primal SEO ธุรกิจ เว็บไซต์ เอเจนซี่

ทำ SEO กับเจ้าไหนดี? รวม 5 เอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยที่น่าสนใจ

คัดลอก URL แล้ว

ก่อนจะไปเริ่มจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO ควรทำความเข้าใจกันก่อนว่า SEO นั้นสำคัญอย่างไร มีข้อดีต่อธุรกิจในด้านไหน รวมไปถึงข้อควรทำและไม่ควรทำเมื่อต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้ติดอันดับ SEO เพื่อที่เตรียมความพร้อมก่อนคุยข้อตกลงและทำสัญญาจ้างกับเหล่าเอเจนซี่ที่รับทำ SEO พร้อมกับความมั่นใจว่าเงินที่จ่ายไป จะต้องคุ้มค่า!

SEO มีความสำคัญอย่างไรกับธุรกิจ?
SEO หรือ Search Engine Optimization คือการทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจนั้น ๆ ติดอันดับหน้าแรกของ Google เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งจะนำไปสู่การสมัครสมาชิกและการซื้อสินค้าหรือบริการที่มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งการที่เว็บไซต์จะติดอันดับ SEO ได้นั้นขึ้นอยู่กับการพัฒนาและจัดระเบียบระบบของเว็บไซต์ไปพร้อม ๆ กับการสร้างเครือข่ายคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ

ข้อดีของ SEO คืออะไร?
• ฟรี! เว็บไซต์ไม่ต้องเสียเงินให้กับ Google สักบาทเดียวเพื่อให้ติดอันดับ SEO ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดออนไลน์ได้
• ช่วยให้ได้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง เนื่องจากต้องกำหนดคีย์เวิร์ดที่ถูกใช้ในการค้นหา ทำให้สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ถูกกลุ่ม และตรงจุด
• ช่วยขยายฐานลูกค้า หากเว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของ Google ยิ่งติดอันดับสูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้คนที่สนใจคลิกเข้ามาในเว็บไซต์มากขึ้นเท่านั้น ทำให้ได้ลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น เพิ่มโอกาสขยายฐานลูกค้าได้อีกมาก
• ได้เปรียบคู่แข่งอย่างแน่นอน คิดดูว่าถ้าสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ได้อันดับต้น ๆ หรืออันดับแรกของ Google จะทำให้มีผู้คนเลือกใช้สินค้าและบริการของแบรนด์มากขึ้นแค่ไหน เพราะคนส่วนมากจะเลือกคลิกผลลัพธ์แรกเสมอ

พอจะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำ SEO ไปบ้างแล้ว ต่อไปคือการหาผู้รับทำ SEO ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ จะมีเอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยเจ้าไหนบ้างที่น่าสนใจ ต้องลองไปดูกัน

Primal
เอเจนซี่ย่านทองหล่ออย่าง Primal ขึ้นชื่อว่าเป็น Digital Marketing Agency อันดับ 1 ในประเทศไทยได้ก็เพราะว่าเน้นทำการตลาดออนไลน์ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ โดยเฉพาะการรับทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการทำมาร์เก็ตติ้งบน Platform ต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ของแบรนด์ เพิ่มยอดขาย โฟกัสที่ ROI เพื่อให้แบรนด์ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อการจ่ายเงินลงทุนนั่นเอง

NetdesignRank
เป็นบริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยโปรโมตเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดอันดับของ Google โดยการันตีผลลัพธ์ด้วยการทำให้เว็บไซต์ของตนเองติดอันดับหน้าแรกเมื่อเสิร์ช Google มานานกว่า 2 ปี ซึ่งมีการชี้แจงขั้นตอนการทำงานและราคาอย่างละเอียดไว้บนหน้าเว็บไซต์ และยังมีการรักษาอันดับหลังหมดสัญญาไปอีก 3 เดือนอีกด้วย

เมทราไบต์ คลาวด์
บริษัททำ SEO เจ้านี้เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี มีบริการ Cloud Hosting, Dedicated Server และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงมี IDC เป็นของตัวเองอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นบริษัทที่รอบรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ในส่วนของการทำ SEO ทางบริษัทยินดีคืนเงิน 100% หากไม่เห็นผลในการทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดหน้าแรกของ Google

อาอุน ไทย
ผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ที่เป็น 1-Stop-Service มีทั้งบริการรับทำ SEO, Google Ads, SMM และ Web Disign โดยจุดเด่นของเอเจนซี่เจ้านี้คือมีบริการหลากหลายรูปแบบตามงบประมาณและจุดประสงค์หลักของแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษา หรือจะเป็นบริการรับทำ SEO พร้อมการันตีอันดับติดหน้าแรกบน Google

นี่เป็นแค่บางส่วนของเอเจนซี่เท่านั้น หากต้องการเลือกเอเจนซี่ให้ถูกใจ ก็อาจจะต้องติดต่อพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับจุดประสงค์ของการทำ SEO และงบประมาณที่มี เพื่อให้ได้เอเจนซี่ที่เหมาะกับแบรนด์ที่สุดนั่นเอง


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

‘ไชน่า แมชชีน’ ฉลองยอดขายทะลุพันคัน โตปีละเท่าตัวจาก 0 ถึง 1800 ล้าน เพียง 3 ปี

‘ไชน่า แมชชีน’ ฉลองยอดขายทะลุพันคัน โตปีละเท่าตัวจาก 0 ถึง 1800 ล้าน เพียง 3 ปี

‘ไชน่า แมชชีน’ เติบโตสวนกระแสฉลองยอดขายแบรนด์ XCMG ทะลุ 1,000 คัน ยันปีนี้เติบโตอีกเท่าตัว แตะ 4 พันล้านบาท พร้อมเร่งขยายศูนย์บริการหลังการขายครอบคลุม 20 แห่งทั่วไทย

PTG กางแผน 5 ปี ลุยธุรกิจ Co-Created Ecosystem ทั้ง 8 กลุ่มธุรกิจอย่างยั่งยืน

PTG กางแผน 5 ปี ลุยธุรกิจ Co-Created Ecosystem ทั้ง 8 กลุ่มธุรกิจอย่างยั่งยืน

PTG ประกาศแผน 5 ปี ปักธงลุยธุรกิจ Non-oil เน้นลงทุนใน Co-Created Ecosystem เมกะเทรนด์ หนุนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

Zaapi ชวนพ่อค้าแม่ค้าคนไทย เปิดเว็บไซต์ขายของออนไลน์ฟรี พร้อมระบบบริหารร้านจัดเต็ม!

Zaapi ชวนพ่อค้าแม่ค้าคนไทย เปิดเว็บไซต์ขายของออนไลน์ฟรี พร้อมระบบบริหารร้านจัดเต็ม!

เปิดเว็บไซต์ขายของออนไลน์ฟรี ที่ Zaapi เพิ่มสินค้าไม่จำกัด ช่วยจัดการสต๊อกสินค้า มีระบบรายงานการขาย และอีกมากมาย แบบไม่คิดค่าใช้จ่าย! แซปปี้ บริษัทสตาร์ทอัพน้องใหม่จากประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Zaapi ช่วยสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ให้พ่อค้าแม่ค้าได้ใช้แบบฟรี ๆ…

เดนท์สุ แต่งตั้ง มร.ซันเจย์ บาซิน นั่งแท่น ซีอีโอ เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) นำทัพรุกตลาดขยายธุรกิจ ตอกย้ำความมั่นคงและองค์กรที่ยั่งยืน

เดนท์สุ แต่งตั้ง มร.ซันเจย์ บาซิน นั่งแท่น ซีอีโอ เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) นำทัพรุกตลาดขยายธุรกิจ ตอกย้ำความมั่นคงและองค์กรที่ยั่งยืน

กรุงเทพฯ–เดนท์สุ เอเชีย-แปซิฟิก ประกาศแต่งตั้ง มร.ซันเจย์ บาซิน ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป…

แบ่งปัน 4 เทคนิคการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ

แบ่งปัน 4 เทคนิคการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ

การเปิดร้านค้าหรือทำธุรกิจบนโลกออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีเว็บไซต์ธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย พื้นที่บนอินเทอร์เน็ตหรือบนโซเชียลมีเดียจึงมีการแข่งขันที่สูงมาก จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่บอกได้ว่า ทำไมการที่เว็บไซต์อยู่ในหน้าแรกของการค้นหาบน Google จึงเป็นเรื่องสำคัญต่อการทำธุรกิจมาก ๆ และหากอยากให้เว็บไซต์หรือธุรกิจอยู่บนหน้าแรกของการค้นหาต้องทำอย่างไร หนึ่งในคำตอบนั้นคือการทำ SEO เพราะการทำ SEO…

SEO คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม

SEO คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม

เพราะ SEO คือตัวช่วยให้ธุรกิจ หรือเว็บไซต์ของเราติดอันดับแรกในการค้นหาบน Google ทำให้เป็นที่รู้จัก มีคนเข้าถึงเว็บไซต์เพิ่มขึ้น หากเป็นธุรกิจขายสินค้าต่าง ๆ ก็ช่วยให้มีโอกาสเห็นสินค้าต่าง ๆ ได้มากขึ้น ถ้าถามว่าทำไมต้องทำ SEO คำตอบก็คือ…

15 เว็บไซต์เขียน Mind Map ที่ง่ายและเจ๋ง ตัวช่วยให้งานโดดเด่นสวยงาม

15 เว็บไซต์เขียน Mind Map ที่ง่ายและเจ๋ง ตัวช่วยให้งานโดดเด่นสวยงาม

Mind Map คือ เครื่องมือที่ช่วยจดบันทึกที่สร้างสรรค์ ช่วยจัดการระบบความคิด ให้มีประสิทธิภาพ มีรูปแบบ ถ่ายทอดความคิดออกมาเป็นแผนภาพ

7 ประโยชน์ของการทำ SEO ดีอย่างไร? ทำไมถึงสำคัญกับการทำธุรกิจ

7 ประโยชน์ของการทำ SEO ดีอย่างไร? ทำไมถึงสำคัญกับการทำธุรกิจ

เชื่อว่าหลายคนรู้จักการทำ SEO แต่ไม่ทราบถึงจุดเด่น หรือวิธีการทำ และอาจมองว่าเป็นเครื่องมือที่ไม่สำคัญอะไร อีกทั้งต้องใช้เวลานานกว่า SEO จะมีประสิทธิภาพ ซึ่งความจริง นี่คือสุดยอดเครื่องมือ ที่จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงของลูกค้ากับแบรนด์ได้อย่างดี ใครที่กำลังทำธุรกิจ และสนใจอยากจะทำบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับ SEO…

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

ในเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ที่เจ้าของธุรกิจหลายๆ แห่งกำลังมองหาตัวช่วยทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าเข้ามาขาย การหาลูกค้าเพิ่ม ไปจนถึงการนำเงินมาหมุนเวียนธุรกิจให้สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่น สิ่งหนึ่งที่จะตอบโจทย์และเข้ามาช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุดก็คงจะหนีไม่พ้นกับ ‘สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ’ ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถนำเงินก้อนไปใช้ในธุรกิจของคุณได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกัน สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคืออะไรกันแน่?คำถามนี้อาจจะคาใจใครหลายๆ คนอยู่ไม่น้อย ต้องบอกว่าสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคือเงินกู้ยืมระยะสั้นสำหรับการใช้งานในการทำธุรกิจให้สามารถดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินกู้ไปซื้อสินค้าสำหรับการขายสินค้าในรอบต่อไป หรือนำเงินมาใช้หมุนเวียนในระบบธุรกิจ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเหล่านักธุรกิจที่จะหันมาใช้บริการสินเชื่อ…

X