lbc-clinic neuramis ความงาม ประเทศเกาหลี ฟิลเลอร์

ข้อควรรู้ก่อนเติมความสวยด้วยฟิลเลอร์ neuramis จากประเทศเกาหลี

คัดลอก URL แล้ว

ใครที่เป็นสายความงาม คงรู้ดีว่าการฉีดฟิลเลอร์เป็นการเสริมความงามที่ได้รับความนิยม เพราะการฉีดฟิลเลอร์ยังเป็นเสมือนการแต่งเติมข้อบกพร่องบนใบหน้าให้มีความสมบูรณ์ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเพื่อการเสริมความงามประเภทนี้อยู่ มาทำความรู้จักกับฟิลเลอร์ neuramis อีกหนึ่งฟิลเลอร์น้องใหม่ที่จะมาช่วยเสริมให้ความงามของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

แล้วฟิลเลอร์ neuramis เหมาะสมกับการเสริมความงามประเภทไหน วันนี้เรามีมาเล่าให้ฟัง

ฟิลเลอร์แก้ไขปัญหาได้อย่างไร
หลายคนอาจมีความสงสัย ว่าทำไมฟิลเลอร์ถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มของผู้ที่รักการเสริมความงาม ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ ฟิลเลอร์ (Filler) หรือสารเติมเต็ม มีคุณสมบัติแก้ปัญหารอยลึกของผิวหนัง หรือสามารถนำไปปรับแต่งรูปหน้านั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันสามารถแบ่งฟิลเลอร์ออกเป็น 3 ประเภท ประเภทแรกคือ สารเติมเต็มแบบชั่วคราว (Temporary Filler) อยู่ได้ประมาณ 4 – 6 เดือน ซึ่งมีความปลอดภัยค่อนข้างสูงเพราะจะสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ ประเทภที่สองคือ แบบกึ่งถาวร (Semi Permanent Filler) ซึ่งสามารถอยู่ได้ประมาณ 2 ปี มีความปลอดภัยในระดับปานกลาง ส่วนประเภทสุดท้ายคือฟิลเลอร์แบบบถาวร (Permanent Filler) โดยฟิลเลอร์ประเภทนี้จะเป็นสารเติมเต็มประเภทซิลิโคน หรือ พาราฟิน ที่จะอยู่ในผิวไปได้ตลอด ไม่สลาย แต่จะมีผลข้างเคียงระยะยาว

ฟิลเลอร์ neuramis มีข้อดีอย่างไร
ในปัจจุบันมีฟิลเลอร์หลากหลายยี่ห้อทั้งจากประเทศอเมริกาหรือประเทศเกาหลีเองก็ตาม แต่การเลือกฟิลเลอร์ให้เหมาะสมทั้งในเรื่องของราคาและคุณภาพยังเป็นสิ่งที่เหล่ากูรูความงามต้องนึกถึง ซึงฟิลเลอร์อย่าง neuramis สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ถ้าจะพูดถึงข้อดีของฟิลเลอร์ neuramis เราคงต้องบอกว่าเป็นอีกหนึงฟิลเลอร์ที่กำลังได้รับความนิยม ทั้งยังเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีราคาไม่แพง ผลิตจากบริษัท Medyglobal ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ฟิลเลอร์อย่าง neuramis ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก FDA หรือองค์กรอาหารและยาของอเมริกา และ EDQM หรือกรมควบคุมคุณภาพของยุโรป ซึ่งทำให้ฟิลเลอร์ตัวนี้ เป็นฟิลเลอร์น้องใหม่ที่ใครๆ ก็อยากลองใช้ เพราะสามารถนำมาฉีดได้ทั้งใบหน้าหรือส่วนต่างๆ ของร่ายกายโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

สวยได้ด้วยฟิลเลอร์
อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วถึงคุณสมบัติของฟิลเลอร์ที่จะช่วยแก้ไขและเสริมข้อบกพร่องของใบหน้า โดยฟิลเลอร์ neuramis ก็ทำหน้าที่ไม่ต่างกัน เพราะโดยปกติแล้ว ผิวของเราจะเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนในผิวก็จะฝ่อลง ดูไม่อิ่มน้ำ มีริ้วรอยและไม่เต่งตึง อีกทั้งยังทำให้ผิวดูบาง ดูสุขภาพไม่ดี แต่ฟิลเลอร์จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ผิวกลับมาสดใสดั่งเดิม

• ใบหน้า
การฉีดฟิลเลอร์บนใบหน้าจะเป็นเสมือนเติมความสดชื่นให้กับผิว เพราะฟิลเลอร์ที่มีส่วนประกอบของไฮยาลูรอนิค จะเข้าไปช่วยเติมเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้ผิวดูมีความสดชื่น และดูตึงขึ้น ร่องลึกที่เคยมีจะดูตื้นขึ้นดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถใช้ฉีดเพื่อแก้ไข หรือปรับทรงใบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้น หรือกระทั่งรอยแผลเป็นที่บุ๋มจากรอยสิว การใช้ฟิลเลอร์ช่วยแก้ไขก็เห็นผลได้อย่างดี

• ริมฝีปาก
การฉีดฟิลเลอร์ neuramis เสริมริมฝีปาก จะเป็นการฉีดเพื่อปรับแก้ไขรูปทรงของริมฝีปากให้ได้รูป มีความอวบอิ่มรับกับใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ

หากใครอยากจะสวยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ลองแวะไปปรึกษาแพทย์ ซึ่งการแก้ไขใบหน้าด้วยฟิลเลอร์จะได้ผลดี จะต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ความสวยของคุณจะได้ยาวนานดั่งใจหวัง


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

มินิรีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หลอดไหนกู้ให้หน้าใสได้ตอบโจทย์ที่สุด

มินิรีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หลอดไหนกู้ให้หน้าใสได้ตอบโจทย์ที่สุด

รีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หน้าพังจากสิวตัวไหนเอาอยู่เบื่อกันไหมกับปัญหาสิวตัวร้ายกวนใจที่ขยันขึ้นบนใบหน้ากันแบบไม่หยุดหย่อน ยิ่งช่วงนี้ที่หลาย ๆ ออฟฟิศให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ ทำให้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญทั้งมลภาวะ แสงแดด และความมันสะสมภายใต้แมสก์ จนทำให้บางคนต้องเจอกับปัญหาสิวกวนใจ ครั้นจะหาเจลแต้มสิวมาช่วยปราบก็ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เราเลยขอจัดมินิรีวิวกับ 4 เจลลดสิวที่กำลังเป็นกระแสว่ามีประสิทธิภาพด้านการปราบสิวอย่างแท้จริง…

อยากเป็นสายฟิลเลอร์ ปากสายฝ. แบบ ดิว อริสรา ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ ถึงจะสวยและปลอดภัย

อยากเป็นสายฟิลเลอร์ ปากสายฝ. แบบ ดิว อริสรา ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่ ถึงจะสวยและปลอดภัย

กลายเป็นเทรนด์ความงามที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อให้ปากอวบอิ่ม ปากสายฝ. แบบเต็มๆฟูๆ ที่สาวๆไทยกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

เทศกาลชูซอก CHUSEOK ประเทศเกาหลี

เทศกาลชูซอก CHUSEOK ประเทศเกาหลี

เทศกาลชูซอก (Chuseok) ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 10 ถือเป็น วันขอบคุณพระเจ้า Korean Thanksgiviing Day ของประเทศเกาหลี

ตอบทุกคำถาม ฉีดโบทอกซ์ต้องพักฟื้นไหม? ดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง?

ตอบทุกคำถาม ฉีดโบทอกซ์ต้องพักฟื้นไหม? ดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง?

สำหรับคนที่เพิ่งเคยฉีดโบทอกซ์ หรือกำลังจะเข้ารับบริการฉีดโบทอกซ์นั้นอาจจะเป็นกังวลเกี่ยวกับข้อปฏิบัติหลังจากฉีดโบทอกซ์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว อาจจะเกิดคำถามขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็นฉีดโบทอกซ์ต้องพักฟื้นไหม แล้วต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้างให้ไม่เกิดผลเสีย ต้องดูแลเรื่องอะไรเป็นพิเศษไหม วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันอย่างครบครัน ไปดูกันเลยว่าฉีดโบทอกซ์ต้องพักฟื้นไหม ฉีดโบทอกซ์ต้องพักฟื้นไหม?ฉีดโบทอกซ์ต้องพักฟื้นไหมนั้นเป็นหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยมาก ๆ ในผู้ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบทอกซ์ครั้งแรก ซึ่งคำตอบก็คือการฉีดโบทอกซ์นั้นไม่ต้องทำการพักฟื้น ใช้เวลาฉีดโบทอกซ์แต่ละครั้งไม่เกิน 20 นาที ก็สามารถออกมาใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที…

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

โรงพยาบาลนครธน จัดแคมเปญ Pink Day Special ปี 2

โรงพยาบาลนครธน จัดแคมเปญ Pink Day Special ปี 2

โรงพยาบาลนครธน จัดแคมเปญ “Pink Day Special ปี 2” กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดกระหน่ำสวยครบ จบทุกดีล ทั้งสายสุขภาพและความงามที่จัดมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ซื้อโปรแกรมไหน ซื้อเท่าไหร่ก็คุ้ม ลดแบบจุก ๆ…

เดอมาสเตอร์ จับมือ แอลเลอแกน ประเทศไทย จัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำ

เดอมาสเตอร์ จับมือ แอลเลอแกน ประเทศไทย จัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำ

เดอมาสเตอร์ สถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาศักยภาพของทีมงาน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ทำให้คุณมั่นใจและดูดีในแบบคุณได้มากที่สุด จึงได้ร่วมมือกับ บริษัทแอลเลอ-แกน ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์  Juvederm Filler ร่วมกันจัดเวิร์กช้อปเผยเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์อย่างแม่นยำเพื่อให้ผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ และสามารถตอบโจท ย์การแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจที่สุดสำหรับคุณ  ภายในงานมีการอัพเดตความรู้ทางวิชาการ การประเมินสัดส่วนใบหน้า…

“หูกาง” ต้องอ่าน!!!! ศัลยแพทย์ช่วยได้ อย่าใช้กาวทา!!!

“หูกาง” ต้องอ่าน!!!! ศัลยแพทย์ช่วยได้ อย่าใช้กาวทา!!!

จากกรณีคลิปช่างเสริมสวยได้ใช้กาวตราช้างทาแถวกกหูของลูกค้า ซึ่งเตรียมจะเข้าพิธีแต่งงาน เพื่อแก้ไขปัญหาหูกาง ได้ถูกเผยแพร่ออกไปตามช่องทางออนไลน์ จนกลายเป็นประเด็นข่าวให้คนในสังคมได้เห็นกันอยู่ และแพทย์ได้ออกมาเตือนกัน เนื่องจากในกาวมีสารเคมีอันตรายและส่งผลให้เกิดการระคายกับผิวหนังที่มีการสัมผัส รวมถึง อาจจะระตายเคืองต่อเนื้อเยื่อทางเดินหายใจ หรืออาจเกิดพิษต่อเนื้อเยื่อได้ ล่าสุด นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม…

ฉลองเทศกาลแห่งการให้ด้วย SK-II PITERA™ ESSENCE STREET ART LIMITED EDITION โฉมใหม่ล่าสุด

ฉลองเทศกาลแห่งการให้ด้วย SK-II PITERA™ ESSENCE STREET ART LIMITED EDITION โฉมใหม่ล่าสุด

เทศกาลส่งท้ายปีนี้ แบรนด์สกินแคร์ระดับโลกอย่าง SK-II พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดพิเศษอย่าง SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความโดดเด่นและล้ำสมัยของสตรีทอาร์ตเพื่อเป็นที่สุดแห่งของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล สำหรับการเฉลิมฉลองที่น่าจดจำในครั้งนี้ สีสันของสตรีทอาร์ตและการมอบของขวัญได้ถูกนำเสนอผ่านโลกแห่งอนาคต โดยแคมเปญนี้ได้นักแสดงชั้นนำอย่าง…

X