primal SEO ธุรกิจ เว็บไซต์ เอเจนซี่

ทำ SEO กับเจ้าไหนดี? รวม 5 เอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยที่น่าสนใจ

คัดลอก URL แล้ว

ก่อนจะไปเริ่มจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO ควรทำความเข้าใจกันก่อนว่า SEO นั้นสำคัญอย่างไร มีข้อดีต่อธุรกิจในด้านไหน รวมไปถึงข้อควรทำและไม่ควรทำเมื่อต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้ติดอันดับ SEO เพื่อที่เตรียมความพร้อมก่อนคุยข้อตกลงและทำสัญญาจ้างกับเหล่าเอเจนซี่ที่รับทำ SEO พร้อมกับความมั่นใจว่าเงินที่จ่ายไป จะต้องคุ้มค่า!

SEO มีความสำคัญอย่างไรกับธุรกิจ?
SEO หรือ Search Engine Optimization คือการทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจนั้น ๆ ติดอันดับหน้าแรกของ Google เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งจะนำไปสู่การสมัครสมาชิกและการซื้อสินค้าหรือบริการที่มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งการที่เว็บไซต์จะติดอันดับ SEO ได้นั้นขึ้นอยู่กับการพัฒนาและจัดระเบียบระบบของเว็บไซต์ไปพร้อม ๆ กับการสร้างเครือข่ายคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ

ข้อดีของ SEO คืออะไร?
• ฟรี! เว็บไซต์ไม่ต้องเสียเงินให้กับ Google สักบาทเดียวเพื่อให้ติดอันดับ SEO ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดออนไลน์ได้
• ช่วยให้ได้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง เนื่องจากต้องกำหนดคีย์เวิร์ดที่ถูกใช้ในการค้นหา ทำให้สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ถูกกลุ่ม และตรงจุด
• ช่วยขยายฐานลูกค้า หากเว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของ Google ยิ่งติดอันดับสูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้คนที่สนใจคลิกเข้ามาในเว็บไซต์มากขึ้นเท่านั้น ทำให้ได้ลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น เพิ่มโอกาสขยายฐานลูกค้าได้อีกมาก
• ได้เปรียบคู่แข่งอย่างแน่นอน คิดดูว่าถ้าสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ได้อันดับต้น ๆ หรืออันดับแรกของ Google จะทำให้มีผู้คนเลือกใช้สินค้าและบริการของแบรนด์มากขึ้นแค่ไหน เพราะคนส่วนมากจะเลือกคลิกผลลัพธ์แรกเสมอ

พอจะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำ SEO ไปบ้างแล้ว ต่อไปคือการหาผู้รับทำ SEO ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ จะมีเอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยเจ้าไหนบ้างที่น่าสนใจ ต้องลองไปดูกัน

Primal
เอเจนซี่ย่านทองหล่ออย่าง Primal ขึ้นชื่อว่าเป็น Digital Marketing Agency อันดับ 1 ในประเทศไทยได้ก็เพราะว่าเน้นทำการตลาดออนไลน์ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ โดยเฉพาะการรับทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการทำมาร์เก็ตติ้งบน Platform ต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ของแบรนด์ เพิ่มยอดขาย โฟกัสที่ ROI เพื่อให้แบรนด์ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อการจ่ายเงินลงทุนนั่นเอง

NetdesignRank
เป็นบริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยโปรโมตเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดอันดับของ Google โดยการันตีผลลัพธ์ด้วยการทำให้เว็บไซต์ของตนเองติดอันดับหน้าแรกเมื่อเสิร์ช Google มานานกว่า 2 ปี ซึ่งมีการชี้แจงขั้นตอนการทำงานและราคาอย่างละเอียดไว้บนหน้าเว็บไซต์ และยังมีการรักษาอันดับหลังหมดสัญญาไปอีก 3 เดือนอีกด้วย

เมทราไบต์ คลาวด์
บริษัททำ SEO เจ้านี้เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี มีบริการ Cloud Hosting, Dedicated Server และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงมี IDC เป็นของตัวเองอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นบริษัทที่รอบรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ในส่วนของการทำ SEO ทางบริษัทยินดีคืนเงิน 100% หากไม่เห็นผลในการทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดหน้าแรกของ Google

อาอุน ไทย
ผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ที่เป็น 1-Stop-Service มีทั้งบริการรับทำ SEO, Google Ads, SMM และ Web Disign โดยจุดเด่นของเอเจนซี่เจ้านี้คือมีบริการหลากหลายรูปแบบตามงบประมาณและจุดประสงค์หลักของแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษา หรือจะเป็นบริการรับทำ SEO พร้อมการันตีอันดับติดหน้าแรกบน Google

นี่เป็นแค่บางส่วนของเอเจนซี่เท่านั้น หากต้องการเลือกเอเจนซี่ให้ถูกใจ ก็อาจจะต้องติดต่อพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับจุดประสงค์ของการทำ SEO และงบประมาณที่มี เพื่อให้ได้เอเจนซี่ที่เหมาะกับแบรนด์ที่สุดนั่นเอง


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

แบ่งปัน 4 เทคนิคการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ

แบ่งปัน 4 เทคนิคการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพ

การเปิดร้านค้าหรือทำธุรกิจบนโลกออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีเว็บไซต์ธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย พื้นที่บนอินเทอร์เน็ตหรือบนโซเชียลมีเดียจึงมีการแข่งขันที่สูงมาก จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่บอกได้ว่า ทำไมการที่เว็บไซต์อยู่ในหน้าแรกของการค้นหาบน Google จึงเป็นเรื่องสำคัญต่อการทำธุรกิจมาก ๆ และหากอยากให้เว็บไซต์หรือธุรกิจอยู่บนหน้าแรกของการค้นหาต้องทำอย่างไร หนึ่งในคำตอบนั้นคือการทำ SEO เพราะการทำ SEO…

SEO คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม

SEO คืออะไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม

เพราะ SEO คือตัวช่วยให้ธุรกิจ หรือเว็บไซต์ของเราติดอันดับแรกในการค้นหาบน Google ทำให้เป็นที่รู้จัก มีคนเข้าถึงเว็บไซต์เพิ่มขึ้น หากเป็นธุรกิจขายสินค้าต่าง ๆ ก็ช่วยให้มีโอกาสเห็นสินค้าต่าง ๆ ได้มากขึ้น ถ้าถามว่าทำไมต้องทำ SEO คำตอบก็คือ…

15 เว็บไซต์เขียน Mind Map ที่ง่ายและเจ๋ง ตัวช่วยให้งานโดดเด่นสวยงาม

15 เว็บไซต์เขียน Mind Map ที่ง่ายและเจ๋ง ตัวช่วยให้งานโดดเด่นสวยงาม

Mind Map คือ เครื่องมือที่ช่วยจดบันทึกที่สร้างสรรค์ ช่วยจัดการระบบความคิด ให้มีประสิทธิภาพ มีรูปแบบ ถ่ายทอดความคิดออกมาเป็นแผนภาพ

7 ประโยชน์ของการทำ SEO ดีอย่างไร? ทำไมถึงสำคัญกับการทำธุรกิจ

7 ประโยชน์ของการทำ SEO ดีอย่างไร? ทำไมถึงสำคัญกับการทำธุรกิจ

เชื่อว่าหลายคนรู้จักการทำ SEO แต่ไม่ทราบถึงจุดเด่น หรือวิธีการทำ และอาจมองว่าเป็นเครื่องมือที่ไม่สำคัญอะไร อีกทั้งต้องใช้เวลานานกว่า SEO จะมีประสิทธิภาพ ซึ่งความจริง นี่คือสุดยอดเครื่องมือ ที่จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงของลูกค้ากับแบรนด์ได้อย่างดี ใครที่กำลังทำธุรกิจ และสนใจอยากจะทำบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับ SEO…

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

ในเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ที่เจ้าของธุรกิจหลายๆ แห่งกำลังมองหาตัวช่วยทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าเข้ามาขาย การหาลูกค้าเพิ่ม ไปจนถึงการนำเงินมาหมุนเวียนธุรกิจให้สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่น สิ่งหนึ่งที่จะตอบโจทย์และเข้ามาช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุดก็คงจะหนีไม่พ้นกับ ‘สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ’ ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถนำเงินก้อนไปใช้ในธุรกิจของคุณได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกัน สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคืออะไรกันแน่?คำถามนี้อาจจะคาใจใครหลายๆ คนอยู่ไม่น้อย ต้องบอกว่าสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคือเงินกู้ยืมระยะสั้นสำหรับการใช้งานในการทำธุรกิจให้สามารถดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินกู้ไปซื้อสินค้าสำหรับการขายสินค้าในรอบต่อไป หรือนำเงินมาใช้หมุนเวียนในระบบธุรกิจ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเหล่านักธุรกิจที่จะหันมาใช้บริการสินเชื่อ…

สมาคมผู้ค้าปลีก เสนอ 4 มาตรการให้รัฐบาล ช่วยเหลือSME เเละลูกจ้างที่กำลังตกงาน

สมาคมผู้ค้าปลีก เสนอ 4 มาตรการให้รัฐบาล ช่วยเหลือSME เเละลูกจ้างที่กำลังตกงาน

1.มาตรการสาธารณสุข 2.มาตรการเยียวยาผู้ประกอบการ SME และประชาชน 3.มาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจ 4.มาตรการรองรับเศรษฐกิจ

กสิกรไทย วิเคราะห์ การส่งออกวงจรพิมพ์ ปี 2564 จะขยายตัวมากกว่า 20%

กสิกรไทย วิเคราะห์ การส่งออกวงจรพิมพ์ ปี 2564 จะขยายตัวมากกว่า 20%

หรือมีมูลค่าส่งออกราว 1,573 ถึง 1,626 ล้านดอลลาร์ฯ นำโดยความต้องการสินค้าในกลุ่ม ICT

4 หน้าที่หลักของ สำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า ใครทำธุรกิจควรรู้จักไว้

4 หน้าที่หลักของ สำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า ใครทำธุรกิจควรรู้จักไว้

ทำความรู้จัก “สำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า” องค์กรกำกับดูแลการแข่งขันทางการค้าของไทย

เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยการทำ SEO กับ Minimice Group ดิจิทัลเอเจนซี่ที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ

เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยการทำ SEO กับ Minimice Group ดิจิทัลเอเจนซี่ที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ

Minimice Group เอเจนซี่รับทำ SEO มืออาชีพ พร้อมพาธุรกิจของคุณไปอยู่บนโลกออนไลน์ เพิ่มลูกค้า จนไปสู่การเพิ่มยอดขาย! คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวิกฤตไวรัสโควิดระบาด เป็นเหมือนตัวกระตุ้น หรือจะเรียกว่าเป็นภาคบังคับเลยก็ว่าได้ ให้ธุรกิจต่าง ๆ ต้องเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์มากขึ้น เพราะเมื่อร้านค้าต้องปิดหน้าร้านตามมาตรการความปลอดภัย…

X