นกแอร์

นกแอร์ ร่วมกับ ซีเอ็ด จัดโครงการ “นกแอร์ใจดี อ่านฟรี e-Book” มากกว่า 1,000 เล่ม

นกแอร์ ร่วมกับ ซีเอ็ด จัดโครงการ “นกแอร์ใจดี อ่านฟรี e-Book” มากกว่า 1,000 เล่ม…ผ่านโครงการนกเรียนรู้ ร่วมสร้างนิสัยให้คนไทยรักการอ่าน เริ่ม 1 ตุลาคมนี้!

(วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563) นกแอร์ ร่วมกับ ซีเอ็ด จัดโครงการ “นกแอร์ใจดี อ่านฟรี e-Book” ภายใต้ โครงการ นกเรียนรู้ (Nok Learning) หนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมของนกแอร์ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยรักการอ่าน และ นับเป็นครั้งแรกของนกแอร์ที่ได้ร่วมมือกับซีเอ็ดในการจัดโครงการนี้ จึงได้เปิดโอกาสให้ผู้โดยสารทุกท่านที่เดินทางกับนกแอร์ ได้ดาวน์โหลด e-Book ได้ฟรี โดยสามารถดาวน์โหลดได้ในบริเวณจุดเช็กอิน และบริเวณก่อนขึ้นเครื่อง ในทุก ๆ สนามบินทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป

ดร.วุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมหารบริหาร บริษัท สายก…

ดร.วุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมหารบริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผู้โดยสารทุกท่าน สามารถดาวน์โหลด e-Book ได้ฟรี ด้วยการสแกน QR Code ที่พนักงานได้จัดเตรียมไว้ให้ โดยจะมีรูปปกหนังสือกำกับอยู่คู่กับ QR Code แล้วจึงกรอกหมายเลขการจองเพื่อยืนยันการดาวน์โหลด ผู้โดยสารทุกท่านสามารถเลือกหนังสือที่ท่านชอบดาวน์โหลดได้ตามใจ ให้ไปอ่านกันอย่างเพลิดเพลินบนเครื่องระหว่างเดินทางได้เลยครับ”

คุณรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำ…

สำหรับ“ซีเอ็ด”ร้านหนังสือและสื่อความรู้ที่มีสาขาครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย โดย นายรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราพร้อมที่จะส่งเสริมสังคมรักการอ่าน โดยซีเอ็ดได้จัดบริการ e-Book ไว้ให้ดาวน์โหลดฟรีมากกว่า 1,000 รายการ มีหนังสือให้เลือกอ่านหลากหลายหมวด ไม่ว่าจะเป็นหนังสือการเงิน อย่างเช่น Money101 ……หนังสือการเงินที่ขายดีที่สุดตอนนี้ หรือหนังสือเกี่ยวกับตลาดออนไลน์ ที่เหมาะมากกับยุคสมัยนี้ ตลอดจนถึงหนังสือหมวดพัฒนาตนเอง หมวดสุขภาพ ที่ชวนให้เราได้ดูแลตัวเอง หมวดวรรณกรรมที่มีนิยาย เรื่องสั้นที่น่าสนใจหลายเรื่อง คู่มือสอบ หนังสือติวสอบเราก็มี อีบุคของซีเอ็ดพร้อมเป็นเพื่อนเดินทางที่เติมความรู้ ความสนุกไปกับผู้โดยสารนกแอร์ในทุกเส้นทางครับ”

“การเดินทางครั้งนี้ นกแอร์ และ ซีเอ็ด ร่วมกันยกระดับความเพลิดเพลินให้ผู้โดยสารระหว่างการเดินทางขึ้นไปอีกขั้น และผมขอให้นกแอร์เป็นสายการบินที่ทุกท่านเลือกใช้บริการในครั้งถัดไป อยากเที่ยวเมืองไทย ให้นกแอร์พาไปนะครับ” ดร.วุฒิภูมิ กล่าวจบ

WRITER

RELATED

กลุ่มอดีตนักบินนกแอร์ ร้องทุกข์ถูกเลิกจ้าง บริษัทไม่จ่ายค่าชดเชย

กลุ่มอดีตนักบินนกแอร์ ร้องทุกข์ถูกเลิกจ้าง บริษัทไม่จ่ายค่าชดเชย

กลุ่มตัวแทนอดีตนักบินสายการบินนกแอร์ที่ถูกเลิกจ้าง เข้ายื่นขอความเป็นธรรม กรณีถูกบริษัท เลิกจ้างก่อนสถาณการณ์โควิด

เรื่องต้องรู้! สิทธิผู้โดยสาร เรียกร้องได้หากถูก ‘ยกเลิกเที่ยวบิน’

เรื่องต้องรู้! สิทธิผู้โดยสาร เรียกร้องได้หากถูก ‘ยกเลิกเที่ยวบิน’

เรื่องต้องรู้ ‘สิทธิผู้โดยสาร’ สายการบินภายในประเทศ ที่เรียกร้องได้หากถูก ‘ยกเลิกเที่ยวบิน’ กระทันหัน จากกรณีที่เกิดเหตุความวุ่นวายของสายการบินนกแอร์ ที่ทำให้ต้องยกเลิกเที่ยวบินอย่างกระทันหันไปจำนวน 9 เที่ยวบิน เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้โดยสารถึงจำนวนกว่า 3…