BSC PND การแต่งหน้า เครื่องสำอาง

ครั้งแรกของการจับมือสองแบรนด์ดัง ร่วมกันจัดงาน Catalog Show PND BY BSC X BSC LINGERIE

ครั้งแรกของการจับมือสองแบรนด์ดังระดับประเทศ เครื่องสำอาง PND BY BSC โดยคุณ วิธาวีร์ ศศิวรเศรษผู้จัดการผลิตภัณฑ์ (Brand Manager) เครื่องสำอาง PND BY BSC และชุดชั้นใน BSC LINGERIE โดยคุณอรพิมพ์ ตั้งเกียรติรุ่งเสรี ผู้จัดการฝ่ายสินค้า (Product Manager) BSC LINGERIE ร่วมกันจัดงาน Catalog Show PND BY BSC X BSC LINGERIE โดย คุณวัลลภัคธิ์ ไกรพฤษะวัน กรรมการผู้จัดการ ห้างวีสแควร์ นครสวรรค์ ให้เกียรติร่วมงานและสนับสนุนพื้นที่ในการจัดงาน

แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ผสมผสานกันระหว่างเทคนิคของการแต่งหน้าและการแต่งตัวแบบมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ในโอกาสต่างๆ การแต่งหน้าเป็นอีก 1 ตัวช่วยในการเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิง เครื่องสำอาง PND BY BSC เป็นเครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิง ให้ผู้หญิงทุกคนสวยในแบบของตัวเองในทุกๆโอกาส และการแต่งกายก็เป็นอีก 1 ปัจจัยที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของสาวๆให้สวยเซ็กซี่จากภายในสู่ภายนอก ครั้งนี้ชุดชั้นใน BSC LINGERIE ฉีกกฏความเป็น Inner Wear สู่ Outer Wear ทำให้ชีวิตประจำวันของสาวๆง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทำงาน Working Look ช่วงเวลาการเดินทางท่องเที่ยว Casual Look และแม้แต่งานรื่นเริงสังสรรค์ Party Look ชุดชั้นในก็ต้องถูกเลือกให้เข้ากับใบหน้า และเสื้อผ้าที่จะใส่ตามแต่ละโอกาสและกิจกรรมของสาวๆ

Casual Look ในวันสบายๆของสาวๆ สไตล์แต่งหน้าในลุคนี้เน้นการแต่งหน้าแบบผิวสวยสุขภาพดี ปัดแก้มและทาปากให้ดูธรรมชาติสำหรับวันสบายๆ สไตล์แต่งตัวชุดชั้นใน BSC ได้ออกแบบชุดชั้นใน ที่มีรูปแบบทันสมัย สวมใส่สบาย ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ รองรับความสวยงาม และได้สัดส่วน ชุดชั้นในรุ่นนี้เป็นรุ่นสวมใส่สบายไร้โครง Wireless Bra ที่เป็น Must Have Item ที่สาวๆทุกคนต้องมี เป็นยกทรงเสริมฟองน้ำที่ทำให้เต้าทรงสวยอิ่มชิด พร้อมลูกไม้สวยหรู สามรถใส่เป็น Outer Wear ในวันสบายๆของสาวๆได้อย่างลงตัว

Working Look ในวันทำงานของสาวๆ สไตล์แต่งหน้าในลุคนี้เน้นผิวสวยเนียนของใบหน้า ดวงตาคมโตด้วยอายไลน์เนอร์ ริมฝีปากสีโทนนู้ด เหมาะกับวันทำงานที่ต้องการความสวยเรียบหรู สไตล์แต่งตัว BSC LINGERIE เป็น Bra Bodysuit ยกทรงเต็มตัวที่สามารถใส่ง่ายเป็น Outer โชว์ความเป็น Passion Lace ชุดชั้นในเสริมฟองน้ำ ยกทรงอุ้มเต้าให้สวยได้รูป มีเนินเนื้อ Sexy ตัดเย็บอย่างประณีต ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ผ้าลูกสวยหรูที่คัดสรรค์มาอย่างพิเศษ เสริมความมั่นใจในวันทำงานให้สวยโดดเด่นกว่าใคร

Party Look ในช่วงเวลาปาร์ตี้ที่สนุกสนานของสาวๆ สไตล์การแต่งหน้าในลุคนี้เน้นการแต่งหน้าแบบ ผิวสวยเรียบเนียน ใช้อายแชโดว์ที่มีกลิตเตอร์ผสมอยู่เพื่อดวงตาสวยโดดเด่น เน้นการทาปากสีเข้มให้สวยเซ็กซี่สะดุดตา สไตล์แต่งตัว BSC LINGERIE แบบ See Through ที่สุดของความ Sexy Feminine ทำให้อุ้มทรงเต้าสวยบางเบาเป็นแบบ European Style ยกทรงเสริมฟองน้ำทำให้เต้าอกอิ่มชิดสวยเซ็กซี่โดดเด่น สวมใส่สบาย ด้วยรูปแบบทันสมัย ได้สัดส่วน ทำให้มั่นใจได้ทุกๆวันแม้ในวันพิเศษก็เป็นทุกวันที่เป็นวัน The Passion

สำหรับสาวๆที่สนใจเปลี่ยนลุคตัวเองทั้งการแต่งหน้าและการแต่งตัวสามารถแวะไปได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง PND BY BSC และ เคาน์เตอร์ BSC LINGERIE ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FACEBOOK.COM/PNDBYBSC และ FACEBOOK.COM/BSCLINGERIETH

WRITER

RELATED

PURE CARE VEGAN SERIES  ดีต่อใจ เพราะไม่มีส่วนผสมจากสัตว์  และไม่ทดลองกับสัตว์

PURE CARE VEGAN SERIES ดีต่อใจ เพราะไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์

เครื่องสำอาง PURE CARE VEGAN SERIES ดีต่อใจ เพราะไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์ ขอแนะนำPURE CARE VEGAN MATTE POWDER SPF 25…

ไทยซุปเปอร์โมเดล และสมาร์ทบอย  2020 ขอบคุณผู้สนับสนุนแต่งหน้า

ไทยซุปเปอร์โมเดล และสมาร์ทบอย 2020 ขอบคุณผู้สนับสนุนแต่งหน้า

ขอบคุณผู้สนับสนุนแต่งหน้า : คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม , คุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL by BSC บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ให้การต้อนรับ…

แป้งพัฟคนดัง ราคาหลักร้อย ที่สาวๆยกนิ้วให้คุณภาพ เทียบเคาน์เตอร์แบรนด์

แป้งพัฟคนดัง ราคาหลักร้อย ที่สาวๆยกนิ้วให้คุณภาพ เทียบเคาน์เตอร์แบรนด์

รวมแป้งพัฟแบรนด์ไทย ที่ได้รับการการันตีจากคนดังแล้วว่าถูกและดีนั้นมีจริง ด้วยแป้งพัฟราคาหลักร้อย ที่ควรค่าแก่การครอบครองไปดูกันค่ะ ว่ามีแบรนด์อะไรกันบ้าง

ARTY PROFESSIONAL แสดงความยินดีกับไทยซุปเปอร์โมเดล และ สมาร์ทบอย คนใหม่

ARTY PROFESSIONAL แสดงความยินดีกับไทยซุปเปอร์โมเดล และ สมาร์ทบอย คนใหม่

คุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL by BSC บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้สนับสนุนแต่งหน้าการประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 อย่างเป็นทางการ ดูแลผู้เข้าประกวดตั้งแต่ต้นจนถึงรอบตัดสินการประกวด ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาว…

ARTY PROFESSIONAL X SNOOPY “Natural Look” สวยมั่นใจแบบไทยซุปเปอร์โมเดล 2020

ARTY PROFESSIONAL X SNOOPY “Natural Look” สวยมั่นใจแบบไทยซุปเปอร์โมเดล 2020

คุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ARTY PROFESSIONAL บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอาง ที่ได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้สนับสนุนแต่งหน้าการประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 อย่างเป็นทางการ และในครั้งนี้ได้ความร่วมมืออย่างดีจาก ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9…

NEW Collection!!  ARTY PROFESSIONAL  X  Snoopy

NEW Collection!! ARTY PROFESSIONAL X Snoopy

NEW Collection!! ARTY PROFESSIONAL ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดทำ Collection พิเศษ ARTY PROFESSIONAL X Snoopy และในปีนี้เป็นปีพิเศษของ…

“ศรีจันทร์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พร้อมเปิดตัว แป้งม่วง Gen2

“ศรีจันทร์” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พร้อมเปิดตัว แป้งม่วง Gen2

“ศรีจันทร์” (SRICHAND) แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างผู้หญิงไทยมากว่า 72 ปี ได้เปิดตัว ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ อย่างเป็นทางการในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ SRICHAND BARE TO PERFECT TRANSLUCENT POWDER แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมันรุ่นใหม่ล่าสุด หรือ แป้งม่วง Gen2

7 ข้อแนะนำ เมื่อไป “ช้อปเครื่องสำอาง” ในห้างสรรพสินค้า

7 ข้อแนะนำ เมื่อไป “ช้อปเครื่องสำอาง” ในห้างสรรพสินค้า

วันที่ 18 พ.ค. 63 นี้ ตามมาตราการผ่อนปรนระยะ 2 ห้างสรรพสินค้าจะกลับมาเปิดให้บริการปกติ women.mthai ขอแนะนำทริคในการไป ช้อปเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้า มาย้ำให้สาว ๆ ได้คำนึงถึงกันก่อน…

Women MThai แจกฟรี! เซ็ทเครื่องสำอาง Essence และ W7 ให้สาว ๆ สวยสดใสรับปีใหม่

Women MThai แจกฟรี! เซ็ทเครื่องสำอาง Essence และ W7 ให้สาว ๆ สวยสดใสรับปีใหม่

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับเซ็ทเครื่องสำอาง  Essence และ W7เซ็ทเครื่องสำอาง W7 2 ชิ้น (Neutrals on Fire)คุณ มงคลนัตน์ ดาวเรืองเซ็ทเครื่องสำอาง W7 2 ชิ้น…