primal SEO ธุรกิจ เว็บไซต์ เอเจนซี่

ทำ SEO กับเจ้าไหนดี? รวม 5 เอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยที่น่าสนใจ

คัดลอก URL แล้ว

ก่อนจะไปเริ่มจ้างเอเจนซี่รับทำ SEO ควรทำความเข้าใจกันก่อนว่า SEO นั้นสำคัญอย่างไร มีข้อดีต่อธุรกิจในด้านไหน รวมไปถึงข้อควรทำและไม่ควรทำเมื่อต้องการพัฒนาเว็บไซต์ให้ติดอันดับ SEO เพื่อที่เตรียมความพร้อมก่อนคุยข้อตกลงและทำสัญญาจ้างกับเหล่าเอเจนซี่ที่รับทำ SEO พร้อมกับความมั่นใจว่าเงินที่จ่ายไป จะต้องคุ้มค่า!

SEO มีความสำคัญอย่างไรกับธุรกิจ?
SEO หรือ Search Engine Optimization คือการทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจนั้น ๆ ติดอันดับหน้าแรกของ Google เพื่อเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งจะนำไปสู่การสมัครสมาชิกและการซื้อสินค้าหรือบริการที่มากขึ้นนั่นเอง ซึ่งการที่เว็บไซต์จะติดอันดับ SEO ได้นั้นขึ้นอยู่กับการพัฒนาและจัดระเบียบระบบของเว็บไซต์ไปพร้อม ๆ กับการสร้างเครือข่ายคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ

ข้อดีของ SEO คืออะไร?
• ฟรี! เว็บไซต์ไม่ต้องเสียเงินให้กับ Google สักบาทเดียวเพื่อให้ติดอันดับ SEO ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดออนไลน์ได้
• ช่วยให้ได้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง เนื่องจากต้องกำหนดคีย์เวิร์ดที่ถูกใช้ในการค้นหา ทำให้สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ถูกกลุ่ม และตรงจุด
• ช่วยขยายฐานลูกค้า หากเว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของ Google ยิ่งติดอันดับสูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสให้คนที่สนใจคลิกเข้ามาในเว็บไซต์มากขึ้นเท่านั้น ทำให้ได้ลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น เพิ่มโอกาสขยายฐานลูกค้าได้อีกมาก
• ได้เปรียบคู่แข่งอย่างแน่นอน คิดดูว่าถ้าสามารถทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ได้อันดับต้น ๆ หรืออันดับแรกของ Google จะทำให้มีผู้คนเลือกใช้สินค้าและบริการของแบรนด์มากขึ้นแค่ไหน เพราะคนส่วนมากจะเลือกคลิกผลลัพธ์แรกเสมอ

พอจะรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำ SEO ไปบ้างแล้ว ต่อไปคือการหาผู้รับทำ SEO ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ จะมีเอเจนซี่รับทำ SEO ในไทยเจ้าไหนบ้างที่น่าสนใจ ต้องลองไปดูกัน

Primal
เอเจนซี่ย่านทองหล่ออย่าง Primal ขึ้นชื่อว่าเป็น Digital Marketing Agency อันดับ 1 ในประเทศไทยได้ก็เพราะว่าเน้นทำการตลาดออนไลน์ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ โดยเฉพาะการรับทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการทำมาร์เก็ตติ้งบน Platform ต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ของแบรนด์ เพิ่มยอดขาย โฟกัสที่ ROI เพื่อให้แบรนด์ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อการจ่ายเงินลงทุนนั่นเอง

NetdesignRank
เป็นบริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยโปรโมตเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดอันดับของ Google โดยการันตีผลลัพธ์ด้วยการทำให้เว็บไซต์ของตนเองติดอันดับหน้าแรกเมื่อเสิร์ช Google มานานกว่า 2 ปี ซึ่งมีการชี้แจงขั้นตอนการทำงานและราคาอย่างละเอียดไว้บนหน้าเว็บไซต์ และยังมีการรักษาอันดับหลังหมดสัญญาไปอีก 3 เดือนอีกด้วย

เมทราไบต์ คลาวด์
บริษัททำ SEO เจ้านี้เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี มีบริการ Cloud Hosting, Dedicated Server และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงมี IDC เป็นของตัวเองอีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นบริษัทที่รอบรู้ด้านเทคโนโลยีอย่างแท้จริง ในส่วนของการทำ SEO ทางบริษัทยินดีคืนเงิน 100% หากไม่เห็นผลในการทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดหน้าแรกของ Google

อาอุน ไทย
ผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ที่เป็น 1-Stop-Service มีทั้งบริการรับทำ SEO, Google Ads, SMM และ Web Disign โดยจุดเด่นของเอเจนซี่เจ้านี้คือมีบริการหลากหลายรูปแบบตามงบประมาณและจุดประสงค์หลักของแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษา หรือจะเป็นบริการรับทำ SEO พร้อมการันตีอันดับติดหน้าแรกบน Google

นี่เป็นแค่บางส่วนของเอเจนซี่เท่านั้น หากต้องการเลือกเอเจนซี่ให้ถูกใจ ก็อาจจะต้องติดต่อพูดคุยเบื้องต้นเกี่ยวกับจุดประสงค์ของการทำ SEO และงบประมาณที่มี เพื่อให้ได้เอเจนซี่ที่เหมาะกับแบรนด์ที่สุดนั่นเอง


แท็ก: PRNEWS , , , , ,
WRITER

RELATED

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

รวมเรื่องน่ารู้ของการขอสินเชี่อหมุนเวียนธุรกิจสำหรับการค้าของคุณ

ในเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ที่เจ้าของธุรกิจหลายๆ แห่งกำลังมองหาตัวช่วยทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าเข้ามาขาย การหาลูกค้าเพิ่ม ไปจนถึงการนำเงินมาหมุนเวียนธุรกิจให้สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่น สิ่งหนึ่งที่จะตอบโจทย์และเข้ามาช่วยให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุดก็คงจะหนีไม่พ้นกับ ‘สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ’ ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถนำเงินก้อนไปใช้ในธุรกิจของคุณได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกัน สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคืออะไรกันแน่?คำถามนี้อาจจะคาใจใครหลายๆ คนอยู่ไม่น้อย ต้องบอกว่าสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจคือเงินกู้ยืมระยะสั้นสำหรับการใช้งานในการทำธุรกิจให้สามารถดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินกู้ไปซื้อสินค้าสำหรับการขายสินค้าในรอบต่อไป หรือนำเงินมาใช้หมุนเวียนในระบบธุรกิจ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเหล่านักธุรกิจที่จะหันมาใช้บริการสินเชื่อ…

สมาคมผู้ค้าปลีก เสนอ 4 มาตรการให้รัฐบาล ช่วยเหลือSME เเละลูกจ้างที่กำลังตกงาน

สมาคมผู้ค้าปลีก เสนอ 4 มาตรการให้รัฐบาล ช่วยเหลือSME เเละลูกจ้างที่กำลังตกงาน

1.มาตรการสาธารณสุข 2.มาตรการเยียวยาผู้ประกอบการ SME และประชาชน 3.มาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจ 4.มาตรการรองรับเศรษฐกิจ

กสิกรไทย วิเคราะห์ การส่งออกวงจรพิมพ์ ปี 2564 จะขยายตัวมากกว่า 20%

กสิกรไทย วิเคราะห์ การส่งออกวงจรพิมพ์ ปี 2564 จะขยายตัวมากกว่า 20%

หรือมีมูลค่าส่งออกราว 1,573 ถึง 1,626 ล้านดอลลาร์ฯ นำโดยความต้องการสินค้าในกลุ่ม ICT

4 หน้าที่หลักของ สำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า ใครทำธุรกิจควรรู้จักไว้

4 หน้าที่หลักของ สำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า ใครทำธุรกิจควรรู้จักไว้

ทำความรู้จัก “สำนักงานคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้า” องค์กรกำกับดูแลการแข่งขันทางการค้าของไทย

เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยการทำ SEO กับ Minimice Group ดิจิทัลเอเจนซี่ที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ

เพิ่มยอดขายให้ปังด้วยการทำ SEO กับ Minimice Group ดิจิทัลเอเจนซี่ที่จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ธุรกิจของคุณอย่างมืออาชีพ

Minimice Group เอเจนซี่รับทำ SEO มืออาชีพ พร้อมพาธุรกิจของคุณไปอยู่บนโลกออนไลน์ เพิ่มลูกค้า จนไปสู่การเพิ่มยอดขาย! คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวิกฤตไวรัสโควิดระบาด เป็นเหมือนตัวกระตุ้น หรือจะเรียกว่าเป็นภาคบังคับเลยก็ว่าได้ ให้ธุรกิจต่าง ๆ ต้องเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์มากขึ้น เพราะเมื่อร้านค้าต้องปิดหน้าร้านตามมาตรการความปลอดภัย…

7 เว็บไซต์ แจกไอคอนฟรี คัดมาให้แล้ว! สำหรับงานออกแบบ

7 เว็บไซต์ แจกไอคอนฟรี คัดมาให้แล้ว! สำหรับงานออกแบบ

ดาวน์โหลด ไอคอนฟรี แนะนำ 7 เว็บไซต์ แจกไอคอนฟรี ไว้ใช้สำหรับงานออกแบบ

ตอบทุกคำถามสำหรับการเพิ่มยอดขายด้วยการทำโฆษณา Banner ads

ตอบทุกคำถามสำหรับการเพิ่มยอดขายด้วยการทำโฆษณา Banner ads

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้ธุรกิจต่าง ๆ หันมาใช้ช่องออนไลน์ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายหรือผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยให้การสื่อสารและการ เข้าถึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ ได้อีกเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง Digital Marketing จึงกลายเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่นักธุรกิจส่วนใหญ่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราจึงขอมานำเสนอหนึ่งในเครื่องมือการทำการตลาดด้วย “การทำโฆษณา Banner…

หลบหน่อยป้าจะเดิน! โมเดลลิ่งเดียวในโลก ที่รับสมัคร นางแบบ อายุ 45 ขึ้นไปเท่านั้น

หลบหน่อยป้าจะเดิน! โมเดลลิ่งเดียวในโลก ที่รับสมัคร นางแบบ อายุ 45 ขึ้นไปเท่านั้น

ฉีกทุกกฏเกณฑ์วงการนางแบบ เมื่อ Oldushka โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ จากกรุงมอสโคว เปิดรับสมัครนางแบบในสังกัด โดยมีเงื่อนไขหลักคือต้องอายุ 45 ปีขึ้นไปเท่านั้น! ไอเดียสุดบรรเจิดนี้ มาจาก Igor Gavar ช่างภาพหญิงแนวสตรีท ที่ถ่ายภาพมาจนถึงวัยเกษียณ…

เปิดขุมทรัพย์ ธนากร จึงรุ่งเรืองกิจ นายใหญ่พรรคอนาคตใหม่ กับธุรกิจที่ไม่ธรรมดา

เปิดขุมทรัพย์ ธนากร จึงรุ่งเรืองกิจ นายใหญ่พรรคอนาคตใหม่ กับธุรกิจที่ไม่ธรรมดา

เจาะขุมธุรกิจไม่ธรรมดา ของ ธนากร จึงรุ่งเรืองกิจ นายใหญ่พรรคอนาคตใหม่ เกาะกระแสทางเหลือกใหม่ทางการเมืองกับ เอก ธนากร จึงรุ่งเรืองกิจ หลานชายสุริยะ อดีตรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ในสมัยรัฐบาลของทักษิณ ชินวัตร และเลขาธิการพรรคไทยรักไทย…