3BB GIGATainment HBOGO Internet monomax เน็ตบ้าน

3BB GIGATainment ส่งความบันเทิงเต็มพิกัด แนะหนังใหม่น่าดูในเดือนตุลาคม จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATainment เปิดผังหนังสนุกรอบเดือนตุลาคมให้ลูกค้าคอหนังทุกแนวเตรียมมันส์กันต่อแบบ Non Stop กับสุดยอดหนังดี ซีรีส์เด็ดที่ HBO GO และ MONOMAX คัดมาให้เลือกรับชมกันถึงบ้านได้บันเทิงกันเต็มอิ่มจุใจ ทั้งหนังฟอร์มใหญ่จากฮอลลีวูดและฝั่งเอเชียแบบเต็มพิกัด

PLAYING WITH FIRE ดับเพลิงอลเวง (3 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

หนังแนวครอบครัวที่บันเทิงไปด้วยสารพัดมุกดูแล้วอดหัวเราะไม่ได้ เรื่องราวของทีมพลร่มดับเพลิงฝีมือดีนำทีมโดย เจค เจ้าหน้าที่มากประสบการณ์และลูกทีมของเขาที่ผ่านภารกิจช่วยเหลือมามากมายนับไม่ถ้วน จนกระทั่งพวกเขาได้ช่วยผู้รอดชีวิตเป็นเด็กสามคน แต่เนื่องจากไม่สามารถช่วยพ่อแม่ของเด็กๆได้จึงทำให้ เจคต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อ 3 เด็กป่วนมาเจอ 4 หนุ่มทีมดับเพลิงสุดเข้ม ความฮา น่ารัก และเรื่องวุ่นไฟลุกก็ลามจนชวนอบอุ่นหัวใจ

Downton Abbey (10 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

จากซีรีส์พีเรียดสุดคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง สู่ภาพยนตร์ที่ผู้คนตั้งตารอ Downton Abbey เล่าเรื่องในคฤหาสน์ดาวน์ตั้น แอบบี้ ของตระกูลครอว์ลี่ย์ ที่สะท้อนถึงชีวิตอันวุ่นวายของครอบครัวชนชั้นสูง และคนรับใช้ในสมัยศตวรรษที่ 20 ของอังกฤษ ซึ่งมีทั้งสุขและโศกนาฎกรรมของคนสองชนชั้น เป็นการถ่ายทอดความจริงของชีวิตผู้คนที่ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะอะไร ทุกคนต่างมีเงื่อนไขและเรื่องเลวร้ายที่ต้องเผชิญในบริบทที่ต่างกัน

The Goldfinch (17 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายรางวัลพูลิเซอร์ของ Donna Tartt ที่ได้นักแสดงชื่อดังมากหน้าหลายตามาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น ซาร่าห์ พอลสัน, นิโคล คิดแมน, หนุ่มน้อยแอนเซล เอลกอร์ธ และลุค วิลสัน The Goldfinch เป็นเรื่องของเด็กหนุ่ม ธีโอดอร์ เด็คเกอร์ เด็กชายวัย 13 ปีที่รอดชีวิตอย่างหวุดหวิดแต่ต้องเสียแม่ไปกับระเบิดก่อการร้ายที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ เหตุการณ์ครั้งนั้นเขาได้ฉวยเอาภาพนกโกลด์ฟินช์ภาพวาดชื่อดังที่ควรจะถูกทำลายไปกับระเบิดมาไว้กับตัว ซึ่งเมื่อเขาเติบโตขึ้นภาพวาดทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับสังคมไฮโซ วงการศิลปะและการค้าของเก่า และชักนำอันตรายมาสู่ตัวเขาจนแทบเอาชีวิตไม่รอด

Motherless Brooklyn สืบกระตุก โค่นอิทธิพลมืด (24 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

ภาพยนตร์อาชญากรรมสืบสวนสอบสวนที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง Edward Norton, Bruce Willis, Gugu Mbatha-Raw, Alec Baldwin, William Dafoe เรื่องราวของนักสืบในสำนักงานนักสืบ “แอล แอนด์ แอล” ที่ต้องตามสืบคดีการตายของหัวหน้าซึ่งถูกอิทธิพลมืดสั่งเก็บ ความพยายามในการไขคดีนี้ให้ได้คือสิ่งที่น่าติดตามอย่างยิ่ง

Doctor Sleep ลางนรก (31 ตุลาคม เวลา 20.00 น.)

จากภาพยนตร์สุดสยอง “The Shining” สู่ภาคต่อใน Doctor Sleep ที่นำเสนอเรื่องราวในอีก 40 ปีถัดมาของเหตุการณ์ขวัญผวา ณ โรงแรมโอเวอร์ลุก ที่ยังคงทำให้ “แดน” รู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ เขาพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อเขาได้เจอกับ “แอบรา” หญิงสาวเจ้าของพลังพิเศษที่เรียกว่า “ไชน์” ที่มาขอความช่วยเหลือให้เขาร่วมต่อสู้กับ โรส เดอะ แฮต ผู้เหี้ยมโหด และเดอะ ทรู น็อต กลุ่มลัทธิคัลต์ ที่ออกตามล่าเด็กผู้บริสุทธิ์เพื่อชีวิตอมตะของตัวเอง

นอกจากภาพยนตร์ที่แนะนำทั้ง 5 เรื่อง HBO GO ยังมีหนังเด่นที่น่าชมอีก เช่น The Lighthouse (8 ตุลาคม) เรื่องหลอนของผู้ดูแลประภาคารที่ตั้งอยู่บนเกาะนิวอิงแลนด์อันลึกลับในยุคทศวรรษ 1890 และ Luce (22 ตุลาคม) เรื่องราวของคู่สามีภรรยาผิวขาวที่ต้องรับมือกับปัญหาของลูกชายเชื้อสายแอฟริกาที่รับอุปการะไว้ ซึ่งได้รับเสียงวิจารณ์อย่างดีจากผู้ชม นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เด่นจากฟากเอเชีย เช่น The Divine Move 2: The Wrathful (9 ตุลาคม เวลา 21.00 น.) ภาพยนตร์เกาหลีเกี่ยวกับการพนันและแนวแอคชั่นสนุกสนาน และซีรีส์เข้มข้นอีกหลายเรื่องด้วยกัน

สำหรับ MONOMAX ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่ามีความโดดเด่นในเรื่องการนำซีรีส์ยอดนิยมมาลงจอให้ลูกค้าได้รับชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับเดือนตุลาคมมีซีรีส์กระแสแรงเรื่องใหม่พร้อมภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มใหญ่ที่รับประกันความสนุกให้ลูกค้าได้ติดตามรับชมเพิ่มเติมดังนี้

Make Money วุ่นนักรักต้องประหยัด (30 กันยายน)

หนังสนุกอีกเรื่องของค่าย Mono Originals ที่สร้างจากนิยายยอดฮิตของสำนักพิมพ์ “แจ่มใส” ผลงานจากปลายปากกาของ “ปุยฝ้าย” ว่าด้วยเรื่องของคุณย่าที่ต้องปวดหัวเมื่อเห็นบิลค่าใช้จ่ายจากหลานชายฝาแฝดอย่าง “ดิสโก้” และ “ฮิพฮ็อพ” จึงมีคำสั่งให้ทั้งสองบินกลับเมืองไทย เมื่อทั้งคู่กลับมาถึงก็ได้พบกับ “มันนี่” เด็กสาวที่คุณย่าจ้างมาดูแลโปรเจกต์ “Make Money” ซึ่งก็คือการทำยังไงก็ได้ให้แฝดที่ไม่ถูกกันคู่นี้แข่งกันทำงานหาเงินให้ได้

Backtrace ย้อนรอยฆ่า ล่าคดีเดือด (15 ตุลาคม)

ภาพยนตร์แอคชั่นสุดระห่ำ การันตีความมันส์จากนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” และ “แมทธิว โมดีน” เมื่อแม็คโดแนลด์ หนึ่งในกลุ่มโจรปล้นธนาคารสูญเสียความทรงจำ และถูกส่งไปรักษาตัวยังแผนกจิตเวชในเรือนจำเป็นเวลา 7 ปี แล้ววันหนึ่งเขาก็ถูกแพทย์ประจำวอร์ดและเพื่อนนักโทษพาแหกคุกและฉีดเซรุ่มที่ช่วยฟื้นความทรงจำทั้งหมดเพื่อตามหาเงินจากการปล้นที่หายไป แม็คโดแนลด์ต้องหนีการไล่ล่าของเอฟบีไอขาโหดอย่าง ไซก์ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ที่มีเป้าหมายเดียวคือจับพวกเขาทั้งหมดให้ได้

Lucky’s First Love วุ่นชะมัดกว่าจะมีรักครั้งแรก (23 ตุลาคม)

ฟินจิกหมอนไปกับซีรีส์รักโรแมนติก ที่ได้พระเอกหน้าหวานขวัญใจสาว ๆ “สิงเจาหลิน” ประกบคู่กับ “ไป๋ลู่” ที่หลายคนคงจำได้ดีจากผลงานซีรีส์เรตติ้งแรง “Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร” ที่ครั้งนี้เธอพลิกบทบาทมาสาดความฟินให้แฟนๆหัวใจชุ่มฉ่ำไปตามๆกันกับบทหญิงสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักออกแบบ จนวันหนึ่งมีการจัดแข่งขันผลงานที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับความรัก แต่ด้วยเธอเป็นคนที่ไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลย เธอจึงนัดบอดดูตัวแบบรัวๆกับหนุ่มๆเพื่อต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์เรื่องความรักให้ได้มากที่สุด ซึ่งความรักของเธอกับหนุ่มตัวจริงจะลงเอยกันได้อย่างไร เรื่องราวจะโรแมนติกและชุลมุนแค่ไหนอย่าลืมติดตาม!!

Legend of Nezha นาจา ตำนานเทพพิชิตมาร

ตำนานเทพจีนในดวงใจของใครหลายคน ที่ครั้งนี้ถูกนำเรื่องราวมาสร้างเป็นซีรีส์แฟนตาซีภาพสวยตระการตา ชวนติดตามด้วยกระแสเรตติ้งที่มาแรงในจีน การันตีความสนุกได้อย่างเกินร้อย! เรื่องราวของ นาจา และ เจ้าหญิงแห่งทะเลตะวันออก ที่ร่วมมือกันเพื่อสังหารปีศาจและเหล่ากองกำลังชั่วร้าย ทั้งสองจะต้องพบเจอกับความอันตรายมากแค่ไหน มาเอาใจช่วยไปด้วยกัน เร็ว ๆ นี้ที่ MONOMAX

ลูกค้า 3BB เตรียมเปิดจอรอรับชมความสนุกจาก HBO GO และ MONOMAX ที่จัดเต็มครบทุกอรรถรสความบันเทิง ดูกันได้ทั้งครอบครัวผ่าน 3BB GIGATainment เน็ตบ้านคุณภาพ สัญญาณเน็ตแรงเต็มสปีด 1Gbps ดูหนังลื่นไหล ฟินได้ต่อเนื่อง สนใจสมัครใช้บริการได้ที่แอป 3BB Member สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1530 หรือที่ www.3bb.co.th/hbo

WRITER

RELATED

3BB ทำไมถึงต้องเป็น GIGA

3BB ทำไมถึงต้องเป็น GIGA

“GIGA” หรือที่อ่านว่า “กิกะ” ย่อมาจากคำว่ากิกะบิตต่อวินาที (Gbps) คือหน่วยวัดความเร็วของการส่งข้อมูลดิจิทัลซึ่งใช้ในการวัดค่าความเร็วอินเทอร์เน็ต โดยปัจจุบันความเร็วอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ 1 Gbps กลายเป็นความเร็วพื้นฐานในการใช้งานเน็ตบ้านไปแล้ว หลังจากที่ 3BB ได้ปรับเพิ่มความเร็วขั้นต่ำของแพ็กเกจที่ให้บริการลูกค้าเป็น 1Gbps ในราคาเริ่มต้นที่จับต้องได้…

“หวงจิ่งอวี๋” พระเอกไต้หวันสุดฮอต ในซีรีส์จีน “The Thunder ฝ่าภารกิจพิชิตทรชน”

“หวงจิ่งอวี๋” พระเอกไต้หวันสุดฮอต ในซีรีส์จีน “The Thunder ฝ่าภารกิจพิชิตทรชน”

“โมโนแมกซ์” เอาใจแฟนคลับพระเอกไต้หวันสุดฮอตอย่าง “หวงจิ่งอวี๋” นำเสนอ “The Thunder ฝ่าภารกิจพิชิตทรชน”

3BB GIGATainment ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน กับหนังใหม่เดือนพฤศจิกายน จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATainment ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน กับหนังใหม่เดือนพฤศจิกายน จาก HBO GO และ MONOMAX

3BB GIGATainment เน็ตบ้านคุณภาพที่ยังคงครองใจลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง กับสัญญาณแรงระดับ 1Gbps ตอบโจทย์ตรงใจของคนที่ชอบเน็ตแรงๆ นอกจากนี้ยังได้รับชมคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลกจาก HBO GO ซึ่งอัดแน่นไปด้วยหนังและซีรีส์คุณภาพ รวมถึง MONOMAX ที่คัดหนังดี ซีรีส์เด็ดมาให้เลือกรับชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจ ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนนี้…

สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร พูดคุยกับ มุก-พิชานา ถึงเบื้องหลังการทำงาน My sex doll

สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร พูดคุยกับ มุก-พิชานา ถึงเบื้องหลังการทำงาน My sex doll

มุก พิชานา พูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานภาพยนตร์ My sex doll ในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์นาว 27 ต.ค. นี้

“ต้นน้ำ” หวั่นโดนดราม่าแสดงจริงฉากหวิว “มุก-แคท-เชอร์รี่” ในภาพยนตร์ MY SEXDOLL

“ต้นน้ำ” หวั่นโดนดราม่าแสดงจริงฉากหวิว “มุก-แคท-เชอร์รี่” ในภาพยนตร์ MY SEXDOLL

บทในเรื่องต่างจากตัวจริงผมนะ เพราะผมเป็นคนที่มีเพื่อนผู้หญิงเยอะมากครับ : ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ในภาพยนตร์ MY SEXDOLL

3BB มอบคูปองส่วนลดให้ช้อปสินค้าห้างดัง และเว็บออนไลน์ยอดนิยมกับ 3BB Reward

3BB มอบคูปองส่วนลดให้ช้อปสินค้าห้างดัง และเว็บออนไลน์ยอดนิยมกับ 3BB Reward

ขาช้อปไม่ควรพลาด เมื่อ 3BB จับมือห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม จัดทัพสินค้าอุปโภคบริโภค ของใช้หลากหลายทั้งชายและหญิงมาให้ลูกค้าได้ช้อปสนั่นลั่นห้าง ครบทุกความต้องการ พร้อมมอบสิทธิสุดพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB Member ผ่านการแลกพอยต์ 3BB Reward เพื่อใช้แทนเงินสดสำหรับสั่งซื้อสินค้าต่างๆ…

โปรสุดคุ้มจาก 3BB จ่ายเพียง 690 บาท ได้ครบทั้งเน็ตบ้านและมือถือ

โปรสุดคุ้มจาก 3BB จ่ายเพียง 690 บาท ได้ครบทั้งเน็ตบ้านและมือถือ

3BB เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ออนไลน์แบบเต็มขั้น ให้ลูกค้าใช้เน็ตได้ต่อเนื่องทั้งในบ้านและนอกบ้าน เร็ว แรง คุ้มเว่อร์ ครบทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือ ถึงแม้ว่าโปรโมชั่นเน็ตบ้านที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้ จะมีราคาไม่ต่างกันมาก แต่ส่วนใหญ่เมื่อรวมกับค่าใช้จ่ายบนมือถือแล้ว จะมีราคาค่อนข้างสูง 3BB จึงออกแพ็กเกจ “GIGASim+” ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้เน็ตบ้านความเร็วระดับ…

รวมโมเม้นท์สุดฟินชวนจิ้น “อีจุนกิ-ซอเยจี” ในซีรีส์ทนายสายเดือด

รวมโมเม้นท์สุดฟินชวนจิ้น “อีจุนกิ-ซอเยจี” ในซีรีส์ทนายสายเดือด

โมเม้นท์หวานๆ ชวนจิ้นนอกจอให้แฟน ๆ ได้ฟินไปตาม ๆ กัน ของ “อีจุนกิ-ซอเยจี” ในซีรีส์ทนายสาย

แอด 3BB LINE @3BB.promotion ไม่พลาดข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ

แอด 3BB LINE @3BB.promotion ไม่พลาดข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ

ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มีอัตราการเข้าใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของคนไทยในปัจจุบันที่นิยมใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์คและออนไลน์มากเป็นอันดับต้นๆของโลก 3BB จึงได้เพิ่มช่องทางดิจิตัลเพื่อติดต่อสื่อสารกับลูกค้าไม่ว่าจะเป็น แอป 3BB Member, Facebook, IG หรือเว็ปไซต์ของบริษัทฯ อีกหนึ่งช่องทางที่นิยมของคนไทยคือ 3BB LINE OA…