DAN เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค โฆษณา

เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ยืนผู้นำอุตสาหกรรมโฆษณาไทย ทั้งในเชิงงบโฆษณาและเชิงคุณภาพ

คัดลอก URL แล้ว

รายงานล่าสุดโดย RECMA ชี้ เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค (DAN) ประเทศไทย ขึ้นนำด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงถึง 33% พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็น 1 ในด้านคุณภาพต่อเนื่องอีกเป็นปีที่ 5

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่นี้เป็นผลสืบเนื่องจากการเติบโตของบริษัทในเครือ ได้แก่ คาราท ซึ่งโตในอัตราที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมถึง 5 เท่า และยังได้รับคะแนนในเชิงคุณภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรมอีกด้วย นอกจากนี้ คาราท ยังได้รับการประกาศโดย R3 ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาการตลาดอิสระระดับโลก ให้เป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในการจัดอันดับ 2020 New Business League – Thailand ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้อีกเช่นกัน

ปริทัศ มุ่งประสิทธิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก. คาราท (ประเทศไทย) กล่าวว่า “วิวัฒนาการในอุตสาหกรรมสื่อโฆษณาและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทุกวันนี้เกิดขึ้นรวดเร็วมาก ผู้บริโภคก็เช่นกัน การที่เราจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีศักยภาพที่เหนือกว่าและพร้อมสำหรับการแข่งขันที่เข้มข้นและรุนแรงขึ้นในทุกขณะนั้น เราจะจำกัดตัวเองอยู่ในกรอบเดิมๆ ไม่ได้ เราต้องเอาชนะคำว่า “มาตรฐาน” ให้ได้ตลอดเวลา การเติบโตแบบก้าวกระโดดและความสำเร็จต่างๆ ที่เราได้รับมา ย่อมเป็นสิ่งยืนยันได้ว่านโยบายเหล่านี้ให้ผลสำเร็จที่น่าพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเติบโตในธุรกิจดิจิทัลจากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำใหม่ๆ หลายราย อาทิ Minor Food Group, Estee Lauder Companies, SCB Abacus เป็นต้น”

“ท่ามกลางความท้าทายทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน การที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำต่างๆในอุตสาหกรรมไว้ และทิ้งระยะห่างให้ไกลยิ่งขึ้นไปอีกนั้น คนของเราต้องก้าวให้เร็วกว่าอุตสาหกรรม ความแข็งแกร่งของทีมบุคลากรมีบทบาทสำคัญมาก เดินเครื่องด้วยข้อมูล (Data-powered) โตในประเทศ (Local focal) การจัดระบบนิเวศน์ในองค์กรให้เอื้อกับทัศนคติแบบสตาร์ทอัพ (Startup-minded ecosystem) เรียนบนคลาวด์ (Academy cloud) บุคลการต้องมาก่อน (Talent first) เหล่านี้คือส่วนหนึ่งของกลยุทธที่เราวางไว้เพื่อการเติบโตอย่างรวดเร็วและยั่งยืน” วิสาส์น สิริจันทานนท์ กรรมการผู้จัดการ คาราท (ประเทศไทย) กล่าวเสริม

“การแข่งขันในตำแหน่งผู้นำเป็นเรื่องที่ยาก เพราะต้องเผชิญกับความคาดหวัง ในปีนี้เราได้วางพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคตไว้แล้ว ต่อไปเราจะเน้นการให้บริการ และการบูรณาการบริการต่างๆเข้าด้วยกัน เรามีภาพอนาคตที่ค่อนข้างชัดเจน การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ลูกค้าต้องขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ต้องมีความใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ และต้องสนับสนุนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านการบริการโดยทีมงานที่มีความชำนาญพิเศษต่างๆ อย่างมีบูรณาการ” ปริทัศ กล่าวสรุปด้วยความมั่นใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคาราท
คาราท (ประเทศไทย) เป็นบริษัทในเครือ เดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ให้บริการวางแผนและซื้อสื่อโฆษณาและการสื่อสารการตลาดครบวงจร มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เครือเดนท์สุ อีจิส เน็ตเวิร์ค ประกอบด้วยกลุ่มบริษัทผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในหลากหลายสาขา ได้แก่ เดนท์สุ และ เดนท์สุวัน ให้บริการด้านการสร้างสรรค์แบรนด์ | คาราท, เดนท์สุเอ็กซ์, วีเซียม ให้บริการด้านวางแผนและซื้อสื่อรวมถึงการสื่อสารการตลาด | โคลัมบัส, ไอพร็อสเป็ก, ไอโซบาร์ ให้บริการด้านดิจิทัลครบวงจร | โปสเตอร์สโคป ให้บริการด้านสื่อนอกบ้าน


แท็ก: PRNEWS , , ,
WRITER

RELATED

ตอบทุกคำถามสำหรับการเพิ่มยอดขายด้วยการทำโฆษณา Banner ads

ตอบทุกคำถามสำหรับการเพิ่มยอดขายด้วยการทำโฆษณา Banner ads

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้ธุรกิจต่าง ๆ หันมาใช้ช่องออนไลน์ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายหรือผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะช่วยให้การสื่อสารและการ เข้าถึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ ได้อีกเช่นกัน ด้วยเหตุนี้เอง Digital Marketing จึงกลายเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่นักธุรกิจส่วนใหญ่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราจึงขอมานำเสนอหนึ่งในเครื่องมือการทำการตลาดด้วย “การทำโฆษณา Banner…

“popIn Discovery” (ป๊อบอิน) แพลตฟอร์ม Native ad ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกับยอดผู้เข้าชม 600 ล้าน เพจวิวต่อเดือน

“popIn Discovery” (ป๊อบอิน) แพลตฟอร์ม Native ad ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกับยอดผู้เข้าชม 600 ล้าน เพจวิวต่อเดือน

ป๊อบอิน ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์ในรูปแบบ Native ad หรือ การทำโฆษณาแบบแนบเนียนไปกับเนื้อหาของเว็บไซต์นั้นๆ โดยมีการผสมผสานระหว่างเนื้อหาของเว็บไซต์และการสอดแทรกโฆษณาให้กลมกลืนอย่างเป็นที่สุด เพื่อผลลัพธ์ในการเข้าถึงความสนใจของลูกค้าแบบไม่ตั้งใจหรือพยายามจนเกินไป โดยลูกค้าจะเป็นผู้ดำเนินการเพื่ออ่านและติดตามด้วยการตัดสินใจของตนเอง ป๊อบอินเผยยอดการเข้าชมล่าสุดของประเทศไทยที่สูงเป็นสถิติใหม่ที่ 600 ล้านเพจวิวต่อเดือน ปัจจุบันนับเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาแบบ Native ad…

ป๊อบอิน ฉลองยอดเข้าชมสูงสุดทั่วโลก 10,000 ล้านเพจวิวต่อเดือน

ป๊อบอิน ฉลองยอดเข้าชมสูงสุดทั่วโลก 10,000 ล้านเพจวิวต่อเดือน

popIn ดำเนินการเครือข่ายโฆษณาเนทีฟที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียภายใต้ “popIn Discovery” และ “popin Discovery Global” ได้ประกาศว่า ขณะนี้ป๊อบอินประสบความสำเร็จครั้งใหม่โดยมีผู้เข้าชมหน้าเว็บ 10,000,000 เพจวิวต่อเดือนเป็นครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2563 Tao Cheng…

Lamina ส่งความห่วงใยในแคมเปญใหม่ ความห่วงใยใกล้ตัวคุณ

Lamina ส่งความห่วงใยในแคมเปญใหม่ ความห่วงใยใกล้ตัวคุณ

เพราะหลายครั้งปัญหาที่เรามองข้าม คือ สิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเราที่สุด ไม่ต่างจากฟิล์มติดรถยนต์ ที่มักถูกมองข้ามทุกครั้งเวลาออกรถคันใหม่ ด้วยความที่ทุกคนมักพุ่งเป้าไปที่ความสวยงามของรถ ประกันภัย และของแถมอื่นๆ จนลืมนึกถึงไปว่าเมื่อคุณนั่งขับรถ สิ่งที่สำคัญและอยู่ใกล้ตัวคุณที่สุด คือ กระจกรถ และนั่นหมายความว่า ถ้าคุณเลือกฟิล์มติดรถยนต์ที่ไม่ได้คุณภาพ ปัญหาที่จะตามมาก็หนีไม่พ้นปัญหาเรื่องความร้อน…

 “โฆษณาแฝง” กลยุทธ์เข้าถึงผู้บริโภคอย่างเนียน?!

 “โฆษณาแฝง” กลยุทธ์เข้าถึงผู้บริโภคอย่างเนียน?!

“โฆษณาแฝง” กลยุทธ์เข้าถึงผู้บริโภคอย่างเนียน?! อะไรคือโฆษณา  โฆษณาแฝงคืออะไร หลายคนอาจจะเกิดคำถามเช่นนี้ในใจ แต่ก็ผ่านมันไปเพราะคิดว่าไม่น่าจะมีผลกระทบอันใดต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ แต่ขอบอก… “โฆษณาแฝง” แม้จะไม่ส่งผลกระทบด้านลบ แต่กลับ ทรงอิทธิพลเหลือหลาย เนื่องเพราะ “โฆษณาแฝง”  เป็นอีกหนึ่งกลยุทธในการทำธุรกิจ อีกหนึ่งกลยุทธในการเพิ่มช่องทางการตลาดเพื่อให้ผู้บริโภค “จดจำ”…