุดโต๊ะทำงานผู้บริหารสไตล์โมเดิร์นที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับผู้บริหารยุคใหม่ ที่ชอบความโมเดิร์นแบบเรียบง่าย ไม่ชอบความหวือหวามาก หรือต้องการสร้างบรรยากาศความเป็นกันเองในที่ทำงาน ชุดโต๊ะทำงานตัวนี้เป็นโต๊ะขนาดใหญ่ ทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมตะแกรงเก็บสายไฟที่ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ จึงสะดวกต่อการต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ โคมไฟ และอีกมากมาย

President K จาก Modernform

ขอบคุณรูปภาพจาก modernform.co.th

นอกจากรุ่น Exo แล้ว ทางแบรนด์ Modernform ก็มีอีกหนึ่งโต๊ะทำงานผู้บริหารที่น่าสนใจเช่นกัน นั่นก็คือรุ่น President สำหรับชุดโต๊ะทำงานรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากปรัชญาตะวันออก ที่มีการผสมผสานวัสดุให้ออกมาดูมีความสงบในแบบเซน เข้ากับความเงางามที่สะท้อนผ่านวัสดุไฮกลอสและพื้นผิวกระจกหรูหรา ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน และสามารถเสริมความน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งความสง่าให้กับผู้บริหารระดับสูงได้เป็นอย่างดี

Executive Desk Right Cabinet จาก Workstationoffice

ขอบคุณรูปภาพจาก workstationoffice.com

หากใครกำลังมองหาโต๊ะทำงานผู้บริหารที่มีราคาย่อมเยา ก็ต้องเป็น Executive Right Cabinet จาก Workstationoffice สำหรับโต๊ะตัวนี้มีสีเรียบง่าย นั่นก็คือสีวอลนัท และสีเทาคาร์บอน เป็นสีที่มีความภูมิฐาน เหมาะกับผู้บริหารอย่างยิ่ง ซึ่งเห็นราคาย่อมเยาแบบนี้ แต่บอกเลยว่ามาพร้อมฟังก์ชันที่ครบครัน ขนาดของโต๊ะมีความกว้างถึง 2 เมตร อีกทั้งยังมีลิ้นชักขนาดใหญ่ที่สามารถจุของได้เยอะแยะมากมาย

หากใครกำลังมองหาโต๊ะทำงานผู้บริหารที่ไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ และช่วยให้ผู้บริหารดูมีความภูมิฐานมากขึ้น แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ โต๊ะที่เราได้แนะนำไปข้างต้นก็นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก แถมแต่ละตัวยังมีราคาไม่แพง มีความทนทาน และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

10 สายงานผู้บริหาร ที่มีเงินเดือนมากที่สุด ปี 2564

10 สายงานผู้บริหาร ที่มีเงินเดือนมากที่สุด ปี 2564

อัตราเงินเดือนของพนักงานไทยประจำปี 2564 สายงานผู้บริหาร, ผู้จัดการ, หัวหน้างาน ระดับเจ้าหน้าที่

รวม ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน ให้เก๋เท่มีสไตล์

รวม ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน ให้เก๋เท่มีสไตล์

มีเพื่อนๆ ถามมาหลายคนว่า แต่งโต๊ะทำงาน ยังไงให้มีเท่ ดูเป็นตัวของตัวเอง Decor.MThai จึงได้รวบรวม ไอเดียแต่งโต๊ะทำงาน ให้เก๋ เท่ มีสไตล์ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ การ แต่งโต๊ะทำงาน…

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

อ.คฑาแนะปรับฮวงจุ้ย จัดโต๊ะทำงาน เสริมดวงการงานปังๆ

การ จัดโต๊ะทำงาน ให้สะอาดและถูกหลักฮวงจุ้ย ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะนอกจากจะทำให้คุณทำงานได้สะดวกสบายแล้วยังเป็นที่เคารพรักของเจ้านายและเพื่อนร่วมงานด้วย วันนี้ อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสอันดับ 1 ของเมืองไทยจะมาเผยเคล็ดลับ การจัดโต๊ะทำงานอย่างไร ให้การงานรุ่งเรืองก้าวหน้า การงานไม่ติดขัด ผู้หลักผู้ใหญ่…

เจาะลึก เจ้าของ รร.สอนภาษา สู่ เจ้าแม่แห่งวงการอีเว้นท์ญี่ปุ่นในไทย

เจาะลึก เจ้าของ รร.สอนภาษา สู่ เจ้าแม่แห่งวงการอีเว้นท์ญี่ปุ่นในไทย

วันนี้ MThai News มีโอกาสได้สัมภาษณ์พิเศษ ‘เจ้าแม่แห่งวงการ จัดอีเว้นท์ญี่ปุ่นในประเทศไทย’ จากความชอบในประเทศญี่ปุ่น สู่การสานฝันให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ด้วยการจัดงานสุดยิ่งใหญ่ Japan Expo Thailand 2015 คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์…

X