Dress My Love รายการทีวี

Dress My Love พาฟินกับ 2 คู่จิ้นในตำนาน เก้า-เอิร์ธ และ กัน-มาร์ค

คัดลอก URL แล้ว

รายการ Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้ เทปล่าสุดเอาใจสาววายสุดๆ กับการดึงคู่จิ้นในตำนาน เก้า-นพเก้า กับ เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์ และกัน-ณภัทร กับ มาร์ค-ศิวัช มาพิสูจน์ความซี้และรู้ใจที่ใครก็ทำแทนไม่ได้กับภารกิจของรายการ คือ จัดเสื้อผ้าให้ถูกใจ และโดนใจคู่ของตนเอง พร้อมกับเกมทายใจด้วยกิจกรรมวาดรูป และปิดท้ายช่วงไฮไลต์ของรายการในช่วง Dress Me Up กับธีมประจำสัปดาห์คือ Color Block งานนี้ทุกซีนฟินไปตามๆกัน

เปิดความฟินด้วยคู่จิ้น เก้า-นพเก้า กับ เอิร์ธ-กัษมนณัฏฐ์ กับภารกิจที่ลุงเก้า ต้องมาจัดชุดให้น้องเอิร์ธถึง 3 ชุด คือ ชุดไป Work Shop พร้อมออกสื่อ และ ชุดไปงาน Meet&greet กับเหล่าแฟนคลับที่เน้นธีมสดใสสไตล์ Colorful เพียงแค่เปิดตู้เสื้อผ้าหาชุดแรกก็รู้ใจไปสะหมดว่า เอิร์ธชอบใส่อะไร ไซส์ประมาณไหน ที่สำคัญเอาใจสุดๆ เพราะชุดคู่ที่เลือกก็เน้นสไตล์ที่น้องเอิร์ธชอบ ความฟินไม่ได้หยุดแค่การเลือกเสื้อผ้าเท่านั้น เพราะเมื่อมาถึงเกมทายใจที่ทั้งคู่ต้องสลับกันวาดภาพลงบนแผ่นหลัง ซีนนี้สาววายมีตาย เพราะเราได้เห็นความละมุน น่าเอ็นดูของทั้งคู่ โดยเฉพาะนุ้งเอิร์ธที่รู้ใจลุงเก้าสุดๆว่ากลัวตุ๊กแก

มาถึงความฟินของคู่จิ้นอีกคู่อย่าง กัน-ณภทัร กับ มาร์ค-ศิวัช ที่แข่งกันรู้ใจกับภารกิจเลือกชุดให้กันและกันไม่ว่าจะเป็นชุดไป Hang Out ที่ข้าวสาร และชุดไปเดินเยาวราชเพื่อถ่ายโปสการ์ดกับแฟนคลับ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ ได้พาเราเดินเข้าร้านเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย แต่ที่ดูถูกใจสาววายทั้งหลายก็คงเป็นความรู้ใจของทั้งคู่ที่ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่คล้ายกัน ความรู้ใจเอยอะไรเอยว่ามาร์คชอบอะไร กันชอบเสื้อผ้าแบบไหน และที่ต้องยอมใจกับความเป็นคู่จิ้นสุดซี้ ก็คือทั้งคู่เลือกเสื้อตัวเดียวกันไปอีกจ้า ใจตรงกันอะไรขนาดนี้ และความฟินแบบสุดๆไม่ได้หมดเพียงเท่านี้เพราะเสื้อผ้าที่กันเลือกให้มาร์คนั้น มี1ชุดที่เป็นสีแห่งความทรงจำของทั้งคู่ คือ สีชุดที่ใส่ไปออกงานคู่ด้วยกันเป็นครั้งแรก และซีนไฮไลท์ของคู่นี้ก็คือหนุ่มมาร์คได้เดินเข้าร้านแฟชั่นแบรนด์ดัง เพื่อเลือกชุดคู่ที่ผสมความเป็นตัวเองและความเป็นกัน ใส่ออกมาเท่ละมุนใจบางสุดๆ ด้านหนุ่มกันไม่ปล่อยให้มาร์คทำคะแนนแซงหน้า ด้วยการซื้อแว่นตาที่มาร์คอยากได้มาเซอร์ไพรส์ งานนี้จะไม่ให้ฟินจิกหมอนได้ยังไงคะคุณ

มาถึงช่วงไฮไลต์ของรายการในช่วง Dress Me Up กับธีมประจำสัปดาห์คือ Color Block ที่เริ่มกันที่คู่ลุงเก้ากับ นุ้งเอิร์ธ ซึ่งนุ้งเอิร์ธ เป็นคนเลือกเสื้อผ้า จัดแต่ละชุดสีสันจัดจ้านตัดกันสุดๆ แต่คนดูเอ็นดูสุดๆกับซีนที่เอิร์ธนำของปริศนาคือตัวต่อมาDIY ลงในแว่นตาให้ลุงเก้าใส่ มาถึงคู่ กัน และ มาร์ค คู่นี้กันคือคนจัดเสื้อผ้า ซึ่งคู่นี้ยังคงคอนเซ็ปต์รู้ใจเพราะชุดที่กันจัดให้มาร์คดูเข้ากับมาร์คเหมือนเตรียมไว้แล้ว และก็เป็นอีกคู่ที่ทำให้เราใจบางกับช่วงนี้ คือ การนำของปริศนาอย่างตัวต่อมาDIY ลงบนผ้าปิดปาก อินเทรนด์สุดๆไปเลยจ้า

เรียกว่าสัปดาห์นี้อาจมีสาววายหลายคนจิกหมอนแตกไปหลายใบ เพราะความละมุนของทั้ง 4 คนที่ทำคนดูใจเหลวเป็นน้ำเอ็นดูไปกับความน่ารักสดใส และใครอยากลองสัมผัสรายการวาไรตี้รูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้คุณเห็นมุมมองความรักและคลายเครียดในวันหยุดสามารถติดตาม ‘Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้’ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.30-20.00 ทางช่อง 3 กด 33


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

รายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity

เอ วราวุธ ยกทัพศิลปินส่งต่อพลังใจพร้อมร่วมบริจาคให้ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้

รายการ ร้องต้องรอด

รายการ ร้องต้องรอด

ปอ - อรรณพ ท้าชิงแชมป์ นุ้ย เชิญยิ้ม บนสังเวียน “ร้องต้องรอด” และพบ 2 หนุ่มสู้ชีวิต ที่มาร้องเพื่อความอยู่รอดของคนที่รัก

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

รายการเรียลลิตี้ Bromance รักแมนแมน

โมเม้นต์ดีต่อใจ! แม็กซ์ & ตุลย์ โชว์คิสหวานสะท้านใจ ในเรียลลิตี้ "Bromance รักแมนแมน"

รายการ หนีเที่ยวกัน

รายการ หนีเที่ยวกัน

หนีเที่ยวกัน สัปดาห์นี้ ไม่ไหวบอกไหว ฟลุค & ลี ขี่อูฐ สุดพีคเจอจุดพลิกผัน!

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

รายการ ก๊วนสาวข่าวแซ่บ

แซ่บไฟลุกรายการใหม่ “ก๊วนสาวข่าวแซ่บ” ช่อง JKN18 ดึงพิธีกรคู่ขวัญ ตุ๊ก ญาณี และ ไก่ สมพล กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

รายการ Perspective เปอร์สเปกทิฟ

“เปอร์สเปกทิฟ” สัปดาห์นี้ พาแชร์แนวคิดวิกฤตสร้างโอกาสให้ “สมบูรณ์โภชนา” แกร่งฝ่าโควิด-19

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

รายการ ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION

“ศึกเจ้านักกิน THE CHAMPION” ดวลเดือดเจ้าแห่งอาหารญี่ปุ่น มาพร้อมกฎใหม่อัพเวลความโหด!

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย

รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย เปิดนวัตกรรมความงามยุคใหม่ยืนยันโดย อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ปิดท้ายด้วย หมอช้าง แนะเคล็ดลับโหงวเฮ้งแห่งความสุข

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

รายการ ลูกทุ่งไอดอล

ลูกทุ่งไอดอล เสาร์นี้สุดปัง!! กรรมการและหัวหน้าทีมร่วมเคาะ คนนี้ดีต่อใจ จนกวาดคะแนนพุ่งเกิดยอด New high อีกแล้ว