AB. Angelys Balek แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

AB. Angelys Balek FALL/ WINTER 2020 บีชแวร์รับฤดูหนาว ความทรงจำแห่งความสุขผ่านตัวแทนของขนมหวาน

คัดลอก URL แล้ว

อีกครั้งที่ Angelys Balek (แอนเจลิส บาเลก) สูบฉีดความตื่นเต้นใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นกับคอลเลกชั่น HAPPY PILLS: AB. ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 คอลเลกชั่นแรกของแบรนด์ที่นำ 2 คอนเซปต์มาผสานกันไว้ในหนึ่งคอลเลกชั่น

คอลเลกชั่น HAPPY PILLS: AB. ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020

คอนเซปต์แรก: ว่าด้วยเรื่องราวของงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านซิลลูเอตและเทคนิคพิเศษที่ทำให้บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจ

คอนเซปต์ที่สอง: ว่าด้วยเรื่องราวของความทรงจำแห่งความสุขผ่านตัวแทนของขนมหวาน ไอศครีมรสโปรด ปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนซี้วัยเด็กและ ทริปท่องเที่ยวในวันวานที่หวนคิดถึงทีไรก็มีแต่รอยยิ้ม

ส่วนผสมในทุกงานดีไซน์ของ Angelys Balek มีจุดเริ่มต้นมาจากความรัก

“The secret ingredient is always love! ส่วนผสมในทุกงานดีไซน์ของ Angelys Balek มีจุดเริ่มต้นมาจากความรัก เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทุกคนมีความสุขในแบบฉบับของตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องสวยหรือดูดีเหมือนใคร เราอยากให้ผู้คนกลับมาสำรวจความรู้สึกของตัวเองอีกครั้ง เพื่อค้นพบความสมดุลในทุกด้านของการใช้ชีวิต” แอนเจลิส บาเลก ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ เล่าถึงไอเดียตั้งต้นในการสร้างสรรค์ผลงาน

โมเมนต์แห่งความสุข ความทรงจำดีๆ ไม่เคยมีวันหมดอายุ

แสงแดดและความสนุกสนาน ดนตรี และงานปาร์ตี้ คือภาพจำแรกเมื่อย้อนกลับไปในวัยเด็ก ทุกบ่ายวันอาทิตย์คือช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ เรนโบว์คัพเค้ก กระดาษห่อท็อฟฟี่สีสดใส และการรอคอยไอศครีมถ้วยโปรดก่อนเพลงสุดท้ายของปาร์ตี้จะจบลง นี่คือโมเมนต์แห่งความสุขที่ต่อให้เวลาเดินไปข้างหน้าเร็วแค่ไหน ความทรงจำดีๆ แบบนี้ก็ไม่เคยมีวันหมดอายุ

คอลเลคชั่น Happy Pills คือสารตั้งต้นแห่งความสุข

Happy Pills คือสารตั้งต้นแห่งความสุขที่แอนเจลิสอยากมอบให้ผู้หญิงทุกคน โดยในคอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยบีชแวร์บนลายพิมพ์มีมาให้เลือกมากมาย โดยมีที่มาจากงานเพนต์ติ้งของแอนเจลิส ซึ่งได้ไอเดียจากบ้านขนมปังที่ประดับประดาด้วยขนมหวานสีสันสดใส นักออกแบบสาวใช้ “เทคนิคซูมอิน” ถึงรายละเอียดของภาพ คลี่คลายฟอร์มและดีไซน์เส้นสายใหม่ จนกลายเป็นลายพิมพ์ที่โดดเด่นเรื่องการใช้สีในสไตล์คัลเลอร์ บล็อก ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ Wearable Art เพราะงานศิลปะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต โดยลายพิมพ์ประจำคอลเลกชั่น ได้แก่

Choc Chip Sundae: แอนเจลิสเลือกใช้เฉด สีน้ำตาล (Penny Brown) ตัดสลับกับ สีแดง (Cherry Red) ที่เปรียบได้กับพาเลตต์สีไอศครีม รสชาติหอมหวานอันแสนสุขทุกบ่ายวันอาทิตย์

Candy Factory: กระดาษห่อท็อฟฟี่สีสันสดใส ลวดลายบนลูกกวาด ที่แอนเจลิสใช้วิธีการจับคู่สีที่ดูทันสมัย โดยเฉพาะจังหวะของรูปภาพและลายพิมพ์บนซิลลูเอตใหม่ อย่างเสื้อคลุมยาวแขนสามส่วนผ่าหน้า เชิ้ตและกางเกงขายาวที่วางตำแหน่งได้อย่างลงตัว

Twinkle Star: สีสันของดอกไม้ถูกนำมาใช้ในลายพิมพ์นี้ โดยเฉพาะเฉด สีเหลือง (Yellow mustard) และ สีน้ำเงินเข้ม (Cobalt blue) บนเค้าโครงเสื้อผ้าลำลองใส่สบายและสะบัดพลิ้วรับลม ซึ่งนำมาเติมกลิ่นอายเย้ายวนและขับเน้นรูปร่างของผู้หญิงให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

Technique & Silhouette: เจือจางสไตล์สปอร์ตเข้มข้นด้วยเค้าโครงเข้ารูปแบบเฟมินิน การใช้เทคนิคเลเซอร์คัตบนชุดว่ายน้ำแบบวันพีชได้อย่างเซ็กซี่มีระดับ แอนเจลิสตั้งใจดีไซน์บีชแวร์ที่เป็นมากกว่าชุดว่ายน้ำด้วยการประดับระบายบนชุดในรูปแบบต่างๆ

นอกจากนี้แอนเจลิส ได้ออกแบบกางเกงและเสื้อเชิ้ตแบบเข้าเซตให้สาวๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์กับชุดว่ายน้ำแบบบิกินนี่ ใส่เดินเล่นริมหาด หรือสังสรรค์กับแก๊งเพื่อนสาว เสื้อคลุมยาวที่โดดเด่นด้วยเทคนิคคัลเลอร์บล็อก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์ประจำคอลเลกชั่นนี้ รวมไปถึงงานปักประดับเลื่อมและคริสตัลบนบีชแวร์ที่ส่งประกายวับวาวยามกระทบแสงแดดหรือปาร์ตี้ และการเลือกใช้เนื้อผ้าและวิธีการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม (Sustainable Fashion)

พบกับ AB. ANGELYS BALEK คอลเลกชั่น HAPPY PILLS: ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 ได้ที่ www.angelysbalekshop.com/ และ Instagram: @angelysbalekth #AngelysBalek #ABworld #ABFALL/ WINTER 2020


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

ส่งท้ายฤดูร้อน! แฟชั่นไปทะเล ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ บีชแวร์ ในลุคสุดเริ่ด

ส่งท้ายฤดูร้อน! แฟชั่นไปทะเล ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ บีชแวร์ ในลุคสุดเริ่ด

ส่งท้ายฤดูร้อนด้วยลุคเซ็กซี่ ท้าแสงแดดและน้ำทะเลกับบิกินี่สีสันสดใสตัดกับพื้นทรายและท้องฟ้า ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ บีชแวร์ แฟชั่นไปทะเล

เทรนด์นี้มาแรง! บีชแวร์เปิดไหล่ข้างเดียว ดีไซน์ชุดว่ายน้ำสุดชิค

เทรนด์นี้มาแรง! บีชแวร์เปิดไหล่ข้างเดียว ดีไซน์ชุดว่ายน้ำสุดชิค

อัปเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำสุดเริ่ด บีชแวร์เปิดไหล่ข้างเดียว ของ 2 ซูเปอร์โมเดลชื่อดัง ดีกรีนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท แบรนด์ AB. Angelys Balek

เมื่อลมแห่งฤดูร้อนมาเยือน กับบีชแวร์ สีสันสดใส  ดึงความสดใสวัยเด็กให้หวนคืนมาอีกครั้ง

เมื่อลมแห่งฤดูร้อนมาเยือน กับบีชแวร์ สีสันสดใส ดึงความสดใสวัยเด็กให้หวนคืนมาอีกครั้ง

เมื่อลมแห่งฤดูร้อนมาเยือน ถึงเวลาของ AB. Angelys Balek (เอบี. แอนเจลิส บาเลก) อวดโฉมชุดว่ายน้ำ คอลเลกชั่นใหม่ Spring Summer 2021 – “Baby…

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

60 ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์ ดิว อริสรา สวยแซ่บทะเลเดือด

สำหรับซัมเมอร์นี้สาวๆ ที่มองหาไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำและท่าโพสต์ถ่ายรูปเวลาไปทะเล มาดูไอเดียแซ่บๆ ท่าโพสต์ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ สไตล์สาว ดิว อริสรา ไว้ได้เลย

5 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ ที่เหล่าคนแฟชั่น ฟันธงแล้วว่า ซัมเมอร์นี้ มาแรงแน่นอน

5 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ ที่เหล่าคนแฟชั่น ฟันธงแล้วว่า ซัมเมอร์นี้ มาแรงแน่นอน

โดยเฉพาะในยุคนี้ที่สาวๆ มั่นใจในการโชว์หุ่นกันมากขึ้น จึงทำให้ เทรนด์ชุดว่ายน้ำ ในช่วงปีสองปีที่ผ่านมานี้มีความสนุกและโด่ดเด่นด้วยไอเทมตกแต่งที่ประกอบเข้ามาในดีไซน์เพียบ

อั้ม-พัชราภา อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำวันพีชเกาะอก สไตล์วินเทจสีลาเวนเดอร์

อั้ม-พัชราภา อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำวันพีชเกาะอก สไตล์วินเทจสีลาเวนเดอร์

อั้ม-พัชราภา เก๋ เริ่ด หรู 10 10 10 ไปเลย งานนี้ไม่ต้องบิกินี่ แค่วันพีชเกาะอก ก็เซ็กซี่ ร้อนแรงขั้นสุด

5 เคล็ดลับเริ่ดๆ เลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง จากดีไซเนอร์สาว แองจี้-แอนเจลิส บาเลก

5 เคล็ดลับเริ่ดๆ เลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง จากดีไซเนอร์สาว แองจี้-แอนเจลิส บาเลก

อยากใส่ชุดว่ายน้ำแต่ไม่กล้าอวดหุ่น สุดท้ายจบลงด้วยการคว้าเสื้อยืด กางเกงขาสั้น วันนี้จึงมีเคล็ดลับการเลือกชุดว่ายน้ำอย่างไรใส่แล้วปัง สวย เริ่ด มาบอก

“หวง เซิ่งอี” นางเอกดังแดนมังกร คว้าชุดไทยดีไซเนอร์ ในลุคนางพญาสวยหรู ใส่ออกรายการที่จีน

“หวง เซิ่งอี” นางเอกดังแดนมังกร คว้าชุดไทยดีไซเนอร์ ในลุคนางพญาสวยหรู ใส่ออกรายการที่จีน

สายแฟแดนมังกรชื่นชม นางเอกดัง หวง เซิ่งอี (Huang Shengyi) คว้าชุดว่ายน้ำ AB. Angelys Balek ฝีมือไทยดีไซเนอร์ ใส่ออกรายการ Beijing Satellite TV…

50 ไอเดีย โพสต์ท่าในชุดว่ายน้ำ ให้สวยปังแบบดารา

50 ไอเดีย โพสต์ท่าในชุดว่ายน้ำ ให้สวยปังแบบดารา

หนึ่งในแอคทิวิตี้ยอดฮิตของสาว ๆ เวลาไปทะเลก็คือการใส่ชุดว่ายน้ำ วันนี้เราขอรวมไอเดีย โพสต์ท่าในชุดว่ายน้ำ ให้สวยปังแบบดารา มาให้ได้ดูกัน