BTSชิดลม themercuryville คาเฟ่ อาหาร

แจกลายแทง 4 คาเฟ่ในห้างใกล้ BTS ชิดลม เดินทางง่าย เมนูเพียบ!

วันว่าง ๆ ก็อยากจะนัดเพื่อน ๆ ออกไปหาอะไรกินกันชิล ๆ อัปเดตชีวิตกันบ้าง จะนัดรวมตัวชาวแก๊งทั้งที ต้องเลือกสถานที่ที่เดินทางง่าย ๆ อย่างห้าง BTS ชิดลมทั้งหลาย ที่มีคาเฟ่น่ารัก ๆ พร้อมเมนูน่ากินมากมายให้เลือกสั่งกันแบบจุใจ จะไปนั่งกินหลังมื้ออาหารชุดใหญ่ หรือจะไปนั่งเพลิน ๆ ก็รับรองว่าติดใจแน่นอน จะมีคาเฟ่ชิดลมร้านไหนที่น่านั่งบ้าง ต้องไปเช็กด่วน!

Vegan Bakery Bangkok
พิกัด: ชั้น 4, Mercury Ville
เอาใจสายวีแกน และสายสุขภาพกันเน้น ๆ ด้วยการเริ่มต้นที่คาเฟ่ในห้างใกล้ BTS ชิดลมเจ้านี้ที่เน้นเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอวีแกนต่าง ๆ ไม่ว่าจะสั่งเมนู Vegan Original Carrot Cake เค้กแครอทสูตรประจำร้านที่ไม่มีส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์จากนมและไข่ ใช้นมถั่วเหลืองและน้ำมันมะพร้าวแทนก็เฮลตี้สุด ๆ หรือจะสั่งเป็น Matcha Smoothie ที่ท็อปด้วยวิปครีมมะพร้าวก็เป็นเมนูวีแกนสมใจ สายสุขภาพบอกเลิฟ!

Ya Kun Thailand
พิกัด: ชั้น 4, อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์
อีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งในห้างใกล้ BTS ชิดลมแห่งนี้เป็นคาเฟ่จากประเทศสิงคโปร์ที่มีสาขามากกว่า 50 สาขาในสิงคโปร์ และมีหลากหลายสาขาเปิดอยู่ในประเทศไทย เน้นขายกาแฟและขนมปังต่าง ๆ เมนูขึ้นชื่อก็หนีไม่พ้น Ya Kun Kaya Toast ที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ โปรตีนและวิตามินต่าง ๆ รวมถึงกาแฟหลากหลายเมนูที่ทางร้านใส่ใจในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ทำให้ได้เมล็ดกาแฟที่หอม รสชาติดี มีความเป็นเอกลักษณ์ ใครกินก็ติดใจ ได้อ่านแบบนี้แล้วน่าชวนเพื่อน ๆ ไปนั่งที่คาเฟ่ห้างใกล้ BTS ชิดลมแห่งนี้จริง ๆ

Tokyo Bean
พิกัด: ชั้น 2, Mercury Ville
ถ้าชอบน้ำเต้าหู้เป็นชีวิตจิตใจ แนะนำให้มาที่คาเฟ่น้ำเต้าหู้ในห้างใกล้ BTS ชิดลมแห่งนี้เลย! เพราะที่นี่เป็นร้านไอศกรีมน้ำเต้าหู้รสเข้มข้นกลิ่นหอมโดนใจ รวมถึงยังมีไอศกรีมโยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ และซาลาเปาให้สั่งมากินอีกด้วยนะ มาถึงแล้วก็ต้องลองกินไอศกรีมเต้าหู้ที่เลือกท็อปปิงได้ 3 อย่าง หรือถ้าชอบกินรสออกเปรี้ยว ๆ หน่อยก็ต้องลองเป็นซอฟท์เสิร์ฟโยเกิร์ตที่เลือกท็อปปิงได้เหมือนกัน รสชาติเปรี้ยวกำลังดี สดชื่นลงตัว รับรองว่าชาวแก๊งต้องติดใจ!

The Mandarin Oriental Shop
พิกัด: ชั้น G, ห้าง Central ชิดลม
คาเฟ่ห้างใกล้ BTS ชิดลมแห่งนี้โด่งดังสุด ๆ ในเรื่องมาการอง ที่ใครได้ลองแล้วก็ต้องติดใจจนต้องแวะกินอีกเรื่อย ๆ บางครั้งก็แวะซื้อกลับบ้านติดไม้ติดมือไปฝากคนที่บ้านประจำ หากนั่งกินที่ร้านก็ต้องสั่งชาร้อน ๆ มานั่งจิบไปเพลิน ๆ คู่กับกินเบอเกอรีต่าง ๆ ใครที่ชอบกินขนมสไตล์ฝรั่งเศสต้องมาลอง!

ลายแทงนี้จัดหนักจัดเต็มไปเลยกับร้านคาเฟ่ในห้าง BTS ชิดลม บอกเลยว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว มีแต่ร้านน่ากินทั้งนั้น! แบบนี้สงสัยต้องแชร์ไปให้เพื่อน ๆ ในแก๊งช่วยกันเลือกแล้วล่ะว่าจะไปร้านไหนดี

WRITER

RELATED

ดูบัว คาเฟ่ จ.นครปฐม ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติสุดฟิน

ดูบัว คาเฟ่ จ.นครปฐม ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติสุดฟิน

ดูบัว คาเฟ่ ที่เที่ยววิถีเกษตร เดินเล่นบนสะพานไม้ทอดยาว ถ่ายรูปบัวกระด้ง ปั่นจักรยานชมวิว เล่นกับน้องควาย

แนะนำ 5 อาหารร้านดังจังหวัดพิจิตร ฝีมือรุ่นเก๋า ที่รุ่นเราไม่ควรพลาด!

แนะนำ 5 อาหารร้านดังจังหวัดพิจิตร ฝีมือรุ่นเก๋า ที่รุ่นเราไม่ควรพลาด!

เปิด 5 ร้านดัง ร้านเด็ด จังหวัดพิจิตร อร่อยต้องไปโดน ไปตะลุยถิ่นชาละวันกันเลย กระตุ้นต่อมความตื่นตัวกับร้านกาแฟโกยี กาแฟเจ้าเก่าเจ้าดัง เปิดมานานกว่า 60 ปี รสชาติเข้มข้นแบบถึงใจ สนใจมาตามพิกัดอยู่ย่านตะพานหิน ร้านต่อไปซาลาเปาไส้พะโล้เป็นสูตรพิเศษของทางร้าน…

แชร์ 3 ไอเดียเมนูปรุงง่าย สั่งเนื้อออนไลน์มาทำเองได้ที่บ้าน

แชร์ 3 ไอเดียเมนูปรุงง่าย สั่งเนื้อออนไลน์มาทำเองได้ที่บ้าน

เมื่อพูดถึงการรับประทานเนื้อ หลายคนมักจะคิดว่าต้องออกไปหาร้านอาหารอร่อยๆ รับประทานเท่านั้น เพราะเนื้อวัวน่าจะเป็นวัตถุดิบที่ปรุงยาก ทั้งยังต้องออกไปเลือกซื้อวัตถุดิบเอง จึงถอดใจ ไม่ลองทำเองสักที แต่สมัยนี้ มีบริการสั่งเนื้อออนไลน์จากหลากหลายร้านค้า ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกคนสามารถซื้อวัตถุดิบสดใหม่มาปรุงอาหารเองได้ วันนี้ เราจึงมีไอเดียเมนูง่ายๆ ที่ไม่ยากเกินความสามารถ สามารถสั่งเนื้อออนไลน์มาเสิร์ฟความอร่อยกันที่บ้านได้มาฝากกัน ข้าวหน้าเนื้อประเดิมเมนูแรกกันด้วยข้าวหน้าเนื้อที่ใช้เวลาทำเพียงไม่นาน…

Tutu Beach คาเฟ่สีชมพู สไตล์ฮาวาย ที่เที่ยวริมหาดพัทยา

Tutu Beach คาเฟ่สีชมพู สไตล์ฮาวาย ที่เที่ยวริมหาดพัทยา

คาเฟ่สีชมพู Tutu Beach ตกแต่งสไตล์ฮาวาย ที่เที่ยวริมหาดพัทยา ความมุ้งมิ้งให้เต็มสิบ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!!

‘สโมสรเพชรเกล็ดแก้ว’ คาเฟ่สุดชิล กับมุมถ่ายภาพสุดหลากหลาย

‘สโมสรเพชรเกล็ดแก้ว’ คาเฟ่สุดชิล กับมุมถ่ายภาพสุดหลากหลาย

สโมสรเพชรเกล็ดแก้ว (Seaman club) ราคาตามมาตรฐานของสโมสรต่างๆในพื้นที่สัตหีบ เมนูแนะนำต้องหมี่กระเฉดที่มีกุ้งตัวใหญ่ๆ ทะเลลวกจิ้มที่ยกทะเลมาอยู่ในจาน และปิดท้ายเมนูอาหารที่พลาดไม่ได้คือ #คนละยำ ทุกคนต้องลองชิม

อาหาร ที่ไม่ควรรับประทาน หลังผ่าตัด และวิธีทำให้ แผลหายเร็ว

อาหาร ที่ไม่ควรรับประทาน หลังผ่าตัด และวิธีทำให้ แผลหายเร็ว

ด้วยความเชื่อของใครหลายคนที่ว่า หลังผ่าตัด ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเล็กหรือใหญ่ มักมีอาหารที่ไม่ควรรับประทานเด็ดขาด เนื่องจากอาหารบางชนิดเป็นดังของแสลงที่ทำให้แผลหายช้า เกิดรอยแผลเป็น และเหตุผลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งความเป็นจริงแล้ว ยังไม่เคยได้ยินคุณหมอคนไหนห้ามรับประทานอาหารเหล่านั้นสักเท่าไร มากสุดคงเป็นการให้ลดปริมาณอาหารบางชนิด รวมทั้งแนะนำวิธีการดูแลแผลผ่าตัดที่ถูกต้อง

ความปลอดภัยของภาชนะและบรรจุภัณฑ์ใช้ซ้ำ ในช่วงการแพร่ระบาดของ โควิด-19

ความปลอดภัยของภาชนะและบรรจุภัณฑ์ใช้ซ้ำ ในช่วงการแพร่ระบาดของ โควิด-19

“สุขภาพของประชาชนต้องรวมไปถึงสุขภาพที่ดีของเราโลกด้วย” ความปลอดภัยของภาชนะและบรรจุภัณฑ์ใช้ซ้ำ ในช่วงการแพร่ระบาดของ โควิด-19

6 คาเฟ่ คุมโทนสีเขียว สไตล์ธรรมชาติ ในจังหวัด นครปฐม

6 คาเฟ่ คุมโทนสีเขียว สไตล์ธรรมชาติ ในจังหวัด นครปฐม

สูดอากาศดีๆ ให้เต็มปอด วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ดีๆ ใกล้กรุงเทพ ขับรถไม่กี่นาทีก็ถึงกับ 6 Cafes สไตล์ธรรมชาติ ในจังหวัด นครปฐม

จิบกาแฟให้ชื่นปอด รวมคาเฟ่ดีๆ แถมวิวให้ฟรี ริมทุ่งนา

จิบกาแฟให้ชื่นปอด รวมคาเฟ่ดีๆ แถมวิวให้ฟรี ริมทุ่งนา

สำหรับคาเฟ่ดีๆ ต้องมีสีเขียวเยอะๆ ช่วยให้เราผ่อนคลาย และคลายเครียดจากหลายๆ เรื่องได้เยอะเลย