central retail ช้อปปิ้ง

9.9 เลขสุดปังกับการช้อปเสริมมงคลของ 4 เซเลปสาว

คัดลอก URL แล้ว

“สาว ๆ กับการช้อปปิ้ง” บอกเลยว่าเป็นเรื่องจริงที่ขาดจากกันไม่ได้ และถ้าการช้อปสามารถสร้างความมงคลให้ชีวิต แถมดับเบิ้ลความเฮงด้วยความคุ้มค่าของส่วนลดแบบจัดเต็มที่ลดสูงสุดได้ถึง 90% ใครบ้างหล่ะที่จะไม่ชอบ วันนี้ 4 สาวเซเลบรุ่นใหม่ เอ็ม-ศิรประภา จีระพันธุ, บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ศิตา ชุติภาวรกานต์ และ เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ขอมาป้ายยาสาว ๆ กับไอเท็มเด็ดโดนใจ พร้อมเคล็ดลับการช้อปให้เป๊ะปังปุริเย่ ดับเบิ้ลความเฮงจากเลขมงคล 9.9 กับ Central Retail Double Mega Sale #ลดไม่เลือกหน้า ทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ

เพิ่มความมงคลให้ชีวิตด้วยสีสันสดใสจากเครื่องสำอางค์

“เอ็มคิดว่าการที่เราได้เปลี่ยนสีปาก ปรับสีแก้ม เสริมผิวให้มีสุขภาพที่แข็งแรง เป็นการเสริมความมั่นใจที่ใคร ๆ ก็ทำได้ และเมื่อเรามีความมั่นใจแล้ว พลังบวก พลังชีวิต ความมงคลต่าง ๆ ก็จะตามมา และที่สำคัญการช้อปของคุณแม่ลูก 1 อย่างเอ็ม ถ้าสามารถเติมความสวยให้ครบแบบ Total Look แถมได้อัพเดทเมคอัพและสกินแคร์เซ็ตใหม่ในที่เดียวที่ Robinson แบบนี้ บอกเลยว่าแฮปปี้ที่สุดค่ะ” เอ็ม-ศิรประภา แชร์เคล็ดลับ

เติมเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ๆ ปลุกพลังมงคลให้บ้าน

“ช่วงนี้บูบีค่อนข้างยุ่งกับการเตรียมงานแต่งงาน บวกกับการแต่งบ้านที่เพิ่งซื้อมา เลยอยากยกเครื่องเหล่าเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่หมด เพื่อมาสร้างพลังบวกเสริมความมงคลให้บ้านใหม่ และถ้าสามารถมาช้อปแล้วให้จบครบง่าย ๆ ในที่เดียว อย่าง Power Buy นี่คือตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ แถมยังได้ส่วนลดแบบดับเบิ้ล เพราะใบเสร็จจากการซื้อของที่หน้าร้าน ยังเป็นส่วนลดไปช้อปต่อได้บนหน้าเว็บอีกด้วย หรือใครอยากคุ้มกว่านั้นก็ต้องใช้บริการ Click & Collect ซื้อสินค้าหน้าเว็บมารับที่หน้าร้าน ได้รับคูปองส่วนลด x2 ไปอีก คุ้มเกินคุ้ม ช้อปวน ๆ ไปได้เลยค่ะ” บูบี-วารีนิธิ แอบมาบอกไอเดีย

เมื่อสุขภาพเฮลตี้ชีวิตก็มีแต่ความมงคล

“วันนี้ศิตามาอัพเดทเทรนด์ชุดออกกำลังกายและอุปกรณ์กีฬาที่ Supersports เพราะศิตาเชื่อว่าการที่เรามีสุขภาพที่แข็งแรงเป็นการสร้างความมงคลขั้นพื้นฐานของชีวิต แถมตอนนี้เค้าลดราคาแบบจัดเต็มมากกับแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale #ลดไม่เลือกหน้า ทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ สูงสุด 90% บอกได้คำเดียวว่าเป็นความมงคลที่สุดคุ้มค่ะ” ศิตา ชวนมาอัพเดทเทรนด์

ใส่ความชิคเติมความมงคลด้วยเสื้อผ้าใหม่

“วันนี้ขอนอกใจแบรนด์พี่สาวนิดนึง มาช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลค่ะ เพ็บคิดว่าการที่เราได้ลองเปลี่ยนลุค จากการเริ่มต้น Mix and Match เสื้อผ้าให้สวยเริ่ด เสริมบุคลิกและเข้ากับสไตล์ของแต่ละคน นอกจากจะได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นแล้ว การได้ใส่เสื้อผ้าใหม่เป็นการเปิดประตูสู่ความมงคล เสริมความโชคดีให้เกิดขึ้นได้ค่ะ” เพ็บ-นัยน์ชนก ตบท้าย

ใครอยากเอาเคล็ดลับดี ๆ เสริมความมงคลแบบนี้เพื่อไปเตรียมทำเช็คลิสต์การช้อปก็รีบเตรียมตัวด่วน ๆ เพราะเลขมงคล 9.9 แบบนี้ 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้นและพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 เปิดแอปแลกคะแนน The 1 เพียง 99 คะแนน รับส่วนลดช้อปต่อ 100 บาท (แลกคะแนนผ่านแอปพลิเคชัน The 1 ตั้งแต่วันที่ 7-9 กันยายน สามารถใช้ส่วนลดได้วันที่ 9 กันยายนเท่านั้น) และผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล The 1 ใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 990 บาทขึ้นไป ที่หน้าร้านและหน้าเว็บที่ร่วมรายการ รับคะแนน The 1 ถึง 990 คะแนน เฉพาะวันที่ 9 กันยายนนี้เท่านั้น

ติตตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ของเซ็นทรัล รีเทล ได้ทางเว็บไซต์ www.centralretail.com/99DoubleMegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่ 1-13 กันยายน 2563


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

เมื่อฉันไม่ช้อปปิ้งเป็นเวลา1ปี และนี่คือทั้งหมดที่ได้เรียนรู้ และที่แน่ๆประหยัดเงินได้เยอะเลย

เมื่อฉันไม่ช้อปปิ้งเป็นเวลา1ปี และนี่คือทั้งหมดที่ได้เรียนรู้ และที่แน่ๆประหยัดเงินได้เยอะเลย

เรื่องราวของหญิงสาวนักเขียน Jen Craven ที่เธอได้เขียนเล่าเรื่องราวภาระกิจเล็กๆที่เธอได้ลองทำดู แล้วพบว่า นอกเหนือจากความตั้งใจในการที่จะลงมือทำอะไรสักอย่าง ระหว่างทางเรายังได้เรียนรู้เรื่องราว

“ป๊อก-มาร์กี้” มอบความสุขต่อเนื่อง! ร่วม Meet &Greet พร้อมเปย์ของขวัญให้แฟนๆ ส่งท้ายปี กับแคมเปญ Central Retail 12.12 Double Mega Sale

“ป๊อก-มาร์กี้” มอบความสุขต่อเนื่อง! ร่วม Meet &Greet พร้อมเปย์ของขวัญให้แฟนๆ ส่งท้ายปี กับแคมเปญ Central Retail 12.12 Double Mega Sale

จบไปอย่างสวยงามสำหรับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Central Retail Double Mega Sale ที่เซ็นทรัล รีเทล จัดหนักเอาใจขาช้อปตัวจริงด้วยส่วนลดดี ๆ ดีลเด็ด ๆ พิเศษกว่าใครตลอด 4 เดือนเต็ม…

6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ?

6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ?

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว หลายคนก็คงวางแผนเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปฟินลมหนาวไกลถึงต่างแดน แต่สำหรับใครที่อยู่บ้านแบบเหงา ๆ ไม่อยากเดินทางไกล ไม่อยากเผชิญรถติดบนท้องถนน หรือเจอผู้คนวุ่นวาย วันนี้เรามีไอเดียมาเสนอ กับ 6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่ แล้วไปไหนดีล่ะ? 6 สถานที่เอาใจ คนไม่ได้เที่ยวปีใหม่แล้วไปไหนดีล่ะ?…

เสพติดช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นอาการป่วยทางจิต ที่อาจทำลายชีวิตคู่!!

เสพติดช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นอาการป่วยทางจิต ที่อาจทำลายชีวิตคู่!!

อาการติดช้อปปิ้งของออนไลน์ได้รับการยอมรับว่าเป็นความผิดปกติทางด้านจิตใจ โรคคลั่งการช้อปปิ้ง (Buying-shopping disorder : BSD) หลายคนคงเคยได้ยินโรคนี้มาบ้าง ผู้เชี่ยวชาญบอกว่าโรคนี้กำลังส่งผลกระทบต่อผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งพบได้มากถึง 1 ใน 20 คน บางคนหมกมุ่นอยู่กับการใช้จ่ายออนไลน์แล้วก็จบลงด้วยการกองสินค้าต่างๆไว้ทั่วบ้าน ซึ่งสิ่งที่พวกเขาสั่งซื้อก็ค่อยๆกลายเป็นหนี้ก้อนโต…

ชวนคุย ค้นหาตัวเอง ด้วยการลองเสื้อกับย้วย เพจน้องนอนในห้องลองเสื้อ

ชวนคุย ค้นหาตัวเอง ด้วยการลองเสื้อกับย้วย เพจน้องนอนในห้องลองเสื้อ

  มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรือถูกที่เราจะแต่งตัวแบบเดิมๆ ซื้อเสื้อผ้าแบบเดิมๆ แพทเทิร์นเดิมๆ สีซ้ำๆ ไม่ว่าจะด้วยรสนิยม ความชอบ ความสะดวกสบายตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ส่วนตัว หรืออยากเพลย์เซฟให้กับตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาไปลองเสื้อ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องเกรงใจพนักงานจนต้องซื้อชิ้นที่ไม่ชอบ ไม่อยากได้ ใส่แล้วไม่สวย ไม่หล่อ…

ส่องโปรน่าช้อป สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี

ส่องโปรน่าช้อป สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี

สาวๆ ทั้งหลาย พร้อมหรือยังกับเทศกาลแห่งความสุขปลายปี เตรียมเปลี่ยนลุคให้พร้อมเฉิดฉายหรือจะเลือกของขวัญสุดพิเศษให้กับตัวเองสักชิ้น สองชิ้น เป็นรางวัลของการทำงานหนักมาทั้งปี Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี 12 – 14 ธ.ค. นี้…

ทริคนี้สาวๆ ต้องรู้! ช็อปปิ้ง ลองเสื้อผ้า อย่างไร ไม่ให้รองพื้นติดเสื้อ?

ทริคนี้สาวๆ ต้องรู้! ช็อปปิ้ง ลองเสื้อผ้า อย่างไร ไม่ให้รองพื้นติดเสื้อ?

ผู้หญิงกับการช็อปปิ้งเนี่ยมันเป็นของคู่กัน แต่เชื่อไหมว่าสาวร้อยละ 99.99 ต้องเคยเจอปัญหาตอน ลองเสื้อผ้า ที่อยากได้ทีไร รองพื้นเจ้ากรรมก็ดันติดไปกับเสื้อด้วย นอกจากเสื้อจะเลอะแล้ว ยังแอบทำหน้าเราพังเบาๆ วันนี้เดี๋ยว Women MThai จะมาแชร์ทริคเล็กๆ น้อยๆ ให้ฟังว่า…

ร้าน THAILAND BEST แห่งแรก  ที่ศูนย์การค้า เมญ่า เชียงใหม่

ร้าน THAILAND BEST แห่งแรก ที่ศูนย์การค้า เมญ่า เชียงใหม่

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหกรุ๊ป พร้อมด้วยกองทัพแบรนด์เครื่องสำอางในเครือประสบความสำเร็จจากการเปิดร้าน Beauty Station Shop (บิวตี้ สเตชั่น ช็อป) จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ และได้รับการตอบรับของลูกค้าเป็นที่น่าพอใจ ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด…

สอนสาวๆ 5 วิธีช็อปปิ้ง ทำอย่างไรให้ได้ของคุ้มค่า ประหยัด กระเป๋าตังค์ไม่ฉีก!

สอนสาวๆ 5 วิธีช็อปปิ้ง ทำอย่างไรให้ได้ของคุ้มค่า ประหยัด กระเป๋าตังค์ไม่ฉีก!

ไม่ใช่แค่เรื่องความสวยความงามเท่านั้นนะที่เป็นของคู่กับผู้หญิง ใช่ค่ะ! เรากำลังพูดถึงเรื่อง ช็อปปิ้งงงงงงงง นั่นเอง! บอกเลยว่าเรื่องเนี่ยใกล้ตัวมากๆ เพราะเมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกเครียด ไม่สบายใจ การระบายด้วยการใช้เงินช็อปปิ้งนี่แหละเป็นทางออก ซึ่งร้อยละ 90 ก็มักจะพัง พัง แล้วก็พัง เพราะต้องมานั่งกลุ้มใจ…

X