BSC PND การแต่งหน้า เครื่องสำอาง

ครั้งแรกของการจับมือสองแบรนด์ดัง ร่วมกันจัดงาน Catalog Show PND BY BSC X BSC LINGERIE

คัดลอก URL แล้ว

ครั้งแรกของการจับมือสองแบรนด์ดังระดับประเทศ เครื่องสำอาง PND BY BSC โดยคุณ วิธาวีร์ ศศิวรเศรษผู้จัดการผลิตภัณฑ์ (Brand Manager) เครื่องสำอาง PND BY BSC และชุดชั้นใน BSC LINGERIE โดยคุณอรพิมพ์ ตั้งเกียรติรุ่งเสรี ผู้จัดการฝ่ายสินค้า (Product Manager) BSC LINGERIE ร่วมกันจัดงาน Catalog Show PND BY BSC X BSC LINGERIE โดย คุณวัลลภัคธิ์ ไกรพฤษะวัน กรรมการผู้จัดการ ห้างวีสแควร์ นครสวรรค์ ให้เกียรติร่วมงานและสนับสนุนพื้นที่ในการจัดงาน

แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ผสมผสานกันระหว่างเทคนิคของการแต่งหน้าและการแต่งตัวแบบมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ในโอกาสต่างๆ การแต่งหน้าเป็นอีก 1 ตัวช่วยในการเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิง เครื่องสำอาง PND BY BSC เป็นเครื่องสำอางที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิง ให้ผู้หญิงทุกคนสวยในแบบของตัวเองในทุกๆโอกาส และการแต่งกายก็เป็นอีก 1 ปัจจัยที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพของสาวๆให้สวยเซ็กซี่จากภายในสู่ภายนอก ครั้งนี้ชุดชั้นใน BSC LINGERIE ฉีกกฏความเป็น Inner Wear สู่ Outer Wear ทำให้ชีวิตประจำวันของสาวๆง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาทำงาน Working Look ช่วงเวลาการเดินทางท่องเที่ยว Casual Look และแม้แต่งานรื่นเริงสังสรรค์ Party Look ชุดชั้นในก็ต้องถูกเลือกให้เข้ากับใบหน้า และเสื้อผ้าที่จะใส่ตามแต่ละโอกาสและกิจกรรมของสาวๆ

Casual Look ในวันสบายๆของสาวๆ สไตล์แต่งหน้าในลุคนี้เน้นการแต่งหน้าแบบผิวสวยสุขภาพดี ปัดแก้มและทาปากให้ดูธรรมชาติสำหรับวันสบายๆ สไตล์แต่งตัวชุดชั้นใน BSC ได้ออกแบบชุดชั้นใน ที่มีรูปแบบทันสมัย สวมใส่สบาย ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ รองรับความสวยงาม และได้สัดส่วน ชุดชั้นในรุ่นนี้เป็นรุ่นสวมใส่สบายไร้โครง Wireless Bra ที่เป็น Must Have Item ที่สาวๆทุกคนต้องมี เป็นยกทรงเสริมฟองน้ำที่ทำให้เต้าทรงสวยอิ่มชิด พร้อมลูกไม้สวยหรู สามรถใส่เป็น Outer Wear ในวันสบายๆของสาวๆได้อย่างลงตัว

Working Look ในวันทำงานของสาวๆ สไตล์แต่งหน้าในลุคนี้เน้นผิวสวยเนียนของใบหน้า ดวงตาคมโตด้วยอายไลน์เนอร์ ริมฝีปากสีโทนนู้ด เหมาะกับวันทำงานที่ต้องการความสวยเรียบหรู สไตล์แต่งตัว BSC LINGERIE เป็น Bra Bodysuit ยกทรงเต็มตัวที่สามารถใส่ง่ายเป็น Outer โชว์ความเป็น Passion Lace ชุดชั้นในเสริมฟองน้ำ ยกทรงอุ้มเต้าให้สวยได้รูป มีเนินเนื้อ Sexy ตัดเย็บอย่างประณีต ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ผ้าลูกสวยหรูที่คัดสรรค์มาอย่างพิเศษ เสริมความมั่นใจในวันทำงานให้สวยโดดเด่นกว่าใคร

Party Look ในช่วงเวลาปาร์ตี้ที่สนุกสนานของสาวๆ สไตล์การแต่งหน้าในลุคนี้เน้นการแต่งหน้าแบบ ผิวสวยเรียบเนียน ใช้อายแชโดว์ที่มีกลิตเตอร์ผสมอยู่เพื่อดวงตาสวยโดดเด่น เน้นการทาปากสีเข้มให้สวยเซ็กซี่สะดุดตา สไตล์แต่งตัว BSC LINGERIE แบบ See Through ที่สุดของความ Sexy Feminine ทำให้อุ้มทรงเต้าสวยบางเบาเป็นแบบ European Style ยกทรงเสริมฟองน้ำทำให้เต้าอกอิ่มชิดสวยเซ็กซี่โดดเด่น สวมใส่สบาย ด้วยรูปแบบทันสมัย ได้สัดส่วน ทำให้มั่นใจได้ทุกๆวันแม้ในวันพิเศษก็เป็นทุกวันที่เป็นวัน The Passion

สำหรับสาวๆที่สนใจเปลี่ยนลุคตัวเองทั้งการแต่งหน้าและการแต่งตัวสามารถแวะไปได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง PND BY BSC และ เคาน์เตอร์ BSC LINGERIE ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FACEBOOK.COM/PNDBYBSC และ FACEBOOK.COM/BSCLINGERIETH


แท็ก: PRNEWS , , , ,
WRITER

RELATED

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ส่งความพิเศษแบบสุดๆถึงการสนับสนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 ในโอกาส…

Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลท Love For Sale แรงบันดาลใจจากมิตรภาพเก่าแก่และอัลบั้มเพลงแจ๊ส

Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลท Love For Sale แรงบันดาลใจจากมิตรภาพเก่าแก่และอัลบั้มเพลงแจ๊ส

Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลทเม็ดสีแน่นอย่าง Love For Sale Shadow Palette เป็นการแสดงออกถึงความหลงใหลในดนตรีแจ๊สที่ Lady Gaga และ Tony Bennett มีร่วมกัน

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

Burberry เผยแคมเปญ Burberry Kisses คอลเลคชั่นใหม่ 31 เฉดสี ลิปเนื้อซาติน ชุ่มชื้น สีสดชัด หอมกลิ่นกุหลาบ

ICC ร่วมใจสู้ภัยไวรัสโควิด-19 มอบเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ BSC Honei V

ICC ร่วมใจสู้ภัยไวรัสโควิด-19 มอบเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ BSC Honei V

จากสถานการณ์ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า COVID-19 | โควิด19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงมากขึ้น ทางบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ เจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ…

PURE CARE  LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

วิถี New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดทั้งวันทำให้ผิวหน้าบริเวณที่สวมใส่หน้ากากแห้งกว่าปกติ วันนี้ คุณไข่มุก ชุติมาดุรงค์เดช มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2009 มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวภายใต้หน้ากากด้วยชุดเครื่องสำอาง PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES…

บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นเนล มอบเจลแอลกอฮอลล์ ร่วมใจ สู้ภัยไวรัสโควิด-19

บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นเนล มอบเจลแอลกอฮอลล์ ร่วมใจ สู้ภัยไวรัสโควิด-19

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม (คนที่ 3 จากซ้าย) , คุณวรรณี เกตุเวช ผู้จัดการแผนก (คนที่ 2 จากซ้าย) บริษัท ไอ.ซี.ซี.…

5 ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ ซัมเมอร์นี้เพิ่มเสน่ห์ให้ปากน่าจุ๊บ

5 ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ ซัมเมอร์นี้เพิ่มเสน่ห์ให้ปากน่าจุ๊บ

ตามไปตำด่วน! ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ บอกเลยว่า เทรนด์ปากฉ่ำวาวซัมเมอร์นี้มาแรง ทาแล้วจะได้ลุคเรียวปากดูชุ่มชื่นสุขภาพดี

BSC Workshop สอนแต่งหน้า 3 ดร. นางงาม เสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ

BSC Workshop สอนแต่งหน้า 3 ดร. นางงาม เสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY  โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม BSC Workshop สอนแต่งหน้า 3 ดร. นางงาม เสริมบุคลิกภาพ…

สัมผัสตัวตนของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ผ่านกลิ่นของ WEIRCATION x BSC

สัมผัสตัวตนของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ผ่านกลิ่นของ WEIRCATION x BSC

กว่า 14 ปีแล้ว ที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โลดแล่นอยู่แนวหน้าของวงการบันเทิง เราได้เห็นเขาในหลายบทบาทผ่านการแสดงมากมาย แต่ในอีกมุมหนึ่งของชายคนนี้เป็นคนที่ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายชีวิต เราจึงจะได้เห็นเขาท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ มากมาย จนกลายมาเป็น WEIRCATION โดยล่าสุดคุณเวียร์ได้ร่วมกับ BSC…