3BB GIGATainment HBOGO Internet monomax เน็ตบ้าน

3BB GIGATainment ส่งความบันเทิงเต็มพิกัด แนะหนังใหม่น่าดูในเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATainment เปิดผังหนังสนุกรอบเดือนตุลาคมให้ลูกค้าคอหนังทุกแนวเตรียมมันส์กันต่อแบบ Non Stop กับสุดยอดหนังดี ซีรีส์เด็ดที่ HBO GO และ MONOMAX คัดมาให้เลือกรับชมกันถึงบ้านได้บันเทิงกันเต็มอิ่มจุใจ ทั้งหนังฟอร์มใหญ่จากฮอลลีวูดและฝั่งเอเชียแบบเต็มพิกัด

PLAYING WITH FIRE ดับเพลิงอลเวง (3 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

หนังแนวครอบครัวที่บันเทิงไปด้วยสารพัดมุกดูแล้วอดหัวเราะไม่ได้ เรื่องราวของทีมพลร่มดับเพลิงฝีมือดีนำทีมโดย เจค เจ้าหน้าที่มากประสบการณ์และลูกทีมของเขาที่ผ่านภารกิจช่วยเหลือมามากมายนับไม่ถ้วน จนกระทั่งพวกเขาได้ช่วยผู้รอดชีวิตเป็นเด็กสามคน แต่เนื่องจากไม่สามารถช่วยพ่อแม่ของเด็กๆได้จึงทำให้ เจคต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อ 3 เด็กป่วนมาเจอ 4 หนุ่มทีมดับเพลิงสุดเข้ม ความฮา น่ารัก และเรื่องวุ่นไฟลุกก็ลามจนชวนอบอุ่นหัวใจ

Downton Abbey (10 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

จากซีรีส์พีเรียดสุดคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง สู่ภาพยนตร์ที่ผู้คนตั้งตารอ Downton Abbey เล่าเรื่องในคฤหาสน์ดาวน์ตั้น แอบบี้ ของตระกูลครอว์ลี่ย์ ที่สะท้อนถึงชีวิตอันวุ่นวายของครอบครัวชนชั้นสูง และคนรับใช้ในสมัยศตวรรษที่ 20 ของอังกฤษ ซึ่งมีทั้งสุขและโศกนาฎกรรมของคนสองชนชั้น เป็นการถ่ายทอดความจริงของชีวิตผู้คนที่ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะอะไร ทุกคนต่างมีเงื่อนไขและเรื่องเลวร้ายที่ต้องเผชิญในบริบทที่ต่างกัน

The Goldfinch (17 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายรางวัลพูลิเซอร์ของ Donna Tartt ที่ได้นักแสดงชื่อดังมากหน้าหลายตามาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น ซาร่าห์ พอลสัน, นิโคล คิดแมน, หนุ่มน้อยแอนเซล เอลกอร์ธ และลุค วิลสัน The Goldfinch เป็นเรื่องของเด็กหนุ่ม ธีโอดอร์ เด็คเกอร์ เด็กชายวัย 13 ปีที่รอดชีวิตอย่างหวุดหวิดแต่ต้องเสียแม่ไปกับระเบิดก่อการร้ายที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ เหตุการณ์ครั้งนั้นเขาได้ฉวยเอาภาพนกโกลด์ฟินช์ภาพวาดชื่อดังที่ควรจะถูกทำลายไปกับระเบิดมาไว้กับตัว ซึ่งเมื่อเขาเติบโตขึ้นภาพวาดทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับสังคมไฮโซ วงการศิลปะและการค้าของเก่า และชักนำอันตรายมาสู่ตัวเขาจนแทบเอาชีวิตไม่รอด

Motherless Brooklyn สืบกระตุก โค่นอิทธิพลมืด (24 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์อาชญากรรมสืบสวนสอบสวนที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง Edward Norton, Bruce Willis, Gugu Mbatha-Raw, Alec Baldwin, William Dafoe เรื่องราวของนักสืบในสำนักงานนักสืบ “แอล แอนด์ แอล” ที่ต้องตามสืบคดีการตายของหัวหน้าซึ่งถูกอิทธิพลมืดสั่งเก็บ ความพยายามในการไขคดีนี้ให้ได้คือสิ่งที่น่าติดตามอย่างยิ่ง

Doctor Sleep ลางนรก (31 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

จากภาพยนตร์สุดสยอง “The Shining” สู่ภาคต่อใน Doctor Sleep ที่นำเสนอเรื่องราวในอีก 40 ปีถัดมาของเหตุการณ์ขวัญผวา ณ โรงแรมโอเวอร์ลุก ที่ยังคงทำให้ “แดน” รู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ เขาพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อเขาได้เจอกับ “แอบรา” หญิงสาวเจ้าของพลังพิเศษที่เรียกว่า “ไชน์” ที่มาขอความช่วยเหลือให้เขาร่วมต่อสู้กับ โรส เดอะ แฮต ผู้เหี้ยมโหด และเดอะ ทรู น็อต กลุ่มลัทธิคัลต์ ที่ออกตามล่าเด็กผู้บริสุทธิ์เพื่อชีวิตอมตะของตัวเอง

นอกจากภาพยนตร์ที่แนะนำทั้ง 5 เรื่อง HBO GO ยังมีหนังเด่นที่น่าชมอีก เช่น The Lighthouse (8 ตุลาคม) เรื่องหลอนของผู้ดูแลประภาคารที่ตั้งอยู่บนเกาะนิวอิงแลนด์อันลึกลับในยุคทศวรรษ 1890 และ Luce (22 ตุลาคม) เรื่องราวของคู่สามีภรรยาผิวขาวที่ต้องรับมือกับปัญหาของลูกชายเชื้อสายแอฟริกาที่รับอุปการะไว้ ซึ่งได้รับเสียงวิจารณ์อย่างดีจากผู้ชม นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เด่นจากฟากเอเชีย เช่น The Divine Move 2: The Wrathful (9 ตุลาคม เวลา 21.00 น.) ภาพยนตร์เกาหลีเกี่ยวกับการพนันและแนวแอคชั่นสนุกสนาน และซีรีส์เข้มข้นอีกหลายเรื่องด้วยกัน

สำหรับ MONOMAX ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่ามีความโดดเด่นในเรื่องการนำซีรีส์ยอดนิยมมาลงจอให้ลูกค้าได้รับชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับเดือนตุลาคมมีซีรีส์กระแสแรงเรื่องใหม่พร้อมภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มใหญ่ที่รับประกันความสนุกให้ลูกค้าได้ติดตามรับชมเพิ่มเติมดังนี้

Make Money วุ่นนักรักต้องประหยัด (30 กันยายน)

หนังสนุกอีกเรื่องของค่าย Mono Originals ที่สร้างจากนิยายยอดฮิตของสำนักพิมพ์ “แจ่มใส” ผลงานจากปลายปากกาของ “ปุยฝ้าย” ว่าด้วยเรื่องของคุณย่าที่ต้องปวดหัวเมื่อเห็นบิลค่าใช้จ่ายจากหลานชายฝาแฝดอย่าง “ดิสโก้” และ “ฮิพฮ็อพ” จึงมีคำสั่งให้ทั้งสองบินกลับเมืองไทย เมื่อทั้งคู่กลับมาถึงก็ได้พบกับ “มันนี่” เด็กสาวที่คุณย่าจ้างมาดูแลโปรเจกต์ “Make Money” ซึ่งก็คือการทำยังไงก็ได้ให้แฝดที่ไม่ถูกกันคู่นี้แข่งกันทำงานหาเงินให้ได้

Backtrace ย้อนรอยฆ่า ล่าคดีเดือด (15 ตุลาคม)

ภาพยนตร์แอคชั่นสุดระห่ำ การันตีความมันส์จากนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” และ “แมทธิว โมดีน” เมื่อแม็คโดแนลด์ หนึ่งในกลุ่มโจรปล้นธนาคารสูญเสียความทรงจำ และถูกส่งไปรักษาตัวยังแผนกจิตเวชในเรือนจำเป็นเวลา 7 ปี แล้ววันหนึ่งเขาก็ถูกแพทย์ประจำวอร์ดและเพื่อนนักโทษพาแหกคุกและฉีดเซรุ่มที่ช่วยฟื้นความทรงจำทั้งหมดเพื่อตามหาเงินจากการปล้นที่หายไป แม็คโดแนลด์ต้องหนีการไล่ล่าของเอฟบีไอขาโหดอย่าง ไซก์ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ที่มีเป้าหมายเดียวคือจับพวกเขาทั้งหมดให้ได้

Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก (23 ตุลาคม)

ฟินจิกหมอนไปกับซีรีส์รักโรแมนติก ที่ได้พระเอกหน้าหวานขวัญใจสาว ๆ “สิงเจาหลิน” ประกบคู่กับ “ไป๋ลู่” ที่หลายคนคงจำได้ดีจากผลงานซีรีส์เรตติ้งแรง “Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร” ที่ครั้งนี้เธอพลิกบทบาทมาสาดความฟินให้แฟนๆหัวใจชุ่มฉ่ำไปตามๆกันกับบทหญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักออกแบบ จนวันหนึ่งมีการจัดแข่งขันผลงานที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับความรัก แต่ด้วยเธอเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลย เธอจึงนัดบอดดูตัวแบบรัวๆกับหนุ่มๆเพื่อต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์เรื่องความรักให้ได้มากที่สุด ซึ่งความรักของเธอกับหนุ่มตัวจริงจะลงเอยกันได้อย่างไร เรื่องราวจะโรแมนติกและชุลมุนแค่ไหนอย่าลืมติดตาม!!

Legend of Nezha นาจา ตำนานเทพพิชิตมาร

ตำนานเทพจีนในดวงใจของใครหลายคน ที่ครั้งนี้ถูกนำเรื่องราวมาสร้างเป็นซีรีส์แฟนตาซีภาพสวยตระการตา ชวนติดตามด้วยกระแสเรตติ้งที่มาแรงในจีน การันตีความสนุกได้อย่างเกินร้อย! เรื่องราวของ นาจา และ เจ้าหญิงแห่งทะเลตะวันออก ที่ร่วมมือกันเพื่อสังหารปีศาจและเหล่ากองกำลังชั่วร้าย ทั้งสองจะต้องพบเจอกับความอันตรายมากแค่ไหน มาเอาใจช่วยไปด้วยกัน เร็ว ๆ นี้ที่ MONOMAX

ลูกค้า 3BB เตรียมเปิดจอรอรับชมความสนุกจาก HBO GO และ MONOMAX ที่จัดเต็มครบทุกอรรถรสความบันเทิง ดูกันได้ทั้งครอบครัวผ่าน 3BB GIGATainment เน็ตบ้านคุณภาพ สัญญาณเน็ตแรงเต็มสปีด 1Gbps ดูหนังลื่นไหล ฟินได้ต่อเนื่อง สนใจสมัครใช้บริการได้ที่แอป 3BB Member สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1530 หรือที่ www.3bb.co.th/hbo

WRITER

RELATED

6 เมนูชวนหิวจาก “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” จุนโฮ 2PM กับบท “เชฟพุง” โชว์ลีลาทำอาหาร

6 เมนูชวนหิวจาก “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” จุนโฮ 2PM กับบท “เชฟพุง” โชว์ลีลาทำอาหาร

อีกหนึ่งซีรีส์ที่สายนักชิมต้องไม่พลาด! “Wok Of Love สูตรรักกระทะร้อน” ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก-คอมเมดี้ “จุนโฮ 2PM”พลิกบทบาทเป็นพ่อครัวสุดหล่อ “เชฟซอพุง”

5 สายลับหล่อ สวย เก่ง ฉลาด จากซีรีส์ THE DANCE OF THE STORM

5 สายลับหล่อ สวย เก่ง ฉลาด จากซีรีส์ THE DANCE OF THE STORM

ทำความรู้จัก นักแสดงที่รับบทเป็น 5 เจ้าหน้าที่ MOIS ซีรีส์ “THE DANCE OF THE STORM ปฏิบัติการฝ่าพายุคลั่ง” จาก “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดโปรฯส่วนลดร้านอันซีนสุดเจ๋งสำหรับลูกค้าสายกิน

3BB จัดขบวนโปรฯส่วนลดสำหรับลูกค้าสายกิน ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน จีน และขนมจากหลายสัญชาติ เลือกอิ่มอร่อยได้ง่ายๆเพียงแจ้ง Code และแสดงสื่อประชาสัมพันธ์จากแอปฯ 3BB Member อร่อยกับอาหารรสชาติสไตล์ไทย-อิตาเลียนที่ SPAGHETTI HOUSE เกษตร-นวมินทร์ลิ้มรสสปาเก็ตตี้…

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

JasTel ร่วมผนึกกำลังสนับสนุนโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและบริการคลาวด์ ให้คนไทยฉีดวัคซีนโควิด19 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน

กลุ่มบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS เดินหน้าให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ด้านเทคโนโลยีเชื่อมต่อระบบสารสนเทศไปยังจุดบริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ล่าสุด JasTel ผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมและอินเทอร์เน็ตในประเทศและระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Jasmine Group…

10 หนัง-ซีรีส์แดนมังกร ตลอดเดือนมิถุนายน จาก MONOMAX

10 หนัง-ซีรีส์แดนมังกร ตลอดเดือนมิถุนายน จาก MONOMAX

รวมลิสต์มาให้สำหรับแฟนๆ ซีรีส์จีน หนังจีน จาก “MONOMAX” 10 หนัง-ซีรีส์แดนมังกร ตลอดเดือนมิถุนายน ครบรสความบันเทิง

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน

3BB จัดสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับลูกค้าที่ต้องอยู่บ้านหรือ Work From Home กันต่อแบบยาวๆในช่วงนี้ ช้อปออนไลน์ของถูกใจจากหลากหลายร้านค้าดัง สะดวกสบายช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช้อปได้ทั้งวันที่ Tops Online 3BB ร่วมกับ…

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATV มอบความบันเทิงไร้ขีดสุดช่วงกักตัว สนุกกับหนังใหม่เดือนมิ.ย.จาก HBO GO และ MONOMAX

ภายใต้สถานการณ์การระบาดรอบใหม่ของโควิด-19 การใช้ชีวิตช่วงนี้จึงหันกลับมาสู่การรณรงค์ลดการแพร่เชื้ออีกครั้ง บางคนกักตัวทำงานอยู่กับบ้าน ซึ่งเมื่อนานวันเข้าก็เกิดอาการเฉาได้ หลายคนจึงต้องหากิจกรรมและคอนเทนต์ต่างๆทำแก้เหงาวนไป 3BB GIGATV ขอแนะนำคอนเทนต์ความบันเทิงที่จะช่วยให้การกักตัวอยู่บ้านของลูกค้ามีแต่ความสนุกและไม่เหงาอีกต่อไป กับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่จาก HBO GO และ MONOMAX ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งจัดมาเอาใจผู้ชมทุกกลุ่มเต็มครบทุกอรรถรส…

7 ภาพยนตร์น่าดู มีครบทุกรส “โรแมนติก-เทรลเลอร์-แฟนตาซี-แอ็คชั่น” ตามไปเก็บให้ครบ

7 ภาพยนตร์น่าดู มีครบทุกรส “โรแมนติก-เทรลเลอร์-แฟนตาซี-แอ็คชั่น” ตามไปเก็บให้ครบ

แนะนำ ภาพยนตร์น่าดู จาก MONOMAX(โมโนแมกซ์) มีครบทุกรส “โรแมนติก-เทรลเลอร์-แฟนตาซี-แอ็คชั่น” ตามไปเก็บให้ครบ

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

เริ่มการผจญภัยในบ้านคุณไปกับ CARTOON NETWORK เพื่อช่วงเวลาสนุกๆ ของทุกคนในครอบครัวในช่วงซัมเมอร์นี้!

แคมเปญ Best Summer Ever จาก Cartoon Network กับ 150 กิจกรรมที่บ้านรวมถึงโชว์รอบปฐมทัศน์สุดพิเศษและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดรูปภาพและคีย์อาร์ต ที่นี่(เครดิต : Cartoon…