La Bella รองเท้า

อัปเดต! เทรนด์แฟชั่นรองเท้าสุดฮอต กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าคนดัง

ส่องเทรนด์แฟชั่นรองเท้าสุดฮอตกำลังเป็นที่นิยมของเหล่าคนดัง จาก “ลา เบลล่า” (La Bella) แบรนด์รองเท้าแฟชั่นชั้นนำสวมใส่สบาย ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์คุณภาพ พร้อมเทคโนโลยีการตัดเย็บจากหลักสรีรศาสตร์

การเลือกรองเท้าสักคู่สำหรับสาวๆ นั้นสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกชุดสวย ซึ่งนอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ต้องนุ่ม ใส่สบายเท้า และไม่บีบรัดจนเกินไป ล่าสุดแบรนด์รองเท้าแฟชั่นชั้นนำอย่าง “ลา เบลล่า” (La Bella) ที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์สไตล์โมเดิร์น พร้อมคุณภาพการตัดเย็บที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ ภายใต้การบริหารของ ดร.บรินดา แฮนเซ่น และพิรีพรรณ อนุพงษ์ไพบูลย์ ได้แนะนำคอลเลกชั่นเด่น “แอลบี อามอเร่” (LB AMORE) และ “ไดมอนด์ ดี ลักซ์” (Diamond De Luxe)

กำลังเป็นที่นิยมของเหล่านักแสดงสาวชื่อดังมากมายต่างเลือกสวมใส่ อาทิ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล, นาว- ทิสานาฏ ศรศึก, พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ, โฟกัส จีระกุล, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี, นาตาลี เดวิส, วิกกี้-สุนิสา เจทท์, หมิง-ชาลิสา บุญครองทรัพย์, บี-ปิติภัทร สารสิน, แนน-ชลิตา เฟื่องอารมย์, นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย, เกล-รดา ศิริมะณีวัฒนา, โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์

“ลา เบลล่า” (La Bella) แบรนด์รองเท้าแฟชั่นชั้นนำที่ผสมผสานความงดงามทางแฟชั่นเข้ากับหลักสรีรศาสตร์ของเท้า ถ่ายทอดสู่รองเท้าแฟชั่นที่มีความโดดเด่นเน้นสัมผัสที่นุ่ม สวมใส่สบาย ไม่บีบรัดและกัดเท้า ด้วยการผลิตโครงรองเท้าแบบพิเศษที่เรียกว่าซอฟท์ คุชชั่น (Soft Cushion) จากเทคนิคการบุคุชชั่นด้านในรองเท้า (Cushion Insole) ที่หนาพิเศษถึง 5 มิลลิเมตร เพื่อรองรับสรีระเท้า เวลาสวมใส่แล้วจะรู้สึกสบาย แม้คนเป็นโรครองช้ำหรือเอ็นฝ่าเท้าอักเสบก็สามารถสวมใส่ได้ รวมถึงการดีไซน์ส้นรองเท้าแบบเวท สโลป (Weight Slope) เพื่อรองรับอุ้งเท้า พร้อมช่วยกระจายน้ำหนักตัว จึงทำให้ใส่เดินได้ในระยะเวลาที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น โดยรองเท้าทุกคู่ผลิตจากหนังลูกแกะแท้ที่บุทั้งด้านในและด้านนอกให้สัมผัสที่นุ่มสบายกว่ารองเท้าทั่วไป รวมถึงการออกแบบหน้ารองเท้าให้กว้าง (Wide Toe Box) โดยคำนึงถึงความยืดหยุ่นขณะสวมใส่ เพื่อไม่ให้รู้สึกบีบหน้าเท้าจนเกินไป แต่ขณะเดียวกันยังทำให้เท้าดูเรียวสวยอีกด้วย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเพิ่มการบุคุชชั่นบริเวณด้านหลัง (Cushion Back) เพื่อลดการเสียดสีบริเวณส้นเท้า พร้อมให้เหล่าสาวๆ ได้ก้าวเดินอย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

ดร.บรินดา แฮนเซ่น กล่าวถึงจุดเด่นของรองเท้าแบรนด์ “ลา เบลล่า” (La Bella) ว่า “รองเท้าของเราถูกออกแบบและพัฒนาโดยทีมดีไซน์ที่ได้ร่วมมือกับนักสรีรศาสตร์เพื่อศึกษา ออกแบบ และพัฒนารองเท้าให้ตอบโจทย์กับเท้าของมนุษย์มากที่สุด จนได้แพทเทิร์นรองเท้าที่ตรงกับหลักสรีรศาสตร์ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย แม้คนที่มีปัญหาเท้าแบนหรือโรครองช้ำ ก็สามารถสวมใส่ได้อย่างมั้นใจ โดยเรายึดหลักการบุนวมนุ่มใต้ฝ่าเท้าเพื่อลดการกดทับของน้ำหนักตัว และช่วยกระจายน้ำหนัก รวมถึงเรายังมีการศึกษาบริเวณจุดที่เท้ามักจะพบปัญหาการเสียดสีกับรองเท้าขณะเดิน เพื่อหลีกเลี่ยงและลดการเสียดสีเพื่อให้เหล่าสาวๆ สวมใส่เดินได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ทีมดีไซน์ยังได้ออกแบบโดยคำนึงถึงความโมเดิร์น เน้นเสริมความโดดเด่นและความหรูหราบริเวณหัวรองเท้า ทั้งการประดับด้วยคริสตัลหรือไม้ฉลุลวดลายรูปหัวใจ รวมทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากกว่า 20 เฉดสี ให้สาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดสวยเสริมความมั่นใจในทุกๆ วัน”

สำหรับคอลเลกชั่นรองเท้า “ลา เบลล่า” (La Bella) ที่เหล่านักแสดงชื่อดังต่างเลือกสวมใส่ ได้แก่ คอลเลกชั่น “แอลบี อามอเร่” (LB AMORE) รองเท้าแฟลตซอฟท์คุชชั่นบุหนังแกะสุดนุ่มที่มาพร้อมกับการออกแบบหัวรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า “รัก” ในภาษาอิตาเลียนที่ออกเสียงว่า อามอเร่ (AMORE) โดยทีมดีไซน์ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความรัก ความสุขของสาวๆ ในทุกก้าวเดิน โดยการถ่ายทอดผ่านลวดลายฉลุไม้วงกลมรูปหัวใจมีขา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ “ลา เบลล่า” (La Bella) นี้เอง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการเคลือบสีด้านแมทช์เข้ากันได้ดีกับสีของรองเท้าที่มีให้เลือกถึง 8 สีสัน อาทิ โทนสีสุภาพอย่าง สีนู้ดแซนด์ (Sand), สีเทาอมน้ำตาล (Etoupe) หรือจะสีสันสดใสอย่าง สีน้ำเงินอิเล็กทริค (Electric Blue), สีเขียวเอมเมอรัลด์ (Emerald Green) และคอลเลกชั่น “ไดมอนด์ ดี ลักซ์” (Diamond De Luxe) รองเท้าแฟลตซอฟท์คุชชั่นบุหนังแกะสุดนุ่มที่ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลดีไซน์สี่เหลี่ยมจัตุรัสบริเวณหัวรองเท้าเพิ่มความโดดเด่นและความหรูหราขณะสวมใส่ โดยมีสีสันให้เลือกมากกว่า 20 เฉดสี ให้สาวๆ ได้มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดสวยอย่างมั่นใจ อาทิ สีน้ำตาลเฮเซลนัท (Hazelnut), สีส้มแครอท (Carrot), สีชมพูนู้ด (Nude Pink), สีฟ้าอ่อน (Baby Blue) รวมถึงโทนสีแวววาวอย่าง สีน้ำเงินเมทัลลิค (Metallic Blue), สีเทาเมทัลลิค (Metallic Gray), สีคอปเปอร์ (Copper) และสีโรสโกลด์ (Rose Gold)

นอกจากนี้ พิรีพรรณ อนุพงษ์ไพบูลย์ ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกรองเท้าสวมใส่เพิ่มความมั่นใจในแต่ละโอกาส ว่า “สำหรับเทคนิคการเลือกรองเท้าในแต่ละโอกาสนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยกว่าการเลือกเสื้อผ้า เพราะรองเท้าที่เข้ากันกับลุคของเราก็จะทำให้เราดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เริ่มที่วันเดินเล่นช็อปปิ้ง หรือเที่ยวต่างประเทศ นอกจากสนีกเกอร์แล้ว รองเท้าแฟลตดีไซน์สวยที่มีการบุคุชชั่นนุ่มๆ สีสันสดใส รองรับกับรูปเท้าและไม่กัดบริเวณส้นเท้าและหัวเท้าสักคู่ ก็เหมาะที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดลำลองสวยๆในวันเดินเล่นได้อย่างมั่นใจ แม้จะเดินเที่ยวทั้งวันก็ไม่ปวดเท้า ต่อมาในวันทำงาน ควรเลือกเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์โมเดิร์นในโทนสีสุภาพ อย่างรองเท้าแฟลตหนังแกะบุคุชชั่น โทนสีดำหรือสีน้ำตาล แมทช์กับเสื้อเชิ้ตกระโปรงทรงสอบก็ดูเข้ากันได้ดี หรือจะสวมเป็นรองเท้าส้นสูงนุ่มๆ ที่ใส่แล้วไม่ปวดเมื่อย จะช่วยให้ทุกก้าวเดินในวันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปิดท้ายที่โอกาสสำคัญอย่างการออกงานสังคม รองเท้านับได้ว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยคอมพลีทลุคได้ไม่น้อยกว่าแอคเซสเซอรี่อื่นใด ควรเลือกรองเท้าที่มีดีไซน์และโทนสีเข้ากันกับชุด หากเป็นงานกลางคืนรองเท้าที่ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลก็จะช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามขึ้นได้”

ร่วมเลือกรองเท้าเสริมลุคให้มั่นใจในทุกโอกาสกับแบรนด์ “ลา เบลล่า” (La Bella) ในคอลเลกชั่น “แอลบี อามอเร่” (LB AMORE), “ไดมอนด์ ดี ลักซ์” (Diamond De luxe) และคอลเลกชั่นอื่นๆ อีกมากมายได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ https://www.labella-softshoes.com, FB: labellasoftshoes, IG: labella_softshoes Line: @labella_shoes หรือโทร 061-387-6060

WRITER

RELATED

Jimmy Choo x YK Jeong เตรียมปล่อย แคปซูลคอลเลกชั่น

Jimmy Choo x YK Jeong เตรียมปล่อย แคปซูลคอลเลกชั่น

‘The Highlighted’ เมื่อ Jimmy Choo มาคอลแลปส์ YK Jeong สไตลิสต์ชื่อดังแห่งเคแฟชั่น สู่นิยามใหม่ของสตรีทสไตล์กับไอเทมน่าดึงดูดด้วยแสงสว่างของไฮไลท์เตอร์สีนีออน 9 มกราคมนี้ จิมมี่ ชู (Jimmy…

adidas Originals x Human Made โดดเด่นด้วยลายเจาะรูปหัวใจอันเป็นเอกลักษณ์!!

adidas Originals x Human Made โดดเด่นด้วยลายเจาะรูปหัวใจอันเป็นเอกลักษณ์!!

adidas Originals และ Human Made เปิดตัวรองเท้าดีไซน์มินิมอลยอดนิยมอย่าง Stan Smith โดดเด่นด้วยลายเจาะรูปหัวใจอันเป็นเอกลักษณ์ของ Human Made ที่ข้างเท้าด้านนอก ในขณะที่ลายเจาะข้างเท้าด้านในถูกปรับเปลี่ยนเป็นรูปหัวใจสีแดง เรียงกันเป็นเส้นสามแถบตามสไตล์สุดคลาสสิกของ Stan…

ASICS เปิดตัวคอลเลคชั่น Retro Tokyo ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งกรุงโตเกียว ต้อนรับโอลิมปิก 2020

ASICS เปิดตัวคอลเลคชั่น Retro Tokyo ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งกรุงโตเกียว ต้อนรับโอลิมปิก 2020

ASICS เปิดตัวคอลเลคชั่น Retro Tokyo รองเท้า และเสื้อผ้าสุดพรีเมี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงโตเกียว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ที่ได้สืบสานมรดกของญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เหล่านักกีฬาชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้พวกเขาได้พิสูจน์ตัวตนและเดินตามเส้นทางของแต่ละคนเพื่อมุ่งหน้าไปสู่จุดมุ่งหมาย ณ กรุงโตเกียว ดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรม ประเพณีดั้งเดิม ผสานกับงานฝีมือสุดประณีตตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น โดยนำเสนอผ่านเสื้อผ้า…

3 ทิปส์การเลือกรองเท้า สำหรับสาวไซซ์มินิ ไม่ต้องเมื่อยบนส้นสูง ก็สูงเพรียวทันตา

3 ทิปส์การเลือกรองเท้า สำหรับสาวไซซ์มินิ ไม่ต้องเมื่อยบนส้นสูง ก็สูงเพรียวทันตา

สาวไซซ์เล็ก ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตบนส้นสูงเพื่อเพิ่มความสูงให้กับตัวเองเสมอไป Women MThai มีทิปส์ 5 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้สาวๆ ดูสูงแม้ใส่ส้นเตี้ย บอกเลยว่าแค่เปลี่ยนทรงรองเท้า ก็ดูสูงขึ้นอีกหลายเซนเลยล่ะ 1. เลือกรองเท้าส้นเตี้ยสีนู้ด รองเท้าแฟลตที่ใช่ที่สุดสำหรับสาวตัวเล็กต้องเป็นสีนู้ดหรือสีเบจที่ค่อนข้างกลมกลืนกับสีผิว เวลามองก็จะไม่เห็นขอบรองเท้าตัดกับผิว…

ใส่มาทั้งชีวิต!! ลองเช็กดู ชื่อเรียกของรองเท้า พวกนี้ เรียกถูกกันบ้างไหม?

ใส่มาทั้งชีวิต!! ลองเช็กดู ชื่อเรียกของรองเท้า พวกนี้ เรียกถูกกันบ้างไหม?

เป็นผู้หญิงนี่มันเหนื่อยแสนเหนื่อยเหมือนกันนะคะ นอกจากหน้าผมจะต้องเป๊ะ แฟชั่นเสื้อผ้าก็ห้ามพร่อง ตามติดทุกเทรนด์ตั้งแต่หัวจรดเท้า เท่านั้นยังไม่พอนะคะ รู้จักแต่งรู้จักแมทช์ได้ ก็ต้องรู้จักชื่อเรียกที่ถูกต้องด้วย โดยเฉพาะ รองเท้า ไอเทมที่ซื้อแล้วซื้ออีก ก็ของมันต้องมีนี่หน่า งั้นเราลองมาดูดีกว่าว่า ชื่อเรียกของรองเท้า ที่เราใส่มาทั้งชีวิตเนี่ย เรียกถูกบ้างหรือเปล่า?…

DAVIKA FOR LYN กระเป๋า รองเท้า ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ ที่รักในการเป็นตัวเอง

DAVIKA FOR LYN กระเป๋า รองเท้า ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ ที่รักในการเป็นตัวเอง

พบกับคอลเลกชั่นแอคเซสซอรี่สุดพิเศษประจำ Fall-Winter 2019 ที่ได้ดาราสาวไอคอนแห่งยุค ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ มาเป็นมิวส์ในการสรรสร้างและร่วมถ่ายทอดทุกความงดงาม พร้อมเป็นต้นแบบให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่รักในการเป็นตัวเอง มีรสนิยมทันสมัย และเปี่ยมด้วยพลังแห่งความมั่นใจ กับคอลเลกชั่น DAVIKA FOR LYN คอลเลกชั่นนี้มีการหยิบยืมเทรนด์รันเวย์ที่กำลังมาแรงและตีความใหม่ให้มีความจับต้องได้มากขึ้น…

สวยหรือพัง! รองเท้า 5 ประเภท ที่อาจทำลายสุขภาพของคุณโดยไม่รู้ตัว

สวยหรือพัง! รองเท้า 5 ประเภท ที่อาจทำลายสุขภาพของคุณโดยไม่รู้ตัว

โดยปกติแล้วคนเราจะเดินเฉลี่ย 245-292 กิโลเมตรต่อปี นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราต้องใส่ใจในการเลือกหารองเท้าคู่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด และไม่ทำลายสุขภาพ และนี่คือรองเท้า 5 ประเภท ที่ทำร้ายสุขภาพของคุณโดยไม่รู้ตัว 1. รองเท้าหัวแหลมอาจบีบรัดหน้าเท้ามากเกินไป ไม่มีใครอยากถูกบีบรัดนานๆ รวมถึงเท้าของคุณด้วย ซึ่งรองเท้าหัวแหลมที่แน่นหรือคับเกินไปนิ้วก็จะไปดันกับหัวรองเท้าทำให้ได้ไม่สะดวก ปวดนิ้วเท้า…

สายหวานมีเฮ! แฟชั่นโบ กลับมาให้ผูกให้มัดให้อินเทรนด์อีกครั้ง

สายหวานมีเฮ! แฟชั่นโบ กลับมาให้ผูกให้มัดให้อินเทรนด์อีกครั้ง

เรียกว่าเป็น เทรนด์ที่สาวๆที่ชอบแต่งตัวสไตล์หวานต้องถูกใจมาก เพราะ แฟชั่นโบ กลับมาฮิตอีกครั้งหนึ่งหลังที่เคยกลับมาฮิตแล้วเมื่อช่วง 2016 ที่ผ่านมา เรียกว่าฮิตแล้วฮิตอีก และเมื่อกลับมาในครั้งนี้ แบรนด์ดังๆล้วนอ้าแขนต้อนรับ แฟชั่นโบ อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Marc Jacobs…

คิดซะว่ากำลังมองหาเนื้อคู่! 3 เทคนิคเลือกรองเท้า ให้เหมาะกับเรามากที่สุด

คิดซะว่ากำลังมองหาเนื้อคู่! 3 เทคนิคเลือกรองเท้า ให้เหมาะกับเรามากที่สุด

นอกเหนือจากเสื้อผ้าเครื่องประดับแล้ว รองเท้าก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเสริมให้คุณดูมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ในแต่ละวันเราต่างก็มีภาระหน้าที่ต้องทำเยอะแยะมากมาย ถ้าได้รองเท้าที่ดี สวมใส่สบาย เหมาะกับเท้าของคุณ ก็จะทำให้งานในวันนั้นราบรื่นมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นก็อย่าได้พลาด ลองมาส่อง เทคนิคเลือกรองเท้า กันดีกว่า มีเรื่องไหนบ้างที่ควรคำนึงถึงก่อนตัดสินใจซื้อ 1. รู้จักรสนิยมและสไตล์ของตัวเอง ก่อนจะไปลุยหารองเท้าที่ดี…