นกแอร์

นกแอร์ ร่วมกับ ซีเอ็ด จัดโครงการ “นกแอร์ใจดี อ่านฟรี e-Book” มากกว่า 1,000 เล่ม

คัดลอก URL แล้ว

นกแอร์ ร่วมกับ ซีเอ็ด จัดโครงการ “นกแอร์ใจดี อ่านฟรี e-Book” มากกว่า 1,000 เล่ม…ผ่านโครงการนกเรียนรู้ ร่วมสร้างนิสัยให้คนไทยรักการอ่าน เริ่ม 1 ตุลาคมนี้!

(วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563) นกแอร์ ร่วมกับ ซีเอ็ด จัดโครงการ “นกแอร์ใจดี อ่านฟรี e-Book” ภายใต้ โครงการ นกเรียนรู้ (Nok Learning) หนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมของนกแอร์ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยรักการอ่าน และ นับเป็นครั้งแรกของนกแอร์ที่ได้ร่วมมือกับซีเอ็ดในการจัดโครงการนี้ จึงได้เปิดโอกาสให้ผู้โดยสารทุกท่านที่เดินทางกับนกแอร์ ได้ดาวน์โหลด e-Book ได้ฟรี โดยสามารถดาวน์โหลดได้ในบริเวณจุดเช็กอิน และบริเวณก่อนขึ้นเครื่อง ในทุก ๆ สนามบินทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

ดร.วุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมหารบริหาร บริษัท สายก…

ดร.วุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมหารบริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผู้โดยสารทุกท่าน สามารถดาวน์โหลด e-Book ได้ฟรี ด้วยการสแกน QR Code ที่พนักงานได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยจะมีรูปปกหนังสือกำกับอยู่คู่กับ QR Code แล้วจึงกรอกหมายเลขการจองเพื่อยืนยันการดาวน์โหลด ผู้โดยสารทุกท่านสามารถเลือกหนังสือที่ท่านชอบดาวน์โหลดได้ตามใจ ให้ไปอ่านกันอย่างเพลิดเพลินบนเครื่องระหว่างเดินทางได้เลยครับ”

คุณรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำ…

สำหรับ“ซีเอ็ด”ร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขาครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย โดย นายรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราพร้อมที่จะส่งเสริมสังคมรักการอ่าน โดยซีเอ็ดได้จัดบริการ e-Book ไว้ให้ดาวน์โหลดฟรีมากกว่า 1,000 รายการ มีหนังสือให้เลือกอ่านหลากหลายหมวด ไม่ว่าจะเป็นหนังสือการเงิน อย่างเช่น Money101 ……หนังสือการเงินที่ขายดีที่สุดตอนนี้ หรือหนังสือเกี่ยวกับตลาดออนไลน์ ที่เหมาะมากกับยุคสมัยนี้ ตลอดจนถึงหนังสือหมวดพัฒนาตนเอง หมวดสุขภาพ ที่ชวนให้เราได้ดูแลตัวเอง หมวดวรรณกรรมที่มีนิยาย เรื่องสั้นที่น่าสนใจหลายเรื่อง คู่มือสอบ หนังสือติวสอบเราก็มี อีบุคของซีเอ็ดพร้อมเป็นเพื่อนเดินทางที่เติมความรู้ ความสนุกไปกับผู้โดยสารนกแอร์ในทุกเส้นทางครับ”

“การเดินทางครั้งนี้ นกแอร์ และ ซีเอ็ด ร่วมกันยกระดับความเพลิดเพลินให้ผู้โดยสารระหว่างการเดินทางขึ้นไปอีกขั้น และผมขอให้นกแอร์เป็นสายการบินที่ทุกท่านเลือกใช้บริการในครั้งถัดไป อยากเที่ยวเมืองไทย ให้นกแอร์พาไปนะครับ” ดร.วุฒิภูมิ กล่าวจบ


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

RELATED

กลุ่มอดีตนักบินนกแอร์ ร้องทุกข์ถูกเลิกจ้าง บริษัทไม่จ่ายค่าชดเชย

กลุ่มอดีตนักบินนกแอร์ ร้องทุกข์ถูกเลิกจ้าง บริษัทไม่จ่ายค่าชดเชย

กลุ่มตัวแทนอดีตนักบินสายการบินนกแอร์ที่ถูกเลิกจ้าง เข้ายื่นขอความเป็นธรรม กรณีถูกบริษัท เลิกจ้างก่อนสถาณการณ์โควิด

เรื่องต้องรู้! สิทธิผู้โดยสาร เรียกร้องได้หากถูก ‘ยกเลิกเที่ยวบิน’

เรื่องต้องรู้! สิทธิผู้โดยสาร เรียกร้องได้หากถูก ‘ยกเลิกเที่ยวบิน’

เรื่องต้องรู้ ‘สิทธิผู้โดยสาร’ สายการบินภายในประเทศ ที่เรียกร้องได้หากถูก ‘ยกเลิกเที่ยวบิน’ กระทันหัน จากกรณีที่เกิดเหตุความวุ่นวายของสายการบินนกแอร์ ที่ทำให้ต้องยกเลิกเที่ยวบินอย่างกระทันหันไปจำนวน 9 เที่ยวบิน เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้โดยสารถึงจำนวนกว่า 3…

X