LifeWear ญาญ่า อุรัสยา ยูนิโคล่

ญาญ่า อุรัสยา แชร์มุมมอง สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ผ่านนิตยสาร LifeWear

คัดลอก URL แล้ว

หลังจากที่ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) หรือ LifeWear Magazine ฉบับที่ 3 ในคอนเซ็ปต์ “Our Tomorrow: พรุ่งนี้เป็นวันของเรา” ให้ผู้สนใจหยิบอ่านกันได้ฟรีที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและทางเว็บไซต์ ด้วยเนื้อหาที่ตั้งคำถามชวนคิดถึงความท้าทายที่เกิดขึ้นกับโลก พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเพื่อสร้างสรรค์วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า โดยมีคนดังจากหลายวงการ อาทิ ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล, นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ และกมลนาถ องค์วรรณดี มาร่วมสะท้อนมุมมองในการก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืนซึ่งเริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง รวมถึงนักแสดงแถวหน้าของไทยอย่าง ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์

นิตยสาร LifeWear เกิดจากความตั้งใจของยูนิโคล่ที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตให้กับผู้คน ซึ่งเนื้อหาในเล่มสอดคล้องกับปรัชญา LifeWear ที่ยูนิโคล่ยึดมั่นในการรังสรรค์เสื้อผ้าให้มีคุณภาพสูง พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนที่ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะในปีนี้ที่สถานการณ์ปัจจุบันทำให้ทุกคนต่างหันมาทบทวนตัวเองมากขึ้น ซึ่งนิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 3 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2020 ได้รวบรวมความคิดของผู้คนที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ พร้อมสอดแทรกเนื้อหาสำคัญที่คนทั่วโลกให้ความสนใจอย่าง “ความยั่งยืน”

โดย ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้มาร่วมแบ่งปันมุมมองในงานเปิดตัวนิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 3 ว่าทุกคนมีพลังในการเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นได้ “ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในปีนี้ทำให้ญาญ่าปลูกต้นไม้ในบ้านมากขึ้น เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับตัวเองในช่วงที่ต้องอยู่บ้านตลอดทั้งวัน และในช่วงที่ได้กลับมาทำงานข้างนอกอีกครั้ง ญาญ่ารู้สึกว่าไลฟ์สไตล์ตัวเองเปลี่ยนไป เพราะเราต้องคิดมากขึ้นก่อนที่จะทำอะไร ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น คิดถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น อย่างการเลือกซื้อเสื้อผ้าก็พยายามมองหาแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ถ้าแต่ละคนช่วยกัน ร่วมแรงร่วมใจ ญาญ่าเชื่อว่าเราสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างแน่นอนค่ะ”

ด้านคนรุ่นใหม่อย่าง นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการและบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวออนไลน์ มองว่าโรคโควิด-19 เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการเริ่มต้นใหม่ในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่มีความยืดหยุ่นขึ้นและพึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้น นอกจากนั้น ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปซึ่งทำให้ผู้คนต้องอยู่บ้านมากขึ้น แต่ละคนจึงมีโอกาสได้ทบทวนตัวเอง สิ่งรอบตัวมากขึ้นว่าแต่ละการกระทำจะส่งผลกระทบอะไรต่อโลกใบนี้หรือไม่ รวมถึงได้ทบทวนความสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัวอีกด้วย “ช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่ดีในการเปลี่ยนความคิด เพราะเรื่องของความยั่งยืนไม่ใช่สิ่งที่ ‘มีก็ดี’ แต่เป็นสิ่งที่ ‘ต้องมี’ เพื่อที่คนรุ่นหลังจะได้อยู่กับโลกที่ดีต่อไป ซึ่งตอนนี้หลายแบรนด์ก็หันมาสนใจด้านความยั่งยืนแล้ว ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่หลายภาคส่วนร่วมใจกัน”

ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ให้ข้อมูลเสริมว่า “ปัจจุบันมนุษย์ใช้ทรัพยากรธรรมชาติเกินขีดที่จะฟื้นตัวไปแล้ว และกำลังใช้ทรัพยากรของลูกหลานในอนาคตอยู่ ดังนั้นเราจึงควรร่วมกันปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตและการใช้ทรัพยากร โดยต้องนึกถึงคนรุ่นหลังมากขึ้น หาสมดุลระหว่างตัวเองและธรรมชาติ ซึ่งเป็นเรื่องดีที่หลายแบรนด์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม อย่างยูนิโคล่ก็ได้ศึกษาและทำกิจกรรมด้านความยั่งยืนมาอย่างยาวนาน พอไลฟ์สไตล์ผู้คนเกิดการเปลี่ยนแปลง แบรนด์ก็สามารถปรับเปลี่ยนให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทันที”

เมื่อโลกเปลี่ยนไป วงการแฟชั่นและเสื้อผ้าก็ต้องปรับตัวเช่นกัน กมลนาถ องค์วรรณดี นักออกแบบรุ่นใหม่สายแฟชั่นเพื่อความยั่งยืน ให้ความเห็นว่า การเกิดโรคระบาดในปีนี้ถือเป็น ‘Wakeup call’ ที่ปลุกให้ทุกคนตื่นและหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยปัจจุบันวงการแฟชั่นมีการปรับตัวอย่างมาก ผู้บริโภคต่างตั้งคำถามถึงสิ่งที่จำเป็นในชีวิต และใส่ใจถึงกระบวนการการผลิตมากขึ้นก่อนซื้อเสื้อผ้า ซึ่งวิธีคิดง่ายๆ เพื่อโลกก็คือลองเชื่อมโยงว่าสิ่งไหนที่ดีกับเรา สิ่งนั้นก็จะดีกับโลกด้วย เช่น เสื้อผ้าที่ผลิตมาโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมก็จะทำให้เรารู้สึกดี มีพลัง เพราะมั่นใจว่าสิ่งที่ใส่นั้นผลิตมาด้วยวิธีการที่ดี”


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

ปังมาก! “MANA Pro-Collagen” เตรียมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ญาญ่า อุรัสยา”

ปังมาก! “MANA Pro-Collagen” เตรียมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ญาญ่า อุรัสยา”

ยืนหนึ่งเรื่องคอลลาเจน ต้องยกให้ MANA Pro-Collagen ที่มี Cell Enhance คอลลาเจนที่ดูดซึมได้ลึกระดับเซลล์เจ้าแรกในประเทศไทย

“จีดีเอช” LIVE จัดงานเปิดตัวหนัง “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” พร้อมชมการแข่งขัน SPORT STACKING สุดมันส์!

“จีดีเอช” LIVE จัดงานเปิดตัวหนัง “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” พร้อมชมการแข่งขัน SPORT STACKING สุดมันส์!

​“จีดีเอช” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์แอ็คชั่นในชีวิตประจำวัน “FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ของผู้กำกับ “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ผ่านระบบ LIVE ผ่านเพจ GDH ณ Q…

100 ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2021 อันดับ1 ลิซ่า ลลิษา – ญาญ่า ติดอันดับ54

100 ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2021 อันดับ1 ลิซ่า ลลิษา – ญาญ่า ติดอันดับ54

มาแล้วตามธรรมเนียม การจัดอันดับ100 ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก world’s ‘most beautiful face ประจำปี 2021 ที่จัดทำขึ้นโดย TC Candler ผู้จัดอันดับอิสระที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

เที่ยวทะเล แบบไม่ง้อชุดว่ายน้ำ สไตล์ ญาญ่า อุรัสยา

เที่ยวทะเล แบบไม่ง้อชุดว่ายน้ำ สไตล์ ญาญ่า อุรัสยา

นางเอกฮอตลุคอินเตอร์ ญาญ่า อุรัสยา กับสไตล์การแต่งตัวไปทะเล เซ็กซี่ได้แบบไม่ง้อชุดว่ายน้ำ

ญาญ่า ตกใจความเล่นใหญ่สุดในชีวิต ณเดชน์ คนคลั่งรัก

ญาญ่า ตกใจความเล่นใหญ่สุดในชีวิต ณเดชน์ คนคลั่งรัก

นอกจากโมเม้นท์หวานล่องเรือของ ณเดชน์ & ญาญ่า อุรัสยา ยังมีความเล่นใหญ่ของฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขึ้นบิลบอร์ดใหญ่กลางเมือง

ยูนิโคล่ ชวนแต่งตัวเสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส เสริมความมั่นใจรับตรุษจีน

ยูนิโคล่ ชวนแต่งตัวเสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส เสริมความมั่นใจรับตรุษจีน

ตรุษจีนทั้งทีคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นปีกับสิ่งใหม่ๆ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิต ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เข้าใจเป็นอย่างดีว่าหลายๆ คนกำลังเริ่มมองหาเสื้อผ้าชุดใหม่สีสันสดใสสำหรับใส่ต้อนรับปีใหม่จีนหรือมอบเป็นของขวัญให้กับสมาชิกในครอบครัวเพื่อให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งปี จึงขอส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองผ่านไอเทมมากมายตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาที่เข้าถึงได้ สำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อเสื้อผ้าใหม่อะไรดี ยูนิโคล่ขอแนะนำไอเทมเสื้อผ้าหลากสีสัน ที่จะช่วยให้คุณได้ หยิบมาใส่สร้างความมั่นใจในแต่ละโอกาสช่วงตรุษจีน พร้อมเติมความสดใสตลอดปี เตรียมความพร้อมในวันจ่ายแบบคล่องตัวกว่าเดิม ออกไปจับจ่ายข้าวของเครื่องใช้เตรียมตัวสำหรับการฉลองปีใหม่จีนอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น…

THE FACE SHOP เปิดตัว YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ พร้อมพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ญาญ่า อุรัสยา”

THE FACE SHOP เปิดตัว YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++ พร้อมพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ญาญ่า อุรัสยา”

พิธาน องค์โฆษิต (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร และ มหิธร พงษารัตน์ (ขวา) กรรมการ บริษัท ทีเอฟเอส (ไทยแลนด์) จัดงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ YEHWADAM…

เที่ยวเมืองไทย แบบเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร ตามรอยสาว ญาญ่า อุรัสยา

เที่ยวเมืองไทย แบบเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร ตามรอยสาว ญาญ่า อุรัสยา

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดตัวโฆษณาท่องเที่ยวในประเทศตัวใหม่ ปี 2019 ภายใต้แคมเปญ amazing ไทยเท่ ผ่านพรีเซ็นเตอร์สาวสวย “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ร่วมกับ Local Hero หรือคนท้องถิ่น…

ดั่งสตรีชั้นสูง ญาญ่า เปิดตัวเครื่องเพชร 400 ล้าน และนาฬิกาสุดหรู

ดั่งสตรีชั้นสูง ญาญ่า เปิดตัวเครื่องเพชร 400 ล้าน และนาฬิกาสุดหรู

แสบตากันไปทั้งงาน เมื่อนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ มาปรากฏตัวด้วยเครื่องเพชรระยิบระยับ และชุดสีขาวฟูฟ่อง จนหลายคนสงสัยว่าเครื่องเพชรที่สวมใส่มานั้น มีมูลค่าเท่าไหร่ เครื่องเพชร มูลค่า 400 ล้าน เป็นคอลเลกชั่น The…

X