BEAUTRIUM GrabMart บิวเทรี่ยม แกร็บ

BEAUTRIUM X GrabMart สวยไว ในราคาสุดคุ้ม

BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) ผู้นำบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ของไทย ร่วมมือกับ แกร็บ ประเทศไทย ผู้นำซูเปอร์แอปแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการสั่งซื้อสินค้าจากร้านบิวเทรี่ยมทั้ง 15 สาขาในแกร็บมาร์ท ส่งตรงถึงบ้านใน 25 นาที* ค่าส่งฟรี 3 กม. ภายใต้คอนเซ็ป “BEAUTRIUM X GrabMart สวยไว ในราคาสุดคุ้ม” ครอบคลุมพื้นที่รอบกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ในต่างจังหวัด ได้แก่ จังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง และจังหวัดสงขลา

บิวเทรี่ยมร้านบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ที่มีสาขาเยอะที่สุดในไทย เปิดตัวบริการสั่งซื้อสินค้าจากร้าน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การขยายธุรกิจรูปแบบใหม่ เพื่อเติมเต็มการให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่นักช้อปสายบิวตี้ให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าในร้านบิวเทรี่ยมได้ผ่านแอปพลิเคชันแกร็บ (Grab) เพียงเลือกร้านบิวเทรี่ยมในเมนูแกร็บมาร์ท (GrabMart) ได้คัดสรรสินค้าให้กับลูกค้าอย่างลงตัว รวมกว่า 700 รายการ ดีลลดสูงสุด 70% ครบทุกหมวดหมู่สินค้าบิวตี้ อาทิ เมกอัพ, สกินแคร์, แฮร์แคร์, น้ำหอม, สินค้าลักชัวรี่ และกลุ่มสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมด้วยโปรโมชั่นจัดเต็ม ทั้งส่วนลดค่าส่ง เริ่มต้นเพียง 1 บาท รวมถึงโค้ดส่วนลดค่าสินค้าสูงสุด ถึง 300 บาท และอื่น ๆ พิเศษอีกมากมายเฉพาะช่วงเปิดร้านเท่านั้น

  • ใช้โค้ด BEAUTY45 ลดเพิ่ม 45% สูงสุด 200บ. เมื่อซื้อขั้นต่ำ 300บ. /1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้ใหม่ GrabMart สำหรับที่ BEAUTRIUM เท่านั้น ( 7 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63 )
  • ใช้โค้ด 30BEAUTY รับส่วนลดเพิ่ม 30% สูงสุด 300บ. เมื่อซื้อขั้นต่ำ 300บ. สำหรับการซื้อครั้งที่สองเป็นต้นไป ในหมวดสินค้าบิวตี้ทุกแบรนด์

นอกจากนี้ บิวเทรี่ยม ยังจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบทั้งช่องทางออนไลน์ ออฟไลน์ และการทำกิจกรรมร่วมกับเมกอัพอาร์ทิสต์ หรือบิวตี้บล็อกเกอร์อีกมากมาย เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะในจังหวัดที่มีบิวเทรี่ยมให้บริการ เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าสมัยใหม่ ที่ต้องการความง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อมการันตีของแท้ ส่งถึงบ้านภายใน 25 นาที พิเศษฉลองเปิดบริการรูปแบบใหม่ ลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการบิวเทรี่ยมบนแกร็บมาร์ท (GrabMart) จะได้รับโค้ดส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าในราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ –15 พฤศจิกายน 2563 คลิกสั่งซื้อได้เลยที่ https://bit.ly/3lf9l55 เพราะที่บิวเทรี่ยม เรื่องบิวตี้เรามีเพียบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 252 3653
หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.theBEAUTRIUM.com

Facebook : www.facebook.com/beautrium/
Instagram : http://www.instagram.com/thebeautrium/
Line@ : @Beautrium

*ค่าส่งและระยะเวลาการจัดส่งอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยขึ้นกับระยะทาง

WRITER

RELATED

Grab ฉลองความสำเร็จครบรอบ 6 ปี ด้วยยอดเรียกใช้บริการรวมกว่า 320 ล้านครั้ง

Grab ฉลองความสำเร็จครบรอบ 6 ปี ด้วยยอดเรียกใช้บริการรวมกว่า 320 ล้านครั้ง

Grab ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองครบรอบ 6 ปี ในประเทศไทยในการร่วมสร้างความแข็งแกร่งให้เศรษฐกิจไทยรวมถึงการพัฒนาสังคม ด้วยความสำเร็จของความต้องการเรียกใช้บริการการเดินทาง การส่งอาหารและการส่งของรวมกว่า 320 ล้านครั้ง ที่เชื่อมต่อผู้บริโภคใน 16 จังหวัด 18 เมือง…

Grab เปิดตัว ทริป แพลนเนอร์ ฟีเจอร์วางแผนการเดินทางใน แอพพลิเคชั่น

Grab เปิดตัว ทริป แพลนเนอร์ ฟีเจอร์วางแผนการเดินทางใน แอพพลิเคชั่น

แกร็บ ผู้นำด้านซูเปอร์แอพของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว‘ทริป แพลนเนอร์’ (Trip Planner) ฟีเจอร์และบริการวางแผนเดินทางใหม่ล่าสุด ที่เชื่อมโยงโครงข่ายระบบขนส่งสาธารณะเข้าใน แอพพลิเคชั่นแกร็บ พร้อมเสริมทางเลือกด้วยบริการจาก แกร็บ ทั้ง แกร็บไบค์ (วิน) และ…

เชียร์ไทยไปกับแกร็บ! ส.บอลเปิดตัว ‘แกร็บ’ ผู้สนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย

เชียร์ไทยไปกับแกร็บ! ส.บอลเปิดตัว ‘แกร็บ’ ผู้สนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เปิดตัว แกร็บ เป็นผู้สนับสนุน “ช้างศึก” ฟุตบอลทีมชาติไทย อย่างเป็นทางการ พร้อมแคมเปญ “เชียร์ไทยไปกับแกร็บ” วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00…

รัฐบาลเดินหน้านโยบาย ‘แกร็บ’ ถูกกฎหมาย ออกกฎกระทรวง 2 ฉบับ

รัฐบาลเดินหน้านโยบาย ‘แกร็บ’ ถูกกฎหมาย ออกกฎกระทรวง 2 ฉบับ

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินหน้านโยบายเศรษฐกิจ แก้ไขปัญหาหาปากท้อง และอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน โดยในเร็ว ซึ่งนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม…

หนุ่มขี่ จยย.มารอรับแฟน เจอวินเจ้าถิ่นจอดถาม นึกว่าเป็นแกร็บ

หนุ่มขี่ จยย.มารอรับแฟน เจอวินเจ้าถิ่นจอดถาม นึกว่าเป็นแกร็บ

วานนี้ (12 พ.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Weerapong Ummatthai ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง หลังกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปรับแฟนสาวในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ก่อนที่วินมอเตอร์ไซค์จะขี่รถมาจอดขวาง เพื่อไม่ให้เข้าโรงพยาบาล พร้อมบอกว่า “เป็นแกร็บรับคนไม่ได้นะครับ” “เป็นแกร็บหรือเปล่า” ซึ่งเจ้าของคลิปได้พูดสวนไปว่ามารับเมีย เป็นพนักงานโรงพยาบาลดังกล่าว…

คมนาคมดัน Grab Taxi ถูกกฎหมาย คาดบังคับใช้ มี.ค.63

คมนาคมดัน Grab Taxi ถูกกฎหมาย คาดบังคับใช้ มี.ค.63

นายจิรุตม์ วิศาลจิตร รองปลัดกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า กระทรวงคมนาคมได้ประชุมหารือกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว ได้ข้อสรุปว่าสามารถทำได้จริง โดยจะเริ่มจากบริการแท็กซี่ก่อน (Grab Taxi) จากนั้นจะหาแนวทางแก้กฎหมายพระราชบัญญัติขนส่ง เพื่อเปิดทางให้รถจักรยานยนต์ร่วมเดินทาง หรือ Grab Bike ซึ่งจะสามารถใช้บริการได้จริง…

“ขุนพลเสื้อกั๊ก” เผาเสื้อวินโชว์  หน้า ก.คมนาคม ต่อต้านแกร็บถูกกฎหมาย

“ขุนพลเสื้อกั๊ก” เผาเสื้อวินโชว์ หน้า ก.คมนาคม ต่อต้านแกร็บถูกกฎหมาย

ที่ หน้ากระทรวงคมนาคม ถ.ราชดำเนินนอก นายสันติ ปฎิภาณรัตน์ ผู้ประสานงานกลุ่มคณะทำงานแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนรถรับจ้างสาธารณะ พร้อมด้วย สมาคมผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างแห่งประเทศไทย, ชมรมพิทักษ์สิทธิ์รถจักรยานยนต์รับจ้างสาธารณะแห่งประเทศไทย และผู้ประกอบอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างสาธารณะประมาณ 100 กว่าคัน ได้เดินทางมาร่วมตัวกันคัดค้าน กรณี ตามที่ประกาศของกรมการขนส่ง…

แกร็บประเทศไทย แถลง! กรณีหนุ่มแกร็บคาร์ร้องถูกทำร้ายร่างกาย ที่สนามบิน

แกร็บประเทศไทย แถลง! กรณีหนุ่มแกร็บคาร์ร้องถูกทำร้ายร่างกาย ที่สนามบิน

แกร็บ ประเทศไทย ได้ออกแถลงการณ์กรณีพาร์ทเนอร์ผู้ขับแกร็บคาร์ร้องสื่อกรณีถูกทำร้ายร่างกายที่สนามบินเชียงใหม่ โดยทางแกร็บ ระบุว่า กรณีที่มีพาร์ทเนอร์ผู้ขับแกร็บคาร์ได้รับบาดเจ็บ ภายหลังจากการขับรถเข้าไปรับผู้โดยสารภายในสนามบินเชียงใหม่เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมนั้น แกร็บ ประเทศไทย ขอเรียนให้ทราบว่า บริษัทฯ รู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบริษัทฯ…

“ศุภชัย” ชี้ นโยบาย GRAB ต้องดูแลวิน – แท็กซี่

“ศุภชัย” ชี้ นโยบาย GRAB ต้องดูแลวิน – แท็กซี่

นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย อภิปรายในวันแถลงนโยบายรัฐบาล ระบุว่า พรรคภูมิใจไทย ตระหนักเสมอว่ากฎหมายไทย หลายข้อ เป็นอุปสรรคของการดำรงชีพของประชาชน นำมาซึ่งสโลแกนหาเสียง ลดอำนาจรัฐ เพื่อแก้ปากท้องประชาชน พร้อมชูเรื่องกัญชาเสรี GRAB…