Boots บู๊ทส์

บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 23 ปี เผยโฉมโลโก้ใหม่ พร้อมโปรฯ สุดปัง “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1

คัดลอก URL แล้ว

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดงานฉลองโอกาสครบรอบ 23 ปีในประเทศไทย พร้อมเผยโฉมโลโก้ใหม่ที่ทันสมัยและทำให้ทุกคนฟีลกู๊ดขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมโปรฯ เด็ดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” จากสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ No7, Soap & Glory, Boots Vitamin C, Bioderma, Olay, Nivea, Vichy, Blackmores, Mega We Care และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับอีกหลายดีลสุดคุ้มที่บู๊ทส์ยกขบวนมาให้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 23 บาท! สมาชิกบู๊ทส์มีสิทธิ์รับคูปองส่วนลดทุกใบเสร็จ สูงสุดถึง 230 บาท และพิเศษเมื่อช้อปครบ 800 บาท สามารถเลือกรับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนลาย English Signature (จำนวนจำกัด) ฟรีผ่านแอปพลิเคชั่นบู๊ทส์ พลาดไม่ได้! ฟีลกู๊ดกับการดูแลสุขภาพและความงามที่บู๊ทส์ทุกสาขาและบู๊ทส์ออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กันยายน 2563 เท่านั้น

บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 23 ปี เผยโฉมโลโก้ใหม่ พร้อมโปรฯ สุดปัง “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” กับหลากแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่บู๊ทส์

มร. ไมค์ วานลิสส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มกิจการในประเทศไทยในพ.ศ. 2540 บู๊ทส์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนไทยนับล้านตลอด 23 ปี ด้วยการช่วยให้คนไทยมีสุขภาพดีขึ้น ดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น โดยให้บริการผลิตภัณฑ์ยา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามต่าง ๆ ทั้งที่สาขาและช่องทางออนไลน์ ซึ่งบู๊ทส์ยังคงมุ่งสานต่อเจตนารมณ์ที่จะส่งมอบช่วงเวลาดี ๆ ให้ลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องในฐานะร้านค้ารีเทลเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีที่เชื่อถือได้ ที่จะคอยดูแลสุขภาพให้คนไทยทั่วประเทศ”

“เพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญนี้ บู๊ทส์ ได้ปรับโลโก้และอัตลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ ให้มีความทันสมัย มีชีวิตชีวา พร้อมตอกย้ำจุดยืนในการสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้า สนับสนุนให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด โดยเฉพาะในสถานการณ์ New Normal ที่ลูกค้าต้องการสิ่งที่ตอบโจทย์ตรงใจ การปรับภาพลักษณ์ใหม่จะครอบคลุมถึง Boots LazMall บนลาซาด้า รวมทั้งการจัดกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จ่อคิวเตรียมมาสร้างประสบการณ์ที่สนุกและฟีลกู๊ดยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน” มร.ไมค์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับวันเกิดครบรอบ 23 ปีในประเทศไทย บู๊ทส์ขอจัดโปรฯ เด็ดแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “มากกว่าซื้อ 1 แถม 1” กับสินค้านับพันรายการจากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่บู๊ทส์ อาทิ No7, Soap & Glory, Boots Vitamin C และแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Bioderma, Olay, Nivea, Vichy, Blackmores, Mega We Care และอื่น ๆ อีกมากมาย

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกบู๊ทส์ ด้วยคูปองส่วนลดทุกใบเสร็จสูงสุดถึง 230 บาท และสำหรับสมาชิกบู๊ทส์ที่ซื้อสินค้าครบ 800 บาท สามารถกดแลกรับกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนสุดคิวต์ลาย English Signature ทางแอปพลิเคชั่นบู๊ทส์ได้ฟรี (มีจำนวนจำกัด) นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2563 ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกที่ร้านบู๊ทส์ 2 สาขา ได้แก่ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต เพื่อชิงรางวัลคูปองส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์สมนาคุณแก่ลูกค้าแบบลดแล้วลดอีกอย่างจุใจ

มาฟีลกู๊ดกับสินค้าราคาสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 กันยายนศกนี้ ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Boots LazMall ทางลาซาด้า แฟนบู๊ทส์สามารถ ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ ของบู๊ทส์ ได้ทั้งทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊กเพจ และอินสตาแกรมของ Boots Thailand


แท็ก: PRNEWS , ,
WRITER

RELATED

ทิปส์ดูแลตัวเองช่วงล็อคดาวน์ COVID-19 เสริมภูมิคุ้มกันจากภายในสู่ภายนอก

ทิปส์ดูแลตัวเองช่วงล็อคดาวน์ COVID-19 เสริมภูมิคุ้มกันจากภายในสู่ภายนอก

วิธีการรับมือถ้าคนในบ้านติด COVID-19 และการใช้ชุดตรวจ COVID-19 ด้วยตนเอง (Rapid Antigen Test) เพื่อให้คนไทยปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพได้ง่ายๆ ที่ “Boots app”

บู๊ทส์ เปิดตัว NOUGHTY กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำ จากประเทศอังกฤษ

บู๊ทส์ เปิดตัว NOUGHTY กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำ จากประเทศอังกฤษ

บู๊ทส์ เปิดตัว NOUGHTY กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชั้นนำ จากประเทศอังกฤษ ภายใต้แบรนด์นอตี้ (NOUGHTY)

ความหอมอันหรูหราคลาสสิก  TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย

ความหอมอันหรูหราคลาสสิก TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย

แรงบันดาลใจจากมวลหมู่ดอกไม้นานาชนิดในสวน TED BAKER Harmony Blossom Collection สัมผัสประสบการณ์ความหอมอันหรูหราสุดคลาสสิก

บู๊ทส์ เปิดตัวแคมเปญ โกยเถอะเกิร์ล จัดกองทัพสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ 75%

บู๊ทส์ เปิดตัวแคมเปญ โกยเถอะเกิร์ล จัดกองทัพสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ 75%

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “#โกยเถอะGIRL” กับครั้งแรกที่บู๊ทส์จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทุกสาขาทั่วประเทศ* สูงสุดครั้งยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์ถึงกว่า 75% กับกองทัพสินค้ากว่า 5,000 รายการ เชิญชวนลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ได้เลือกช้อปหลากหลายสินค้าแบรนด์ดังลดสุดคุ้มแบบต้องชวนกันมาโกย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 มิถุนายน…

X