makroclick น้ำยาล้างจาน ออร์แกนิค

รักษ์โลก รักตัวเอง เลือกใช้น้ำยาล้างจานออร์แกนิค 4 ยี่ห้อนี้เลย!

คัดลอก URL แล้ว

ยุคนี้จะใช้อะไรก็ต้องคำนึงถึงการความปลอดภัยทั้งต่อตัวเอง ต่อโลกและสิ่งแวดล้อมกันทั้งนั้น น้ำยาล้างจานเองก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุก ๆ คนต้องใช้กันแทบจะทุกวันเพื่อทำความสะอาดจานชามในครัวเรือน ไปจนถึงในร้านอาหาร จะดีกว่าไหมถ้าเราหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ล้างจานที่ดีต่อสุขภาพ และดีต่อสิ่งแวดล้อม ด้วย 4 น้ำยาล้างจานออร์แกนิคเหล่านี้ ปลอดภัย ใช้ได้ไร้กังวล จะมีแบรนด์ไหนบ้างต้องไปดูพร้อม ๆ กัน

น้ำยาล้างจานสูตรธรรมชาติ ยี่ห้อ Harmony Life
น้ำยาล้างจานกลิ่นมะกรูดจากแบรนด์ Harmony Life เป็นสูตรอ่อนโยน ที่ปลอดภัยต่อทั้งผิวหนังและสิ่งแวดล้อม นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเครื่องครัวให้สะอาด ไร้สารตกค้าง ไร้คราบมันกวนใจแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวมือมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มีส่วนผสมของน้ำจุลินทรีย์ EM ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ย่อยสลายสารเคมี และยังช่วยรักษาสภาพน้ำในแม่น้ำลำคลองอีกด้วย

น้ำยาล้างจานออร์แกนิค ยี่ห้อ Resparkle
ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ล้างจานที่ปราศจากส่วนผสมของสารเคมีแบบ 100% อาจจะถูกใจกับยี่ห้อ Resparkle เพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆ ไม่ใช้สารเคมีใด ๆ ทั้งสิ้น ใครที่มีปัญหาผิวบอบบาง แพ้น้ำยาล้างจาน หรือเด็ก ๆ ก็สามารถใช้ได้หายห่วง นอกจากนั้นยังช่วยขจัดคราบมันได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจาก Sweet Orange & Pine ที่ทำให้ได้กลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ บอกเลยว่าขวดนี้น่าใช้สุด ๆ

น้ำยาล้างจานสูตรธรรมชาติ ยี่ห้อ Mama Green Organic
ต่อกันที่อีกหนึ่งสูตรจากยี่ห้อ Mama Green Organic ที่เป็นร้านค้าขายสินค้าออร์แกนิคล้วน ๆ ไม่มีอย่างอื่นผสม จุดเด่นคือไม่มีส่วนผสมของสารเคมี อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ทิ้งสารอันตรายตกค้างไว้ที่ภาชนะ ปลอดภัยถึงขั้นที่สามารถใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์เด็กอ่อนได้เลยทีเดียว ใช้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติล้วน ๆ ในการแต่งกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน กลีเซอรีน ซิลิโคน และสารที่ก่อให้เกิดฟอง มั่นใจได้เลยว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยนจริง ๆ

ผลิตภัณฑ์ล้างจานธรรมชาติ ยี่ห้อ Pipper Standard
น้ำยาล้างจานยี่ห้อนี้หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ด้วยประสิทธิภาพที่ดี ทำให้สามารถขจัดคราบมันบนภาชนะได้สะอาดหมดจด ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้างเพราะใช้ส่วนผสมที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ หอมสดชื่นด้วยน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง ตามมาตรฐาน US.FDA แล้วด้วยว่าปลอดภัยจริง

จัดไปเต็ม ๆ กันเหล่าน้ำยาล้างจานออร์แกนิค ทางเลือกสำหรับคนที่แพ้ง่าย คนที่อยากดูแลตัวเองและสิ่งแวดล้อม ถ้าชอบสูตรไหน ก็ลองซื้อมาใช้ได้เลย!


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

อีลิเซีย โบทานีค ฟอร์ตทิฟายอิ้ง เดลี่ เซรั่ม กู้หน้าโทรม แพ้ผดผื่นง่าย ให้ผิวเฟรชเด้งฉ่ำโกลว์ทันที!

อีลิเซีย โบทานีค ฟอร์ตทิฟายอิ้ง เดลี่ เซรั่ม กู้หน้าโทรม แพ้ผดผื่นง่าย ให้ผิวเฟรชเด้งฉ่ำโกลว์ทันที!

ใครนอนน้อย สายลุย ผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภวะภายนอก หรือใครที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ (active lifestyle) จนส่งผลให้ผิวหน้าโทรม ดังนั้นเราจึงขอชวนทุกคนมาจบปัญหาผิวโทรมไปพร้อมกัน

รวม 3 ครีมกันแดดสุดปัง กันแดดไร้สารเคมีรวมความออร์แกนิคไว้สุด ๆ

รวม 3 ครีมกันแดดสุดปัง กันแดดไร้สารเคมีรวมความออร์แกนิคไว้สุด ๆ

กระแสผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคกำลังมาแรงสุด ๆ แบบหยุดไม่อยู่ หลาย ๆ แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางต่างพากันออกไลน์โปรดักส์ที่มีความเป็นออร์แกนิคเอาใจสาว ๆ และคนที่ชอบดูแลผิวกันรัว ๆ รวมถึงครีมกันแดดเองก็มีแบบออร์แกนิคใส ๆ ให้เลือกใช้ เป็นกันแดดไร้สารเคมีที่ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่าโดนใจสายรักธรรมชาติเป็นที่สุด ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่มีกันแดดไร้สารเคมี…

11 วิธีกำจัดปลวก คนรักบ้านแก้เองได้ไม่ต้องเสียเงินจ้าง

11 วิธีกำจัดปลวก คนรักบ้านแก้เองได้ไม่ต้องเสียเงินจ้าง

บ้านไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และ ปลวก  คือปัญหาที่มาคู่กันอย่างแยกไม่ออก อาหารที่จะทำให้กองทัพปลวกตัวจิ๋วอิ่มแปล้ ก็คือที่อยู่อาศัยของเรา ทั้งๆ ที่เราพยายามจะยืดอายุการใช้งานของบ้านและเฟอร์นิเจอร์แสนรักให้มันแข็งแรงคงทนได้นานที่สุด ซึ่งต้องแอบฟ้องว่าแอดมินก็เคยน้ำตาซึมเพราะปลวกเข้าไปกินชุดหนังสือแสนรักที่เก็บอยู่ติดกับผนังไม้มาแล้วนะคะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมหมั่นสังเกตผนัง หากเคาะเนื้อไม้ทึบๆ แต่ดันได้ยินเสียงกลวงๆ กลับมาแทน เตรียมใจแล้วเริ่มต้นลงมือทำตามขั้นตอน…

วิธีทำความสะอาดอ่างล้างจาน แบบง่ายๆให้น่าใช้งานยิ่งขึ้น

วิธีทำความสะอาดอ่างล้างจาน แบบง่ายๆให้น่าใช้งานยิ่งขึ้น

อ่างล้างจาน อุปกรณ์อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเรา ฉะนั้นการดูแลรักษาอ่างล้างจานให้สะอาดและน่าใช้งานอยู่เสมอจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรละเลย ดังนั้น Decor.mthai เลยไม่รอช้า ขอหยิบ วิธีทำความสะอาดอ่างล้างจาน มาฝากทุกคนกัน ว่าแต่ขั้นตอนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปชมต่อในคลิปกันเลยดีกว่าจ้า วิธีทำความสะอาดอ่างล้างจาน อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำความสะอาด 1.ผ้าขนหนู 2.ทิชชู่…

X