เดอร์มาสเตอร์ ร่วมกับ แอลเลอร์แกน ประเทศไทย จัดอบรมคอร์ส Master Class CoolSculpting Training

คัดลอก URL แล้ว

เดอมาสเตอร์ (DERMASTER) สถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำครบวงจร ของประเทศไทย ที่พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล อาทิ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ ศูนย์หนังศีรษะและเส้นผม ศูนย์กระชับรูปร่างและสัดส่วน และศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย ฯลฯ จับมือ บริษัท แอลเลอร์แกน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Coolsculpting อย่างถูกต้องเจ้าเดียวในประเทศไทย จัดคอร์ส Master Class Coolsculpting Training อบรมพัฒนาความรู้ให้กับบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้เข้าใจถึงกระบวนการ วิธีใช้งาน และการประเมินผู้เข้ารับการบริการ Coolsculpting โดยผู้ชำนาญการ Coolsculpting ที่คอยให้ความรู้อย่างใกล้ชิด

คุณณิชา โลจนะโกสินทร์ ประธานกรรมการบริหาร Managing Director บริษัท เดอร์มาสเตอร์ จำกัด เผยว่า “เดอมาสเตอร์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของผู้เชี่ยวชาญในทุกมิติ ทั้งการวิเคราะห์ และประเมินรูปร่างให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคน รวมถึงการยกระดับความเป็นเลิศทางด้านการให้บริการของพนักงานในการดูแลลูกค้าด้วยนวัตกรรม Coolsculpting เพื่อมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจสูงสุด ภายใต้มาตรฐานการให้บริการสุดพรีเมียม ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเดอร์มาสเตอร์ ด้วยนวัตกรรมการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting เทคโนโลยีที่คิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ด้วยการส่งความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -11 ถึง -13 องศา ลงไปลึกถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เพื่อทำให้เซลล์ไขมันตาย และถูกขับออกจากร่างกายตามธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือดูดไขมันออกจึงไม่เกิดรอยแผล และไม่มีอาการเจ็บระหว่างทำ ถือเป็นเครื่องมือแรกและเครื่องเดียวที่ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลกอย่าง U.S. FDA (Food and Drug Administration) และมีผลงานวิจัยที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลดีที่สุด เชิญสัมผัสนวัตกรรม Coolsculpting ระดับ Gold Standard ได้ที่ Dermaster ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาเอกมัย โทร.0-2714-4471 สาขาสาทร โทร.0-2235-4745 สาขาชิดลม โทร. 0-2253-9269 สาขาพระราม เก้า โทร.0-2246-0042 และเร็วๆ นี้กับสาขาเรียบด่วนรามอินทรา และสาขาราชพฤกษ์

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ http://dermaster-thailand.com/ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/dermaster_ และไลน์ https://bit.ly/DermasterOfficial


แท็ก: PRNEWS , , ,

RELATED

X